Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm chính xác, kịp thời & bảo hành số liệu – Để tránh mức phạt cao nhất lên tới 40 – 50 triệu đồng trong việc lập & nộp báo cáo tài chính các đơn vị doanh nghiệp đều cần tới một chuyên gia kế toán có năng lực chuyên môn cao hoặc các đối tác nhận dịch vụ kế toán. Giúp gỡ rối mọi mối lo vì chỉ cần một chút sai sót doanh nghiệp có thể bị phạt, truy thu thuế hay trách nhiệm hình sự.

Công ty Dịch vụ Kế toán Việt Hưng với 18 năm kinh nghiệm đã thực hiện thành công nhiều gói dịch vụ cho hơn 12.500 các doanh nghiệp mỗi năm đa lĩnh vực xây dựng, sản xuất, vận tải, bất động sản, nhà hàng – khách sạn,… toàn quốc. Sở hữu đội ngũ hơn 200 chuyên gia kế toán đều trên 10 năm kinh nghiệm có thế mạnh 3 lĩnh vực trở lên. Luôn ưu tiên chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nói không “quá tải” nhận làm ồ ạt xong kết quả làm ảnh hưởng số liệu sai lệch không chính xác – điểm yếu đang là thực tế đại đa số các đơn vị làm dịch vụ hiện nay. Đó là lý do vì sao Việt Hưng không chỉ biết tới dịch vụ đào tạo nghề kế toán tốt mà còn có tiếng trong mảng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm nhanh chóng, tiện lợi – doanh nghiệp còn được giải đáp mọi thắc mắc phát sinh trong tương lai cả sau khi hoàn thành gói dịch vụ.

dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm
Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm chỉ từ 1.000.000 đồng

Bởi thế, đó cũng là lý do đa số các doanh nghiệp thường chọn giải pháp an toàn, chi phí rẻ khi tìm đến Công ty Dịch vụ Kế Toán Việt Hưng để thuê làm báo cáo tài chính. Chúng tôi là đơn vị dịch vụ kế toán hàng đầu, trách nhiệm mang lại hiệu quả cao, chính xác, kịp thời cho mỗi doanh nghiệp.

Nhận dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm

1. Lý do Doanh nghiệp nên chọn dịch vụ kế toán báo cáo tài chính cuối năm?

– Các doanh nghiệp mới thành lập chưa có bộ máy kế toán

– Các doanh nghiệp đã và đang hoạt động trong mọi lĩnh vực sản xuất, kinh doanh khác nhau muốn sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài chuyên nghiệp, tránh tình trạng bị phạt, xử lý của cơ quan thuế

– Là doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ có kế toán nội bộ, có nhu cầu thuê kế toán dịch vụ để tư vấn, đưa ra những giải pháp hiệu quả, chi phí thấp hơn trong kinh doanh, đảm bảo tin cậy về thuế.

– Là doanh nghiệp đang cần một kế toán hoặc kế toán trưởng có đủ kinh nghiệm, năng lực bằng cấp để chịu trách nhiệm làm BCTC, thuế TNCN, thuế TNDN, tư vấn – hướng dẫn về hóa đơn chứng từ, sổ sách…

– Cần có một công ty giúp quản lý toàn bộ hệ thống kế toán cũng như dọn dẹp sổ sách, quyết toán thuế hàng tháng và làm việc với cơ quan thuế lâu dài.

– Doanh nghiệp nhỏ cần tiết kiệm chi phí không muốn thuê kế toán làm trực tiếp tại công ty

– Kế toán hiện tại kinh nghiệm còn non hoặc giám đốc không tin tưởng

– Muốn đối chiếu xem kế toán hiện tại làm có chính xác không

– Muốn thuê dịch vụ kế toán giá rẻ và chuyên nghiệp để an tâm sản xuất kinh doanh (dịch vụ làm báo cáo tài chính đã nộp bị sai)

2. Nhiệm vụ dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Kế toán Việt Hưng

Bước 1: Nhận hồ sơ, chứng từ, và tiến hành lưu file

 • Chúng tôi sẽ trực tiếp gặp khách hàng để nhận hồ sơ, chứng từ, bao gồm:
 • Hóa đơn GTGT, hóa đơn trực tiếp (bản photo để đảm bảo chứng từ gốc khách hàng lưu trữ một cách khách quan)
 • Hợp đồng lao động, bảng lương nhân viên
 • Sổ phụ, sao kê tất cả các tài khoản ngân hàng (dịch vụ làm báo cáo tài chính đã nộp bị sai)
 • Các hồ sơ, chứng từ khác phát sinh trong quá trình hoạt động
 • Khách hàng sẽ ký xác nhận Biên bản bàn giao chứng từ hồ sơ rõ ràng và minh bạch, và chịu toàn bộ trách nhiệm lưu trữ về hồ sơ được giao.

Bước 2: Tiến hành hạch toán và lập báo cáo tài chính

 • Tổng hợp hồ sơ, chứng từ do khách hàng bàn giao;
 • Thu thập số liệu từ năm tài chính 2018 như: khấu hao tài sản cố định, phân bổ công cụ dụng cụ, phương pháp tính giá xuất kho, tồn kho;…
 • Kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ, chứng từ;
 • Tiến hành hạch toán số liệu vào phần mềm kế toán, bao gồm:
 • Lập bảng và tiến hành khấu hao tài sản cố định
 • Lập bảng và tiến hành phân bổ công cụ dụng cụ
 • Lập bảng lương và hạch toán lương
 • Nhập hóa đơn đầu vào, tính giá xuất kho, giá vốn công trình, giá thành sản phẩm,…
 • Kết chuyển, tổng hợp số liệu để tính lãi lỗ từ đó lập báo cáo tài chính, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, lập báo cáo tài chính cuối năm,…
 • In và bàn giao sổ sách kế toán
 • Chịu trách nhiệm về số liệu trên báo cáo tài chính đã lập (dịch vụ làm báo cáo tài chính đã nộp bị sai)

Kế toán Việt Hưng với dịch vụ làm báo cáo tài chính giá cả phù hợp nhất, chỉ từ 500 nghìn đồng trở lên (Tùy thuộc vào chứng từ, doanh thu và ngành nghề kinh doanh).

Bước 3: Tiến hành trao đổi, bàn giao chứng từ, báo cáo

Trực tiếp trao đổi về những vấn đề tồn động và hướng xử lý trong tháng kế toán, bàn giao tất cả sổ sách, chứng từ, báo cáo tài chính với quý khách hàng. Sau khi trao đổi với khách hàng thì Công ty chúng tôi tiến hành nộp tất cả các loại báo cáo tài chính. Chịu trách nhiệm về số liệu mà Kế Toán Việt Hưng đã làm.

nhận làm báo cáo tài chính giá rẻ
Các mức phạt trong lập & nộp báo cáo tài chính

3. Đánh giá của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Việt Hưng

Việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ làm báo cáo tài chính mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Kế toán Việt Hưng trong những năm qua, luôn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng, yên tâm , giao phó toàn bộ sổ sách kế toán cho chúng tôi. Sau đây là những đánh giá của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính tại Việt Hưng:

– “Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kế Toán Việt Hưng là lựa chọn thông minh, chính xác cho chúng tôi, việc làm sổ sách, báo cáo tài chính rất nhanh và chính xác, chúng tối không còn lo lắng khi cơ quan thuế xuất hiện.”

– “Kế Toán Việt Hưng thực sự là công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, cách làm việc khoa học, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, không ngại khó khăn đến tận công ty lấy chứng từ, hay trời mưa nắng vẫn đúng giờ để giải quyết tất cả vấn đề về kế toán cho doanh nghiệp. Công ty chúng tôi thực sự đánh giá rất cao về chất lượng Kế Toán Việt Hưng mang lại”

– “Kế toán Việt Hưng là đơn vị dịch vụ làm kế toán giá cả hợp lý nhất hiện nay, nhưng lại cực kỳ hiệu quả về chất lượng mang lại. Kể từ khi thành lập, doanh nghiệp chúng tối luôn tin tưởng và hợp tác với Kế Toán Việt Hưng, đúng là yên tâm trong lĩnh vực kinh doanh.”

– “Chúng tôi cứ nghĩ kế toán là công việc đơn giản nhất nên đã không thuê kế toán làm, hậu quả là công ty của tôi bị giải trình về thế TNCN , bảo hiểm. Đúng lúc đau đầu không biết làm gì, thì tôi được biết đến Kế Toán Việt Hưng là công ty dịch vụ chuyên nghiệp làm báo cáo. Tất cả vấn đề của công ty đã được giải quyết nhanh gọn nhẹ. Thật sự cảm ơn Kế Toán Việt Hưng đã cứu công ty một bàn thua trông thấy.”

4. Cam kết lợi ích doanh nghiệp nhận được khi đăng ký dịch vụ kế toán báo cáo tài chính cuối năm

– Hoàn trả lại 100% phí làm sai quy định hoặc không đúng với yêu cầu của khách hàng

– Khách hàng không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì liên quan đến phần việc đã thuê Kế Toán Việt Hưng thực hiện.

– Sẽ bảo mật thông tin trên báo cáo tài chính cho doanh nghiệp

– Kế Toán Việt Hưng cam kết có trách nhiệm giải trình và bảo vệ số liệu trên báo cáo tài chính do Việt Hưng lập trước cơ quan thuế khi đến kỳ quyết toán thuế

– Hỗ trợ, giải đáp mọi thông tin chi tiết liên quan đến báo cáo tài chính của doanh nghiệp, kể cả sau khi đã hoàn thành và nộp xong báo cáo tài chính với cơ quan thuế.

 • Dịch vụ làm việc báo cáo tài chính tại TP HCM

 • Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hải Phòng

 • Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Bình Dương

 • Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hà Nội

 • Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Đồng Nai

 • Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Cà Mau

 • Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Vũng Tàu

 • Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Bắc Ninh

 • Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Đà Nẵng

 • Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hưng Yên

 • Và các tỉnh thành phố trực thuộc khác

Liên Hệ Báo Giá: 0973.241.678 (Zalo) để được tư vấn chi tiết về dịch vụ kế toán hoàn chỉnh báo cáo tài chính cuối năm đúng hạn hoặc sửa sai sót nộp lại kịp thời.

THAM KHẢO:

Dịch vụ kế toán trọn gói – bảo hành số liệu giúp tối ưu 80% chi phí

Dịch vụ kế toán hành chính sự nghiệp Online chuyên nghiệp – chính xác

Công ty Dịch vụ Kế Toán Việt Hưng luôn đồng hành cùng doanh nghiệp với dịch vụ kế toán báo cáo tài chính cuối năm giá rẻ nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm tối đa; luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ kế toán uy tín nhất hiện nay. 

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận