Kế toán dành cho giám đốc Online | Tại sao nhà lãnh đạo nên học kế toán

Tại sao nhà lãnh đạo nên học? – Kế toán được coi như huyết mạch là trái tim của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, theo thực tế cho thấy đa số các nhà doanh nhân chỉ quan tâm tới thị trường, kỹ thuật công nghệ… mà bỏ sót khoản tài chính được giao phó toàn bộ cho kế toán trưởng.

kế toán dành cho giám đốc online
Kế toán dành cho giám đốc Online | Tại sao nhà lãnh đạo nên học

Rất nhiều doanh nghiệp đang gặp rắc rối về các luật thuế kế toán hay không biết số lãi thực tế là bao  nhiêu, trong khi đó lợi nhuận mới chính là cốt lõi là mục tiêu duy nhất trong bất kỳ doanh nghiệp nào. Hiểu được tầm quan trọng của kế toán đối với các nhà lãnh đạo, Kế Toán Việt Hưng với chương trình kế toán dành cho giám đốc Online có 1 không 2 tại Việt Nam.

1. Nhà lãnh đạo “Startup” có nên học kế toán không?

Kế toán là gắn liền với tài sản, chi phí lợi nhuận tại công ty. Do đó, công việc của kế toán nào cũng cần sự chính xác tỉ mỉ nếu không, chỉ một sai sót nhỏ sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường. Thất thoát nguồn thu, chi tiêu thiếu hợp lý, chịu phạt vì báo cáo sai thuế lên tới hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến thua lỗ, phá sản đều có khả năng xuất phát từ sự thiếu cẩn trọng của nhân viên kế toán. Đó là lý do, nhiều chủ doanh nghiệp không khỏi giật mình khi hàng tháng mình phải ký nhiều số liệu từ bộ phận kế toán trình lên nhưng không nắm rõ các quy định về kế toán, thuế. Việc thiếu hiểu biết hoặc quản lý yếu kém bộ phận kế toán, tài chính, thuế đã làm cho không ít các “sếp” phải nặng đầu. Băn khoăn khi ký hàng tá chứng từ liên quan trực tiếp đến tài sản trong doanh nghiệp.

– Làm sao để an tâm khi đặt bút ký báo cáo tài chính?

– Làm sao để xây dựng và quản lý vốn lưu động tối ưu?

– Làm sao để biết sức khỏe doanh nghiệp đang ở tình trạng nào?

– Số liệu báo cáo liệu có đủ chính xác và tin tưởng không?

– Hoạt động kế toán – tài chính doanh nghiệp đang gặp trở ngại nào?

– Làm sao để kiểm soát bộ máy kế toán?

Bởi vậy, để chủ động hơn trong việc đề ra các chiến lược kinh doanh và các quyết định quản trị, chủ doanh nghiệp thực sự cần tìm hiểu về các kiến thức kế toán một cách có hệ thống và cập nhật thường xuyên các quy định hiện hành về chuyên ngành này.

=>Hiểu được tầm quan trọng của kiến thức kế toán với các nhà lãnh đạo, Kế Toán Việt Hưng đã xây dựng chương trình riêng với khóa học “ Kế toán dành cho giám đốc Online” phù hợp với lịch trình công việc bận rộn nhưng vẫn đảm bảo kiến thức về kế toán, giúp ích lãnh đạo có định hướng tài chính, quản lý một cách tối ưu nhất.

2. Sức hút của kế toán dành cho giám đốc Online tại Việt Hưng

Thứ nhất: Kế toán dành cho giám độc Online Việt Hưng hướng tới ai?

Giám đốc, Chủ doanh nghiệp, thành viên HĐQT, HĐTV, các nhà quản lý của doanh nghiệp, các nhà đầu tư hiện tại hoặc trong tương lai, …muốn học kế toán nhưng với lịch trình công việc bận rộn.

Nhà lãnh đạo, điều hành, quản lý cấp trung – những người không chuyên về tài chính, kiến thức từ tổng quát đến chuyên sâu, các kỹ năng và công cụ thực tiễn trong việc phân tích và đánh giá tình hình tài chính, quản trị chi phí hiệu quả.nhà lãnh đạo, điều hành, quản lý cấp trung – những người không chuyên về tài chính, kiến thức từ tổng quát đến chuyên sâu, các kỹ năng và công cụ thực tiễn trong việc phân tích và đánh giá tình hình tài chính, quản trị chi phí hiệu quả.

Thứ hai: Giảng viên tại Việt Hưng là những chuyên gia kế toán giàu kinh nghiệm

Học kế toán dành cho giám đốc cùng với những kế toán trưởng hơn 10 năm chiến đấu quyết toán thuế cho nhiều doanh nghiệp; Hay những nhà CFO chuyên gia tài chính đã từng thành công trong lĩnh vực tư vấn tài chính trong các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Điều thu hút nhất tại Việt Hưng cũng chính là đội ngũ giảng viên nhiệt tình, cùng với kiến thức chuyên môn đã giúp rất nhiều lãnh đạo có những quyết định tốt  nhất để phát triển hoạt động kinh doanh bền vững

Thứ 3: Kế toán Việt Hưng với phương pháp giảng dạy khoa học nhất dành cho nhà lãnh đạo

Tổng hợp những kiến thức Kế toán cần thiết và hữu ích nhất.

Thông tin truyền tải cô đọng, dễ hiểu, dễ nắm bắt và mang tính thực tế cao.

Phân tích vận dụng các tình huống có thể và thường xuyên phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Thứ tư: Thời gian học linh động phù hợp với công việc bận rộn của giám đốc

Một giải pháp hiện đang được hầu hết chủ doanh nghiệp, nhà lãnh đạo bận rộn lựa chọn, đó là học Kế toán theo phương thức Online hiệu quả. Tiết kiệm thời gian, học mọi lúc mọi nơi là những ưu điểm nổi bật nhất trong kế toán dành cho giám đốc Online tại Việt Hưng. Bên cạnh đó, việc học Online vẫn đảm bảo cho người học hệ thống kiến thức kế toán như tại các chương trình học truyền thống. Đặc biệt, với ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy tại Việt Hưng, đã nhanh chóng giúp chủ doanh nghiệp hệ thống được những thông tin quan trọng trong kế toán chỉ trong thời gian ngắn.

3. Lớp kế toán dành cho giám đốc tại Kế toán Việt Hưng

Bước 1: Vào Website https://Ketoanviethung.vn

Bước 2: Chọn vào mục “ Đăng ký học” -> Điền đầy đủ thông tin theo form

kế toán dành cho giám đốc online
Đăng ký học kế toán

Bước 3: Nộp ngay học phí

 • Đến trực tiếp trung tâm Kế toán Việt Hưng hoặc nộp học phí học chuyển khoản ở mục “Thanh toán” (thanh toán tối thiểu 70% học phí trở lên)

⇒ Tránh trường hợp Học viên đang học dở dang bỏ học giữa chừng hoặc học thử vài buổi bỏ không đủ kiến thức nền làm ảnh hưởng chất lượng dịch vụ đào tạo của Trung tâm.

Ngay sau khí nộp xong học phí, bạn nhận được Email xác nhận là đã có 1 tài khoản trên website của Kế Toán Việt Hưng, có quyền truy cập vào các khóa học tại link giáo trình kế toán Online độc quyền: https://ketoanviethung.com

ktvh
Email đăng nhập vào link khoá học giáo trình kế toán

Bước 4: Học kế toán cùng Giáo viên riêng bạn sẽ được kết nối trực tiếp 1 kèm 1 với Giáo viên của bạn qua Zalo & phần mềm điều khiển máy tính UltraViewer có kết nối Internet cầm tay chỉ việc 

Bước 5: Truy cập vào “Khoá học của tôi” trong giáo trình kế toán Online của Trung tâm để Học viên vừa học với giáo viên thực hành cầm tay chỉ việc, vừa có thể kết hợp giáo trình chuyên môn; đồng thời tự học bổ trợ thêm kiến thức cho bản thân

kt
Khoá học của tôi
kế toán dành cho giám đốc online
VD: Khoá học kế toán TMDV

Bước 6: Ví dụ 1 vài nội dung trong học phần TMDV “Khoá học của tôi” 

kế toán dành cho giám đốc online
Video hướng dẫn kết hợp hoá đơn – chứng từ kế toán thực tế

Bước 7: Nếu bạn không hiểu vấn đề nào có thể liên hệ tư vấn hỗ trợ từ phía Trung tâm

ktvh
Hotline: 0988.680.223

4. Lợi ích của nhà lãnh đạo khi học kế toán dành cho giám đốc Online

 • Kiểm soát thực trạng tài chính như đọc hiểu và kiểm tra sổ sách kế toán, phát hiện những điểm bất thường về dòng tiền, tiến tới đề ra các chủ trương nhằm củng cố bộ máy tài chính kế toán cho doanh nghiệp mình
 • Hiểu rõ những vấn đề cần thiết về Kế toán và Thuế; tuân thủ pháp luật về Thuế….để quản lý doanh ngiệp một cách có hiệu quả nhất cũng như nắm rõ cách thức tổ chức bộ máy kế toán trong DN
 • Sau lớp học kế toán dành cho giám đốc, học viên sẽ hiểu rõ về hệ thống kế toán, phát hiện kịp thời để khắc phục những bất cập trong công tác tài chính kế toán của công ty.
 • Lãnh đạo biết cách tối ưu, hạn chế, tiết kiệm thuế phải nộp cho nhà nước.
 • Lãnh đạo biết cách phân tích tình hình tài cính của doanh nghiệp, từ đó biết chính xác được tình trạng sức khỏe của doanh nghiệp đang ở đâu.
 • Lập được kế hoạch tài chính, biết được điểm hòa vốn, tối ưu chi phí tăng lợi nhuận doanh nghiệp.
 • Quản lý hàng hóa công nợ một cách khách quan, chính xác đúng bản chất
 • Hiểu được nghiệp vụ kế toán từ đó phòng ngừa rủi ro về thuế hiệu quả nhất.
 • Hiểu được vai trò của bộ phận kế toán trong quản lý, điều hành
 • Biết cách sử dụng dịch vụ tư vấn và kiểm toán khi cần
 • Hiểu được mối quan hệ giữa bộ phận kế toán và các phòng, ban, bộ phận khác trong toàn công ty

Với tình hình kinh tế thị trường như hiện nay, Các nhà lãnh đạo không nắm chắc kiến thức về kế toán, chủ động về tài chính doanh nghiệp thì có rất nhiều điều đáng ro ngại và rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vì vậy, các nhà lãnh đạo hãy nhanh tay tham gia khóa học kế toán dành cho giám đốc tại Kế Toán Việt Hưng để điều hành công việc tốt hơn nhé.

Tài chính vững mạnh – phát triển bền vững!

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...