Trung tâm dạy học kế toán thuế TpHCM chất lượng

Trung tâm dạy học kế toán thuế TpHCM chất lượng – Bạn là sinh viên mới ra trường, hoặc đang làm kế toán một phần hành trong công ty tại TP.Hồ Chí Minh. Và Bạn đang lo lắng liệu vào công ty có đủ khả năng làm kế toán tổng hợp không?

Bạn đang băn khoăn chưa biết tìm địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành trên chứng từ thực tế của doanh nghiệp tốt nhất tại TP.Hồ Chí Minh? Hãy đến với Kế Toán Việt Hưng luôn là lựa chọn hàng đầu về chất lượng dạy học kế toán tổng hợp thực hành tại TP.Hồ Chí Minh.

học kế toán thuế TpHCM
Trung tâm dạy học kế toán thuế TpHCM chất lượng

Kế toán Việt Hưng đào tạo kế toán từ cơ bản đến chuyên sâu đến nhu cầu thực tế của từng bạn. Từ những bạn chưa biết gì về kế toán đến những bạn sinh viên đang học chuyên ngành kế toán – tài chính. Từ những bạn đã học, đã biết về kế toán đến các bạn đang đi làm kế toán. Hướng dẫn kế toán thực hành trên chứng từ thực tế và theo nhu cầu học tập.

1. Sự khác biệt của khóa học kế toán thuế TpHCM ở Trung Tâm Kế Toán Việt Hưng

Khác biệt thứ nhất: Là trung tâm tiên phong đi đầu về chất lượng đào tạo kế toán Online

Đây là sự khác biệt lớn nhất của Kế Toán Việt Hưng với các trung tâm đào tạo kế toán khác trên thị trường hiện nay. Trung tâm đào tạo kế toán Việt Hưng là tổ chức dạy học thực hành kế toán online chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay. Đơn vị đạt tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy quốc tế.

Đây là một điều tuyệt vời tưởng như không thể thực hiện được, với công nghệ đào tạo này Kế Toán Việt Hưng đã giúp rất nhiều học viên trên cả nước, từ vùng sâu đến thành phố tiếp cận với những khóa học thực hành kế toán chất lượng tốt nhất. Đồng thời giúp cho các học viên cập nhật pháp luật thuế Việt Nam mới nhất, nhanh nhất.

Khác biệt thứ hai: Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn.

Hơn 10 năm qua, Kế Toán Việt Hưng với đội ngũ các chuyên gia cùng những giảng viên xuất sắc nhất đã tiên phong trong việc phát triển thành công phương pháp đào tạo kế toán trực tuyến. Giáo viên tại Việt Hưng có trình độ sư phạm tốt, yêu nghề, nhiệt tình truyền những kiến thức đến học viên một cách dễ hiểu nhất. Luôn là người truyền cảm hứng tiếp lửa cho tất cả học viên đến với nghề kế toán

Khác biệt thứ ba: Thời gian học linh hoạt, học mọi lúc mọi nơi

Với mô hình kế toán Online, giờ học linh động. Bạn đăng kí được học ngay không cần chờ lớp, không giới hạn số lượng buổi học, hướng dẫn đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học. Giờ đây, ngay tại nhà bạn hoàn toàn có thể học kế toán tổng hợp tại Việt Hưng.

2H/ buổi – các khung giờ từ 8h30’ đến 22h30’ các ngày trong tuần

Khác biệt thứ tư: Phương pháp học từ cơ bản đển chuyên sâu.

Học từ nguyên lý kế toán, định khoản, sau đó hướng dẫn sử dụng và thực hành trên phần mềm: Misa; Excel; hướng dẫn lên cáo báo tài chính, báo cáo thuế. Nên chỉ sau một khóa học kế toán tổng hợp thực hành, tất cả các học viên tại TP.Hồ Chí Minh đều nắm vững bản chất cốt lõi của công việc kế toán; biết cách định khoản; thiết lập chứng từ; sổ sách kế toán chính xác; biết viết hóa đơn, phiếu thu chi; nhập, xuất.

Khác biệt thứ năm: Học viên được đài tạo đến khi thành thạo, hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng.

Kế Toán Việt Hưng cam kết sau khóa học kế toán thực hành, học viên sẽ làm thành thạo các nghiệp vụ kế toán trong doanh nghiệp một cách thành thạo. Đảm bảo chất lượng về đầu ra cho bạn và hỗ trợ cho bạn 24/7 trong tương lai.

học kế toán tổng hợp thực hành tại tphcm

2. Nội dung khóa học kế toán thuế TpHCM ở Kế Toán Việt Hưng

– Thực hành lên sổ sách kế toán trên excel và các phần mềm kế toán

– Thực hành kê khai, làm báo cáo thuế hàng tháng, quý và năm

– Thực hành lập sổ sách chứng từ và xử lý hóa đơn

– Cách viết hóa đơn, xử lý các trường hợp sai sót khi gặp

– Cách tính thuế TNDN, xác định chi phí được trừ và không được trừ sau đó tiến hành làm báo cáo thuế.

– Học cách tiết kiệm và bảo vệ chi phí thuế doanh nghiệp

– Kỹ năng quyết toán thuế cuối năm.

– Kỹ năng nghiệp vụ và những tình huống kế toán chi tiết xác thực với nhất

– Kỹ năng giải pháp làm quyết toán thuế và cách tiết kiệm chi phí thuế phải nộp nhất

– Kỹ năng xử lý những tình huống xảy ra liên quan đến cơ quan thuế

– Kỹ năng quản lý bộ máy kế toán trong một doanh nghiệp

3. Lợi ích đạt được sau khóa học kế toán tổng hợp tại TPHCM

Sau khi kết thúc khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại TP HCM, bạn sẽ:

  • Xin được việc ngay khi tốt nghiệp, thích nghi tốt với môi trường làm việc mới.
  • Kinh nghiệm tương đương tối thiểu 2 năm làm việc thực tế.
  • Đào tạo miễn phí ngay khi tốt nghiệp nếu chưa thành thạo nghiệp vụ
  • Được kế toán trưởng trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ từ buổi đầu đến buổi cuối cùng và sẵn sàng hỗ trợ sau khi kết thúc khóa học, đến khi học viên tự tin làm kế toán thì thôi.
  • Được hỗ trợ, kết nối tuyển dụng trong và sau khóa học

Sau khi kết thúc khóa học, các học viên tại Kế toán Việt Hưng luôn hài lòng với kết quả nhận được, đây là nền tảng và động lực để các bạn có được những thành công ban đầu trong nghề kế toán.

Kế toán Việt Hưng với phương châm “ Kinh nghiệm là số 1 – Học kế toán – Làm kế toán giỏi” luôn không ngừng phấn đấu trở thành trung tâm uy tín, chất lượng nhất TP.HCM! Liên hệ hotline hoặc fanpage của chúng tôi để nhận tư vấn chuyên sâu.

Chúc các bạn kế toán TP.HCM thành công với nghề kế toán!

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...