Công ty dịch vụ kế toán Việt Hưng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

Nhiều khi bạn không biết rằng bạn đang đang một phần nhỏ công việc kế toán như việc bạn thực hiện một giao dịch, nộp thuế TNCN hoặc kế hoạch đầu tư sinh tiền lời,… đều có liên quan. Và bất kỳ đơn vị nào hoạt động kinh doanh cũng đều cần phải có ít nhất một vị trí kế toán. Cùng bối cảnh tình hình tài chính nhiều biến động, thì giải pháp tốt nhất giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian xử lý các hoá đơn chứng từ, báo cáo số liệu – cân đối tài chính cho đơn vị & cho kế toán nội bộ tập trung vào các phần việc quan trọng hơn chính là hợp tác công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp uy tín tránh sai sót.

Công ty Kế toán Việt Hưng có hơn 18 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kế toán cho hơn 350 doanh nghiệp đa ngành khắp tỉnh thành phố trong cả nước như Hà Nội, Bắc Ninh, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc,… Tự hào là một trong những nơi sở hữu đội ngũ hơn 120 chuyên gia kế toán giỏi nhiều lĩnh vực sẵn sàng thực chiến hỗ trợ cố vấn về thuế, số liệu tài chính đảm bảo đúng quy định luật ban hành. Chúng tôi cung cấp hàng loạt gói dịch vụ kế toán hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu nhiều loại hình lĩnh vực doanh nghiệp ở mọi thời điểm.

Chúng tôi cung cấp hàng loạt gói dịch vụ kế toán hoàn hảo đáp ứng nhu cầu nhiều loại hình lĩnh vực doanh nghiệp ở mọi thời điểm giúp bạn cải biên tình hình tài chính & lời khuyên tốt nhất trong tương lai. Cam kết bảo mật – chất lượng – đúng thời hạn trong thời gian ngắn bảo hành dài hạn có lợi cho các doanh nghiệp. 

công ty dịch vụ kế toán
11 lý do nên chọn công ty dịch vụ kế toán Việt Hưng

1. Lý do khách hàng cần đến công ty dịch vụ kế toán?

➖ Khách hàng có kế hoạch thành lập doanh nghiệp trong tương lai

➖ Khách hàng chưa có phát sinh hoá đơn chứng từ nhiều

➖ Khách hàng chưa có nhân viên kế toán hay bộ máy kế toán đạt chuẩn

➖ Khách hàng muốn tiết kiệm 80% chi phí tuyển nhân sự riêng lẻ

➖ Khách hàng muốn có chuyên gia kế toán giải quyết những vấn đề phát sinh quan trọng cần người có kinh nghiệm

➖ Khách hàng muốn thiết lập lại hệ thống kế toán, tháo gỡ vấn đề còn tồn đọng – hoàn chỉnh lại chứng từ sổ sách khoá học 

➖ Khách hàng muốn nâng cao trình độ nghiệp vụ nhân viên kế toán công ty

2. Lựa chọn các gói công ty dịch vụ kế toán

MUA GÓI 1: Dịch vụ kế toán trọn gói theo yêu cầu

MUA GÓI 2: Dịch vụ kế toán trọn gói (gói 3 + 4)

MUA GÓI 3: Dịch vụ kế toán thuế (kê khai, báo cáo – quyết toán thuế)

MUA GÓI 4: Dịch vụ kế toán báo cáo tài chính

MUA GÓI 5: Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán chuẩn bị thanh tra quyết toán

MUA GÓI 6: Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán

MUA GÓI 7: Dịch vụ tư vấn thuế hoặc các nghiệp vụ kế toán khác

MUA GÓI 8: Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

MUA GÓI 9: Dịch vụ giải thể công ty trọn gói

MUA GÓI 10: Dịch vụ đào tạo kế toán

>>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tiết kiệm 80% tối ưu thuế phải nộp

