Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Hà Nội tốt nhất

Học kế toán tổng hợp tại Hà Nội thực tế ở đâu tốt nhất hiện nay – Đây là câu hỏi băn khoăn nhiều bạn khi muốn tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực tế giữa muôn vàn địa chỉ trung tâm uy tín, không biết phải chọn lựa sao cho hiệu quả học xong làm được việc. Và liệu “chưa biết chút xíu gì về kế toán” hay liệu “sau một khóa học có làm nghề ngay” được không? Chương trình học “nội dung có bám sát với thực tế” hay “giáo viên dạy học có đủ trình độ” chuyên môn kinh nghiệm thực sự làm việc không? Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với Trung tâm Kế toán Việt Hưng dù bạn là ai, dù bạn ở đâu hay có bất kỳ mong muốn nào dành cho khóa học của riêng mình như một sự khác biệt không tìm được ở bất cứ nơi đâu chỉ có tại đây.

 

Công việc kế toán thường được người ta miêu tả ngắn gọn trong năm từ “cất cánh cho doanh nghiệp” hay có thể nói cách khác kế toán là một trong “cột tứ trụ” của bất kì doanh nghiệp kinh doanh nào đa lĩnh vực. Điều đó cho thấy tầm quan trọng của kế toán trong quá trình hình thành cũng như phát triển vững mạnh của một doanh nghiệp. Đi cùng với đó, nhu cầu tuyển dụng nhân viên kế toán có xu hướng ngày càng tăng tại Việt Nam do số lượng công ty khởi nghiệp ngày càng nhiều, chỉ hai tháng đầu năm 2021 với 18.129 doanh nghiệp tăng 4%  so với cùng kì năm ngoái.

 

Chính vì vậy mà kế toán trở thành một trong những ngành có điểm cao nhất trong khối ngành kinh tế tài chính. Một ngành học đòi hỏi sinh viên phải thu nạp một lượng kiến thức lý thuyết khổng lồ cũng như kinh nghiệm va chạm thực hành thực tế mới tránh tình cảnh thất nghiệp không xin được việc làm. Hay chỉ đảm nhận vị trí nhỏ thu ngân, kế toán lương, kế toán kho, kế toán nội bộ,… chưa biết làm về thuế & loay hoay hoàn chỉnh bộ báo cáo tài chính đầy đủ. Kế toán Việt Hưng tự hào là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo học kế toán tổng hợp với phương pháp – nội dung chương trình học chuyên sâu hoàn toàn khác biệt. Là một địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Hà Nội tốt nhất hiện nay toàn quốc đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía sinh viên.

học kế toán tổng hợp tại hà nội
Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Hà Nội tốt nhất

Tính đến nay, Việt Hưng đã may mắn đồng hành cùng hơn 22.000 bạn học viên tại Hà Nội & các tỉnh thành phố khác. Đồng thời cũng nhận được nhiều những phản hồi tích cực với 100% học viên đều xin được việc làm & giữ chức vụ cao kế toán tổng hợp/ kế toán trưởng/ giám đốc tài chính đầu có mức thu nhập cao trên 8 con số. Luôn có đội ngũ giáo viên chuyên môn đồng hành hỗ trợ, tư vấn giải đáp mọi nghiệp vụ phát sinh học viên gặp phải trong cả quá trình làm nghề sau này. Điều đó là bằng chứng xác thực nhất về chất lượng dạy và học của chúng tôi trong suốt hơn 18 năm vừa qua. Vậy thì còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay khóa học kế toán tổng hợp Kế toán Việt Hưng ngay hôm nay

Yếu tố nào đủ chọn lựa địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Hà Nội chất lượng – hiệu quả?

1. Có bề dày kinh nghiệm đào tạo kế toán tổng hợp 

Khi mọi người quyết định đầu tư bất kỳ khoản chi phí nào đều cần tìm hiểu rõ nguồn gốc lịch sử hình thành bất kỳ sản phẩm hay loại hình dịch vụ nào trước khi sử dụng. Để giúp bạn có khoản đầu tư hiệu quả học kế toán tổng hợp tại Hà Nội cho mục tiêu xin được việc – làm được nghề thực tế Trung tâm Kế toán Việt Hưng chính là sự lựa chọn tốt nhất. Với bề dày hơn 18 năm trong ngành dịch vụ đào tạo kế toán tổng hợp tạo ra nguồn lao động có chuyên môn cao & có kinh nghiệm xử lý phát sinh trong các đơn vị đa lĩnh vực. 

2. Có nhiều lượt đánh giá review chân thực sau khóa học 

Một sản phẩm tốt thôi chưa đủ quan trọng có ứng dụng vào sử dụng trong thực tế được hay không. Học kế toán tổng hợp tại Hà Nội cũng vậy, có thể bạn đã chọn đúng địa chỉ đáp ứng môi trường học tốt – nhưng khi đi làm nghề thì hoàn toàn không thể vận dụng xử lý trong công việc hiện tại. Riêng tại Kế toán Việt Hưng nguồn đánh giá học viên khẳng định qua Fanpage Facebook chiếm 80% thay vì 100% bình luận web như các trung tâm khác. Vì chính sách nhà Facebook vô cùng nghiêm ngặt chặt chẽ, bởi các tài khoản học viên đánh giá luôn thật & chỉ có học viên mới có quyền đăng – sửa đánh giá không chịu bất kỳ sự can thiệp nào của bên khác làm ảnh hưởng. Vừa qua Facebook cho đóng cửa vĩnh viễn các tài khoản ảo cá nhân, thay vì các bình luận Website rất dễ dàng seeding tạo ảo lên tới cả chục ngàn nghìn bình luận được nhằm thu hút người học tham gia.

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC KẾ TOÁN TẠI VIỆT HƯNG

3. Có đội ngũ chuyên gia kế toán có trình độ chuyên môn cao & kinh nghiệm làm nghề kế toán

Bề nổi mặt bằng chung hiện nay các trung tâm kế toán chỉ tuyển 3 – 4 giáo viên thực sự có chất lượng, sau là tuyển các bạn sinh viên hay trợ giảng trong các trường ĐH – CĐ chưa có kinh nghiệm dạy học trên hệ thống giáo trình sẵn có cộng thêm chi phí học quá rẻ làm nhiều học viên lầm tưởng. Riêng tại Kế toán Việt Hưng có quy trình tuyển dụng đầu vào nghiêm ngặt yêu cầu kinh nghiệm 8 – 12 năm trở lên có thế mạnh 3 mảng lĩnh vực trở lên, cùng khả năng sư phạm nhằm truyền đạt học viên dễ hiểu. Bởi đôi khi giáo viên rất giỏi nghiệp vụ nhưng kém khả năng truyền tải thông tin người nghe 1 cách dễ hiểu cũng sẽ bị loại. Học kế toán tổng hợp tại Hà Nội người học hoàn toàn được trao đổi trực tiếp chuyên gia kế toán cả 2 mảng Doanh nghiệp & đơn vị HCSN nhà nước. Thông tin các giáo viên kèm văn bằng kế toán trưởng – chứng chỉ hành nghề luôn minh bạch trên hệ thống trung tâm.

> DANH SÁCH GIÁO VIÊN TIÊU BIỂU TẠI KẾ TOÁN VIỆT HƯNG

4. 100% học thực tế – có hệ thống giáo trình kế toán chuyên sâu đầy đủ 

Hiện nay việc nộp hồ sơ, tài liệu khác liên quan đến các thủ tục hành chính thuế bằng phương thức điện tử theo lộ trình cải cách thủ tục hành chính của cơ quan thuế. Vậy nên việc học lớp tập trung đa số sẽ bị hạn chế gần như các trung tâm hiện nay chỉ “in sách” cùng “trình chiếu slide” hướng dẫn không thì cũng không đáp ứng đủ máy tính cho cả lớp thực hành. Kế toán Việt Hưng hiểu được tầm quan trọng “kế toán chuyển đổi số thay thế hóa đơn chứng từ giấy truyền thống” nên tạo ra hệ thống website “giáo trình điện tử” ĐỘC QUYỀN áp dụng trong quá trình giảng dạy & tự học rõ ràng chi tiết chuyên sâu từng nghiệp vụ. Đảm bảo tính cập nhật kịp thời có sự điều chỉnh phù hợp theo văn bản luật ban hành mới nhất – điều mà sách in khó làm được vì mỗi lần tái bản mất khoản phí khá cao nên thường trung tâm lưu cữu nhiều năm liền.

> HỆ THỐNG GIÁO TRÌNH ĐIỆN TỬ KẾ TOÁN VIỆT HƯNG

5. Có hỗ trợ cài đặt phần mềm kế toán thực hành 

Nhiều bạn tham gia học kế toán các trung tâm đều không có hỗ trợ phần mềm đầy đủ để thao tác thực hành, do các bạn chủ yếu học lớp tập trung & tự học qua mạng. Riêng Kế toán Việt Hưng luôn đáp ứng đầy đủ nhất mọi mặt để người học tham gia khóa học hiệu quả nhất. 100% người tham gia học kế toán tổng hợp tại Hà Nội trung tâm đều có hỗ trợ viên CÀI ĐẶT PHẦN MỀM BẢN QUYỀN đầy đủ giúp học viên thực hiện thao tác thực hành cùng giáo viên xuyên suốt các buổi học, sau đó học viên vẫn tự mình ôn tập làm theo sự chỉ dẫn. Khả năng trau dồi kỹ năng nghiệp vụ, nâng cao trình độ  – nhớ lâu hơn & học hiệu quả hơn qua mỗi buổi tạo nên sự khác biệt chỉ có khi học tại trung tâm.

tiêu chí học kế toán tổng hợp tại hà nội
Tiêu chí chọn học kế toán tổng hợp tại Hà Nội

6. Học xong phải ứng dụng làm được việc ngay – cam kết hỗ trợ dài hạn

Điều quan trọng sau mỗi khóa học là người học phải vận dụng những kiến thức nghiệp vụ ứng dụng ngay vào làm công việc kế toán thực tế. Đây là điều mà nhiều bạn học không làm được do tham gia các khóa học giá rẻ nội dung thiếu chuyên sâu chung chung một lúc 4 – 5 lĩnh vực. Đúng học nhiều lĩnh vực có lợi cho bạn khi đi xin việc, nhưng khi làm việc do mỗi thứ biết một chút tạo ra nhiều “lỗ hổng” kiến thức vì thực tế nhiều nhất bạn chỉ làm công ty 2 – 3 lĩnh vực. Vì nhiều khi do bị giới hạn số buổi học theo khuôn khổ đủ buổi học thì dừng làm nhiều khi nghiệp vụ này chưa hiểu đã chuyển qua học nghiệp vụ khác.

“Tránh không lan man học đúng nội dung chính bài bản nắm chắc từng vấn đề cần xử lý – đúng khả năng bản thân.”

Thường các trung tâm sẽ chỉ dừng mức cam kết học nội dung thực tế nhưng vế sau làm được việc hay không thì chưa biết tùy vào bạn. Ghi nhận nhiều phản ánh học viên sau khi học không liên hệ được với bất kỳ ai phía trung tâm đã học để được hỗ trợ giải đáp luôn tình trạng “máy bận”. Vì nhiều khi trường hợp các bạn mới chưa biết gì lần đầu tiếp xúc công việc kế toán sẽ có vài phát sinh đặc thù tùy theo từng lĩnh vực hoạt động các doanh nghiệp. Hay những bạn chuyển từ doanh nghiệp nước sang đơn vị HCSN sẽ có một vài đổi mới theo từng cơ quan ban ngành. Kế toán Việt Hưng hiểu được nỗi băn khoăn các bạn học viên luôn có quy trình hỗ trợ giải đáp đường dây nóng 24/7 trực tiếp cả đội ngũ chuyên gia sẵn sàng.

7. Phương pháp giảng dạy hiệu quả phù hợp nhiều đối tượng học

Trung tâm Kế toán Việt Hưng có hơn 80 khóa học kế toán tổng hợp tại Hà Nội đa lĩnh vực dành cho mọi đối tượng chưa biết gì, nâng cao trình độ, quản lý doanh nghiệp & đã đi làm công ty lĩnh vực cụ thể (sản xuất, xây dựng, vận tải, trường học, bệnh viện, bất động sản, xuất nhập khẩu,…). Chúng tôi cũng có 3 mô hình Online chuyên sâu học kế toán tổng hợp tại Hà Nội, bao gồm:

(1) Tự học kế toán Online: Học viên đăng ký cấp tài khoản cá nhân truy cập hệ giáo trình kế toán độc quyền bao gồm thông tin công ty thực tế đang hoạt động, các hóa đơn chứng từ thật kết hợp video bài giảng 5 – 10 phút theo từng nghiệp vụ rõ ràng được ghi hình hướng dẫn trực tiếp bởi kế toán trưởng. Giáo trình kế toán không giới hạn thời gian sử dụng – đây là cuốn sách điện tử để người học ôn tập lại bất cứ khi nào ở đâu kịp thời cập nhật mới các nội dung.

(2) Lớp học kế toán Online: Học viên chỉ từ 2 – 5 học viên/ lớp nhằm đảm bảo chất lượng học không quá đông. Học viên đăng ký cấp tài khoản cá nhân truy cập hệ giáo trình kế toán độc quyền vào phần “Lớp học nhóm” ở đây thiết lập sẵn nền tảng BigBlueButton (còn gọi tên riêng là VH-Account On) thay thế nền tảng Zoom truyền thống nhiều bất cập. Có hỗ trợ cài đặt đầy đủ phần mềm kế toán ứng dụng học thực hành. Giáo viên kế toán trưởng sẽ trực tiếp đứng lớp dạy chia sẻ màn hình máy tính cầm tay chỉ việc hướng dẫn các bạn học viên & ngược lại. Người dạy kiểm tra thao tác thực hành từng học viên sau mỗi một nghiệp vụ nhắc nhở chỉ lỗi sai nếu có. 

(3) Gia sư riêng 1 kèm 1 Online: Học viên có quyền chọn học trên chứng từ riêng công ty mình hoặc học trên chứng từ riêng có sẵn của trung tâm. Học viên đăng ký cấp tài khoản cá nhân truy cập hệ giáo trình kế toán độc quyền có mẫu thông tin công ty thực tế đang hoạt động, giáo viên kế toán trưởng trực tiếp giảng dạy cầm tay chỉ việc cho một người học duy nhất thông qua ứng dụng “UltraViewer/TeamView & Zalo Call/Skype” như học gia sư 1 kèm 1 tại nhà TRỰC TIẾP trên máy tính của học viên.

8. Không phải mất phí học đi học lại 1 khóa học nhiều lần – 1 mức học phí duy nhất

Các bạn học lớp tập trung sẽ thường thấy nhiều trường hợp người học đăng ký 1 khóa học lại mất phí đăng ký thêm nhiều khóa. Với lý do cần học chuyên sâu nâng cao hơn thì mới làm được việc hay ngoài nghiệp vụ cần tham gia thêm khóa học thuế – khóa học báo cáo tài chính,… thực tế là như vậy. Học nhiều khóa cùng một trình độ nghĩ học phí rẻ, nhưng đã được đội giá lên gấp 2 – 3 lần với nhiều khoản chi phí phát sinh mà bản thân chưa chắc làm được việc. Riêng Kế toán Việt Hưng niêm yết 1 mức giá không phát sinh kèm theo, kể cả khi bảo lưu khóa học bất kỳ lúc nào cũng có thể quay lại học. Cam kết 1 khóa học duy nhất người học hoàn toàn tự tin làm nghề kế toán ở các doanh nghiệp/ tổ chức / đơn vị sự nghiệp tại Hà Nội & các tỉnh thành phố khác.

 Ai nên tham gia học kế toán tổng hợp tại Hà Nội ?

✅ Đam mê muốn theo đuổi con đường làm nghề kế toán

✅ Muốn tìm kiếm địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Hà Nội uy tín – chất lượng

✅ Muốn tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định – mức lương cao trên 8 con số vị trí kế toán

✅ Muốn học lấy kinh nghiệm thực tế – xin được việc làm đúng chuyên ngành kế toán

✅ Muốn học do bị mất gốc kế toán làm trái ngành nghề – nghỉ sinh bà mẹ bỉm sữa

✅ Muốn học nâng cao trình độ nghiệp vụ làm kế toán tổng hợp thay vì kế toán bán hàng, kế toán tiền lương, kế toán kho,…

✅ Muốn học quản lý doanh nghiệp/ tổ chức – kiểm soát tốt bộ máy kế toán & hiểu các chỉ số tài chính quan trọng

✅ Muốn học mở rộng nhiều lĩnh vực nhận thêm dịch vụ kế toán tăng thu nhập

✅ Muốn học thi công chức – viên chức nhà nước đơn vị hành chính sự nghiệp

Kết quả nhận được gì sau khóa học kế toán tổng hợp tại Hà Nội?

– Hiểu về nội dung công việc một kế toán cần phải làm hàng ngày, tháng, quý năm

– Hiểu & cập nhật những văn bản thông tư, nghị định & quy định mới nhất hiện hành vận dụng công việc lĩnh vực kinh doanh

– Hoàn toàn học thực tế làm việc ngay hóa đơn, chứng từ thực có dấu đỏ ở các doanh nghiệp đa lĩnh vực chung như sản xuất, thương mại, dịch vụ, xây dựng, vận tải,… hoặc đặc thù chuyên biệt như dịch vụ du lịch, dịch vụ bệnh viện tư, trường học; sản xuất cơ khí; gia công may mặc,…

– Thành thạo sử dụng các phần mềm kế toán Excel/ Misa /Fast /Bravo /Việt Đà… ứng dụng thực hành làm việc

– Thành thạo thiết lập cập nhập các số dư đầu kỳ tạo dữ liệu mới xử ký công việc đầu kỳ kế toán

– Thành thạo mọi nghiệp vụ định khoản hạch toán chi tiết các tài khoản kế toán

– Biết cách phân loại các sổ sách kế toán & chứng từ kế toán. Hình thức & quy trình ghi số kế toán – Lập, ký, nội dung trên chứng từ.

– Biết cách theo dõi công nợ phải thu, phải trả – hiểu số dư năm cũ

– Biết cách phân bổ hợp lý – hạch toán ghi tăng giảm CCDC / TSCĐ

– Thành thạo cách thiết lập định mức nguyên vật liệu – định mức các loại chi phí tạo thành phẩm / dịch vụ 

– Thành thạo cách tính giá thành sản phẩm / dịch vụ 

– Thành thạo cách tính lương các bộ phận – các loại bảo hiểm & chính sách 

– Thành thạo cách quản lý kho – theo dõi & báo cáo kịp thời tình trạng kho hàng

– Biết cách soạn thảo các mẫu hợp đồng, biên bản báo cáo chi tiết từng mảng

– Thành thạo cách cân đối các chỉ tiêu báo cáo theo định kỳ hoặc đột xuất từng mảng

– Biết cách thông báo phát hành hóa đơn – hồ sơ khai thuế ban đầu doanh nghiệp mới thành lập

– Hiểu & phân biệt các loại thuế. Cách viết hóa đơn & kê khai các loại báo cáo thuế. Nộp thuế online qua mạng.

– Biết cách lập hồ sơ hoàn thuế khi có phát sinh

– Thành thạo quyết toán thuế TNCN / TNDN cuối năm trong mọi trường hợp 

– Biết cách đối chiếu các số liệu – cân đối chỉ tiêu phù hợp

– Tự tin giải trình số liệu trước cơ quan thuế & hoàn thiện bộ báo cáo tài chính nộp đúng hạn

– Biết cách sắp xếp, lưu trữ các hóa đơn và chứng từ kế toán khoa học

– Thủ thuật xử lý các rủi ro trong quá trình kê khai thuế – báo cáo thuế

– Kinh nghiệm xử lý các nghiệp vụ phát sinh trong quá trình làm nghề

Khóa học kế toán tổng hợp tại Hà Nội nào đăng ký nhiều nhất

HỖ TRỢ SAU KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP TẠI HÀ NỘI

🔻 Hỗ trợ TRỌN ĐỜI 24/7 trực tiếp từ phía đội ngũ giáo viên kế toán chuyên môn >12 năm kinh nghiệm 

🔻 TẢI VỀ BẤT KỲ mẫu hóa đơn chứng từ thực tế học viên cần áp dụng trong công việc 

🔻 KHÔNG GIỚI HẠN thời gian sử dụng giáo trình – số buổi dạy học thực tế

KHUYẾN MÃI

🎁 Tặng PHẦN MỀM kế toán BẢN QUYỀN cho học viên thực hành

🎁 TẶNG 1 KHÓA HỌC kế toán bất kỳ khi tham gia học

🎁 GIẢM 10% HỌC PHÍ các khóa học kế toán Online 1 Kèm 1

🎁 GIẢM 20% HỌC PHÍ cho học viên cũ học mở rộng nâng cao đa lĩnh vực

🎁 GIẢM 30% – 60% HỌC PHÍ khi đăng ký từ 2 học viên trở lên

đăng ký học kế toán tổng hợp tại hà nội

Trung tâm Kế toán Việt Hưng luôn khẳng định uy tín – chất lượng khóa học trong nhiều năm liền với hơn 20.000 học viên toàn quốc đăng ký học đều có vị trí công việc ổn định ở các doanh nghiệp lớn vừa & nhỏ,  100% xin được việc làm & các nhà lãnh đạo quản lý chuyên nghiệp chỉ với 1 khóa học kế toán tổng hợp tại Hà Nội thực tế tại đây. Cam kết hoàn tất mọi chi phí nếu khóa học không hiệu quả – học viên không áp dụng vào làm thực tế!

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...