Dịch vụ kế toán trọn gói, bảo hành số liệu giúp tối ưu 80% chi phí

Ngày nay dịch vụ kế toán càng phát triển đa dạng về loại hình, quy mô, lĩnh vực nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp. Nếu nhắc đến một công ty dịch vụ kế toán trọn gói uy tín trên thị trường hiện nay chắc chắn không thể bỏ qua kế toán Việt Hưng – đơn vị đào tạo đã hơn 15 năm hình thành và phát triển. Với sứ mệnh góp phần thúc đẩy nền kinh tế quốc gia và giúp các doanh nghiệp tối ưu chi phí, đạt mức lợi nhuận cao nhất – kế toán Việt Hưng là địa chỉ tin cậy của khách hàng khi lựa chọn công ty dịch vụ kế toán trọn gói. Cam kết bảo hành số liệu đã đem đến cho doanh nghiệp sự tin tưởng và hài lòng.

Với đội ngũ kế toán có nhiều năm kinh nghiệm về giảng dậy, thực tế và quyết toán thuế cho nhiều công ty từ Hà Nội, Hải Phòng đến TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi hiểu được những khó khăn, những vướng mắc và tìm ra những giải pháp, hướng giải quyết tốt nhất cho doanh nghiệp.

dịch vụ kế toán trọn gói
Dịch vụ kế toán trọn gói – Bảo hành số liệu

1. Thời điểm nào bạn nên sử dụng gói hỗ trợ dịch vụ kế toán trọn gói?

– Các doanh nghiệp MỚI thành lập

Cơ sở hạ tầng vật chất còn thiếu thốn, chưa đầy đủ. Hơn nữa bộ máy nhân sự đặc biệt là kế toán nếu thuê nhân viên sẽ tốn rất nhiều chi phí tiền lương và thời gian đào tạo. Vì vậy dịch vụ Kế toán Việt Hưng sẽ đáp ứng tốt những hạn chế đó. Các đơn vị mới thành lập không phải mất chi phí tiền lương, cơ sở vật chất để thuê nhân viên kế toán. Hơn thế nữa dịch vụ kế toán Việt Hưng với đội ngũ kế toán chuyên làm dịch vụ kế toán cho nhiều công ty nên sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết các vướng mắc tốt nhất khi làm các thủ tục kê khai và Báo cáo thuế ban đầu.

– Là các doanh nghiệp đang hoạt động:

Mô hình nhỏ, vừa và nhỏ quy mô sản xuất kinh doanh vừa phải, phát sinh ít hóa đơn, chứng từ không cần có kế toán theo dõi sổ sách.

– Là doanh nghiệp chỉ có đội ngũ nhân viên kế toán theo dõi nội bộ tại công ty

Cần những chuyên viên kế toán có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm để thực hiện các nghiệp vụ kế toán, sổ sách kế toán, chứng từ, báo cáo thuế và kê khai. 

– Doanh nghiệp chưa có kế toán trưởng, đội ngũ nhân viên kế toán chưa có nhiều kinh nghiệm. 

Cần phải sử dụng đến dịch vụ kế toán trọn gói bảo hành số liệu của Việt Hưng

– Doanh nghiệp nhiều năm chưa thanh tra kiểm tra các báo cáo số liệu

Cần kiểm tra, sắp xếp lại sổ sách chứng từ, rà soát lại Báo cáo tài chính của các năm trước

2. Tại sao nên tham gia gói dịch vụ kế toán trọn gói | Kế toán Việt Hưng 

✅ Tối ưu mọi công việc thời gian ngắn nhất – kịp thời đúng thời điểm

Vì tuỳ theo số hoá đơn chứng từ, mỗi đơn vị thông thường dịch vụ cho 1 năm tài chính thuế – báo cáo tài chính của công ty thông thường mất 6 – 8 ngày hoàn thành gói dịch vụ hoặc có thể lâu hơn do thời gian bàn giao đầy đủ tài liệu cần từ phía khách hàng. Nhất là trong các kỳ báo cáo – quyết toán thuế & nộp báo cáo tài chính thời điểm các doanh nghiệp rất cần sử dụng gói dịch vụ kế toán trọn gói để nộp đúng kỳ hạn tránh phát sinh các khoản phí phạt – thì ở đây ngoài đảm bảo đúng kỳ hạn Việt Hưng cũng đảm bảo điều chỉnh số liệu hợp lý nhất khách hàng tự tin giải trình quyết toán thuận lợi suôn sẻ.

✅ Dịch vụ kế toán trọn gói Online độc quyền 

Hiểu được tình hình nhiều doanh nghiệp hiện nay gặp nhiều khó khăn về tài chính tiết kiệm chi phí, cũng như trong giai đoạn dần hoàn thiện bộ máy kế toán hay còn nhiều tồn đọng sổ sách,… mà chưa tìm được địa chỉ nào uy tín đảm bảo chất lượng. Đều có đầy đủ biên bản bàn giao hoá đơn chứng từ đầy đủ đến tay khách hàng theo cả 2 phương thức chuyển phát nhanh cả bản cứng & bản mềm đầy đủ. Công ty dịch vụ kế toán Việt Hưng tạo ra phương thức Online hiện đại để bất kỳ công ty đơn vị nào có nhu cầu đều có thể tham gia được & tiếp xúc gói dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp nhất trực tiếp cùng kế toán trưởng

✅ Đội ngũ chuyên gia kế toán đều trên 12 năm kinh nghiệm

Trải qua sự sàng lọc tuyển chọn những kế toán giỏi làm nghề đều trên 12 năm có kinh nghiệm có thế mạnh 3 lĩnh vực trở lên, vì mô hình hoạt động doanh nghiệp hiện nay đa dạng tích hợp nhiều lĩnh vực trong một doanh nghiệp tăng thêm nguồn doanh thu. Đảm bảo có chứng chỉ hành nghề kế toán, chứng chỉ kế toán trưởng – hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế. Dưới sự quản lý trực thuộc công ty dịch vụ kế toán Việt Hưng sẽ luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng về sau kể cả khi đã kết thúc gói dịch vụ.

✅ Mạng lưới liên kết sở hữu > 200 chuyên gia kế toán giỏi toàn quốc

Để đáp ứng được nhu cầu nhiều đối tượng khách hàng vì tuỳ theo đặc thù từng lĩnh vực công ty sẽ có những phát sinh riêng không giống nhau như kế toán công ty xây dựng, kế toán công ty sản xuất, kế toán công ty tổ chức sự kiện, kế toán công ty thiết kế nội thất, kế toán công ty thi công nội thất, kế toán công ty dịch vụ vận tải, kế toán công ty phần mềm, kế toán công ty may mặc xuất khẩu, kế toán công ty nhôm kính, kế toán công ty dịch vụ, kế toán kế toán hành chính sự nghiệp,… Và chuyên gia kế toán trưởng cũng có những thế mạnh riêng của mình.

 • Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội

 • Dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng

 • Dịch vụ kế toán trọn gói TP HCM

 • Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hưng Yên

 • Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Dương

 • Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vĩnh Phúc

 • Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hải Phòng

 • Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quảng Ninh

 • Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bắc Ninh

 • Dịch vụ kế toán trọn gói tại Phú Yên

 • Dịch vụ kế toán trọn gói tại Nghệ An

 • Dịch vụ kế toán trọn gói tại Nha Trang

 • Dịch vụ kế toán trọn gói tại An Giang

 • Dịch vụ kế toán trọn gói tại Huế

 • Dịch vụ kế toán trọn gói tại Đà Lạt

✅ Chất lượng gói dịch vụ đảm bảo 

Trực tiếp chuyên gia kế toán trưởng sẽ là người nhận làm dịch vụ kế toán trọn gói trực tiếp, thực hiện xuyên suốt toàn bộ công việc từ khi nhận bàn giao đến khi hoàn thành gói dịch vụ. Vì thực tế hiện nay, các công ty dịch vụ kế toán thường nhận ồ ạt nhiều công ty cùng lúc mà đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao hạn chế về mặt nhân lực, nên thường chỉ bàn giao nhận bước đầu sau hướng dẫn lại cho các bạn thực tập sinh hay sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm làm tiếp công việc. Thì việc trao tay tài liệu khách hàng nhiều người cùng làm như vậy dẫn đến chệnh lệch sai sót số liệu không thể tránh khỏi.

✅ 1 Giá – Không có bất kỳ phát sinh thêm chi phí nào khác

Có thể khẳng định việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói sẽ tiết kiệm cho các doanh nghiệp khoảng 80% chi phí trả nhân sự: chi phí điện, nước, đóng bảo hiểm, văn phòng làm việc, tiền lương,…Khách hàng chỉ phải trả hàng tháng theo đúng số lượng hoá đơn, chứng từ tùy theo quy mô hoạt động của doanh nghiệp – không phải lo việc hạch toán kế toán có sai sót hay bị phạt chậm nộp gì không?

dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại hà nội
11 Lý do sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội & các tỉnh thành phố khác

✅ Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói chi tiết

Các bước quy trình đều được thông báo đầy đủ đến khách hàng để hiểu hơn về khâu thực hiện dịch vụ rõ ràng.

✅ Bảo mật tuyệt đối số liệu khách hàng

Công ty dịch vụ kế toán Việt Hưng có trách nhiệm tuyệt mật mọi tài liệu số liệu liên quan đến công ty khách hàng tránh để lộ thông tin gây ảnh hưởng đến hình ảnh hoạt động tài chính công ty. Với quy trình chặt chẽ rõ ràng đối với riêng từng trường hợp thì ngoại trừ chuyên gia kế toán trưởng nhận bàn giao làm dịch vụ & người in ấn sổ sách thì không ai được biết rõ về công ty khách hàng – làm giảm tối đa 100% thông tin không bị rò rỉ ra bên ngoài.

✅  Quản lý tốt tài sản hiện có trong doanh nghiệp

Tài sản là nguồn vốn tự có lớn trong các doanh nghiệp. Việc quản lý, giám sát, theo dõi nhập xuất, sử dụng trong doanh nghiệp thế nào, có đúng mục đích và hiệu quả hay không là điều mà nhà quản lý luôn quan tâm. Vì vây, Dịch vụ kế toán trọn gói đảm bảo sô liệu Việt Hưng luôn theo dõi sát sao việc sử dụng, bảo quản sao cho có hiệu quả nhất đối với đơn vị

✅ Kiểm soát hoạt động tài chính của doanh nghiệp

Với sự uy tín của Dịch vụ kế toán Việt Hưng, chúng tôi cam kết theo dõi, giám sát tốt nhất hoạt động tài chính của doanh nghiệp với sự đồng ý của doanh nghiệp. Từ đó, Kế toán Việt Hưng sẽ tư vấn cho ban lãnh đạo có được sự luân chuyển dòng tiền tốt nhất. Đảm bảo tránh sự ứ đọng vốn, kiểm soát tốt cả vốn vay và vốn tự có.

✅ Bảo hành số liệu – Hỗ trợ khách hàng trọn đời

Chuyên gia kế toán trưởng nhận dịch vụ xuyên suốt đồng hành cùng công ty khách hàng trọn vẹn cho đến khi khách hàng hài lòng – các báo cáo đều phê duyệt hay giai đoạn giải trình trước cơ quan chức năng được thành công. Và cả về sau này khi khách hàng kết thúc gói dịch vụ, đội ngũ chuyên gia kế toán trưởng vẫn đồng hành cùng khách hàng hỗ trợ giải đáp nghiệp vụ phát sinh hoàn toàn miễn phí về sau giúp công ty có định hướng đúng phát triển hơn trong tương lai – đặc quyền dành cho khách hàng tham gia đăng ký dịch vụ kế toán trọn gói. 

3. Liệt kê công việc gói dịch vụ kế toán trọn gói

Hiện nay, Công ty Dịch vụ Kế Toán Việt Hưng có sẵn 10 gói dịch vụ với nhiều sự lựa chọn đa dạng cho các doanh nghiệp đơn vị bao gồm:

GÓI 1 – Dịch vụ kế toán trọn gói

Đây là gói dịch vụ kế toán tổng hợp bao gồm định khoản – hạch toán các tài khoản, tiền lương – bảo hiểm, các loại hoá đơn – chứng từ – báo cáo & sổ sách liên quan đến kế toán; kê khai báo cáo các loại thuế; phân loại – in ấn & sắp xếp sổ sách; quyết toán – hoàn chỉnh bộ Báo cáo tài chính; hỗ trợ giải trình số liệu cần thiết trớc cơ quan thuế; hỗ trợ tư vấn miễn phí dài hạn, …

GÓI 2 – Dịch vụ kế toán thuế

Đây là gói dịch vụ kế toán chuyên về thuế bao gồm lập – nộp hồ sơ kê khai các loại thuế, sổ sách kế toán báo cáo cơ quan thuế, các khoản giao dịch nộp thuế, thông báo phát hành hoá đơn, sử dụng hoá đơn điện tử, quyết toán thuế, hỗ trợ giải trình số liệu cần thiết trớc cơ quan thuế, hỗ trợ tư vấn miễn phí dài hạn, …

GÓI 3 – Dịch vụ kế toán làm báo cáo tài chính

Đây là gói dịch vụ kế toán chuyên về báo cáo tài chính bao gồm rà soát điều chỉnh các loại chứng từ chưa phù hợp, cân đối – kết chuyển & tổng hợp số liệu sổ sách, kết quả kinh doanh, thuyết minh BCTC, in ấn – sắp xếp chứng từ sổ sách, hỗ trợ tư vấn miễn phí dài hạn, …

GÓI 4 – Dịch vụ tư vấn các nghiệp vụ

Đây là gói dịch vụ kế toán tư vấn chuyên sâu cụ thể các nghiệp vụ kế toán như cách điều chỉnh hoá đơn, cách hạch toán định khoản cho tài khoản, lập sổ & quản lý thu – chi, hạch toán chi phí, hỗ trợ tư vấn miễn phí dài hạn,…

GÓI 5 – Dịch vụ tư vấn Thuế

Đây là gói dịch vụ kế toán tư vấn Thuế các nghiệp vụ kế toán bao gồm cập nhật chính sách thuế, cập nhật chính sách thuế hạn chế sai sót, khi gặp rủi ro vi phạm thuế, tối ưu số thuế phải nộp, hỗ trợ tư vấn miễn phí dài hạn,…

giá dịch vụ kế toán trọn gói
10 gói dịch vụ kế toán trọn gói

 

GÓI 6 – Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán

Đây là gói dịch vụ giúp sắp xếp in ấn các hồ sơ sổ sách kế toán bao gồm điều chỉnh quyết toán thuế, tính hợp lý – hợp lệ, kiểm tra toàn bộ số liệu phát hiện sai sót, các loại hồ sơ liên quan, đối chiếu lại các nội dung, in ấn sao lưu, hỗ trợ tư vấn miễn phí dài hạn,…

GÓI 7 – Dịch vụ kế toán lập lại Báo cáo tài chính

Đây là gói dịch vụ giúp rà soát lại các tài khoản, nguyên nhân sai lệch và điều chỉnh số liệu sai, phần tính giá thành, đối chiếu bảng cân đối phát sinh với báo cáo tổng hợp xuất nhập tồn, bút toán kết chuyển lợi nhuận chưa phân phối, in ấn – nộp lại BCTC đúng hạn, hỗ trợ tư vấn đến khi hoàn thành thủ tục được phê duyệt.

Gói 8 – Dịch vụ thành lập công ty

Đây là gói dịch vụ dành cho các nhà khởi nghiệp – kế toán công ty mới th lập giúp thực hiện các giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số thuế, cơ quan thuế quản lý, dấu công ty, các khoản điều lệ – hồ sơ nội bộ, thông báo – kê khai báo cáo thuế lần đầu, mở tài khoản ngân hàng, hỗ trợ tư vấn miễn phí dài hạn,…

Gói 9 – Dịch vụ giải thể công ty hoặc tạm ngưng kinh doanh công ty

Đây là gói dịch vụ dành cho công ty đơn vị không còn đủ điều kiện vận hành công ty hoàn thành thủ tục bao gồm thông báo giải thể, quyết toán cơ quan thuế, thanh lý tài sản – khoá mã tài khoản, các mẫu biển bản liên quan theo kèm, hỗ trợ tư vấn đến khi hoàn thành thủ tục được phê duyệt.

Gói 10 – Dịch vụ đào tạo nhân viên kế toán công ty

Đây là gói dịch vụ dành cho đội ngũ nhân viên đang & có kế hoạch làm việc tại công ty giúp nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tế xử lý các nghiệp vụ phát sinh, đo lường & dự đoán rủi ro tài chính, tổng hợp báo cáo số liệu đầy đủ, hỗ trợ tư vấn miễn phí dài hạn,…

4. Quy trình thực hiện các bước dịch vụ kế toán trọn gói Việt Hưng

BƯỚC 1: Tiếp nhận hồ sơ thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói của Việt Hưng sẽ tiếp nhận hồ sơ từ khách hàng bao gồm:

– Hồ sơ pháp lý: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (bản sao công chứng), Giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận đầu tư, mẫu dấu,…

– Hồ sơ lao động, BHXH: Hợp đồng lao động, hồ sơ xin việc của công nhân, sổ BHXH,…

– Hóa đơn GTGT đầu vào, đầu ra và các thông báo của các đơn vị liên quan như: BHXH, cơ quan thuế,…

– Chữ ký số 

– Tên và Mật khẩu truy cập vào https://thuedientu.gdt.gov.vn/ để để lấy thông tin khai thuế đã nộp (đối với công ty đã hoạt động)

– Chứng từ sao kê ngân hàng         

– Các sổ sách kế toán của năm trước liền kề: Sổ kế toán chi tiết, sổ kế toán tổng hợp, sổ cái, Báo cáo tài chính gửi cơ quan thuế (đối với công ty đã hoạt động)

→ Và các giấy tờ khác kèm theo (tùy theo loại hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp)

BƯỚC 2: Tiến hành thực hiện nghiệp vụ dịch vụ kế toán trọn gói

– Phân loại hồ sơ chứng từ theo từng phần hành kế toán

 • Hồ sơ lao động, tiền lương, BHXH

 • Hồ sơ kê khai và báo cáo thuế hàng tháng/quý

 • Chứng từ ngân hàng

 • Sổ sách báo cáo cuối năm

– Công việc hàng ngày, hàng tháng

 • Rà soát cân đối hóa đơn đầu vào

 • Rà soát cân đối hóa đơn đầu ra – Hóa đơn xóa bỏ

 • Phân loại hạch toán các loại hóa đơn: Công cụ dụng cụ, Tài sản cố định

 • Phân loại hạch toán các hóa đơn mua hàng hóa

 • Hướng dẫn hồ sơ của một doanh nghiệp có tờ khai nhập khẩu – tờ khai đầy đủ- các chứng từ đi kèm – Sắp xếp các hồ sơ liên quan tờ khai nhập khẩu.

 • Hạch toán  doanh thu đầu ra

 • Cân đối kho → Báo cáo  trao đổi với bên doanh nghiệp về các vấn đề liên quan đến kho – Các vấn đề liên quan đến báo cáo kho, tồn kho, các rủi ro xung quanh vấn đề tồn kho

 • Cân đối thuế GTGT → mặc dù doanh nghiệp có kê khai theo quý nhưng với kế toán cần cân đối thuế GTGT hàng tháng để kế toán việt hung báo cáo về tình hình thuế được khấu trừ, thuế phải nộp theo tháng cho doanh nghiệp.

 • Cân đối công nợ: Cân đối công nợ hàng quý – báo cáo doanh nghiệp

 • Cân đối giá thành (nếu là công ty sản xuất)

– Trường hợp các báo cáo phát sinh thuế

 • Lập tờ khai thuế GTGT

 • Lập tờ khai thuế TNCN

 • Lập Nộp tiền thuế GTGT, TNCN , TNDN tạm tính (nếu có)

– Kê khai, báo cáo quyết toán thuế

 • Tiến hành thủ tục đăng ký và phát hành hóa đơn

 • Thiết lập tờ khai thuế GTGT/TNCN & báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng quý

 • Thiết lập quyết toán thuế TNDN cuối năm (điều chỉnh hợp lý nếu có)

– Kiểm tra tính hợp lý, hợp pháp, hợp lệ của chứng từ, hóa đơn

 • Xem xét Hóa đơn đầu vào đã đủ điều kiện kê khai và khấu trừ thuế và tính vào chi phí hợp lý khi quyết toán thuế TNDN 

 • Kiểm tra lại toàn bộ hóa đơn đầu ra của doanh nghiệp đã viết đúng theo quy định về hóa đơn hay chưa?