3. 14 Điểm khác biệt chỉ có tại công ty dịch vụ kế toán Việt Hưng

✅ Môi trường kế toán làm việc chuyên nghiệp

Tiếp cận được môi trường làm việc chuyên sâu công ty dịch vụ kế toán đi sâu vào các lĩnh vực thực tế đa ngành mảng doanh nghiệp như sản xuất, thương mại, dịch vụ bệnh viện tư /phòng khám, dịch vụ spa, vận tải, bất động sản, xây dựng – xây lắp, hợp tác xã nông nghiệp,… mảng đơn vị hành chính sự nghiệp như trường học, bệnh viện, quản lý sự án, ngân sách xã,… Không phải gom chung chung hết vào một mảng tổng hợp chung áp dụng cho lĩnh vực đặc thù.

Ví dụ: Công ty sản xuất trong sản xuất sẽ có sản xuất bao bì, sản xuất cơ khí, sản xuất thực phẩm hoặc công ty sản xuất 2 lĩnh vực như sản xuất – gia công may mặc, sản xuất – xây dựng, sản xuất – thương mại,…

✅ 1 địa chỉ công ty dịch vụ kế toán duy nhất được cấp phép đầy đủ theo quy định

Tránh tình trạng nhiều công ty dịch vụ kế toán ma mọc lên lấy danh nghĩa thương hiệu để lừa nhiều doanh nghiệp đơn vị. Vì chúng hiểu được tâm lý các khách hàng khi đó gặp khó khăn nên cần gấp rất dễ bị sa lưới, nên Việt Hưng chỉ cho sở hữu 1 cơ sở duy nhất Số 2 ngõ 84 đường Trần Quang Diêụ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội là có nhận dịch vụ kế toán để khách hàng thuận tiện liên hệ nhờ tư vấn hỗ trợ cả trước & sau này khi kết thúc gói dịch vụ.

✅ Hơn 120 chuyên gia kế toán trưởng đều trên 12 năm kinh nghiệm đa lĩnh vực

Để trở thành chuyên gia tại công ty dịch vụ kế toán Việt Hưng phải trải qua vòng tuyển dụng dưới sự kiểm định năng lực gắt gao thành thạo từ 3 lĩnh vực trở lên toàn quốc. Có sự bao quát nắm bắt tình hình các đơn vị ở nhiều địa điểm khác nhau, cùng với sự trải nghiệm làm việc trực tiếp nhiều cơ quan thuế tại các địa phương. Từ đó có những nhận định đúng hướng & tư vấn sát sao có lợi hơn cho các quý khách hàng.

✅ Nhận làm dịch vụ kế toán Online từ A – Z toàn quốc

Khi đã triển khai gói dịch vụ thành công tại khu vực Hà Nội thì công ty dịch vụ kế toán Việt Hưng có quyết định mở rộng gói dịch vụ ra các tỉnh thành phố lân cận đến cả nước. Vì rất nhiều các bạn khách hàng dành những lời khen có cánh giới thiệu chúng tôi đến các khách hàng khu vực Bắc Ninh, Vĩnh Phúc rồi dần dần chúng tôi biết đến ở Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, An Giang,… Vì một phần ngoài làm dịch vụ kế toán ra Việt Hưng có trung tâm đào tạo dạy nghề kế toán Online gia sư riêng 1 kèm 1 phủ khắp 3 miền.

✅ Tiết kiệm chi phí đi lại

Khách hàng không phải mất nhiều thời gian di chuyển giữa 2 bên gửi chuyển giao hoá đơn chứng từ vì công ty dịch vụ kế toán áp dụng các công nghệ tiên tiến để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian làm đáp ứng tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn cho nhu cầu của khách hàng. 

✅ Tiết kiệm 80% chi phí cho doanh nghiệp

Công ty dịch vụ kế toán Việt Hưng cũng gặp rất nhiều hoàn cảnh khách hàng doanh nghiệp mới gây dựng nên chưa có đủ khả năng tài chính trả mức lương cao cho một kế toán trưởng & cũng chưa có nhiều hoá đơn phát sinh nhiều năm đầu. Hay đã từng tham gia mua gói dịch vụ kế toán bên khác nhưng khi nhận lại sơ sài không đầy đủ tài liệu bàn giao mà sắp tới kỳ báo cáo. Thậm chí công ty khách hàng đã bị lĩnh giấy thông báo phạt vì sai xót số liệu thiếu hoá đơn chứng từ. Khi đó Việt Hưng sẽ giúp công ty khách hàng giảm chi phí cao tuyển thêm nhân sự tinh gọn bộ máy kế toán, nâng cao trình độ nghiệp vụ nhân viên kế toán & tránh thất thoát nguồn tài chính công ty 

✅ Có chuyên gia kế toán có kinh nghiệm thực tế chuyên sâu

– Xử lý các tình huống nghiệp vụ kế toán

– Thông thạo cập nhất & áp dụng các văn bản thông tư, nghị định mới nhất đúng quy định 

– Tư vấn thuế

– Cố vấn tài chính

– Đào tạo đội ngũ kế toán thành thạo nghề 

✅ Không tiếp nhận quá 15 – 20 doanh nghiệp trong năm đảm bảo 100% chất lượng

Không nhận ồ ạt nhiều doanh nghiệp đơn vị cùng lúc như các công ty dịch vụ kế toán khác. Để đội ngũ chuyên gia kế toán có không gian – đủ thời gian tìm hiểu kĩ xử lý các vấn đề một chi tiết nhất hạn chế sai sót số liệu. Rất nhiều công ty dịch vụ khác hiện nay cho các đại diện kế toán giỏi nhận dịch vụ kế toán quá tải, xong những quá trình xử lý tiếp theo chỉ đạo các các bạn sinh viên thực tập hay các kế toán chưa lành nghề hỗ trợ làm. Dẫn đến nhiều hệ luỵ nghiêm trọng là nhiều doanh nghiệp bị sai lệch chênh số liệu báo cáo sai nhiều, cứ thế tiếp tục sai nhiều năm liền đến khi bị thanh tra thì không biết giải trình sao cho hợp lý bị cơ quan chức năng phạt hàng tỷ đồng. 

Ví dụ: Công ty dịch vụ Kế toán Việt Hưng đã từng gặp trường hợp một công ty sản xuất A vì bộ máy kế toán còn non kém nên đã hỗ trợ thuê ngoài dịch vụ báo cáo 5 năm liền, khi kỳ năm thứ 5 thì bị thanh tra soát xét yêu cầu giải trình thì do thuê ngoài nên cũng không nhận được đủ 100% những tài liệu cần & cũng không biết giải trình số liệu cho đúng nên bị phạt lên đến 2 tỉ đồng thì có tìm đến chúng tôi nhờ tư vấn. Thì Việt Hưng có đưa ra 2 hướng xử lý: (1) mua gói dịch vụ làm lại báo cáo tài chính 5 năm liền & (2) trực tiếp cho đại diện kế toán học thực tế học việc cùng chuyên gia kế toán 1 kèm 1 đào tạo để thành thạo hoàn chỉnh BCTC 5 năm liền → nộp lại BCTC tất nhiên công ty sản xuất vẫn sẽ bị phạt nhưng chúng tôi đã nỗ lực hết mình giúp công ty sản xuất A giảm mức phạt xuống tối đa xuống 80 triệu đồng. Và thực tế cũng có rất nhiều công ty khác cũng có gặp tình huống tương tự nhưng mức phạt 80 -100 triệu đồng thấp hơn, thì tuỳ vào từng tình hình mỗi đơn vị Công ty dịch vụ Kế toán Việt Hưng có khả năng giúp bạn xoá bỏ các khoản phạt xuống mức 0 đồng.

✅ Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp

Định hướng giải pháp toàn diện giải pháp kế toán cho các tổ chức dịch vụ chuyên nghiệp – một loạt các dịch vụ được điều chỉnh riêng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

✅ Trực tiếp hỗ trợ giải trình số liệu liên quan khi có đoàn thanh tra tới

Chuyên gia kế toán trực tiếp bàn giao & trao đổi trực tiếp kế toán công ty khách hàng để nắm rõ số liệu các báo cáo – sẵn sàng cùng khách hàng giải trình chi tiết số liệu khi có đoàn thanh tra tới. Chuyên gia kế toán với kinh nghiệm làm dịch vụ cho nhiều loại hình doanh nghiệp – trực tiếp đón tiếp nhiều đoàn thanh tra tự tin giải trình.

✅ Rút ngắn thời gian hiệu quả công việc

Để vận hàng bộ máy kế toán xuyên suốt không bị trì trệ khi bị thiếu nhân viên hay năng lực xử lý công việc còn kém. Giúp kế toán công ty có thể tập trung thời gian vào những công việc quan trọng hơn. Công ty dịch vụ Kế toán Việt Hưng luôn đảm bảo khách hàng không phải lo lắng bất kỳ phần công việc kế toán nào khi sử dụng gói dịch vụ.

✅ Cam kết tuyệt mật mọi thông tin khách hàng

Rất nhiều doanh nghiệp lo ngại vấn đề lộ thông tin số liệu tài chính quan trọng ra ngoài ảnh hưởng tình hình hoạt động vận hành. Nên thường chắc chắn khách hàng cũng sẽ đến tận nơi & tìm hiểu công ty dịch vụ kế toán – tất nhiên là khách hàng khu vực Hà Nội sẽ tiện hơn. Nhưng với đơn vị ở xa còn khá e dè, Việt Hưng khẳng định với phương thức Online hay trực tiếp face-to-face giao nhận tài liệu đảm bảo 100% tuyệt mật giữa 2 bên vì tài liệu ngoài chuyên gia kế toán nhận làm sẽ không bất kỳ ai khác tiếp xúc hồ sơ tài liệu đơn vị khách hàng. Khi kết thúc gói dịch vụ chuyên gia kế toán trực tiếp bàn giao & bộ phận tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận hoàn thành gói dịch vụ.

✅ Cam kết đúng hạn – Uy tín – Hỗ trợ trọn đời

Công ty dịch vụ kế toán Việt Hưng cam kết hoàn thành công việc bàn giao đầy đủ hồ sơ chứng từ đúng hạn chuyên nghiệp – đúng chữ “Tín” để làm sao đáp ứng nhu cầu nhiều đối tượng khách hàng làm cũng như có sự tin tưởng từ phía khách hàng cho những lần hợp tác tiếp theo trong tương lai. Hỗ trợ tư vấn 24/7 cho các đơn vị khách hàng tham gia gói dịch vụ trọn đời hoàn toàn miễn phí.

✅ Trọn gói dịch vụ chi phí rẻ – Không phát sinh

Cam kết 1 mức giá áp dụng cho các gói dịch vụ kế toán & khách hàng không phải nộp thêm bất kỳ một chi phí phát sinh nào khác. 

✅ Bảo hành gói dịch vụ dài hạn

Cam kết hỗ trợ tự vấn MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI xuyên suốt công ty khách hàng trong tương lai – GIẢM 20% chi phí khi tham gia mua thêm bất kỳ gói dịch vụ nào khác tại Công ty dịch vụ kế toán Việt Hưng.

4. Lợi ích khi doanh nghiệp chọn công ty dịch vụ kế toán uy tín Việt Hưng

công ty dịch vụ kế toán nào tốt
Lợi ích khách hàng nhận được khi hợp tác công ty dịch vụ kế toán

5. Quy trình thực hiện trọn gói công ty dịch vụ kế toán Việt Hưng

BƯỚC 1: Ghi nhận thông tin khách hàng mua gói dịch vụ 

– Chuyên gia kế toán trao đổi trực tiếp quý khách hàng nắm bắt nhu cầu – mục đích mua gói dịch vụ

– Tư vấn định hướng gói dịch vụ phù hợp với quý khách hàng

– 2 bên thống nhất gói dịch vụ – thời gian thực hiện triển khai

– Công ty dịch vụ kế toán Việt Hưng liên hệ tiếp nhận bàn giao hồ sơ chứng từ cần thiết gặp mặt trực tiếp hoặc Online trực tiếp

🔻 TRƯỜNG HỢP 1: Dành cho công ty mới thành lập

 • Thông tin doanh nghiệp

 • Chữ ký số

🔻 TRƯỜNG HỢP 2: Dành cho công ty đã hoạt động có số dư năm cũ

 • Thông tin doanh nghiệp

 • Chữ ký số, tên và mật khẩu truy cập vào thuedientu.gdt.gov.vn để để lấy thông tin khai thuế đã nộp

 • Hóa đơn đầu vào – Hóa đơn đầu ra & số thẻ Căn cước công dân để làm hồ sơ lương

BƯỚC 2: Thực hiện triển khai dịch vụ kế toán thuế – Báo cáo tài chính 

công ty dịch vụ kế toán uy tín
Thực hiện các bước trọn gói công ty dịch vụ kế toán uy tín

BƯỚC 3: Hoàn thành gói dịch vụ & biên bản bàn giao in ấn đầy đủ tài liệu gửi trả khách hàng

☑ In ấn các loại sổ sách bàn giao cho khách hàng trực tiếp tại văn phòng công ty dịch vụ kế toán hoặc gửi chuyển phát nhanh theo địa chỉ công ty khách hàng

– Sổ cái các tài khoản

– Sổ chi tiết các tài khoản

– Các báo cáo tổng hơp

 • Báo cáo phân bổ công cụ và chi phí trả trước

 • Báo cáo hàng tồn kho

 • Báo cáo khấu hao TSCĐ

 • Báo cáo công nợ phải thu của khách hàng

 • Báo cáo công nợ phải trả cho nhà cung cấp

 • Báo cáo tồn quỹ

– Các báo cáo chi tiết khác

– Bảng lương, hồ sơ lương & hợp đồng lao động 

☑ Xác nhận cam kết hoàn thành  Biên bản bàn giao tài liệu theo gói dịch vụ khách hàng

Hỗ trợ sau khi tham gia mua gói công ty dịch vụ kế toán

📌 Trực tiếp cùng tham gia với công ty khách hàng GIẢI TRÌNH SỐ LIỆU báo cáo liên quan khi có phát sinh

📌 CHIA SẺ KINH NGHIỆM định hướng có lợi nhất cho công ty khách hàng tốt hơn trong tương lai

📌 “TRAINING” nâng cao trình độ nghiệp vụ đội ngũ kế toán công ty khách hàng

📌 24/7 sẵn sàng TƯ VẤN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ xử lý tình huống phát sinh công ty khách hàng TRỌN ĐỜI

Khuyến mãi dành cho khách hàng tại công ty dịch vụ kế toán Việt Hưng

🎁 GIẢM 15% khi đăng ký các khoá học bồi dưỡng nâng cao trình độ cho đội ngũ kế toán công ty khách hàng

🎁 GIẢM 20% – 30% cho các lần mua gói dịch vụ kế toán khác tiếp theo

🎁 MIỄN PHÍ dịch vụ tư vấn giải đáp các vấn đề về kế toán cho công ty khách hàng đã sử dụng gói dịch vụ

Công ty dịch vụ kế toán Việt Hưng – Sức mạnh của sự hợp tác! Chúng tôi là giải pháp toàn diện nhất cho những vấn đề liên quan đến công việc kế toán gặp phải tối ưu 80% thời gian chi phí cho công ty khách hàng. Cam kết công ty dịch vụ kế toán tốt nhất càng nhanh càng tốt.

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận