Có nên học kế toán thực hành thực tế Online Không ?

Với những bạn kế toán đã đi làm hoặc có nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán thì sẽ rất dễ dàng để nhận ra ngay những ưu điểm tuyệt vời của khóa học kế toán thực hành thực tế Online tại Trung Tâm đào tạo Kế Toán Việt Hưng.

Nhưng với những bạn đang làm sinh viên. Người chưa biết gì về kế toán hoặc sinh viên ngành kế toán mới ra trường. Thì luôn đặt câu hỏi là Học thực hành kế toán Online có tốt không. Có nên học kế toán thực hành Online hay học tập trung tại lớp?. Tại sao các bạn lại có những băn khoăn như vậy?

1. Những lý do bạn chưa tin tưởng vào chất lượng học kế toán thực hành Online

Thứ nhất: Các bạn ít tiếp xúc với công nghệ thông tin.

Đây là vấn đề phổ biết của dân kế toán và làm cho kế toán không theo kịp với xu hướng phát triển, đổi mới của kinh tế nói chung. Đồng thời không đủ thời gian để nắm bắt kịp thời thông tin liên quan đến kế toán và luật thuế nói riêng.

hoc-ke-toan-thuc-hanh
Học thực hành kế toán online theo lớp học trực tuyến, nhiều người cũng học

Thứ hai: Chưa được tiếp xúc với công việc của một kế toán thực tế hiện tại

Nên không biết rằng ngày nay gần như tất cả các việc kế toán phải làm đều trên máy tính vào trên Internet (mạng) như:

– Hạch toán kế toán

– Lập báo cáo

– In sổ sách

– Kê khai thuế

– Nộp tờ khai thuế… tất cả đều cần đến máy tính và internet.

Thứ ba: Chưa hình dung được học thực hành kế toán Online sẽ học như thế nào

Sử dụng những phần mềm ứng dụng gì để học và làm. Nội dung học có được cập nhật mới nhất so với luật thuế và luật kế toán hiện hành không. Giáo viên là những ai …

Đó là những nguyên nhân chính dẫn đến việc các bạn băn khoăn chưa muốn học kế toán thực hành Online tại Kế Toán Việc Hưng.

Xem thêm:

2. Cách học thực hành kế toán thực tế Online

hoc-ke-toan-thuc-hanh-online

Để giúp các bạn giải tỏa những băn khoăn đó. Chúng tôi Kế toán Việt Hưng xin được phân tích và hướng dẫn cho các bạn cách học thực hành kế toán thực tế Online như sau:

Phần mềm ứng dụng

Học kế toán Online vô cùng đơn giản bạn chỉ cần có một chiếc máy tính có kết nối internet là đủ. Tất cả các phần mềm ứng dụng liên quan đến khóa học như:

– Phần mềm kế toán, Skype, Teamviewer, Office, phần mềm hộ trợ kê khai HTKK, TNCN … trung tâm sẽ cài đặt vào máy tính của bạn và hướng dẫn bạn cách làm việc với chúng.

Thời gian học

Học kế toán bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào: Ở nhà, tại nơi làm việc, quán cà phê, công viên …

Giáo viên giảng dạy

– Học thực hành kế toán với những giáo viên rất chuyên nghiệp. Có nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán thực tế và hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp trên cả nước.

Giáo trình khóa học

– Giáo trình luôn có sẵn 24/7 trên website của Kế Toán Việt Hưng. Để các bạn có thể mở ra xem bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào mà không cần mang theo quyển giáo trình photo như ở các trung tâm dạy tại lớp. Đồng thời giáo trình thực hành kế toán Online luôn được cập nhật các luật thuế và luật kế toán mới nhất. Ngay cả khi bạn đang học và sau khi kết thúc khóa học ( việc này thì giáo trình photo không bao giờ làm được).

Hỗ trợ dạy và học

– Hỗ trợ liên tục, giải đáp vướng mắc kịp thời nhanh nhất cho học viên. Bởi vì khi đã học kế toán Online thì trình độ công nghệ thông tin của học viên được nâng cao rất nhiều. Đồng nghĩa các bạn sẽ biết cách sử dụng các công cụ để giao tiếp với giáo viên từ xa. Để hỗ trợ công việc của bạn bất cứ khi nào cần.

– Được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với những học viên khác trên cả nước

– Và còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ các bạn khám phá. Tại các khóa học kế toán Online của Kế Toán Việt Hưng.

3. Nên học kế toán thực hành online ở trung tâm nào?

co-nen-hoc-ke-toan-thuc-hanh-thuc-te-online-khong

Đến với các khóa học kế toán của chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ đào tạo. Kế toán Việt Hưng sẽ liệt kê các địa chỉ học kế toán thực hành chất lượng cao để học viên có thể lựa chọn tùy thuộc vào vị trí học viên đang sinh sống và làm việc:

  • Học kế toán thực hành tại Bắc Ninh
  • Học kế toán thực hành tại Thanh Hóa uy tín
  • Học kế toán tổng hợp thực hành ngắn hạn tốt nhất tại TP.Hồ Chí Minh
  • Học kế toán thực hành tại Long An chất lượng cao
  • Học kế toán thực hành tại Hòa Bình chất lượng cao
  • Học kế toán thực hành tại Quảng Ninh tốt nhất
  • Học kế toán thực hành tại Quận Thủ Đức TP.Hồ Chí Minh
  • Học kế toán thực hành tại Long Biên uy tín
  • Học kế toán thực hành tại Cần Thơ cho người mới bắt đầu

4. So sánh các hình thức học kế toán

Trên đây là những phân tích chi tiết của chúng tôi. Nhằm giúp các bạn phần nào giải tỏa các thắc mắc. Trước khi quyết định đăng ký học kế toán thực hành thực tế Online tại Kế Toán Việt Hưng.

Kế toán Việt Hưng luôn tự hào vì là TRUNG TÂM ĐI ĐẦU VỀ ĐÀO TẠO THỰC HÀNH KẾ TOÁN ONLINE – Chúng tôi sẽ đảm bảo về đầu ra cho bạn và hỗ trợ cho bạn 24/7 trong tương lai. Trân trọng cảm ơn và rất hân hạnh được chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho các bạn!

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận