1. Giới thiệu

Được sáng lập bởi Giám đốc Nguyễn Mạnh Cường từ năm 2006, hơn 16 năm qua, Kế Toán Việt Hưng với đội ngũ các chuyên gia cùng những giảng viên xuất sắc nhất đã tiên phong trong việc phát triển thành công phương pháp đào tạo kế toán trực tuyến.

Chúng tôi đã đào tạo tốt cả lý thuyết và thực hành kế toán trực tuyến.

Đây là một điều tuyệt vời tưởng như không thể thực hiện được, với công nghệ đào tạo này Kế Toán Việt Hưng đã giúp rất nhiều học viên trên cả nước, từ vùng sâu đến thành phố tiếp cận với những khóa học thực hành kế toán chất lượng tốt nhất. Đồng thời giúp cho các học viên cập nhật pháp luật thuế Việt Nam mới nhất, nhanh nhất.

Thương hiệu Kế Toán Việt Hưng phát triển bền vững, truyền cảm hứng cho sự tự tin, hội nhập khu vực và Quốc tế biến mong ước của Kế toán viên từ TẦM NHÌN trở thành THỰC TẾ.

kế toán việt hưng

2. SỨ MỆNH

Kế toán Việt Hưng đào tạo nguồn nhân lực Việt Nam trở thành công dân sở hữu kỹ năng nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp góp phần thúc đẩy nền kinh tế nói chung & giúp các đơn vị đang hoạt động có kết quả kinh doanh đạt mức cao nhất.

– VỚI HỌC VIÊN: Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các Học viên trên chặng đường phát triển bản thân trong lĩnh vực Kế toán hướng tương lai. Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, cập nhật và phát triển các công nghệ đào tạo kế toán trực tuyến đạt hiệu quả cao nhất.

– VỚI NHÂN VIÊN: Chúng tôi luôn tạo một môi trường làm việc thoải mái, tại đó chúng tôi tôn trọng thế mạnh và sự sáng tạo của từng nhân viên, tạo điều kiện cho nhân viên phát huy tối đa khả năng của mình. Nhân viên gắn bó với chúng tôi ngoài việc đảm bảo nâng cao thu nhập và cơ hội phát triển còn được sống trong một ngôi nhà chung đầy tình cảm chân thành.

– VỚI XÃ HỘI: Chúng tôi luôn mong muốn đào tạo ra những Kế toán giỏi nghề – cống hiến những người tài giúp nền kinh tế nước nhà phát triển hơn trong tương lai.

kế toán việt hưng

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng bài giảng của chương trình học Kế Toán Việt Hưng để học viên thành công hơn. Với hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên 100% kế toán trưởng có chuyên môn kinh nghiệm thực tế cả 2 mảng Doanh nghiệp (sản xuất, xây dựng, vận tải, giáo dục, thương mại,…) & đơn vị Hành chính sự nghiệp (ngân sách xã, trường học, bệnh viện, uỷ ban,…). Và phương pháp RECUR độc quyền chúng tôi không chỉ giúp học viên thành thạo & tự tin mà còn phát triển nâng cao các kỹ năng cần thiết trong quá trình làm nghề kế toán, từng bước nâng cao trình độ bản thân đạt được mục tiêu trong sự nghiệp. Đến với Kế Toán Việt Hưng như một sự khởi đầu tái hiện lại chính mình ở phiên bản hoàn toàn khác biệt cho vị trí kế toán.

(R) Reality – Học Thực Tế: Kế Toán Việt Hưng là địa chỉ duy nhất hiện nay sở hữu tư liệu giáo trình giảng dạy chi tiết hơn 80 bộ hoá đơn, chứng từ thật đa lĩnh vực ngành tương ứng mô hình các Doanh nghiệp đơn vị đang hoạt động hiện nay luôn thay đổi bổ sung cập nhật mới nhất theo văn bản luật định hiện hành. Thực hành 100% cầm tay chỉ việc giáo viên riêng hay qua thước video tự học thực tế.

(E) Effective – Học Hiệu Quả: Cam kết chỉ 1 khoá học duy nhất, đóng 1 lần phí – nói không nội dung học chung chung tránh lan man tạo nên khoá học thực sự hiệu quả đi sâu thực tế nhanh ra nghề trong thời gian ngắn nhất.

(C) Chief Accountant – Học Giáo Viên 100% Kế Toán Trưởng: Người học với 100% giáo viên kế toán trưởng được tuyển chọn gắt gao tới từ khắp các tỉnh, thành phố đủ trình độ chuyên môn, đủ kinh nghiệm thực chiến đều hơn 12 năm công tác & có thế mạnh ít nhất 3 lĩnh vực ngành trở lên sở hữu các chứng chỉ hành nghề, văn bằng chứng chỉ kế toán trưởng đầy đủ.

(U) Unlimited – Học Không Giới Hạn: Nhằm đảm bảo chất lượng 100% ra nghề làm được việc ngay Kế Toán Việt Hưng không giới hạn số buổi dạy học như các trung tâm khác, học viên học chậm kết thúc muộn – học viên học nhanh kết thúc sớm. Bởi mỗi học viên sẽ có khả năng khác nhau, trường hợp bị bó hẹp trong khoảng thời gian cô định sẽ dẫn tới việc học xong không ứng dụng được vào làm thực tế đã kết thúc khoá. Và thông thường học viên tại trung tâm chỉ 20 – 35 buổi các bạn tự tin thành thạo.

(R) Route – Học Chủ Động Lộ Trình Học Thiết Kế Riêng: Kế Toán Việt Hưng thiết kế nhiều phương cách đa dạng để phù hợp với mọi đối tượng học từ con số 0 đến nâng cao – từ học nhóm, học qua video, học trực tiếp với giáo viên, giáo trình điện tử số. Khuyến khích các học viên tương tác thực hành thực tế như đi làm việc thật hiệu quả nâng cao kỹ năng xử lý nghiệp vụ trong thời gian ngắn nhất. Lộ trình chương trình học được phía trung tâm do chính giáo viên chuyên môn tư vấn bám sát mong muốn mục tiêu của từng học viên cho ra khoá học thực sự hiệu quả đáp ứng nhu cầu các học viên.

kế toán việt hưng
Phương pháp học kế toán “Recur” độc quyền Kế Toán Việt Hưng

4. TÍNH KHÁC BIỆT

Kế Toán Việt Hưng cho ra đời mô hình học kế toán Online chuyên sâu khác biệt hiệu quả hơn so với mô hình học kế toán Online truyền thống. Thay vì bị động nghe hiểu, nay người học hoàn toàn chủ động được trung tâm hỗ trợ cài đặt phàn mềm kế toán bản quyền để thực hành bắt tay làm việc thực tế thao tác cầm tay chỉ việc trực tiếp cùng giáo viên hoặc xem video chia nhỏ dễ dàng thao tác làm theo từng bước xử lý nghiệp vụ chi tiết.

Giáo trình giảng dạy hoá đơn, chứng từ hoàn toàn điện tử, giúp dễ dàng cập nhật thay mới bổ sung đúng theo quy định hiện hành cũng như cơ chế hoạt động các Doanh nghiệp đơn vị hiện nay. Thay vì chỉ học online bị động với video dài cả tiếng gây nhàm chán khó làm theo hay qua ZOOM thường xuyên bị gián đoạn giữa chừng, một lúc kết nối nhiều người gây nhiễu ảnh hưởng khả năng ghi nhận tiếp thu thông tin.

kế toán
Học online qua Ultraviewer – ZaloCall tại Kế Toán Việt Hưng

Thay thế ZOOM, Kế Toán Việt Hưng sử dụng UltraViewer/TeamView là phần mềm điều khiển máy tính từ xa có tích hợp sẵn trong máy tính hệ điều hành Windows (thông dụng) / Mac OS (Apple). ZaloCall/Skype/Facetime là ứng dụng mạng xã hội có tích hợp sẵn tính năng thoại video hình ảnh (Video Call) kết nối 2 chiều nghe gọi. Hình thức học kế toán tổng hợp online tại Kế toán Việt Hưng chọn kết hợp 2 ứng dụng trong 1 để đem đến trải nghiệm thực tế HỌC THẬT LÀM NGAY VIỆC đem tới hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất cho người học, mà vẫn đảm bảo 100% CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA làm được nghề kế toán áp dụng xuyên suốt trong cả mô hình Lớp học nhóm & Gia sư 1 Kèm 1.

kế toán việt hưng

Chúng tôi đã tạo ra bước đột phát về chất lượng nội dung giảng dạy bằng việc kết hợp giữa giảng dạy tại lớp và giảng dạy trực tuyến. Đồng thời tổng hợp những kiến thức, kinh nghiệm làm kế toán của tất cả các học viên, doanh nghiệp từ mọi miền trên cả nước để xây dựng nên các bộ giáo trình chuẩn hóa phù hợp cho mọi người.

Với hơn 70 bộ giáo trình của tất cả các bộ môn do các giáo viên là các anh, chị đang làm thực tế trong các doanh nghiệp, hành chính sự nghiệp soạn.

Kế Toán Việt Hưng trực tiếp biên soạn và giữ bản quyền bao gồm: Hơn 30.500 trang tài liệu, 12.600 video hướng dẫn, được cập nhật sửa đổi và bổ sung liên tục để đáp ứng đúng và đầy đủ theo yêu cầu của xã hội và nhu cầu của học viên.

6. MÔ HÌNH LỚP HỌC KẾ TOÁN VIỆT HƯNG

kế toán việt hưng
3 hình thức học kế toán online tại Kế Toán Việt Hưng

 

THAM KHẢO:

Mô hình Gia sư riêng Online 1 Kèm 1 tại Kế Toán Việt Hưng

Mô hình Lớp học nhóm Online 2 – 5 người tại Kế Toán Việt Hưng

Mô hình Tự học Online tại Kế Toán Việt Hưng

7. CÁC KHÓA HỌC KẾ TOÁN VIỆT HƯNG

   Kế toán Doanh nghiệp: kế toán sản xuất kinh doanh, kế toán thuế, kế toán kho, kế toán xây dựng, kế toán tổng hợp,…

   Kế toán Hành chính Sự nghiệp: HCSN trường học, bệnh viện, dự án…

   Lý thuyết Kế toán: nguyên lý kế toán doanh nghiệp, nguyên lý kế toán ngân hàng, nguyên lý kế toán HCSN…

   Kế toán Quản trị: thực hành lập báo cáo tài chính, kế toán dành cho giám đốc…

Ngoài ra, cung cấp các Dịch vụ Kế toán:

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cho đơn vị hành chính sự nghiệp.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng hiệu quả.

Dịch vụ tư vấn kế toán, tư vấn thuế Online.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính trong doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn kế toán tài chính.

Dịch vụ làm báo cáo thuế.

HỌC THỬ: Giáo trình kế toán Online 

Chặng đường hơn 16 năm kể từ khi Kế Toán Việt Hưng đưa công nghệ đào tạo trực tuyến vào giảng dạy, đã có hơn 25.000 học viên trên toàn quốc đăng ký học & hơn 10.000 đánh giá tốt.

KẾ TOÁN VIỆT HƯNG luôn tâm niệm lấy “Uy tín – Chất lượng, Trách nhiệm & Nhiệt huyết” làm yếu tố hàng đầu trong quá trình cộng tác với khách hàng. Các sản phẩm dịch vụ mà KẾ TOÁN VIỆT HƯNG mang đến cho các doanh nghiệp luôn chứa đựng sự tỉ mẩn, cống hiến của đội ngũ KẾ TOÁN VIỆT HƯNG nhằm đáp ứng đầy đủ và chính xác các yêu cầu của doanh nghiệp. Với KẾ TOÁN VIỆT HƯNG thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi!

0 0 Bình chọn
Bình chọn