Học kế toán tổng hợp online | 36H thực tế ra nghề thời gian ngắn nhất

Mình có nên tham gia học kế toán tổng hợp online? Dù bạn thuộc nhóm đối tượng nào thì đứng trước sự lựa chọn công việc, suy nghĩ đầu tiên luôn là tương lai cơ hội ngành nghề đó & nghề kế toán không ngoại lệ. Kế toán vẫn cần “con người thật” sẽ không sớm bị thay thế bởi trí tuệ nhân tạo máy móc. Vì nó không thể tạo ra sự phân tích đo lường diễn giải con số cụ thể rõ ràng dựa trên kinh nghiệm thực tế cho người muốn hiểu. Có thể nói đối với bất kỳ ngành nghề nào thì “công việc kế toán” vẫn là một ngành quan trọng nhất.

Mọi hoạt động kinh doanh thu chi đều cần có ít nhất một vị trí Kế toán – được các nhà tuyển dụng săn lùng nhiều nhất hiện nay. Là xương sống của hệ thống tài chính của mỗi doanh nghiệp/ tổ chức hoặc hộ gia đình hoặc cá nhân bao gồm việc ghi chép, tóm tắt, phân tích và báo cáo các giao dịch một cách có hệ thống. Nhiệm vụ duy trì và báo cáo tình hình tài chính của một đơn vị hoạt động – đảm bảo trách nhiệm mọi số liệu là chính xác. Đáp áp cho mọi bài toán tài chính thể hiện cho thấy công ty đang hoạt động tốt như thế nào. Vì vậy “kế toán” luôn có vị thế tương lai gắn kết bền vững, luôn thay đổi cùng mức lương cao theo năng lực.

Hơn 15 năm Kế Toán Việt Hưng có kinh nghiệm đào tạo dạy học kế toán tổng hợp online toàn quốc giúp các bạn thành thạo các nghiệp vụ A – Z tự tin làm nghề kế toán. Với hơn 22.000 học viên đang giữ nhiều vị trí quan trọng & gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp ở khắp các tỉnh, thành phố. Luôn có đội ngũ hơn 200 giáo viên hỗ trợ giải đáp bất kỳ lúc nào học viên cần trong & cả sau quá trình làm việc sau này. Bây giờ điều đầu tiên mà kế toán cần làm là chấp nhận công nghệ và tiến lên phía trước. Vậy tại sao bạn không tìm hiểu đăng ký học kế toán tổng hợp online ngay hôm nay?

học kế toán tổng hợp online
Học kế toán tổng hợp online | 36H thực tế ra nghề thời gian ngắn nhất

HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP ONLINE ĐEM TỚI CÁC CƠ HỘI TRONG TƯƠNG LAI?

1️⃣ Vị trí các nhà tuyển dụng “săn lùng” nhiều nhất

Tất cả mọi loại hình kinh doanh hoạt động các lĩnh vực đều cần ít nhất 1 vị trí “kế toán”. Các đơn vị đều cần sự hợp tác hỗ trợ từ phía đội ngũ kế toán nên luôn muốn sở hữu cá nhân thực sự có kinh nghiệm chuyên môn cao xử lý mọi phát sinh & có định hướng bài toán tài chính trong tương lai. Đó là lý do tại sao bạn cần tham gia học kế toán tổng hợp online trau dồi thêm cho bản thân mình tại Kế Toán Việt Hưng.

2️⃣ Có nhiều sự lựa chọn đa dạng các ngành kinh doanh 

Với tư cách là một người làm kế toán hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều loại hình doanh nghiệp theo mong muốn riêng như sản xuất, xây dựng, vận tải, thương mại, dịch vụ, nhà hàng – khách sạn,… Và với vốn kinh nghiệm có chuyên môn sâu tự tin ứng tuyển nhiều vị trí như quản lý, nhà phân tích tài chính, nhà đầu tư, kế toán trưởng, kế toán thuế, kế toán tổng hợp, kế toán nội bộ,… hoặc nhận thêm dịch vụ kế toán ngoài tăng nguồn thu nhập. Hãy bắt đầu khóa học kế toán tổng hợp online từ căn bản đến nâng cao về kế toán bằng cách đi đến những điều cơ bản cùng Kế Toán Việt Hưng.

3️⃣ Tích hợp các nền tảng công nghệ hiện đại tối ưu thời gian xử lý nghiệp vụ

Điều đầu tiên mà kế toán cần làm là chấp nhận công nghệ và tiến lên phía trước. Thay vì là “kế toán truyền thống” quay vòng với tần số liệu dày đặc làm thủ công dẫn đến nhiều rủi ro sai sót các báo cáo tài chính. Thì hiện nay việc “kế toán thời công nghệ 5.0” ứng dụng phần mềm thiết lập số liệu nhanh gọn & quản lý tiện lợi rút ngắn thời gian làm mà vẫn đảm bảo số liệu chính xác. Giúp kế toán có thể dễ dàng nhìn thấy những con số đang nói gì và tìm ra những gì cần phải thay đổi, hoặc những gì có thể được thực hiện tốt hơn. Cùng Kế Toán Việt Hưng thực hành học kế toán tổng hợp online 100% trên các nền tảng phần mềm kế toán như đi làm thật.

4️⃣ Muốn sở hữu người có trình độ chuyên môn cao có kinh nghiệm thực tế

Xu thế các đơn vị hoạt động kinh doanh hiện nay cần sự hợp tác hỗ trợ từ phía các kế toán, chứ không phải những lời khuyên tư vấn mà kế toán truyền thống cung cấp. Kinh doanh là kiếm được nhiều tiền hơn số tiền bỏ ra & kế toán là theo dõi những con số đó. Thực tế khá nhiều quyết định về Tiếp thị, CNTT, Nhân sự, Tài chính được đưa ra dựa trên những gì kế toán của doanh nghiệp cho biết. Đúng đó chỉ là những con số, nhưng điều đó làm nên cả một câu chuyện vì chỉ thông qua việc đọc hiểu báo cáo tài chính kinh doanh 1 phần số liệu lãi lỗ thể hiện lỗ hổng lớn trong công ty (đặc biệt công ty mới khởi nghiệp cần vốn đầu tư các nguồn). Miễn là các văn bản quy phạm luật thuế đều sẽ cần có kế toán am hiểu để thực thi và giải thích có điều hướng các luật này sao cho phù hợp mỗi mô hình kinh doanh từng DN. Luật càng phức tạp thì càng cần nhiều kế toán viên có kỹ năng trình độ chuyên môn cao.

5️⃣ Bổ trợ thêm như một phần kỹ năng quan trọng cho bản thân

Là người không ngừng học hỏi cần cập nhật các quy tắc, quy định, thông lệ và xu hướng mới nhất về thuế, kế toán và kinh doanh. Thật sự rất thú vị nếu bạn là người thích kinh doanh hay mong muốn trở thành nhà đầu tư. Từng muốn tham gia bán hàng hoặc tiếp thị thì việc có kiến ​​thức nền tảng về kế toán sẽ giúp phát triển sự nhạy bén trong kinh doanh tổng thể. Điển hình như việc có kỹ năng kế toán cho rất nhiều loại hình kinh doanh khác nhau, sẽ không quá ngạc nhiên việc người ta kiếm được nhiều tiền hơn từ các khoản đầu tư vào nhiều công ty tư nhân hơn là việc chỉ làm một công việc kế toán bình thường. “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” vậy nên không nhất thiết bạn phải học đúng ngành, làm đúng nghề thì mới cần phải học kế toán tổng hợp.

6️⃣ Mức lương cạnh tranh – Tìm kiếm sự ổn định & gắn bó lâu dài 

Đây là một ngành nghề có mức lương cạnh tranh phụ thuộc tuỳ theo năng lực, kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, khối lượng công việc được giao,… sự chọn lựa nơi làm việc quy mô mỗi công ty nên thu nhập vị trí kế toán không hề giống nhau – giá trị thuộc về cá nhân người làm việc. Thực tế không quá ngạc nhiên khi cùng làm công việc như nhau mà mức lương bạn chỉ dừng mức trung bình 6 chữ số có thể lên tới 8 con số. Đảm nhận vị trí kế toán nhân viên là bước khởi đầu để bạn rèn luyện sự nghiệp của mình trong một lĩnh vực ổn định và phát triển. Tham gia ngay khoá học kế toán tổng hợp online tại Việt Hưng trau dồi thêm kỹ năng, nâng cao trình độ ngay hôm nay.

7️⃣ Tìm kiếm sự ổn định & gắn bó lâu dài

Thuật ngữ “kế toán” bao gồm một loạt các nghề nghiệp. Kế toán được gọi là “ngôn ngữ kinh doanh” bởi vì nó là tất cả sử dụng các con số trong giao tiếp. Nghề kế toán được coi là một công việc lâu dài với nguồn thu nhập ổn định, bởi vị trí này quan trọng mọi đơn vị kinh doanh đều muốn sở hữu kế toán có kinh nghiệm chuyên môn gắn kết đồng hành lâu dài nhất. Sự ổn định của cả cá nhân và đơn vị luôn có ý nghĩa quan trọng.

36H THỰC TẾ HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP ONLINE TẠI KẾ TOÁN VIỆT HƯNG

📌 Người chưa biết gì học kế toán tổng hợp online bắt đầu từ con số 0

📌 Sinh viên đang theo học các chuyên ngành học kế toán tổng hợp online lấy kinh nghiệm thực tế

📌Người muốn mở rộng thêm kỹ năng học kế toán tổng hợp online ứng dụng các công việc kinh doanh

📌Người bị mất gốc học kế toán tổng hợp online ôn tập lại kiến thức

📌Người đã đang đi làm học kế toán tổng hợp online chuyên sâu nâng cao trình độ nghiệp vụ thuế & BCTC

📌Quản lý công ty/ Giám đốc học kế toán tổng hợp online hiểu biết dòng tiền, chỉ số tài chính & kiểm soát bộ máy kế toán

THAM KHẢO

4 PHẦN NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP ONLINE

PHẦN 1 – NGUYÊN LÝ KẾ TOÁN

Đây là học phần bổ sung thêm dành riêng cho nhóm đối tượng trái ngành chưa biết gì mất gốc căn bản nền tảng kiến thức kế toán để hình thành gốc rễ, tiền đề tiến tới thực hành học kế toán tổng hợp online thao tác các nghiệp vụ A – Z đúng quy định hạn chế các sai sót qua:

 • Chi tiết hệ thống tài khoản theo thông tư 133/ thông tư 200/ thông tư 107

 • Chi tiết kế toán mua hàng – mua nguyên vật liệu

 • Chi tiết kế toán bán hàng – giảm giá hàng bán

 • Chi tiết kế toán CCDC / TSCĐ

 • Chi tiết kế toán tiền lương

 • Chi tiết kế toán giá thành

 • Các bài tập tình huống ví dụ thực tế xử lý các nghiệp vụ phát sinh

học kế toán tổng hợp online

PHẦN 4 – THỰC HÀNH THUẾ HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP ONLINE

 • Hướng dẫn các thông tư, nghị định văn bản luật quy phạm kế toán cần phải nắm vững
 • Cách lập & nộp tờ khai thuế GTGT/TNCN/TNDN theo tháng quý, đẩy sang HTKK.

 • Cách thiết lập các thông số thuế trên phần mềm (điền thêm các chỉ tiêu cần thiết)

 • Cách kiểm tra đối chiếu chỉ tiêu, soát lỗi sai sót – sửa lỗi sai chỉ tiêu thuế trước khi lập tờ khai thuế

 • Cách xác định thu nhập miễn thuế, các khoản giảm trừ thu nhập tính thuế khác

 • Cách đăng ký MST cá nhân – các thủ tục giảm trừ gia cảnh

 • Hạch toán giấy nộp tiền thuế GTGT/TNDN, thuế môn bài

 • Cách thiết lập quyết toán thuế TNCN cuối năm – Kèm bộ BCTC

 • Hạch toán nộp các loại thuế, nộp phạt chậm nộp – nộp phạt thuế sau kỳ thanh quyết toán thuế

PHẦN 5 – BÁO CÁO TÀI CHÍNH HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP ONLINE

– Cách đọc hiểu, phân tích mối quan hệ giữa các báo cáo chi tiết, so với báo cáo tài chính đầu kỳ

– Cách tạo lập và phân tích báo cáo tài chính, trong đó:

 • Lập bảng cân đối tài khoản kế toán: Trong hệ thống TK kế toán của loại hình doanh nghiệp đa mảng này cần chú ý những tài khoản. Mối quan hệ chi tiết giữa Doanh thu – Giá vốn từng mảng

 • Phân tích tỉ trọng các tài khoản kế toán

 • Lập báo cáo kết quả kinh doanh tổng thể, phân tích kết quả kinh doanh trong từng trường hợp: lãi, lỗ, chuyển lỗ

 • Lập thuyết minh báo cáo tài chính

 • Lập lưu chuyển tiền tệ, phân biệt lưu chuyển tiền tệ gián tiếp và trực tiếp

– Cách nộp BCTC trên hệ thống

– Hướng dẫn in và kết xuất sổ sách kế toán một cách có hệ thống và khoa học nhất để chuẩn bị cho quyết toán thuế về sau

– Kinh nghiệm thanh tra quyết toán & bảo vệ số liệu báo cáo trước cơ quan thuế

– Kinh nghiệm soạn hồ sơ sắp xếp một cách khoa học nhất

KẾT QUẢ NHẬN ĐƯỢC SAU HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP ONLINE

👉 Hiểu rõ công việc của một người làm kế toán tổng hợp

👉 Tự tin quản lý được bộ máy kế toán

👉 Tự tin ứng tuyển các vị trí kế toán ng ty đa lĩnh vực

👉 Lập được BCTC thuế

👉 Lập được BCTC vay vốn ngân hàng

👉 Lập, điều chỉnh Quyết toán thuế TNDN cuối năm

👉 Lập Báo cáo quyết toán thuế TNCN

học kế toán tổng hợp

3 HÌNH THỨC HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP ONLINE CHUYÊN SÂU

TỰ HỌCHọc kế toán tổng hợp online: Tự học
LỚP HỌC NHÓMHọc kế toán tổng hợp online: Lớp học nhóm
GIA SƯ RIÊNGHọc kế toán tổng hợp online: Gia sư riêng 1 Kèm 1

TRONG & SAU KHI THAM GIA KHOÁ HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP ONLINE

 • Hỗ trợ cố vấn chuyên môn 24/7 giải đáp các nghiệp vụ cả phát sinh sau này khi làm nghề kế toán

 • Cấp chứng nhận nghề kế toán có giá trị ng nhận thực tế trong cả Doanh nghiệp & HCSN nhà nước 

 • Hỗ trợ tìm kiếm việc làm qua các kênh Group Facebook/ Website & 1 số đối tác khác

KHUYẾN MẠI HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP ONLINE

GIẢM 30 – 40% học phí 

1 TẶNG 2 giáo trình khoá học tự chọn bất kỳ mở rộng đa lĩnh vực

TẶNG phần mềm kế toán full đầy đủ các phân hệ bản quyền gia hạn miễn phí hàng năm

TẶNG kèm các bảng biểu, mẫu hoá đơn chứng từ,… đa lĩnh vực TẢI VỀ theo nhu cầu các học viên

GIẢM THÊM 25% học phí chuyển đổi sang hình thức học Gia sư Online 1 Kèm 1

HỖ TRỢ sinh viên tốt nghiệp tham gia khoá học có tài liệu thực tế hoàn thành các Báo cáo thực tập (có đóng dấu thực tập)

———–
Kế Toán Việt Hưng – Tiên phong đào tạo Business Accouting tại Việt Nam

▪ ᴡᴇʙsɪᴛᴇ: https://ketoanviethung.vn

▪ ʏᴏᴜᴛᴜʙᴇ: https://www.youtube.com/c/ketoanviethung

▪ ᴛɪᴋᴛᴏᴋ: https://www.tiktok.com/@ketoanviethung

▪ ʜᴏᴛʟɪɴᴇ: 0988.680.223 (Ms Mị) – 0982929939 (Ms An) Zalo nhận tư vấn miễn phí lộ trình học

▪ GROUP HỖ TRỢ GIẢI ĐÁP NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN NHANH NHẤT: https://www.facebook.com/groups/congdonglamketoan

học kế toán

Nghề kế toán là một ngành nghề tương đối đặc thù đòi hỏi bạn phải có vốn kinh nghiệm trình độ chuyên môn nhất định để xử lý phát sinh tại một đơn vị đang hoạt động. Kế Toán Việt Hưng là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam có hệ thống giáo trình hoá đơn chứng từ thật độc quyền hơn 80 khoá học kế toán tổng hợp online đa lĩnh vực, đáp ứng mọi nhu cầu học viên cũng như đối tượng chưa biết gì đến kế toán trưởng. Sở hữu một đội ngũ hơn 200 giáo viên cố vấn chuyên môn với hơn 22.000 học viên toàn quốc đào tạo ra nghề nhiều thế hệ học viên giữ vị trí kế toán tổng hợp/ kế toán trưởng chủ chốt nhiều đơn vị toàn quốc. 

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...