Các phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp thông dụng

Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp không còn là khái niệm xa lạ đối với dân kế toán. Dưới đây, Kế Toán Việt Hưng sẽ tổng hợp các phần mềm thông dụng của kế toán hành chính sự nghiệp. 

phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp
Các phần mềm thông dụng của kế toán hành chính sự nghiệp

1. Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp MISA Mimosa.NET 2019 

MISA Mimosa.NET 2019 là phần mềm kế toán HCSN các nghiệp vụ: Kho bạc, Tiền mặt, Tiền gửi, Vật tư hàng hóa, Tài sản cố định, Công cụ dụng cụ, Tiền lương, Mua hàng, Bán hàng, Hóa đơn, Công nợ, Thuế, Tổng hợp. 

Phần mềm này đáp ứng đầy đủ các biểu mẫu chứng từ kho bạc, báo cáo, sổ sách theo quy định và theo đặc thù của từng ngành, từng địa phương. MISA Mimosa.NET 201 được phát triển trên nền tảng công nghệ Microsoft.NET, cơ sở dữ liệu SQL Server Express, mang lại cho người sử dụng sự thuận tiện, dễ sử dụng, khả năng bảo mật cao. 

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp MISA Mimosa.NET 2019:

  • Đáp ứng Chế độ kế toán hành chính sự nghiệp mới theo Thông tư 107/2017/TT-BTC
  • Đáp ứng đầy đủ các quy định mới nhất khác của Nhà nước
  • Tự động tổng hợp Báo cáo tài chính và Báo cáo quyết toán
  • Kết nối Dịch vụ công trực tuyến của KBNN; Kết nối phần mềm Quản Lý Khoản Thu, QLTS.VN; Quản lý và phát hành Hóa đơn điện tử

2. Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp VCS-ACS

Phiên bản mới Phần mềm KT Hành chính sự nghiệp (VCS – ACS 18.1) đã:

  1. Đáp ứng đầy đủ các quy định về chứng từ kế toán, hệ thống tài khoản và nguyên tắc hạch toán, sổ sách, báo cáo tài chính theo Thông tư 107/2017/TT-BTC;
  2. Đáp ứng đầy đủ các chứng từ, mẫu biểu giao dịch với Kho bạc Nhà nước mới nhất theo Thông tư 77/2017/TT-BTC và Quyết định số 4377/2017/QĐ-KBNN ngày 15/09/2017 của Tổng giám đốc Kho bạc Nhà nước;
  3. Cập nhật đầy đủ hệ thống mục lục ngân sách nhà nước mới theo Thông tư 324/2016/TT-BTC và hỗ trợ chuyển đổi hệ thống mục lục ngân sách nhà nước từ Quyết định 33/2008/QĐ-BTC và các thông tư sửa đổi, bổ sung sang hệ thống mục lục ngân sách mới;
  4. Hỗ trợ cập nhật, tạo lập số dư đầu năm 2018 của các đơn vị kế toán hành chính, sự nghiệp theo chế độ kế toán mới;
  5. Cập nhật nhiều tính năng, tiện ích mới hỗ trợ người sử dụng phiên bản này.

3. Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp A-ANA 7.0

A-ANA 7.0 là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các đơn vị Hành chính sự nghiệp thực hiện các công việc hạch toán kế toán. Phù hợp cho các đơn vị Hành chính sự nghiệp và Hành chính sự nghiệp có thu.

A-ANA 7.0 sử dụng giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, giúp cho người sử dụng dễ học, dễ nhớ, dễ sử dụng. Chỉ sau vài tiếng đồng hồ thao tác, người sử dụng đã có thể nắm vững và khai thác có hiệu quả phần mềm trong vào công việc của mình.

Hệ thống sổ sách, báo biểu kế toán phong phú và đa dạng, trình bày khoa học, cho phép khai thác được hầu hết tất cả các thông tin theo yêu cầu của công tác quản lý Tài chính – Kế toán vào bất cứ lúc nào mà bạn cần.

Trên đây là một vài phần mềm kế toán HCSN thông dụng nhất hiện nay. Các bạn hãy lựa chọn những phần mềm phù hợp với doanh nghiệp của mình nhất để phục vụ trong công việc. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua fanpage để nhận tư vấn về khóa học cũng như cách dùng phần mềm chuẩn nhất! Chúc các bạn thành công!

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...