– Tư vấn hoàn thiện số liệu sổ sách với mục tiêu giảm tối thiểu chi phí cho doanh nghiệp

 • Bổ sung chứng từ còn thiếu đối với hóa đơn đầu vào chưa đủ chứng từ thanh toán

 • Điều chỉnh bổ sung biên bản đối với hóa đơn GTGT có sai sót

 • Cân đối số liệu hoàn thiện bộ báo cáo tài chính đầy đủ
 • Đưa các khoản thực tế doanh nghiệp chi vào các mục chi phí hợp lý cho doanh nghiệp

– Hoàn thiện gói dịch vụ

 • Đánh số chứng từ kế toán trước khi in ấn sổ sách kế toán khoa học

 • Thực hiện kết xuất hồ sơ, sổ sách và in ấn hồ sơ gửi trả doanh nghiệp

– In ấn sổ sách kế toán bàn giao trả khách hàng

+ Sổ cái các tài khoản

+ Sổ chi tiết các tài khoản

+ Các báo cáo tổng hơp

 • Báo cáo phân bổ công cụ và chi phí trả trước

 • Báo cáo hàng tồn kho

 • Báo cáo khấu hao TSCĐ

 • Báo cáo công nợ phải thu của  khách hàng

 • Báo cáo công nợ phải trả cho nhà cung cấp

 • Báo cáo tồn quỹ

+ Các báo cáo chi tiết khác

+ Bảng lương, hồ sơ lương, hợp đồng lao động 

BƯỚC 3: Trao đổi & biên bản bàn giao chứng từ

Sau khi lên Báo cáo tài chính cuối năm dịch vụ kế toán trọn gói của Việt Hưng sẽ ghi lại những mặt hạn chế, những cái cần điều chỉnh, vướng mắc tồn đọng trên Báo cáo tài chính để trao đổi với doanh nghiệp. Có Biên bản bàn giao chứng từ rõ ràng đầy đủ xác nhận 2 bên. Từ đó để cùng doanh nghiệp tìm ra những biện pháp quản lý, theo dõi, hạch toán nhằm phục vụ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Hỗ trợ sau khi sử dụng gói dịch vụ kế toán trọn gói

📌 Trực tiếp cùng tham gia GIẢI TRÌNH SỐ LIỆU báo cáo liên quan khi có phát sinh

📌 CHIA SẺ KINH NGHIỆM định hướng có lợi nhất cho công ty khách hàng trong tương lai

📌 “ĐÀO TẠO” nâng cao trình độ nghiệp vụ đội ngũ kế toán công ty khách hàng

📌 24/7 sẵn sàng TƯ VẤN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ xử lý tình huống phát sinh công ty khách hàng TRỌN ĐỜI

Khuyến mãi dành cho khách hàng 

🎁 GIẢM 15% khi đăng ký các khoá học bồi dưỡng nâng cao trình độ cho đội ngũ kế toán công ty khách hàng

🎁 GIẢM 20% – 30% cho các lần mua gói dịch vụ kế toán khác tiếp theo

🎁 MIỄN PHÍ dịch vụ hỗ trợ tư vấn giải đáp các vấn đề về kế toán cho công ty khách hàng đã sử dụng gói dịch vụ

Trên đây là những tóm tắt cơ bản nhất về dịch vụ kế toán trọn gói bảo hành số liệu của Kế Toán Việt Hưng. Để biết thêm chi tiết và cụ thể những thắc mắc và yêu cầu của từng đơn vị thì các bạn hãy liên với chúng tôi để có thể đem đến cho doanh nghiệp sự phục vụ hoàn hảo nhất. Vì sự  phát triển của Doanh nghiệp cũng là mục tiêu của Kế Toán Việt Hưng.

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận