Trung tâm dạy học kế toán tại Đà Nẵng được có nhiều học viên nhất

Học kế toán tại Đà Nẵng – ĐN trở thành một trong những đô thị lớn của cả nước, là trung tâm kinh tế – xã hội lớn của miền Trung với vai trò là trung tâm công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Nơi tập trung rất nhiều các doanh nghiệp trong nước và các công ty nước ngoài. Vì thế kế toán góp một vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế của Đà Nẵng. Kế toán là một trong những ngành học đòi hỏi người học phải củng cố kiến thức từ thực tế, thay vì chỉ học lí thuyết trên giảng đường đại học cao đẳng. Chính vì thế mà những sinh viên của các trường tại Đà Nẵng hay các bạn nhân viên kế toán thường tìm đến các trung tâm để có cơ hội được học hỏi, cọ xát hơn trong thực tế, để góp phần nâng cao tay nghề cũng như kinh nghiệm của bản thân. Việt Hưng luôn tự hào là trung tâm đào tạo kế toán Online được nhiều học viên theo học nhất.

học kế toán tại đà nẵng
Trung tâm dạy học kế toán tại Đà Nẵng được có nhiều học viên nhất

1. Tại sao Kế toán Việt Hưng lại là lựa chọn của nhiều học viên ở Đà Nẵng nhất?

Đội ngũ giáo viên GIỎI  tại Việt Hưng : Kế toán Việt Hưng là trung tâm dẫn đầu về chất lượng đào tạo kế toán Online  tại Việt Nam;

bởi đội ngũ giảng viên Việt Hưng là những kế toán trưởng, Trưởng phòng kế toán, kế toán tổng hợp đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Ngoài kiến thức và kinh nghiệm thực tế thì giáo viên của Kế Toán Việt Hưng phải am hiểu công nghệ thông tin; sử dụng thành thạo các phần mềm, ứng dụng phục vụ cho công việc của kế toán. Hơn nữa, Giảng viên giảng dạy khóa học thực hành tận tình hướng dẫn, chia sẻ những kinh nghiệm kế toán thực tế có được sau nhiều năm kinh nghiệm cho các bạn học viên tại Đà Nẵng. Tháo gỡ những vướng mắc của học viên.

12 4

Giáo trình kế toán Online gồm có: Hóa đơn, Chứng từ; Tài liệu; Video trợ giảng; Bài kiểm tra tự động chấm điểm; được cập nhật liên tục từng ngày theo luật thuế mới nhất. Với bộ chứng từ thật từ các doanh nghiệp thực tế, giúp học viên dễ hình dung ra được vấn đề và hiểu bản chất sự việc nhất.

 

Hình thức học của trung tâm kế toán Việt Hưng:  là theo hình thức dạy online một giáo viên kèm một học viên. Đối với hình thức này thì chỉ có tại trung tâm Việt Hưng; là nơi đầu tiên khởi nguồn niềm đam mê của học viên khi học theo hình thức này. Vì nếu bạn đi học tại 1 lớp lớp học đông học viên thì câu hỏi của bạn sẽ rất lâu mới được trả lời. Riêng Việt Hưng câu hỏi đặt ra cho giáo viên là sẽ có ngay câu trả lời chính xác.

Phương pháp học: Học từ nguyên lý kế toán, định khoản, sau đó hướng dẫn sử dụng và thực hành trên phần mềm: Misa; Excel; hướng dẫn lên cáo báo tài chính, báo cáo thuế. Nên chỉ sau một khóa học, tất cả các học viên tại Đà Nẵng đều nắm vững bản chất cốt lõi của công việc kế toán; biết cách định khoản; thiết lập chứng từ; sổ sách kế toán chính xác; biết viết hóa đơn, phiếu thu chi; nhập, xuất. Và vấn đề đọc và lên báo cáo cũng không phải bài toán khó nữa, học viên có thể kê khai các loại thuế biết cách cân đối để tối ưu số thuế phải nộp cho doanh nghiệp như một kế toán có nhiều năm kinh nghiệm. Rất nhiều học viên ở kế toán Việt Hưng có thể tự tin tư vấn tài chính cho doanh nghiệp góp phần không nhỏ cho sự nghiệp phát triển của công ty.

2. Review của học viên tại Đà Nẵng sau khi tham gia khóa học tại Kế Toán Việt Hưng

 

Học viên Đặng Thị Liên – 1983 tại Đà Nẵng – Đã hoàn thành khóa học kế toán xây dựng – xây lắp review về khóa học.

10

“Phải nói rằng ban đầu để quyết định học kế toán tại trung tâm nào thật là khó. Nhưng mình thật sự đã tìm được nơi mà mình tin tưởng. Kiểm chứng qua 2 khoá học là khoá kế toán xây dựng do Chị Hoàng mai giảng dạy. Hiện tại mình đang tham gia khoá học kế toán nhà hàng Khách sạn Do chị Cao Lam phụ trách. Với phương pháp 1 giáo viên kèm 1 học viên. Mình thấy học rất hiểu quả. Mình đã làm tốt BCTC của công ty xây dựng và nhà hàng khách sạn. Giáo viên luôn nhiệt tình hỗ trợ mình kể cả trong và sau khoá học. Cảm ơn trung tâm . Chúc trung tâm ngày càng phát triển!”

Bạn Bùi Thị Lành – khi hoàn thành xong khóa học kế toán tổng hợp doanh nghiệp đã chia sẻ”

11 4

 

Tôi đã học qua khóa học kế toán online, tôi rất hài lòng về khóa học này. Cảm ơn cô giá đã tận tình hướng dẫn tôi trong suốt khóa học và trong thời gian làm việc của tôi sau này. Nhờ khóa học mà mình từ một kế toán HCNS giờ mình cũng co thể làm kế toán doanh nghiệp. Khóa học này do cô giáo Cao Lam hướng dẫn từ đầu, bám sát nội dung học, với sự nhiệt tình của cô giáo và sự cố gắng của mình hiện tại mình rất tự tin làm BCTC cho công ty của mình các năm về sau. Nhờ khóa học này mà mình cũng phát hiện được những lỗi sai từ BCTC của năm trước. Mình cảm ơn trung tâm kế toán Việt Hưng. Cảm ơn sự nhiệt tình của cô giáo cũng như bộ phận tư vấn, Sau khóa học giáo viên chỉ dẫn hco mình hiểu nhiều vấn đề khác để mình ngày càng hoàn thiện hơn

Đây là lý do Việt Hưng luôn là trung tâm có nhiều học viên theo học nhất tại Đà Nẵng.

Chúc các bạn thành công!

 

 

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận