Dịch vụ lập lại báo cáo tài chính cuối năm TPHCM

Kế toán Việt Hưng – TP.HCM chính là nơi thu hút rất nhiều các dự án đầu tư, cùng với sự góp mặt của các công ty , tập đoàn lớn trong cả nước. Cũng chính vì thế, cứ đến hẹn cuối năm cái tên “ Báo cáo tài chính” lại được nhiều doanh nghiệp tại TP.HCM nhắc đến nhiều nhất.

dịch vụ lập lại báo cáo tài chính tại tp hcm
Dịch vụ lập lại báo cáo tài chính tại TP HCM | Kế toán Việt Hưng

Làm thế nào để có một báo cáo tài chính cuối năm hoàn thiện với số liệu chính xác, hợp lý, đúng với quy định pháp luật hiện hành khi nhân viên kế toán còn quá non yếu, chưa đủ kiến thức để xử lý báo cáo tài chính. Thấu hiểu được điều đó, Kế Toán Việt Hưng với gói dịch vụ làm báo cáo tài chính tại TP.HCM với mục tiêu sát cánh cùng doanh nghiệp, tháo gỡ khó khăn tất cả vấn đề về thuế.

Dịch vụ lập lại báo cáo tài chính cuối năm TPHCM

1. Tại sao đa số doanh nghiệp tại TPHCM tìm đến dịch vụ lập lại báo cáo tài chính Việt Hưng ?

– Bạn là doanh nghiệp mới thành lập tài chính đều rất eo hẹp nên chọn giải pháp tự mình kê khai thuế hoặc thuê các kế toán ít kinh nghiệm nhằm giảm thiểu các chi phí.

– Vì vậy cuối năm các doanh nghiệp mới hoàn thành được khâu kê khai thuế, còn hệ thống sổ sách chưa được làm kịp thời hoặc có làm nhưng cũng chưa hoàn thiện được điều này rất nguy hiểm cho các doanh nghiệp khi quyết toán thuế.

CAM KẾT

Khi tham gia dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kế toán Việt Hưng bạn sẽ được chúng tôi CAM KẾT như sau:

– Khách hàng không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì liên quan đến phần việc đã thuê Kế toán Việt Hưng thực hiện.

Hoàn trả lại 100% phí làm sai quy định hoặc không đúng với yêu cầu của khách hàng.

2. Sự khác biệt của Kế Toán Việt Hưng với dịch vụ lập lại báo cáo tài chính được doanh nghiệp tại TP.HCM luôn tin cậy lựa chọn

Thứ 1: Là đại lý thuế hàng đầu Việt Nam, cung cấp báo cáo tài chính nhanh, kịp thời, chính xác

Kế Toán Việt Hưng có hơn 15 năm kinh nghiệm trong dịch vụ làm báo cáo tài chính và quyết toán thuế với tất cả các loại hình doanh nghiệp (Thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng, xây lắp, xuất nhập khẩu, vận tải …) trên toàn quốc.

Trên cả nước chỉ duy nhất Kế Toán Việt Hưng mới cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính trực tuyến (Online) vì chúng tôi có đủ công nghệ tiên tiến nhất với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao.

Thứ 2: Đội ngũ chuyên viên làm báo cáo tài chính tại Việt Hưng có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm thực tế

Đội ngũ là các chuyên viên ngành thuế có kinh nghiệm dày dặn về quyết toán thuế cùng với các kế toán trưởng giỏi có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong tất cả các lĩnh vực, giúp các bạn giảm thiểu rủi ro về thuế, yên tâm công tác kế toán trong doanh nghiệp (dịch vụ lập lại báo cáo tài chính cuối năm)

Luôn làm việc hết mình với tinh thần và trách nhiệm cao nhất để mang đến sự hài lòng cho khách hàng và chúng tôi hiểu rằng khách hàng luôn là người quan trọng nhất.

dịch vụ lập lại báo cáo tài chính

Thứ 3: Là lựa chọn siêu tiết kiệm chi phí, đầu tư thông minh về tài chính

Như các bạn biết, các doanh nghiệp mới thành lập thường số lượng nghiệp vụ không nhiều, số lượng hóa đơn, chứng từ cần xử lý rất ít. Do vậy, việc bỏ ra 1 khoản tiền lương tối thiểu là 6 triệu để thuê kế toán hàng tháng là quá lãng phí chi phí. Hơn nữa, để làm được BCTC đòi hỏi kế toán phải có kinh nghiệm lâu năm với mức lương rất cao.

Chính vì thế, Kế Toán Việt Hưng với dịch vụ cung cấp dịch vụ BCTC chuyên nghiệp, chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, và đặc biệt siêu tiết kiệm chi phí mà xử lý sổ sạch một cách gọn gàng, đúng luật thuế.

Hơn nữa với sự am hiểu pháp luật, Kế Toán Việt Hưng luôn luôn bảo vệ lợi ích cho mỗi doanh nghiệp, tiết kiệm tối đa chi phí thuế phải nộp, phòng tránh được rủi ro, nộp phạt, truy thu thuế phát sinh.

Thứ 4: Số liệu thông tin báo cáo tài chính của doanh nghiệp luôn được kiểm tra soát xét

Kế Toán Việt Hưng sẽ thường xuyên kiểm soát, đối chiếu dữ liệu chéo với doanh nghiệp. Hỗ trợ, tư vấn doanh nghiệp kiểm soát chứng từ, hóa đơn đầu ra đầu vào ngay từ khâu ban đầu. Điều này sẽ hạn chế tối đa sai sót, giảm thiểu rủi ro, thúc đẩy tiến độ nộp báo cáo theo đúng thời hạn quy định. Không những thế, Kế Toán Việt Hưng luôn sát cánh cùng doanh nghiệp ngay cả khi đã nộp xong báo cáo tài chính (dịch vụ làm báo cáo tài chính tại TP HCM)

Thứ 5: Giảm thiểu rủi ro, mối lo lắng sai phạm trong báo cáo tài chính

Việc sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính tại Việt Hưng sẽ giúp doanh nghiệp không phải lo lắng về sổ sách, thủ tục kê khai, nộp và hoàn thuế theo đúng quy định của pháp luật quản lý thuế bởi những công việc này đã được do chính nhưng chuyên viên kế toán Việt Hưng tiến hành. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các doanh nghiệp lớn. Các thông tin kê khai sẽ mang tính chính xác cao, hạn chế các vấn đề liên quan tới giải trình hay rắc rối về thuế phát sinh sau này.

Kế Toán Việt Hưng ra đời cũng giảm thiểu tình trạng sử dụng kế toán hạn chế về nghiệp vụ, không thường xuyên cập nhật quy định mới về thuế khiến các doanh nghiệp đôi khi phải giải quyết phát sinh với cơ quan thuế, tốn kém và mất thời gian. Mặt khác Việt Hưng cũng giảm bớt gánh nặng cho doanh nghiệp khi đối mặt với cơ quan thuế, giảm thiểu rủi ro về tài chính, giúp doanh nghiệp yên tâm trong công tác kinh doanh phát triển bền vững (dịch vụ lập lại báo cáo tài chính cuối năm).

3. Nội dung dịch vụ lập lại báo cáo tài chính cuối năm do Việt Hưng đảm nhận

sai báo cáo tài chính

– Thu thập thông tin doanh nghiệp, cập nhật hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán

 – Khảo sát thực tế quy trình hoạt động của doanh nghiệp

 – Kiểm tra, rà soát hóa đơn, chứng từ kế toán, phân loại và sắp xếp chứng từ kế toán dễ quản lý

 – Rà soát hóa đơn, chứng từ thực tế so với tờ khai thuế đã kê khai để hạch toán.

 – Nhập chứng từ và thông báo cho Doanh nghiệp các vấn đề như hàng hóa, nguyên vật liệu tồn kho, quỹ tiền mặt, công nợ, chi phí khác và đề ra phương hướng giải quyết và thực hiện.

 – Cân đối chi phí một cách hợp lý nhất (dịch vụ lập lại báo cáo tài chính cuối năm)

 – Lập, theo dõi các bảng phân bổ CCDC, TSCĐ khớp với báo cáo tài chính

 – Lập và in các loại sổ sách (sổ tổng hợp và sổ chi tiết) theo quy định của luật thuế

 – Lập bộ báo cáo tài chính để nộp cho cơ quan thuế hoặc cơ quan khác (ngân hàng, thống kê,…) theo đúng quy định và thời hạn

 – Quyết toán thuế TNCN cuối năm (in bản giấy nộp cho cơ quan thuế và chuyển file mềm qua mạng)

  • In hệ thống sổ sách cho DN, sắp xếp chứng từ hợp lý

  • Có trách nhiệm quyết toán thuế khi cơ quan thuế yên cầu

– Tư vấn cách làm có lợi nhất cho doanh nghiệp (dịch vụ làm báo cáo tài chính tại TP HCM)

– Hướng dẫn doanh nghiệp các trình tự thủ tục cần thiết để có được cái nhìn tổng quát và sát sao với công ty hơn.

Sau khi hoàn thành dịch vụ làm báo cáo tài chính, nếu doanh nghiệp cần hỗ trợ về nghiệp vụ kế toán và làm báo cáo tài chính thì trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ (dịch vụ lập lại báo cáo tài chính cuối năm).

Bảng giá dịch vụ lập lại báo cáo tài chính cuối năm

Đơn vị tính: VNĐ

dịch vụ lập lại báo cáo tài chính

 Ghi chú:

– Cột A là Tổng số hóa đơn cả năm

– Cột B, C, D, E, F là chi phí dịch vụ của cả năm.

– Bảng giá chỉ mang tính tham khảo, Kế toán Việt Hưng sẽ báo chi phí chính xác sau khi xem cụ thể hồ sơ chứng từ của doanh nghiệp.

Chú ý: Sau khi khảo sát hồ sơ tại doanh nghiệp, thì chúng tôi sẽ gửi danh mục công việc cần thực hiện cụ thể và báo giá đến Quý khách hàng!

4. Lợi ích khi các doanh nghiệp tại TP.HCM lựa chọn dịch vụ lập lại báo cáo tài chính cuối năm tại Việt Hưng

– Chi phí sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi luôn luôn thấp hơn nhiều lần so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để thuê nhân viên kế toán có trình độ để thực hiện những công việc trên.

– Chúng tôi sẽ thay mặt công ty giải quyết tất cả những phát sinh, vướng mắc trong quá trình làm việc.

– Có trách nhiệm giải trình trước cơ quan khi cơ quan đến kiểm tra.

– Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin trên báo cáo tài chính cho doanh nghiệp vào cuối năm. Có trách nhiệm giải trình và bảo vệ số liệu trên báo cáo tài chính do chúng tôi lập trước cơ quan thuế khi đến kỳ quyết thuế. Hỗ trợ mọi thông tin chi tiết liên quan đến báo cáo tài chính cho doanh nghiệp vào cuối năm.

– Công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm với những gì đã làm, cam kết nộp phạt toàn bộ nếu làm sai.

– Dịch vụ báo cáo tài chính luôn cung cấp cho quý khách hàng các báo cáo thuế, số liệu, con số lãi, lỗ chính xác và kịp thời, nhanh chóng nhất.

Đập tan nỗi lo “báo cáo tài chính”. Hãy liên hệ với Kế Toán Việt Hưng để được cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm – dịch vụ làm báo cáo tài chính tại TP HCM tốt nhất!.

Việt Hưng luôn sát cánh cùng doanh nghiệp trong mùa báo cáo tài chính!

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận