Phần mềm kế toán quản trị ViMac – 100% tối ưu công việc kế toán

Phần mềm quản lý kế toán ViMac (Management Accounting) là hệ thống phần mềm quản lý công việc kế toán toàn diện dành cho các nhà quản lý – người làm kế toán trong các doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp đa lĩnh vực. Sở hữu nhiều tính năng nổi bật cần thiết cho kế toán như có sẵn form quy trình mẫu quản lý công việc nhanh chóng tạo lập, cập nhật chi tiết các đầu việc, quy trình kế toán thiết kế riêng theo từng lĩnh vực, theo dõi quản lý thời gian tiến độ, cập nhật các văn bản luật mới nhất, kịp thời thông báo hạn nộp các báo cáo theo tháng/ quý,… giúp các mô hình doanh nghiệp/ đơn vị HCSN giảm thiểu rủi ro về Thuế – BCTC.

Trung tâm Kế Toán Việt Hưng là đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số cung cấp ứng dụng phần mềm MAC – giải pháp tối ưu cho công việc kế toán đã triển khai thành công cho hơn +3000 doanh nghiệp và hơn 250.000 kế toán sử dụng.

tinh nang phan mem ke toan quan tri macphần mềm quản lý kế toán mac 21

1. Đối tượng sử dụng phần mềm ViMac

– Giám đốc, chủ doanh nghiệp, quản lý/ cửa hàng – đại lý, quản lý nhân sự,…

– Người làm trong nghề kế toán như nhân viên kế toán, kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, kế toán thuế đang làm việc trong Doanh nghiệp tư nhân hoặc đơn vị HCSN.

– Đại lý thuế, công ty hoặc cá nhân cung cấp dịch vụ kế toán.

2. Tại sao nhà quản lý – kế toán nên lựa chọn phần mềm ViMac?

Tích hợp đầy đủ tính năng quản lý kế toán

ViMac cung cấp cung cấp một bộ tính năng đa dạng và toàn diện mà không yêu cầu bất kì mức chi phí phát sinh nào thêm dành cho nhà quản lý kế toán, từ quản lý tài chính đến quản lý thuế, giúp người dùng hiểu rõ về tình hình tài chính của doanh nghiệp và thực hiện các nhiệm vụ kế toán một cách hiệu quả. 

Giao diện dễ sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt

ViMac được thiết kế với ngôn ngữ tiếng Việt và được tối ưu hóa để thân thiện với người sử dụng, giúp người dùng không gặp khó khăn trong quá trình tương tác với phần mềm.

Thiết kế riêng theo từng lĩnh vực ngành nghề

ViMac được tùy chỉnh để phù hợp với các lĩnh vực ngành nghề khác nhau như sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ, vv… Điều này giúp đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp/ cá nhân.

Thiết lập và phân chia công việc chi tiết đầy đủ nhanh chóng

ViMac giúp người dùng có thể thiết lập và phân chia công việc một cách chi tiết và nhanh chóng trong Vimac, giúp tăng cường hiệu suất làm việc và quản lý thời gian hiệu quả.

Theo dõi và giám sát tiến độ chính xác, kịp thời

ViMac cung cấp các công cụ để theo dõi và giám sát tiến độ công việc một cách chính xác và kịp thời, giúp người dùng đảm bảo rằng mọi công việc nắm bắt được tình hình và có biện pháp xử lý kịp thời, cũng như được hoàn thành đúng hạn.

Hạn chế các rủi ro phát sinh

ViMac cung cấp các phương pháp và công cụ để nhận diện và hạn chế các rủi ro có thể phát sinh trong quá trình làm việc như phạt chậm nộp thuế, sai số liệu, không đầu đủ chứng từ,…

Đo lường và thống kê chính xác

ViMac cho phép người dùng đo lường và thống kê chính xác thông qua số liệu, bảng biểu và các biểu đồ trực quan, giúp họ hiểu rõ hơn về hoạt động kinh doanh của mình và ra quyết định có căn cứ. đồng thời cung cấp các báo cáo và số liệu để đánh giá hiệu suất công việc của bộ phận kế toán và cá nhân.

Cập nhật kịp thời báo cáo, số liệu tức thời

Phần mềm cung cấp tính năng cập nhật tức thì, đảm bảo rằng báo cáo và số liệu luôn được cập nhật kịp thời và chính xác.

Truy cập sử dụng phần mềm mọi lúc mọi nơi

ViMac cho phép người dùng truy cập và sử dụng phần mềm từ mọi thiết bị và mọi nơi có kết nối internet, giúp họ linh hoạt trong công việc và quản lý.

Đồng bộ phương thức làm việc trên một nền tảng duy nhất

Phần mềm hỗ trợ đồng bộ hóa phương thức làm việc trên một nền tảng duy nhất, giúp người dùng dễ dàng quản lý và theo dõi công việc một cách hiệu quả.

Xây dựng kênh trao đổi nội bộ trong công việc kế toán

Vimac cung cấp các công cụ để xây dựng kênh trao đổi nội bộ trong công việc kế toán, giúp cải thiện hiệu suất làm việc và tương tác nội bộ.

Báo cáo đa chiều cho CEO/ nhà quản lý

Phần mềm cung cấp tính năng tạo ra các báo cáo đa chiều và phân tích cho CEO và nhà quản lý, giúp họ hiểu rõ hơn về hoạt động kinh doanh và ra quyết định có căn cứ.

Đánh giá chính xác hiệu quả công việc của bộ phận kế toán, cá nhân

Vimac cung cấp các công cụ để đánh giá hiệu suất công việc của bộ phận kế toán và từng cá nhân một cách chính xác, giúp cải thiện quản lý và phát triển nguồn nhân lực.

Hệ thống bảo mật tuyệt đối.

Vimac được thiết kế với các tính năng bảo mật tiên tiến để đảm bảo an toàn cho dữ liệu và thông tin quan trọng của doanh nghiệp, đồng thời tuân thủ các quy định về bảo mật dữ liệu.

Phần mềm kế toán quản trị Vimac

TÍNH NĂNGPRO
59k / tháng
PLUS
79K / tháng
VIP
300K/ tháng
Số lượng người dùng0 giới hạn0 giới hạn0 giới hạn
Quản lý CÔNG VIỆCVVV
Quản lý RỦI ROVVV
Báo cáo tài chínhVVV
Tình huống thực tếVVV
Cập nhật luật thuế mớiVVV
Nhắc nhở công việcVVV
Hỗ trợ riêng 1-1VVV
Sự kiệnVVV
Tin nhắn nội bộVVV
Nhân sựVVV
Khách hàng-VV
Hợp đồng-VV
Khách tiềm năng-VV
Dự án-VV
Sản phẩm--V
Đơn hàng--V
Doanh thu, Chi phí--V

3. Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý kế toán ViMac

(1) Hệ thống thiết lập quy trình mẫu quản lý công việc có sẵn đa lĩnh vực nhanh chóng – Rút ngắn thời gian xây dựng dữ liệu

phần mềm quản lý kế toán mac 1
Quy trình quản lý công việc kế toán theo từng lĩnh vực riêng

(2) Xây dựng quy trình quản lý kế toán đặc thù phù hợp theo từng lĩnh vực ngành nghề đặc thù 

phần mềm quản lý kế toán mac 20
Quy trình quản lý công việc kế toán theo từng lĩnh vực riêng

(3) Cập nhật rà soát từng công việc kế toán nhanh chóng 

phần mềm quản lý kế toán mac 5
Rà soát các đầu công việc kế toán

(4) Cập nhật tin tức kịp thời các văn bản luật kế toán, thuế mới nhất

phần mềm quản lý kế toán mac 3
Tin tức mới cập nhật văn bản luật thuế, kế toán mới nhất

(5) Thông báo hạn nộp các loại báo cáo theo Tháng/ Quý

phần mềm quản lý kế toán mac 6
Thông báo thời hạn nộp các báo cáo

(6) Hỗ trợ người sử dụng hoàn thành xây dựng quy trình riêng

4. Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý kế toán ViMac

Phần mềm ViMac giúp tối ưu hóa quy trình kế toán, tăng cường quản lý tài chính, và đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật.

Phần mềm ViMac giúp tiết kiệm thời gian, giảm rủi ro và tăng cường khả năng đưa ra quyết định chiến lược dựa trên dữ liệu tài chính chính xác.

Phần mềm ViMac kế toán không chỉ là một công cụ hữu ích cho các doanh nghiệp, mà còn là một nền tảng nhiều tính năng ưu việt bám sát tuyệt đối các đầu việc phát sinh tiện lợi cho nhà quản lý – người làm kế toán.

Hãy đến với Trung tâm kế toán Việt Hưng để trải nghiệm phần mềm quản lý kế toán ViMac tối ưu 100% công việc kế toán. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn các giải pháp kế toán tối ưu kịp thời & nhanh nhất!

phần mềm quản lý kế toán mac 21

0 0 Bình chọn
Bình chọn
close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...