Học kế toán thực tế ngay tại nhà đủ kiến thức từ A – Z

Kế Toán Việt Hưng là trung tâm tiên phong đi đầu trong lĩnh vực đào tạo kế toán Online, nhằm đáp ứng nhu cầu học kế toán thực tế từ A-Z của tất cả các học viên ngay tại nhà. Những năm gần đây sự phát triển và phủ sóng của mạng internet đã đem lại rất nhiều lợi ích cho mỗi cá nhân cũng như toàn xã hội. Vì thế, có rất nhiều các bạn sinh viên kế toán cho đến các bạn đang làm kế toán tại các doanh nghiệp đang chọn hình thức học trực tuyến trên các website, để bổ sung nâng cao trình độ chuyên môn kế toán thay vì phải đến các trung tâm học tập sẽ tốn kém một  phần chi phí và mất thời gian đi lại. 

1. Học kế toán thực tế tại nhà là như thế nào?

Ngồi tại nhà mà vẫn có thể học kế toán thực tế từ A – Z ? nhiều bạn chắc vẫn còn chưa hiểu học trực tuyến là như thế nào? Và có vô vàn số câu hỏi băn khoăn về hình thức học online hay học trực tuyến này. Làm sao có thể hiểu được khi học viên không nhìn thấy trực tiếp giáo viên.

Bạn đừng quá lo lắng, ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ 4.0, việc học trực tuyến trở nên dễ dàng chưa bao giờ hết. Bạn chỉ cần có máy tính và kết nối internet là có thể tham gia bất kỳ khóa học kế toán thực tế nào trên Kế Toán Việt Hưng.

Chúng ta sẽ sử dụng phần mềm Teamviewer hoặc Ultraviewer – là phần mềm điều khiển máy tính từ xa. Giáo viên sẽ theo dõi từng cử chỉ của bạn trên máy tính và chỉ dẫn cho bạn thực hành kế toán thực tế một cách chính xác nhất. Hơn nữa, kết hợp với Zalo call miễn phí, giáo viên và học viên có thể gọi điện trao đổi trực tiếp với nhau. Với hình thức học online 01 giáo viên kèm 01 học viên như thế này, giáo viên sẽ theo sát, bổ sung tất cả những lỗ hổng kiến thức cho học viên, để trở thành một kế toán giỏi nhất.

Giờ đây, bạn ngồi ngay tại nhà những vẫn được học kế toán thực tế trên Kế Toán Việt Hưng trong không gian yên tĩnh của phòng làm việc riêng người học; do đó việc học được tập trung rất cao; người học có thể hỏi thoải mái những điều chưa hiểu ngay tại chỗ; mà không rụt rè và ngại như khi đến học ở các trung tâm trong một lớp rất đông người.

Khi đăng ký bất kỳ khóa học kế toán thực tế nào trên Kế Toán Việt Hưng, bạn sẽ được cấp tài khoản truy cập vào giáo trình và các bài giảng trực tiếp trên website Việt Hưng, được giáo viên hướng dẫn chi tiết theo khung thời gian cụ thể phù hợp với bạn. Hơn hết, Bạn sẽ được học lại những buổi học mà bạn bận, không tham gia học được để có thể nắm vững kiến thức một cách liền mạch, xuyên suốt quá trình học. Nếu có việc bận phải nghỉ đột xuất, bạn hoàn toàn có thể bảo lưu kết quả học tập, và sau khi sắp xếp được thời gian , bạn hoàn toàn có thể tiếp tục quá trình học của mình.

Học kế toán thực tế tại nhà nhưng bạn vẫn được thực hành nhập chứng từ; kê khai thuế; hạch toán kế toán; lên sổ sách kế toán ngay trên các phần mềm HTKK; TNCN; phần mềm kế toán Excel, Fast, Misa như đang ngồi tại Trung Tâm. Kế Toán Việt Hưng sẽ cung cấp và hướng dẫn bạn cách cài đặt tất cả các phần mềm để có thể thực hành kế toán từ A – Z một cách hiệu quả nhất.

hoc-ke-toan-thuc-te
Sự khác biệt giữa học kế toán trực tuyến và học tập trung

2. Vì sao học viên nên học kế toán thực tế Online của Việt Hưng?

– Vì kế toán Việt Hưng đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu. Thành công của học viên chính là chất lượng của trung tâm.

– Vì trung tâm luôn tạo ra các khóa học thực tế sát với công việc kế toán hàng ngày.

– Vì giáo trình luôn được cập nhật thay đổi theo luật thuế , thay đổi nội dung để phù hợp với sự thay đổi của luật kế toán

– Vì Phương pháp đào tạo của Việt Hưng chỉ có duy nhất đó là “ 01 giáo viên kèm 01 Học viên”.

– Thời gian học linh động phù hợp với tất cả mọi người trên toàn quốc.

– Các bài kiểm tra chấm điểm tự động, học viên có thể kiểm tra kết quả học tập của mình bất kỳ lúc nào.

– Tư vấn các nội dung chuyên sâu trên chính hồ sơ của bạn

– Cuối khóa Giáo viên kiểm tra lại BCTC của bạn đã hoàn thành

– Giáo viên và trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn cho học viên mọi lúc mọi nơi

– Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các bạn học viên trong và sau khóa học.

– Hệ thống thư viện miễn phí với tất cả các văn bản pháp luật thuế hiện hành và các phần mềm, ứng dụng phổ biến cần thiết cho công việc.

3. Các hình thức học kế toán tại nhà trên Kế toán Việt Hưng

– Lớp học Online (có giáo viên hướng dẫn trực tiếp): chỉ tối đa 5 học viên thực hành trên giáo trình

– Lớp Giáo viên riêng Online: 1 giáo viên kèm 1 học viên theo kiểu cầm tay chỉ việc

– Lớp Cấp tốc (giáo trình riêng Online): 1 giáo viên kèm 1 học viên theo kiểu cầm tay chỉ việc trực tiếp trên hóa đơn, chứng từ của học viên

– Lớp Tự học có các giáo trình được biên soạn chuyên sâu theo từng ngành nghề và có đủ hóa đơn, chứng từ, video hướng dẫn chi tiết, bài kiểm tra tự động …

– Lớp Tập trung (học trực tiếp): là hình thức học mà mỗi giáo viên sẽ hướng dẫn trực tiếp cho nhiều học viên tại phòng học của Lamketoan.vn giống như các bạn đi học Đại học

– Lớp Giáo trình riêng là hình thức dạy kế toán 01 giáo viên kèm 01 học viên theo kiểu cầm tay chỉ việc trực tiếp trên hóa đơn, chứng từ của học viên.

hoc-ke-toan-thuc-te-online

KẾ TOÁN VIỆT HƯNG sẽ luôn nỗ lực hết mình không ngừng – với cam kết bằng tám chữ: ” Uy tín – Chất Lượng – Trách nhiệm – Danh dự” mang đến cho Học viên sự tận tình chỉ dạy với chất lượng tốt nhất và học phí ưu đãi nhất. Chúc các bạn thành công!

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận