Nên học kế toán tổng hợp online hay học tại lớp?

Lớp học kế toán tổng hợp – Nên học kế toán tổng hợp Online hay tại lớp là câu hỏi được đông đảo học viên quan tâm gần đây nhất, phân vân lựa chọn giữa thời đại công nghệ đang phát triển như ngày nay.

Nếu như các bạn quá quen thuộc với hình thức cắp sách tới trường giúp chúng ta tương tác với giáo viên trực tiếp; thì ngày nay với hình thức Online 01 giáo viên kèm 01 học viên cùng công cụ hỗ trợ hiện đại, việc học kế toán tổng hợp chưa bao giờ đơn giản đến như thế. Hôm nay hãy cùng Kế Toán Việt Hưng đi tìm lời giải cho câu hỏi qua bài vết ngay sau đây nhé

lớp học kế toán tổng hợp
Học kế toán tổng hợp: Nên học Online hay học tại lớp?

1. Vì sao nên học kế toán tổng hợp?

Có rất nhiều lý do kiến các bạn kế toán mới ra trường hoặc các kế toán viên luôn cố gắng phấn đấu trở thành một kế toán tổng hợp giỏi.

Thứ nhất: Kế toán tổng hợp lương cao hơn kế toán viên

Kế toán tổng hợp phải làm được nhiều việc hơn, làm được công việc ở mức độ tư duy cao hơn, thì rõ ràng mức lương trả cho bạn khi làm công việc kế toán tổng hợp cũng sẽ cao hơn.

Hay bạn sinh viên mới ra trường, kế toán đang tìm việc khi có nghiệp vụ kế toán tổng hợp sẽ dễ dàng tìm được công việc với mức lương hấp dẫn.

Thứ 2: Kế toán tổng hợp được coi trọng

Với kế toán tổng hợp bạn sẽ phát triển hướng tư duy khác. Nếu kế toán viên tư duy chi tiết mang tính cục bộ, chỉ biết việc của phần hành mình làm, không cần biết các bộ phận khác ra sao. Thì kế toán tổng hợp sẽ tư duy tổng hợp mang tính tổng thể, là biết việc của mọi bộ phận, sử dụng kết quả của mỗi bộ phận để tổng hợp lại. Do đó kế toán tổng hợp đóng vai trò quan trọng và luôn được coi trọng tại doanh nghiệp

Thứ 3: Kế toán tổng hợp có cái nhìn tổng thể

Kế toán tổng hợp giúp cho bạn hiểu được toàn cảnh công việc kế toán. Khi hiểu được rồi thì việc bắt đầu thế nào, tiếp tục ở đâu, kết thúc thế nào… bạn đều có thể trả lời được. Một điều nữa là khi làm kế toán tổng hợp, bạn sẽ được tiếp xúc nhiều hơn với cơ quan thuế, kiểm toán.

Trong quá trình này bạn sẽ biết được làm thế nào mới đúng, mới hợp lệ, khi nào thì không hợp lệ, không được làm… Từ đó bạn có thể điều chỉnh ngược lại quá trình làm việc chi tiết, tránh việc phải vừa làm vừa nghĩ không biết làm như thế có được không.

Thứ 4: Kế toán tổng hợp có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn

Làm được kế toán ở nhiều công ty khác nhau

Dễ dàng lên vị trí kế toán trưởng

Ngày nay yêu cầu tuyển dụng đều có kinh nghiệm kế toán tổng hợp

Với những lý do trên, bạn nên đăng ký cho mình một lớp học kế toán tổng hợp để nâng cao kiến thức chuyên môn và nhanh chóng trở thành kế toán tổng hợp thành đạt nhất. Đặc biệt cái tên “Kế Toán Việt Hưng” luôn được rất nhiều các bạn săn lùng, lựa chọn để tham gia lớp học kế toán tổng hợp Online 1 kèm 1 hiệu quả và chất lượng nhất.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy kế toán Online – Kế Toán Việt Hưng luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong đào tạo các Khoá học Gia sư Trực tuyến về ngành Kế Toán; các lớp học kế toán tổng hợp đa ngành nghề phù hợp với xu thế cách mạng công nghiệp 4.0 – đáp ứng mọi nhu cầu của học viên toàn quốc. Mỗi năm Kế Toán Việt Hưng luôn đào tạo học viên thành những chuyên gia kế toán hàng đầu tại mỗi doanh nghiệp khắp toàn quốc.

2. Nên tham gia lớp học kế toán tổng hợp Online hay tại lớp?

Cách đây chừng một thập niên, để tham gia lớp học kế toán tổng hợp học viên thường bắt buộc phải đến trường hoặc các trung tâm kế toán offline (mô hình lớp tập trung) để học trực tiếp. Nhưng vấn đề quan trọng là phần lớn các bạn kế toán đã đi làm không có thời gian đế các đến trung tâm kế toán tham gia học.

Công việc kế toán khá bận rộn kéo dài suốt một ngày đã đủ hút hết năng lượng, về nhà thì gia đình và con cái lại dễ khiến họ “nản chí” khi nghĩ tới chuyện học kế toán tổng hợp, và chấp nhận số phận là kế toán viên với mức lương trung bình.

Để giải quyết bài toán trên cuộc cách mạng 4.0 ra đời, vạn vật kết nối internet, thông tin bùng nổ. Sự ra đời và phát triển của các thiết bị thông minh khiến các bạn kế toán được tận hưởng những tiện ích của kỷ nguyên Internet giúp cho việc tiếp nhận tri thức nhanh chóng hơn, rút ngắn khoảng cách.

Vì vậy quá trình trao truyền tri thức, kinh nghiệm kế toán cũng cần có sự thay đổi cho phù hợp. Những giáo viên có thâm niên lâu năm trong nghề họ không thể thường đứng lớp dạy trực tiếp cho các bạn tại lớp được – nhưng lớp học kế toán tổng hợp Online sẽ là cầu nối giúp bạn kết nối với những bậc thầy nhà nghề đến từ toàn quốc.

Nhưng nhìn chung, mỗi hình thức học Online hay Offline đều có những ưu nhược điểm riêng của nói. Nếu hình thức Offline giúp các bạn tương tác nhiều hơn với giáo viên và dễ lĩnh hội được do giao tiếp trực tiếp, tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của nó là phụ thuộc vào địa lý và thời gian, chi phí tài chính cao cho một khóa học nên tính phổ biến không cao.

Còn học kế toán tổng hợp Online thì có 1 nhược điểm duy nhất là tốc độ đường truyền kết nối internet phải ổn định, học viên phải tự giác học tập chăm chỉ. Tuy nhiên, ta cũng không thể bác bỏ những thành quả vượt trội mà học kế toán Online mang lại như:

  • Học Online tiện lợi, học mọi lúc – mọi nơi – trên mọi thiết bị – Chỉ cần có internet ổn định

  • Mua 1 lần – Học CẢ ĐỜI – Chi phí thấp mà CHẤT LƯỢNG không đổi

  • Hoàn toàn chủ động về thời gian – Xem lại bài giảng bất cứ lúc nào

  • Giáo viên hướng dẫn thao tác trực tiếp trên máy tính của bạn, 01 kèm 01.

  • Bài giảng chất lượng, sinh động, dễ hiểu – Chất lượng như học Offline

  • Một giáo viên kèm 1 học viên, nên giáo viên sẽ luôn kiểm tra được trình độ, sự tiến bộ của bạn trong quá trình học, và kịp thời bổ sung những kiến thức bạn còn chưa nắm chắc

  • Được cung cấp tài liệu THỰC TẾ – Cung cấp phần mềm MIỄN PHÍ

  • Nội dung giảng dạy theo chế độ kế toán và thuế mới nhất hiện nay

  • Giảng viên luôn hỗ trợ, tư vấn cho bạn trong quá trình học và đi làm

  • Đội ngũ CSKH đông đảo, cùng hàng ngàn học viên đang theo học luôn sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc qua hệ thống forum thảo luận.

Với Kế Toán Việt Hưng luôn nhận lại những lời nhận xét từ học viên sau khi trải nghiệm khóa học kế toán tổng hợp Online “sau khi tham gia khóa học không hề cảm thấy có sự khác biệt giữa online & offline, cứ như là đang ngồi trong một lớp ,giao tiếp trực tiếp với giảng viên”. Đó là sự thành công lớn nhất của Kế Toán Việt Hưng.

Có rất nhiều con đường để trở thành kế toán tổng hợp. Nhưng quan trọng bạn phải biết chọn con đường nào tiết kiệm thời gian mà lại hiệu quả nhất. Kế toán Việt Hưng luôn tự hào là trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Online được các bạn học viên trên toàn quốc tin tưởng nhất và luôn là sự lựa chọn cho sự khởi đầu của nghề kế toán.

Chúc các bạn tìm được con đường ngắn nhất đến với sự kế toán tổng hợp! Gặp khó trong quá trình làm việc, chúng tôi có thể giúp bạn bổ sung kiến thức kinh nghiệm qua các khóa học, liên hệ hotline hoặc fanpage ngay!

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận