Trung tâm dạy học kế toán Online được các học viên đánh giá cao

Học kế toán online – Đã và đang chứng minh xu hướng phát triển của xã hội: đọc báo online, mua sắm online, mạng xã hội kết nối online, đặt vé máy bay online, mua vé xem phim online. Học Kế toán Online chắc chắn không nằm ngoài xu hướng đó. Đi đầu trong lĩnh vực đào tạo kế toán trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay là Kế Toán Việt Hưng – với mô hình học trực tuyến Online Kế toán Việt Hưng đã chứng minh tính hiệu quả vượt trội về nhiều mặt so với mô hình truyền thống. Do đó Kế toán Việt Hưng luôn là trung tâm được tất cả các bạn học viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

 

học kế toán online
Trung tâm dạy học kế toán Online được các học viên đánh giá cao

1. Tại sao kế toán Việt Hưng luôn đi đầu trong lĩnh vực đào tạo kế toán Online

Học kế toán online rất được ưa chuộng trên toàn thế giới, nhưng mô hình này gần đây mới được các bạn trẻ Việt Nam đón nhận. Nhiều Bạn chắc hẳn đã quen với mô hình hoc tập cũ là hàng ngày xách balô lên và đi đến các trung tâm. Và bạn cũng trải qua các cảm xúc như đợi chờ thầy cô giáo, dầm mưa đến lớp, hay những ngày bạn bị bỏ lỡ bài học vì không thể lên lớp … Hiểu được những điều đó, Kế Toán Việt là cái nôi đầu tiên trong lĩnh vực dạy kế toán Online, nhằm đáp ứng nhu cầu học kế toán thực tế cho tất cả các học viên trên toàn quốc.

Áp dụng “Công nghệ Streaming” video của Mỹ là công nghệ tương tác hình ảnh, âm thanh để kết nối “giữa giáo viên” & “người học”. Giáo viên sẽ truy cập vào máy tính của bạn thông qua phần mềm ultraViewer gọi nói chuyện  trực tiếp bằng Zalo call miễn phí, học viên sẽ sẽ được tương tác trực tiếp với giáo viên để chia sẻ những kinh nghiệm học kế toán thực tế nhất. Nên kết thúc mỗi khóa học bạn có thu về được rất nhiều những kiến thức thực tế.

Thời gian và không gian học: học kế toán thực tế nhưng bạn sẽ hoàn toàn làm chủ được thời gian học, điều chỉnh mọi thứ liên quan đến cuộc sống xung quanh. Học kế toán bất cứ nơi đâu: Ở nhà, tại nơi làm việc, quán cà phê, công viên … Bạn được học bất kỳ lúc nào khi bạn sẵn sàng, chỉ cần bạn đăng ký một khóa học kế toán Online tại Việt Hưng là giáo viên sẽ sắp xếp cho bạn lớp phù hợp nhất với thời gian của bạn.

Hình thức học:  của trung tâm kế toán Việt Hưng là theo hình thức dạy online một giáo viên kèm một học viên. Đối với hình thức này thì chỉ có tại trung tâm Việt Hưng; là nơi đầu tiên khởi nguồn niềm đam mê của học viên khi học theo công nghệ dạy Online tiên tiến trên thế giới. Vì nếu bạn đi học tại 1 lớp lớp học quá đông học viên thì câu hỏi của bạn sẽ rất lâu mới được trả lời, và tất nhiên giảng viên sẽ không thể theo sát dạy bạn từ a – z được. Nhưng đến với Việt Hưng câu hỏi đặt ra cho giáo viên là sẽ có ngay câu trả lời chính xác.

