1. GIỚI THIỆU

Kế Toán Việt Hưng là đơn vị hàng đầu trong đào tạo các Khoá học Gia sư Trực tuyến về ngành Kế Toán (Dạy học Online) phù hợp với xu thế cách mạng công nghiệp 4.0 – đáp ứng mọi nhu cầu của học viên toàn quốc. Việc áp dụng công nghệ đặc biệt là công nghệ tương tác hình ảnh, âm thanh để kết nối “giữa người có khả năng giảng dạy”  và “người học”, giúp rút ngắn khoảng cách địa lý cho dù bạn ở bất cứ đâu chỉ cần có mạng và đảm bảo chất lượng để học tốt. Vì thế, dịch vụ của tôi là giải pháp để học viên có thể tiếp cận với những “Khóa học thực hành kế toán chất lượng tốt nhất” – một cách chủ động, đơn giản và tiết kiệm.

kế toán việt hưng

2. TẦM NHÌN

Hơn 15 năm qua, Kế Toán Việt Hưng với đội ngũ các chuyên gia cùng những giảng viên xuất sắc nhất đã tiên phong trong việc phát triển thành công phương pháp đào tạo kế toán trực tuyến.

Chúng tôi đã đào tạo tốt cả lý thuyết và thực hành kế toán trực tuyến.

Đây là một điều tuyệt vời tưởng như không thể thực hiện được, với công nghệ đào tạo này Kế Toán Việt Hưng đã giúp rất nhiều học viên trên cả nước, từ vùng sâu đến thành phố tiếp cận với những khóa học thực hành kế toán chất lượng tốt nhất. Đồng thời giúp cho các học viên cập nhật pháp luật thuế Việt Nam mới nhất, nhanh nhất.

Sự thành công và chính xác trong việc sáng tạo và phát triển công nghệ đào tạo của Kế Toán Việt Hưng càng được khẳng định khi, trường Đại học kinh tế quốc dân cũng đã khai giảng khóa đầu tiên đào tạo kế toán chính quy 05 năm hệ từ xa qua Internet (04/2013)

Và năm 2013 cũng là một năm đánh dấu sự phát triển vượt bậc của các phần mềm kế toán như MISA, FAST khi họ đều có phiên bản phần mềm chạy trực tuyến trên nền điện toán đám mây.

Thương hiệu Kế Toán Việt Hưng phát triển bền vững, truyền cảm hứng cho sự tự tin, hội nhập khu vực và Quốc tế biến mong ước của Kế toán viên từ TẦM NHÌN trở thành THỰC TẾ.

 

3. SỨ MỆNH

– VỚI HỌC VIÊN: Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các Học viên trên chặng đường phát triển bản thân trong lĩnh vực Kế toán hướng tương lai. Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, cập nhật và phát triển các công nghệ đào tạo kế toán trực tuyến đạt hiệu quả cao nhất.

– VỚI NHÂN VIÊN: Chúng tôi luôn tạo một môi trường làm việc thoải mái, tại đó chúng tôi tôn trọng thế mạnh và sự sáng tạo của từng nhân viên, tạo điều kiện cho nhân viên phát huy tối đa khả năng của mình. Nhân viên gắn bó với chúng tôi ngoài việc đảm bảo nâng cao thu nhập và cơ hội phát triển còn được sống trong một ngôi nhà chung đầy tình cảm chân thành.

– VỚI XÃ HỘI: Chúng tôi luôn mong muốn đào tạo ra những Kế toán giỏi nghề – cống hiến những người tài giúp nền kinh tế nước nhà phát triển hơn trong tương lai

kế toán việt hưng

4. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Chuyên nghiệp: vững chuyên môn, hiểu rõ nhiệm vụ, nắm chắc các yêu cầu của học viên và luôn có thái độ làm việc tích cực, nhiệt tình và thân thiện.
 • Trách nhiệm: luôn đảm bảo kết quả đầu ra. Với tinh thần trách nhiệm cao, chỉnh chu và tỉ mỉ trong từng chi tiết để có được những buổi học thực tế như đang làm. Mỗi thành viên luôn có ý thức trách nhiệm vì một mục tiêu chung là Học viên học tốt làm tốt.
 • Uy tín: lấy chữ tín làm trọng, luôn tâm niệm mọi dịch vụ đều phải đem lại giá trị cho học viên.
 • Cập nhật: luôn không ngừng cải thiện các tài liệu, bài giảng nhằm tối ưu hiệu quả dịch vụ.
 • Sáng Tạo: Luôn tìm tòi, học hỏi, nâng cao chất lượng dịch vụ giảng dạy
 • Bền Vững: Phát triển toàn diện, bền vững trên nền tảng của các giá trị cốt lõi của công ty.

kế toán việt hưng

5. TÍNH KHÁC BIỆT

 • Giáo trình bằng chứng từ sống luôn sẵn có trên website.
 • Công nghệ Streaming video của mỹ cho tốc độ tốt nhất hiện nay, video xem không bị giật và độ nét chuẩn HD.
 • Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet.
 • Học viên được giảng dạy, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc bằng những phương thức hiện đại: Chat, Email, gọi điện miễn phí qua Internet, Video call, truyền tải hình ảnh thời gian thực.
 • Học viên được tương tác trực tiếp với giáo viên như đang ngồi trên lớp.
 • Thảo luận với các học viên khác trong cùng lớp học theo thời gian thực.
 • Các bài kiểm tra tự động chấm điểm.
 • Xem kết quả học tập bất kỳ lúc nào.
 • Hệ thống thư viện miễn phí với tất cả các văn bản pháp luật thuế hiện hành và các phần mềm, ứng dụng phổ biến cần thiết cho công việc.
 • Nội dung giáo trình được nâng cấp liên tục theo sự thay đổi của pháp luật thuế.
 • Học viên có rất nhiều lựa chọn với các hình thức học như: Tự học trực tuyến, học trực tuyến có giáo viên, học tại lớp hoặc có thể chuyển đổi giữa các hình thức học với nhau.
 • Và còn rất nhiều những tính năng vượt trội khác mà không có bất kỳ tổ chức, cá nhân nào hiện nay có thể làm được.

Chúng tôi đã tao ra bước đột phát về chất lượng nội dung giảng dạy bằng việc kết hợp giữa giảng dạy tại lớp và giảng dạy trực tuyến. Đồng thời tổng hợp những kiến thức, kinh nghiệm làm kế toán của tất cả các học viên, doanh nghiệp từ mọi miền trên cả nước để xây dựng nên các bộ giáo trình chuẩn hóa phù hợp cho mọi người.

Với 31 bộ giáo trình của tất cả các bộ môn do các giáo viên là các anh, chị đang làm thực tế trong các doanh nghiệp, hành chính sự nghiệp soạn

Kế Toán Việt Hưng trực tiếp biên soạn và giữ bản quyền bao gồm: Hơn 12.600 trang tài liệu, 4.300 video hướng dẫn, được cập nhật sửa đổi và bổ sung liên tục để đáp ứng đúng và đầy đủ theo yêu cầu của xã hội và nhu cầu của học viên.

hongdao 183412123447 diem khac biet giua con nguoi la khoang thoi gian ranh cua tung nguoi

6. MÔ HÌNH LỚP HỌC

Lớp học Online (có giáo viên hướng dẫn trực tiếp): chỉ tối đa 5 học viên thực hành trên giáo trình

Lớp Giáo viên riêng Online: 1️ giáo viên kèm 1 học viên theo kiểu cầm tay chỉ việc

➤ Lớp Cấp tốc (giáo trình riêng Online): 1 giáo viên kèm 1 học viên theo kiểu cầm tay chỉ việc trực tiếp trên hóa đơn, chứng từ của học viên

Lớp Tự học có các giáo trình được biên soạn chuyên sâu theo từng ngành nghề và có đủ hóa đơn, chứng từ, video hướng dẫn chi tiết, bài kiểm tra tự động …

Lớp Tập trung (học trực tiếp): là hình thức học mà mỗi giáo viên sẽ hướng dẫn trực tiếp cho nhiều học viên tại phòng học của Lamketoan.vn giống như các bạn đi học Đại học

Lớp Giáo trình riêng là hình thức dạy kế toán 01 giáo viên kèm 01 học viên theo kiểu cầm tay chỉ việc trực tiếp trên hóa đơn, chứng từ của học viên.

THỜI GIAN HỌC: 2H/ buổi – các khung giờ từ 8h30’ đến 22h30’ các ngày trong tuần

7. CÁC KHOÁ HỌC

   Kế toán Doanh nghiệp: kế toán sản xuất kinh doanh, kế toán thuế, kế toán kho, kế toán xây dựng, kế toán tổng hợp,…

   Kế toán Hành chính Sự nghiệp: HCSN trường học, bệnh viện, dự án,…

   Lý thuyết Kế toán: nguyên lý kế toán doanh nghiệp, nguyên lý KT ngân hang, nguyên lý kế toán HCSN,…

   Kế toán Quản trị: thực hành lập báo cáo tài chính, KT dành cho giám đốc,…

Ngoài ra, cung cấp các Dịch vụ Kế toán:

   Dịch vụ làm báo cáo tài chính cho đơn vị hành chính sự nghiệp.

   Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng hiệu quả

   Dịch vụ tư vấn kế toán, tư vấn thuế Online

   Dịch vụ làm báo cáo tài chính trong doanh nghiệp

   Dịch vụ tư vấn kế toán tài chính

   Dịch vụ làm báo cáo thuế

Chặng đường hơn 10 năm kể từ khi Kế Toán Việt Hưng đưa công nghệ đào tạo trực tuyến vào giảng dạy, đã có hơn 15.000 học viên trên toàn quốc đăng ký học.

KẾ TOÁN VIỆT HƯNG luôn tâm niệm lấy “Uy tín – Chất lượng, Trách nhiệm & Nhiệt huyết” làm yếu tố hàng đầu trong quá trình cộng tác với khách hàng. Các sản phẩm dịch vụ mà KẾ TOÁN VIỆT HƯNG mang đến cho các doanh nghiệp luôn chứa đựng sự tỉ mẩn, cống hiến của đội ngũ KẾ TOÁN VIỆT HƯNG nhằm đáp ứng đầy đủ và chính xác các yêu cầu của doanh nghiệp. Với KẾ TOÁN VIỆT HƯNG thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi!