1. GIỚI THIỆU

kế toán việt hưng

Hơn 18 năm qua, Kế Toán Việt Hưng với đội ngũ các chuyên gia cùng những giảng viên xuất sắc nhất đã tiên phong trong việc phát triển thành công phương pháp đào tạo kế toán trực tuyến.

Chúng tôi đã đào tạo tốt cả lý thuyết và thực hành kế toán trực tuyến.

Đây là một điều tuyệt vời tưởng như không thể thực hiện được, với công nghệ đào tạo này Kế Toán Việt Hưng đã giúp rất nhiều học viên trên cả nước, từ vùng sâu đến thành phố tiếp cận với những khóa học thực hành kế toán chất lượng tốt nhất. Đồng thời giúp cho các học viên cập nhật pháp luật thuế Việt Nam mới nhất, nhanh nhất.

Thương hiệu Kế Toán Việt Hưng phát triển bền vững, truyền cảm hứng cho sự tự tin, hội nhập khu vực và Quốc tế biến mong ước của Kế toán viên từ TẦM NHÌN trở thành THỰC TẾ.

kế toán việt hưng

2. SỨ MỆNH

Kế toán Việt Hưng đào tạo nguồn nhân lực Việt Nam trở thành công dân sở hữu kỹ năng nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp góp phần thúc đẩy nền kinh tế nói chung & giúp các đơn vị đang hoạt động có kết quả kinh doanh đạt mức cao nhất 

– VỚI HỌC VIÊN: Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các Học viên trên chặng đường phát triển bản thân trong lĩnh vực Kế toán hướng tương lai. Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, cập nhật và phát triển các công nghệ đào tạo kế toán trực tuyến đạt hiệu quả cao nhất.

– VỚI NHÂN VIÊN: Chúng tôi luôn tạo một môi trường làm việc thoải mái, tại đó chúng tôi tôn trọng thế mạnh và sự sáng tạo của từng nhân viên, tạo điều kiện cho nhân viên phát huy tối đa khả năng của mình. Nhân viên gắn bó với chúng tôi ngoài việc đảm bảo nâng cao thu nhập và cơ hội phát triển còn được sống trong một ngôi nhà chung đầy tình cảm chân thành.

– VỚI XÃ HỘI: Chúng tôi luôn mong muốn đào tạo ra những Kế toán giỏi nghề – cống hiến những người tài giúp nền kinh tế nước nhà phát triển hơn trong tương lai

kế toán việt hưng

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

kế toán việt hưng

 

4. TÍNH KHÁC BIỆT

kế toán việt hưng

Chúng tôi đã tạo ra bước đột phát về chất lượng nội dung giảng dạy bằng việc kết hợp giữa giảng dạy tại lớp và giảng dạy trực tuyến. Đồng thời tổng hợp những kiến thức, kinh nghiệm làm kế toán của tất cả các học viên, doanh nghiệp từ mọi miền trên cả nước để xây dựng nên các bộ giáo trình chuẩn hóa phù hợp cho mọi người.

Với hơn 80 bộ giáo trình của tất cả các bộ môn do các giáo viên là các anh, chị đang làm thực tế trong các doanh nghiệp, hành chính sự nghiệp soạn

Kế Toán Việt Hưng trực tiếp biên soạn và giữ bản quyền bao gồm: Hơn 30.500 trang tài liệu, 12.600 video hướng dẫn, được cập nhật sửa đổi và bổ sung liên tục để đáp ứng đúng và đầy đủ theo yêu cầu của xã hội và nhu cầu của học viên.

6. MÔ HÌNH LỚP HỌC KẾ TOÁN VIỆT HƯNG

kế toán việt hưng

7. CÁC KHÓA HỌC KẾ TOÁN VIỆT HƯNG

   Kế toán Doanh nghiệp: kế toán sản xuất kinh doanh, kế toán thuế, kế toán kho, kế toán xây dựng, kế toán tổng hợp,…

   Kế toán Hành chính Sự nghiệp: HCSN trường học, bệnh viện, dự án,…

   Lý thuyết Kế toán: nguyên lý kế toán doanh nghiệp, nguyên lý kế toán ngân hang, nguyên lý kế toán HCSN,…

   Kế toán Quản trị: thực hành lập báo cáo tài chính, kế toán dành cho giám đốc,…

Ngoài ra, cung cấp các Dịch vụ Kế toán:

   Dịch vụ làm báo cáo tài chính cho đơn vị hành chính sự nghiệp.

   Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng hiệu quả

   Dịch vụ tư vấn kế toán, tư vấn thuế Online

   Dịch vụ làm báo cáo tài chính trong doanh nghiệp

   Dịch vụ tư vấn kế toán tài chính

   Dịch vụ làm báo cáo thuế

Chặng đường hơn 18 năm kể từ khi Kế Toán Việt Hưng đưa công nghệ đào tạo trực tuyến vào giảng dạy, đã có hơn 25.000 học viên trên toàn quốc đăng ký học & hơn 10.000 đánh giá tốt.

KẾ TOÁN VIỆT HƯNG luôn tâm niệm lấy “Uy tín – Chất lượng, Trách nhiệm & Nhiệt huyết” làm yếu tố hàng đầu trong quá trình cộng tác với khách hàng. Các sản phẩm dịch vụ mà KẾ TOÁN VIỆT HƯNG mang đến cho các doanh nghiệp luôn chứa đựng sự tỉ mẩn, cống hiến của đội ngũ KẾ TOÁN VIỆT HƯNG nhằm đáp ứng đầy đủ và chính xác các yêu cầu của doanh nghiệp. Với KẾ TOÁN VIỆT HƯNG thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi!

0 0 Bình chọn
Bình chọn