Trung tâm dạy học kế toán tại Long Biên tốt nhất hiện nay

Học kế toán tại Long Biên – Kế toán là ngành học chưa bao giờ hết HOT, bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào cũng cần ít nhất 1 nhân viên kế toán. Mặc dù vậy, theo thống kê hiện nay có đến 60% sinh viên kế toán ra trường không xin được việc, buộc phải làm trái ngành. Để vượt qua cuộc chiến khốc liệt này, khóa học kế toán thực tế là vũ khí lợi hại nhất giúp các bạn kế toán tại Long Biên lọt vào mắt xanh các nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng.

học kế toán tại long biên
Trung tâm dạy học kế toán tại Long Biên tốt nhất hiện nay

Quận Long Biên là một trong những quận tập trung nhiều doanh nghiệp, khu công nghiệp nằm tại các địa điểm như Gia Lâm, Ngọc Lâm, Ngô Gia Tự, Sài Đồng,.. Do đó nhu cầu các bạn tìm một trung tâm dạy kế toán thực tế để đáp ứng các yêu cầu nhà tuyển dụng là rất cần thiết. Trung tâm Kế Toán Việt Hưng chính là một địa chỉ học kế toán tốt nhất cho các bạn ở Long Biên với cam kết “Học kế toán để làm kế toán giỏi”

1. Tiêu chí đánh giá trung tâm học kế toán tốt nhất hiện nay

Nhắc đến Kế Toán Online không ai không biết đến với tên “Kế Toán Việt Hưng” – Trung tâm đào tạo kế toán Online số 1 Việt Nam. Do đó, Kế Toán Việt Hưng hội tụ đủ tất cả các tiêu chí của một trung tâm kế toán tốt nhất hiện nay.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy kế toán Online – Kế Toán Việt Hưng luôn tự hào là Đơn vị hàng đầu trong đào tạo các Khoá học Gia sư Trực tuyến về ngành Kế Toán; phù hợp với xu thế cách mạng công nghiệp 4.0 – đáp ứng mọi nhu cầu của học viên toàn quốc.

Đây là một điều tuyệt vời tưởng như không thể thực hiện được, với công nghệ đào tạo này Kế Toán Việt Hưng đã giúp rất nhiều học viên trên cả nước, từ vùng sâu đến thành phố tiếp cận với những khóa học thực hành kế toán chất lượng tốt nhất. Đồng thời giúp cho các học viên cập nhật pháp luật thuế Việt Nam mới nhất, nhanh nhất.

Tham khảo:

học kế toán

Kế toán Việt Hưng có điểm mạnh lớn nhất là Đội ngũ giáo viên 100% là các kế toán trưởng, chuyên gia kế toán tài chính có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong nghề, và làm cho các công ty, tập đoàn lớn trong nước. Ngoài kiến thức và kinh nghiệm thực tế thì giáo viên của Kế Toán Việt Hưng phải am hiểu công nghệ thông tin; sử dụng thành thạo các phần mềm, ứng dụng phục vụ cho công việc của kế toán. Hơn nữa, Giảng viên giảng dạy khóa học thực hành tận tình hướng dẫn, chia sẻ những kinh nghiệm kế toán thực tế có được sau nhiều năm kinh nghiệm cho các bạn.

học kế toán tại long biên

Chi phí cũng là vấn đề được các học viên cân nhắc nên chọn trung tâm nào theo học. Bài toán của kế toán luôn là tiết kiệm tối đa chi phí và đưa lại hiệu quả cao nhất. Bạn có tin học kế toán siêu tiết kiệm nhưng hiệu quả lại hoàn toàn bất ngờ tại Kế Toán Việt Hưng. Chỉ với 1 khóa học Online tự học bạn đã có những kiến thức trọn đời, có thể xem lại kiến thức bất kỳ lúc nào khi cần.

Hay với hình thức 01 giáo viên kèm 01 học viên, bạn sẽ thấy chưa bao giờ học kế toán lại dễ dàng đơn giản đến như thế. Việt Hưng với rất nhiều khóa học và nhiều loại hình học tập như online hay học trực tiếp với các mức phí khác nhau, hoàn toàn có thể phù hợp với bất cứ học viên nào dễ dàng lựa chọn cho mình một khóa học. Đa dạng mô hình học ngành học – bạn có thể đăng ký một khóa kế toán theo nhu cầu bản thân tại Kế Toán Việt Hưng.

Việt Hưng với Phương pháp đào tạo học từ cơ bản đến chuyên sâu vào từng loại hình doanh nghiệp. Học từ nguyên lý kế toán, định khoản, sau đó hướng dẫn sử dụng và thực hành trên phần mềm: Misa; Excel; hướng dẫn lên cáo báo tài chính, báo cáo thuế.

Nên chỉ sau một khóa học, tất cả các học viên tại Kế Toán Việt Hưng đều nắm vững bản chất cốt lõi của công việc kế toán; biết cách định khoản; thiết lập chứng từ; sổ sách kế toán chính xác; biết viết hóa đơn, phiếu thu chi; nhập, xuất. Và vấn đề đọc và lên báo cáo cũng không phải bài toán khó nữa, học viên có thể kê khai các loại thuế biết cách cân đối để tối ưu số thuế phải nộp cho doanh nghiệp như một kế toán có nhiều năm kinh nghiệm.

Đặc biệt trung tâm luôn Cam kết hỗ trợ liên tục 24/24 trong quá trình học và sau khi kết thúc hóa học. Để các học viên có thể thực hành thuần thục, hiểu được bản chất vấn đề và áp dụng kiến thức vào trong thực tế ở mỗi loại hình doanh nghiệp. Với các bạn sinh viên năm cuối trung tâm còn hỗ trợ tìm địa điểm thực tập cho các bạn.

học kế toán tại long biên

2. Cảm nhận của học viên Long Biên sau khóa học kế toán Online

Qua mỗi khóa học, nghiệp vụ kế toán các bạn học viên được nâng cao; biết và hiểu rõ, áp dụng đúng các luật, nghị định thuế; thành thạo Excel; biết cách sử dụng phần mềm kế toán; biết cách giải quyết vấn đề tại doanh nghiệp. Kế toán Việt Hưng rất vui khi ngày nào cũng nhận được những đánh giá 5 sao của các bạn học viên tại Long Biên mỗi khi hoàn thành khóa học tại Kế Toán Việt Hưng một cách xuất sắc. Sau đây, là những review chân thành nhất từ những bạn học viên đã trải qua các khóa học tại Kế Toán Việt Hưng

Học Viên Phạm Thanh Thủy (1985 – Hà Nội ) sau nhiều năm vất vả chiến đấu với nghề kế toán mà không biết xoay sở thế nào để học kế toán, đã biết đến Việt Hưng và tham gia khóa Kế Toán Thương Mại. Và giờ đây, Thanh Thủy đã đủ tự tin làm một kế toán giỏi và có hướng đi vững chắc với nghề kế toán.

học kế toán tại long biên

Giáo trình bằng chứng từ sống tại các doanh nghiệp thực tế được biên soạn bởi các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm.Tham gia khóa học giúp các bạn như đang được làm việc trong một doanh nghiệp thực tế. Nên các học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Kế Toán Việt Hưng đều làm được việc đúng với yêu cầu thực tế tại mỗi doanh nghiệp.

Kế toán Việt Hưng rất vui khi nhận được những lời chia sẻ từ Bạn Trần Thị Thu Hiền ( 1994 – Hà Nội ) – Sau khi học xong khóa kế toán sản xuất, đã có thêm nhiều kiến thức và hiểu sâu hơn về chuyên môn nghiệp vụ, mà trước đây chỉ học vẹt không hiểu bản chất. Có lẽ đây cũng là vấn đề chung của tất cả các bạn sinh viên khi lý thuyết thì thuộc long, nhưng lại không thể áp dụng vào được thực tế.

học kế toán tại long biên

Kế toán Việt Hưng luôn dạy những kiến thức trọng tâm nhất, để các học viên sau khi kết thúc khóa học cũng có thể làm được việc ngay và luôn. Đó là lý do Việt Hưng luôn được tất cả các bạn Long Biên tin tưởng.

KẾ TOÁN VIỆT HƯNG sẽ luôn nỗ lực hết mình không ngừng – với cam kết bằng tám chữ: ” Uy tín – Chất Lượng – Trách nhiệm – Danh dự” mang đến cho Học viên sự tận tình chỉ dạy với chất lượng tốt nhất và học phí cạnh tranh nhất.

Việt Hưng – trung tâm dạy kế toán tốt nhất hiện nay!

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận