Dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội | Cam kết chất lượng số 1

Dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội , Cam kết chất lượng số 1  – Hiện nay, việc Doanh nghiệp tại Hà Nội sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói đang là sự lựa chọn phù hợp với xu hướng. Bởi vì, không phải kế toán nào cũng có đủ kinh nghiệm, nhanh nhạy trong việc xử lý các nghiệp vụ chuyên môn cao về thuế, update liên tục các chính sách văn bản sửa đổi để tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

dịch vụ kế toán thuế tại hà nội
Dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội | Cam kết chất lượng số 1

Hiểu được điều đó, Kế Toán Việt Hưng với đội ngũ kế toán chuyên nghiệp sẽ giúp các doanh nghiệp tại Hà Nội giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí để giải quyết tất cả vấn đề về kế toán, thuế. Kế Toán Việt Hưng luôn cam kết chất lượng là số một, mang đến doanh nghiệp sự hài lòng nhất.

1. Cùng tìm hiểu về “Dịch vụ kế toán thuế”

Hiện nay, một phần lớn các doanh nghiệp với quy mô nhỏ hoặc mới thành lập phát sinh ít nghiệp vụ, không muốn tuyển nhân viên kế toán với mức lương cao hàng tháng. Hay các doanh nghiệp luôn trong tình trạng nộp chậm báo cáo, không biết cách giải trình số liệu với cơ quan thuế, bị truy thu thuế và luôn bất an về sổ sách, dữ liệu tại doanh nghiệp, không biết làm thế nào để thoát khỏi tình cảnh trên.

Thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói là dịch vụ mà doanh nghiệp sẽ bỏ tiền ra để tìm các công ty chuyên làm thủ tục kế toán cho doanh nghiệp của mình.Kế Toán Việt Hưng có hơn 15 năm kinh nghiệm quyết toán thuế trong tất cả các loại hình doanh nghiệp từ đơn giản đến phức tạp, Việt Hưng luôn tự tin về chất lượng, uy tín dịch vụ kế toán thuế hàng đầu trên toàn quốc.

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đây là phương án rất hay được sử dụng. Với dịch vụ này thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ tối đa được chi phí về nhân sự kế toán cũng như tối ưu chi phí thuế cho doanh nghiệp.

2. Nội dung công việc của dịch vụ kế toán thuế tại Kế Toán Việt Hưng

Khi nhận cung cấp Dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp, các chuyên viên Kế Toán Việt Hưng sẽ thực hiện kịp thời, đầy đủ và chính xác các nội dung công việc sau:

– Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán

– Định khoản các nghiệp vụ kế toán phát sinh

– Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật

– Hoạch toán và ghi sổ sách các chứng từ

– Hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán

– Lập các chứng từ kế toán: Nhập, xuất, thu,chi

– Lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hoá, phải thu, phải trả

– Lập các mẫu biểu phân bổ, khấu hao…theo quy định

– Lập bảng lương, các mẫu biểu liên quan đến lao động.

– Lập sổ cái các tài khoản

– Lập sổ nhật ký chung

– Báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn hàng tháng, hàng quý theo đúng luật hiện hành.

– Lập báo cáo thuế hàng tháng, quý gửi cơ quan thuế

– Cân đối số thuế GTGT phải nộp, cân đối lãi lỗ để từ đó tối ưu thuế TNDN cho doanh nghiệp phải nộp nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc tuân thủ theo đúng quy định thuế hiện hành

– Lập báo cáo quyết toán thuế TNDN năm

– Lập báo cáo quyết toán thuế TNCN năm

– Lập báo cáo quyết toán các loại thuế liên quan khác

– Lập báo cáo tài chính

– Thông báo cho doanh nghiệp số tiền thuế phải nộp khi có phát sinh

– Hỗ trợ DN làm hồ sơ vay vốn ngân hàng, đấu thầu

– Đứng chức danh kế toán trưởng Doanh nghiệp

– Hỗ trợ tư vấn về lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, để tiết kiệm chi phí bảo hiểm nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu của cơ quan bảo hiểm yêu cầu

– Tư vấn kế toán, thuế và hóa đơn chứng từ cho doanh nghiệp trong nội dung và phạm vi công việc thực hiện. Hướng dẫn cách kiểm soát hóa đơn đầu ra đầu vào ngay từ khâu ban đầu để hạn chế những sai sót cơ bản không đáng có.

– Làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu

– Làm việc với công ty kiểm toán

– Làm việc và giải trình với cơ quan thuế trong phạm vi công việc đã thực hiện

dịch vụ kế toán thuế tại hà nội
Cúp Vàng thương hiệu dịch vụ tin cậy – Kế toán Việt Hưng

3. Kế Toán Việt Hưng cam kết chất lượng dịch vụ kế toán thuế hàng đầu tại Hà Nội

Với kinh nghiệm 15 năm với dịch vụ kế toán, Việt Hưng hiểu rằng vấn đề quan trọng nhất trong việc cung cấp dịch vụ kế toán thuế là UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CÓ TÂM . Bời vậy, Kế Toán Việt Hưng luôn  KỊP THỜITRÁCH NHIỆM  CAO với mọi công việc được giao. Bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp là nâng tầm thương hiệu của Việt hưng.

– Khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế, Kế Toán Việt Hưng cam kết chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các công việc sau: Sắp xếp, phân loại chứng từ, lập và giao sổ sách kế toán cho khách hàng bao gồm: Sổ chi tiết các tài khoản, sổ tổng hợp,…theo đúng quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành.

– Cam kết lấy chứng từ và hoàn trả sổ sách đúng thời gian quy định. Luôn có mặt làm việc với cơ quan thuế kịp thời.

– Soạn thảo các văn bản, tài liệu theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền khi thực hiện nội dung dịch vụ kế toán.

– Chịu hoàn toàn trách nhiệm trên tất cả các chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính, báo cáo kế toán do Kế Toán Việt Hưng thực hiện trên cơ sở số liệu, chứng từ do khách hàng cung cấp, với điều kiện cần là chứng từ hóa đơn phải hợp lý, hợp lệ và hợp pháp.

– Chịu trách nhiệm giải trình, giải thích hồ sơ kế toán thuế khi cơ quan nhà nước có yêu cầu đối với số liệu kế toán do Kế Toán Việt Hưng thực hiện.

– Cam kết bồi thường thiệt hại nếu có sai sót . Hoàn lại 100% chi phí nếu làm sai quy định và không đúng yêu cầu khách hàng.

– Việt Hưng luôn cam kết và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán của khách hàng, ngay cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán đã chấm dứt.

– Với Kế Toán Việt Hưng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về sổ sách kế toán, không phải lo lắng, đối phó với cơ quan thuế.

Kế Toán Việt Hưng với phương châm “ Bảo vệ lợi ích khách hàng, giảm thiểu rủi ro, tối ưu chi phí thuế” luôn đồng hành, mang lại uy tín, sự tin tưởng của tất cả Doanh nghiệp tại Hà Nội. Liên hệ với Kế Toán Việt Hưng để nhận báo giá dịch vụ thế tốt nhất, đập tan nỗi lo về kế toán thuế.

Kế toán Việt Hưng – Dịch vụ thuế số 1 tại Hà Nội.

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận