Trung tâm dạy học kế toán tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

TP Hà Nội là thủ đô của Việt Nam nơi tập trung nhiều nhất các trường đại học, cao đẳng cùng với các doanh nghiệp –  tập đoàn lớn nhất cả nước. Dựa trên điều kiện thuận lợi đó, các trung tâm đào tạo kế toán mọc lên như nấm tại Hà Nội nhằm thu lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên để chọn được trung tâm dạy học kế toán tại Hà Nội tốt nhất hãy tham khảo bài viết dưới  đây nhé.

trung-tam-day-hoc-ke-toan-tai-ha-noi
Trung tâm dạy học kế toán tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Do đó để tìm một trung tâm kế toán tốt nhất thì không phải là điều dễ dàng chút nào. Rất nhiều chiêu trò PR, quảng cáo của các trung tâm kế toán không đúng với chất lượng thực tế đã làm cho nhiều học viên sau khi kết thúc khóa học đã thất vọng. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn đọc những thông tin, chứng minh Kế Toán Việt Hưng là trung tâm dạy kế toán tại Hà Nội tốt nhất hiện nay. Luôn được các bạn học và làm kế toán chọn là bạn đồng hành trên con đường sự nghiệp kế toán.

1. Tại sao lại khẳng định Việt Hưng là trung tâm dạy học kế toán tại Hà Nội tốt nhất hiện nay?

Giữa rừng các trung tâm kế toán tại Hà Nội, mỗi trung tâm lại có những phương pháp, hình thức đào tạo, học phí khác nhau và do đó chất lượng của mỗi trung tâm cũng khác nhau. Tại sao chúng tôi luôn tự tin khẳng định Việt Hưng là trung tâm kế toán uy tín, chất lượng nhất Hà Nội hiện nay. Với việc áp dụng nhanh chóng kỹ thuật công nghệ mới vào việc dạy Kế Toán Online như một làn sóng mới, đã tạo nên sự bức phá, khác biệt vượt trội so với các trung tâm đào tạo theo lối truyền thống lối mòn xưa cũ khác. Mang lại rất nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành kế toán cho đất nước.

Sau đây Kế Toán Việt Hưng sẽ liệt kê một vài yếu tốt chính, giúp bạn đọc có thể tự cảm nhận, tự đánh giá về chất lượng của Việt Hưng so với các trung tâm khác.

Yếu tố thứ 1: Nhanh chóng áp dụng công nghệ mới trong đào tạo kế toán Online hiện đại.

Kế Toán Việt Hưng là đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực đào tạo Kế Toán Online, phù hợp với xu thế cách mạng công nghiệp 4.0 – đáp ứng mọi nhu cầu của học viên toàn quốc.  Với hình thức học Online 01 giáo viên kèm 01 học viên – Giáo viên trực tiếp thao tác từng bước trên máy tính học viên qua công cụ hỗ trợ Teamviewer và trao đổi, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc bằng những phương thức hiện đại: Chat, Email,Zalo call, truyền tải hình ảnh thời gian thực. Giúp học viên tiết kiệm chi phí nhất khi tham gia khóa học trực tiếp cầm tay chỉ việc. Nhanh chóng thực hành những kiến thức đã học vào thực tế. Đó là cuộc cải cách công nghệ vượt trội của hình thức đào tạo kế toán bằng phương pháp Online tiện lợi.

Yếu tố thứ 2: Trung tâm dạy kế toán tốt nhất thì chắc chắn người dạy bạn phải là Giáo viên giỏi.

Ở một số trung tâm kế toán khác được PR với những giáo viên có bề dày kinh nghiệm từ 15-20 năm, nhưng nếu không biết cách truyền đạt, không có phương pháp dạy học, và một số giáo viên thường có xu hướng “ giấu nghề”. Thì chắc hẳn, sau khóa học bạn sẽ vẫn như tờ giấy trắng, không thu lại được kết quả gì. Đó là vì sao trung tâm kế toán tốt nhấ phải là những Giáo viên giỏi chứ không chỉ là giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Vì một giáo viên giỏi phải hội tụ được tất cả các yếu tố: Có kinh nghiệm thực tế lâu năm, có kỹ năng sư phạm truyền đạt, có phương pháp giảng dạy khoa học, nhiệt tình, tâm huyết và sẵn sàng chia sẻ tất cả các kiến thức với học viên.Với Kế Toán Việt Hưng, 100% giáo viên là giáo viên Giỏi có tâm với nghề nhất, cùng với hình thức dạy học online 1 giáo viên kèm 1 học viên cẩm tay chỉ việc. Học viên nhanh chóng tiếp cận được những kiến thức thực tế nhất. Trung tâm luôn cung cấp thông tin về giáo viên một cách minh bạch nhất, giúp học viên dễ dàng lựa chọn được giáo viên mình thích hoặc trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên phù hợp nhất phù hợp với trình độ của mỗi bạn. Kế Toán Việt Hưng luôn tự hào về chất lượng đội ngũ giáo viên giảng dạy tâm huyết với nghề.

Yếu tố thứ 3: Để khẳng định một trung tâm kế toán tốt, chúng ta không thể nào không nhắc đến phương pháp, chiến lược đào tạo của trung tâm kế toán đó như thế nào? 

Qua quá trình khảo sát, nghiên cứu tìm hiểu, Kế Toán Việt Hưng hiểu từng mục đích học kế toán của mỗi người với phương châm “ Dạy những thứ học viên Cần – Cần những thứ học viên làm” . Với phương châm 100% học viên học được phải ứng dụng luôn vào thực tế, với các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu đa dạng các nghành nghề, Kế Toán Việt Hưng tự tin đáp ứng được tất cả nhu cầu học kế toán của tất cả học viên. Kế toán Việt Hưng không dạy lý thuyết lan man, theo một giáo trình có sẵn được lặp đi lặp lại như một số trung tâm khác, Các khóa học tại kế toán Việt Hưng đến 80% là thực hành trên phần mềm, chứng từ thực tế tại mỗi loại hình doanh nghiệp. Điều này, giúp học viên dễ dàng tiếp cận vào thực tế, xử lý tình huống một cách linh hoạt. Do đó, Học viên sau khi kết thúc khóa học đều có những phản hồi rất tốt về Kế Toán Việt Hưng.

2. Sau khi học kế toán tại Việt Hưng bạn sẽ làm được gì?

Kế toán tổng hợp là vị trí cao hơn kế toán chi tiết trong một doanh nghiệp. Và là vị trí chỉ sau vị trí kế toán trưởng. Do đó công việc của kế toán tổng hợp gần như là bao quát toàn bộ các nghiệp vụ từ chi tiết đến tổng quan. Để thực hiện tốt công việc của kế toán tổng hợp bạn cần lập ra một kế hoạch

– Vạch định được HỆ THỐNG MÃ NHÓM, MÃ HÀNG cần thiết: tạo mã, nhóm NVL, hàng hóa, thành phẩm

– Vạch định được hướng HẠCH TOÁN HOÁ ĐƠN, CHỨNG TỪ vào từng phân hệ cụ thể

– Xử lý kiểm tra ĐỐI CHIẾU CÔNG NỢ phải thu, phải trả

– Xử lý các vấn đề dòng tiền

– Cuối cùng mới lập tờ khai thuế GTGT, thực hiện KHẤU TRỪ THUẾ GTGT hàng quý.

– Sau khi lập tờ khai đủ đúng so thực tế – thực hiện tính KHẤU HAO TSCĐ, PHÂN BỔ CCDC

– Lập, hạch toán HỒ SƠ LƯƠNG

– Xử lý các PHÂN HỆ GIÁ THÀNH

– Kiểm tra lại CÁC CHỈ TIÊU khác

– Lập BÁO CÁO TÀI CHÍNH

ĐIÊU LUYỆN TRONG KẾ TOÁN TỔNG HỢP TRÊN phần mềm MISA-FAST

– Thành thạo các nghiệp vụ mua hàng, mua và ghi tăng – phân bổ CCDC, ngiệp vụ ngân hàng, tính giá thành,…

– Xử lý cân đối các chỉ tiêu trên cân đối tài khoán và mối quan hệ giữa các chỉ tiêu đó so với sổ sách,…

– Lập nhanh BCTC trên phần mềm và cách chiết xuất ra HTKK

– In và lưu trữ dữ liệu trên các PM

– Khóa sổ và mở sổ chuyển số liệu sang năm sau (tùy từng phần mềm)

– Sao lưu, phục hồi cơ sở dữ liệu gốc

3. Học viên Hà Nội nói gì về trung tâm day Kế Toán Việt Hưng sau mỗi khóa học.

Bạn Trần Thị Thu Hiền ( 1994 – Hà Nội ) – Sau khi học xong khóa kế toán sản xuất, đã có thêm nhiều kiến thức và hiểu sâu hơn về chuyên môn nghiệp vụ, mà trước đây chỉ học vẹt không hiểu bản chất. Có lẽ đây cũng là vấn đề chung của tất cả các bạn sinh viên khi lý thuyết thì thuộc lòng, nhưng lại không thể áp dụng vào được thực tế.

Mình vừa kết thúc khóa học với cô Huyền, gv hd rất nhiệt tình và tạo không khí thỏa mái, chuyên nghiệp, mình có thêm nhiều kiến thức và hiểu sâu hơn về chuyên môn nghiệp vụ, những phần mà trc đây mình chỉ học vẹt vì k hiểu bản chất, cảm ơn cô và trung tâm ạ!”

nhan-xet-trung-tam-day-hoc-ke-toan

Học viên Đặng Thị Thanh Nga ( Sinh năm 1983 – Hà Nội) đã hoàn thành khóa học kế toán xây dựng do cô Hoàng Thị Mai giảng dạy. Sau khóa học Thanh Nga đã nhanh chóng biết cách làm sổ sách, và xử lý các tình huống thực tế linh hoạt nhất của lĩnh vực xây dựng – một lĩnh vực tương đối đặc thù, khó nhằn với tất cả các bạn kế toán.

“Qua khoá học Kế toán Xây dựng nâng cao với Ms.Mai mình học được cực nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống thực tế bổ ích, các cô giáo đều có rất nhiều kinh nghiệm thực tế và rất nhiệt tình, cảm ơn trung tâm và cô giáo Mai nhé, học xong dù có các câu hỏi cho dù liên quan đến kế toán hay đến tình huống thực tế liên quan đến công việc cô đều nhiệt tình hướng dẫn giải quyết, vote 5* ạ!”

nhan-xet-trung-tam-day-hoc-ke-toan

Với những thông tin trên, hy vọng các bạn sẽ không còn thấy hoang mang khi phải lựa chọn trung tâm kế toán nào tốt để theo học nữa. Kế Toán Việt Hưng luôn sẵn sàng cùng bạn trên con đường kế toán.

KẾ TOÁN VIỆT HƯNG sẽ luôn nỗ lực hết mình không ngừng – với cam kết bằng tám chữ: ” Uy tín – Chất Lượng – Trách nhiệm – Danh dự” mang đến cho Học viên sự tận tình chỉ dạy với chất lượng tốt nhất và học phí cạnh tranh nhất.

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...