Hỗ trợ dạy và học kế toán online: Hỗ trợ liên tục, giải đáp vướng mắc kịp thời nhanh nhất cho học viên. Bởi vì khi đã học kế toán Online thì trình độ công nghệ thông tin của học viên được nâng cao rất nhiều. Đồng nghĩa các bạn sẽ biết cách sử dụng các công cụ để giao tiếp với giáo viên từ xa. Để hỗ trợ công việc của bạn bất cứ khi nào cần. Đặc biệt Việt Hưng luôn cam kết hỗ trợ 24/24 giờ liên tục trong quá trình học và sau khi kết thúc hóa học. Để các học viên có thể thực hành thuần thục, hiểu được bản chất vấn đề và áp dụng kiến thức vào trong thực tế ở mỗi loại hình doanh nghiệp.

Giáo trình khóa học: Giáo trình luôn có sẵn 24/7 trên website của Kế Toán Việt Hưng. Để các bạn có thể mở ra xem bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào mà không cần mang theo quyển giáo trình photo như ở các trung tâm dạy tại lớp. Đồng thời giáo trình thực hành kế toán Online luôn được cập nhật các luật thuế và luật kế toán mới nhất. Ngay cả khi bạn đang học và sau khi kết thúc khóa học , đây chính là ưu điểm lớn nhất của giáo trình Online mà  giáo trình photo không làm được. Hơn hết, Với 31 bộ giáo trình thực tế và hơn 4.300 video được các giáo viên ở Việt Hưng biên soạn, luôn cập nhật sửa đổi và bổ sung liên tục đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của mỗi học viên. Bạn hoàn toàn có thể xem lại bài cũ cũng như bài giảng của giảng viên một cách dễ dàng thông qua các video bài giảng trên hệ thống.

2. Học kế toán online cùng Kế toán Việt Hưng

Kế toán Việt Hưng có hình thức học MIỄN PHÍ (video giáo trình sẵn có) & TRẢ PHÍ (giáo viên 1 kèm 1) đa dạng ở các mảng lĩnh vực ngành nghề

  • Hơn 31 bộ giáo trình của tất cả các bộ môn do các giáo viên là các anh, chị đang làm thực tế trong các doanh nghiệp, hành chính sự nghiệp soạn
  • Việt Hưng trực tiếp biên soạn và giữ bản quyền bao gồm:

– Hơn 12.600 trang tài liệu

– Hơn 4.300 video hướng dẫn

⇒ Được cập nhật sửa đổi và bổ sung liên tục để đáp ứng đúng và đầy đủ theo yêu cầu của xã hội và nhu cầu của học viên

*) Cách thức tham gia khoá học kế toán online:

– Trực tiếp liên hệ hỗ trợ viên qua đường dây nóng: 098.868.0223

– Hoặc truy cập đăng ký qua link: https://ketoanviethung.vn/dang-ky-hoc

học kế toán online

(Khi đã đăng ký thành công. Hỗ trợ viên sẽ gửi đến địa chỉ email của bạn 01 đường dẫn (link). Click vào link đó để kích học tài khoản thì mới có thể đăng nhập vào website để xem giáo trình được)

Lưu ý: Nếu mở hộp thư đến mà không có link trên thì bạn hãy mở hộp Spam ra.

– Việt Hưng sẽ gửi vào email hoặc điện thoại cho học viên thông tin tài khoản để truy cập vào giáo trình kế toán online.

học kế toán online

⇒ ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG & từ đó bạn có thể dùng email đăng nhập bình thường

kế toán việt hưng

Tên đăng nhập: Các ký tự viết thường, viết liền không dấu cho tên của bạn

Mật khẩu: Mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự, ít nhất 1 con số, ít nhất 1 ký tự viết thường

 

2.1 Các bộ giáo trình kế toán trực tuyến nhiều lĩnh vực

Vào giáo trình trực tuyến & chọn file học đã đăng ký với trung tâm

Ví dụ: Chọn “Khoá học kế toán doanh nghiệp” (mảng thương mại dịch vụ – TMDV) đã đăng ký với trung tâm

kế toán việt hưng

Hiển thị các buổi học -> Tiếp đó các bạn truy cập vào các Buổi 1-2 kích chuột vào các file tài liệu (mũi tên màu vàng) để học

kế toán việt hưng

VD: Buổi 6 (giáo trình hoặc VIDEO sẵn có)

học kế toán online

VD: Hướng dẫn khóa và mở sổ kỳ kế toán trên MISA 2019 “1 kèm 1 “cùng giáo viên

– Hết buổi học mỗi ngày các bạn nhớ ghi chú lại qua cuốn Lịch nhắc nhở mỗi ngày

học kế toán online

– Với các khoá Tự học MIỄN PHÍ tuy là hình thức học cùng những VIDEO sẵn có hoàn toàn miễn phí nhưng nếu bạn vướng mắc trong quá trình học hãy chat trao đổi trực tiếp với Giáo viên hỗ trợ trực tuyến nhé!

học kế toán

3. Đánh giá của học viên sau khi kết thúc khóa học kế toán Online tại Việt Hưng

Học viên Huỳnh Yến đến từ Quảng Nam – nơi rất ít các trung tâm đào tạo kế toán uy tín chất lượng, và đã quyết định chọn học một khóa kế toán Online tại Việt Hưng. Và chỉ sau một khóa kế toán gia công giờ Huỳnh Yến đã có thêm những kinh nghiệm thực tế và hoàn thành rất tốt công việc của mình.

Cám ơn trung tâm Việt Hưng, mình học xong kế toán gia công online tại trung tâm và hiện đã làm việc tốt hơn rất nhiều. Về phần cô giáo, cô dạy mình tên Thương, dễ thương nhé, dạy dễ hiểu, nghe giọng cô nhẹ nhàng thích lắm, nên dễ tiếp thu (với chắc tại mình thông minh, kekeke 🤪) “Cám ơn chị rất nhiều ạ. Chúc chị và gia đình hạnh phúc nhé!”

học kế toán

Bạn Nguyễn Thị Bích ( Sinh năm 1985 – Cần Thơ , Nickname: Dâu Tây). Lúc đâu cũng rất lo ngại về việc học kế toán bằng hình thức Online, vì còn khá bỡ ngỡ với việc áp dụng công nghệ 4.0 vào trong việc học. Nhưng chỉ sau một khóa học Kế toán xây dựng – xây lắp , Bích đã biết nên báo cáo tài chính một cách nhanh và chính xác; hơn nữa giờ lại còn yêu thích với việc học Online và có thêm những kiến thức để tự học với công nghệ mới này.

Mình đã tham gia khoá học kế toán Công ty xây dựng do chị cao Lam dạy. Phải nói rằng khoá học rất bổ ích. Sau khoá học mình làm tốt BCTC về công ty của mình.Hiểu rõ quy trình hồ sơ về xây dựng. Giáo viên ở trung tâm rất nhiệt tình. hình thức học online ban đầu mình tưởng khó. Nhưng thật ra nó rất dễ. Tiện lợi.Mình hỏi khi nào cũng được giáo viên và trung tâm giải đáp. cảm ơn trung tâm”

học kế toán online

Rất nhiều những đánh giá về chất lượng khóa học của học viên gửi đến Việt Hưng, và đặc biệt qua khóa học học viên ngày càng yêu thích thêm hình thức học online và có phương hướng tự nghiên cứu tốt nhất. Với sự nhiệt huyết tận tâm của các giáo viên, trung tâm kế toán Việt Hưng sẽ luôn đồng hành cùng với các bạn. Mọi thắc mắc cần giải đáp xin liên hệ: 098.868.0223 – 091.292.9959 – 098.292.9939 để được tư vấn miễn phí – chuyên sâu TẤT TẦN TẬT mọi vấn đề.

Kế toán là nghề nắm mạch máu của doanh nghiệp. Nếu bạn có đam mê thì hãy bền trí theo đuổi vì nó là một trong những nghề bền vững nhất.

 

 

 

 

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận