Mẫu giấy đề nghị thanh toán bảo hành công trình

Kế toán Việt Hưng xin gửi tới các bạn Mẫu giấy đề nghị thanh toán bảo hành công trình. Các nội dung, cách lập mẫu giấy đề nghị thanh toán bảo hành. Giấy đề nghị thanh toán bảo hành công trình là một mẫu biên bản quan trọng. Liên quan tới quá trình nghiệm thu kiểm tra đánh giá chất lượng công trình. Vì thế khi ghi chép nội dung phải đảm bảo sự chính xác cao.

giấy đề nghị thanh toán
Mẫu giấy đề nghị thanh toán bảo hành công trình

Yêu cầu về bảo hành công trình xây dựng được quy định tại Điều 35 Nghị định 46/2015/NĐ-CP.

Theo đó:

Nhà thầu thi công xây dựng hoặc cung cấp thiết bị cần phải chịu trách nhiệm đối với chủ đầu tư về việc bảo hành công trình đối với phần do mình thực hiện. Khi đang trong thời gian bảo hành công trình, nếu chủ đầu tư phát hiện xảy ra các hư hỏng của công trình. Thì có quyền yêu cầu nhà thầu bảo hành đối với phần hư hỏng đó.

Thời gian bảo hành sẽ được tính từ khi nghiệm thu. Tùy vào đặc điểm của từng hạng mục công trình, công trình mới hay cải tạo nâng cấp mà thời hạn bảo hành vì thế mà khác nhau.

Giấy bảo dùng cho đơn vị bảo hành công trình để hoàn tất thủ tục thanh toán.  Các bạn tham khảo mẫu dưới đây:

mẫu giấy đề nghị thanh toán
Form mẫu giấy đề nghị thanh toán

Các bạn tải về Mẫu giấy đề nghị thanh toán bảo hành công trình   TẠI ĐÂY.

  * Các nội dung trong mẫu biên bản nghiệm thu bảo hành công trình.

Bao gồm:

  – Các thông tin như tên công trình, hạng mục và địa điểm xây dựng.

 – Thành phần tham gia nghiệm thu: biên bản phải được thể hiện, trình bày đầy đủ bao gồm họ tên và chức vụ của những người tham gia.

Trên đây là Mẫu giấy đề nghị thanh toán bảo hành công trình Kế toán Việt Hưng  gửi đến các bạn tham khảo. Đây là mẫu biên bản nghiệm thu và xác nhận hết thời hạn bảo hành công trình. Đề nghị được lập nên trong quá trình tiến hành nghiệm thu, thực hiện hoạt động ghi chép, xác nhận hết thời hạn bảo hành công trình.

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận