TẢI VỀ | File tài liệu ôn thi chứng chỉ hành nghề kế toán 2020

Ngày 20 tháng 4 năm 2020, Bộ Tài Chính ban hành các tài liệu học, ôn thi lấy chứng chỉ kiểm toán viên và chứng chỉ kế toán viên áp dụng cho năm 2020 trong Thông báo số 312/TB-BTC, cùng Kế toán Vệt Hưng tìm hiểu sâu hơn qua bài viết ngay trong đây.

tài liệu ôn thi chứng chỉ hành nghề kế toán
TẢI VỀ | File tài liệu ôn thi chứng chỉ hành nghề kế toán 2020

Chứng chỉ kế toán viên (trước đây gọi là chứng chỉ hành nghề kế toán) là chứng chỉ công nhận trình độ, năng lực của một kế toán viên do Bộ Tài chính cấp sau khi người dự thi hoàn thành đạt yêu cầu kỳ thi cấp chứng chỉ được tổ chức hàng năm.

Thực hiện Thông tư số 91/2017/TT-BTC ngày 31/8/2017 của Bộ Tài chính quy định về việc thi, cấp, quản lý chứng chỉ kiểm toán viên và chứng chỉ kế toán viên, Bộ Tài chính đã biên soạn “Tài liệu học, ôn thi lấy chứng chỉ kiểm toán viên và chứng chỉ kế toán viên áp dụng cho năm 2020”, gồm 2 quyển:

QUYỂN 1

Gồm 04 chuyên đề áp dụng cho người dự thi kiểm toán viên và kế toán viên:

CHUYÊN ĐỀ 1: Pháp luật về kinh tế và Luật Doanh nghiệp
 
CHUYÊN ĐỀ 2: Tài chính và quản lý tài chính nâng cao
 
CHUYÊN ĐỀ 3: Thuế và quản lý thuế nâng cao
 
CHUYÊN ĐỀ 4: Kế toán tài chính, kế toán quản trị nâng cao
QUYỂN 2

Gồm 03 chuyên đề áp dụng cho người dự thi kiểm toán viên:

CHUYÊN ĐỀ 1: Kiểm toán và dịch vụ đảm bảo nâng cao
 
CHUYÊN ĐỀ 2: Phân tích hoạt động tài chính nâng cao
 
CHUYÊN ĐỀ 3: Ngoại ngữ (Tiếng Anh)

TẢI VỀ : File tài liệu ôn thi chứng chỉ hành nghề kế toán, kiểm toán

Đây là tài liệu sử dụng cho việc học tập, ôn thi lấy chứng chỉ kiểm toán viên và chứng chỉ kế toán viên năm 2020. Tài liệu được biên soạn, thẩm định bởi các chuyên gia của Bộ Tài chính, giảng viên các Trường Đại học lớn và đã được phê duyệt, lưu hành sử dụng cho kỳ thi năm 2020.

Đối với những người đã có chứng chỉ kiểm toán viên do tổ chức nước ngoài cấp có nguyện vọng thi sát hạch để lấy chứng chỉ kiểm toán viên Việt Nam sẽ ôn tập theo các chuyên đề tương ứng nêu trên (Tài liệu ôn thi giống như thi kiểm toán viên trong nước).

Những người quan tâm có thể khai thác tài liệu này từ cổng thông tin điện tử của Bộ Tài chính tại địa chỉ: www.mof.gov.vn.

Mong rằng những chia sẻ trên đây phần nào kịp thời đem đến hướng ôn tập đúng đắn hiệu quả nhất dành cho các bạn Kế vững tin vượt qua kỳ thi 1 cách thành công rực rỡ – Cùng tham hia học Kế toán Online 1 kèm 1 ngay hôm nay đem về những bí kíp nhà nghề siêu đẳng lên trình sau 30 ngày. Không giới hạn số buổi học – Không phát sinh thêm chi phí khi học.  

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận