Tại sao kế toán Việt Hưng lại chỉ đào tạo theo mô hình học online?

Tại sao kế toán Việt Hưng lại chỉ đào tạo theo mô hình học Online – Bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực gì thì “Lợi nhuận” luôn là yếu tốt đặt nên hàng đầu, chính vì thế “Chất lượng” thường được bỏ qua bởi ham muốn lợi nhuận ngày càng nhiều. Kinh doanh về lĩnh vực đào tạo kế toán cũng nằm trong số đó, Có đến 90% các trung tâm kế toán vẫn theo phương pháp truyền thống, đào tạo trực tiếp theo lớp học với số lượng sinh viên lớn, thu lại lợi nhuận khá cao, và tất nhiên đa số học viên sẽ không thu lại được kết quả gì sau các khóa học đó.

kế toán việt hưng
Tại sao kế toán Việt Hưng lại chỉ đào tạo theo mô hình học online?

Đứng trước tình trạng, xu hướng chung đó, Kế Toán Việt Hưng lại có một lối đi hoàn toàn riêng với mô hình học trực tuyến Online – mô hình rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Với việc mạo hiểm trên con đường công nghệ 4.0 hiện đại, đạo tạo kế toán không theo phương châm “ ăn chắc mặc bền” theo lối truyền thống cũ, mà Kế Toán Việt Hưng với sứ mệnh “ Lan tỏa kế toán ra khắp nơi – Dạy kế toán giỏi”.  Đó cũng là lý do có rất nhiều thắc mắc gửi đến Kế Toán Việt Hưng “Tại sao kế toán Việt Hưng lại chỉ đào tạo theo mô hình học Online”.

1. Mô hình đào tạo kế toán Online là như thế nào?

Đào tạo Online có các mô hình học trực tuyến, gồm: Video công nghệ  Streaming, tương tác người – máy và tương tác người – người. Cho đến nay, mô hình học trực tuyến tương tác giữa học viên và giảng viên được lựa chọn nhiều hơn.

Giáo viên sẽ thông quan phần mềm này điều khiển từ xa Teamviewer và Ultraview ; hướng dẫn các bạn thao tác, trực tiếp xử lý chuột trên chính máy tính của học viên. Khi học viên thực hành giáo viên sẽ trực tiếp nhìn thấy được những bước học viên làm. Qua đó bám sát trực tiếp quá trình học của từng học viên.

Đào tạo trực tuyến là quá trình học tương tác thông qua việc sử dụng máy tính và các kỹ thuật truyền thông để đào tạo và học tập kế toán. Giáo viên và học viên có thể trao đổi , chia sẻ, truyền đạt những kiến thức về kế toán, hết sức linh hoạt từ nhiều địa điểm đến nhiều địa điểm thông qua kết nối mạng, và các công cụ hỗ trợ công nghệ hiện đại.

2. Trung tâm Kế Toán Việt Hưng chỉ đào tạo kế toán theo mô hình học Online?

2.1 Kế Toán Việt Hưng – Mô hình đào tạo kế toán Online hiện đại như Đại học Harvard

Mỹ hiện là quốc gia có nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ MOOC (Massive Online Open Coures – các khóa học trực tuyến quy mô lớn) nổi tiếng nhất thế giới, đặc biệt phải kể đến trường đại học nổi tiếng như Harvard. Với lĩnh vực đào tạo kế toán giỏi, Việt Hưng tự hào là Harvard đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ 4.0, cuộc cải cách, đổi mới giáo dục chất lượng nhất.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy kế toán Online – Kế Toán Việt Hưng luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong đào tạo các Khoá học Gia sư Trực tuyến về ngành Kế Toán, cùng với hỗ trợ của thiết bị công nghệ hiện đại – hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu học kế toán của học viên ở bất cứ đâu. Hơn nữa, chất lượng đào tạo vẫn luôn được Kế Toán Việt Hưng ưu tiên và đặt lên hàng đầu với mong muốn đưa tất cả học viên thành những chuyên gia kế toán.

Sự thành công và chính xác trong việc sáng tạo và phát triển công nghệ đào tạo của Kế Toán Việt Hưng càng được khẳng định. Đưa thương hiệu Kế Toán Việt Hưng phát triển bền vững, truyền cảm hứng cho sự tự tin, hội nhập khu vực và Quốc tế biến mong ước của Kế toán viên từ TẦM NHÌN trở thành THỰC TẾ.

2.2 Kế Toán Việt Hưng – Nơi quy tụ tất cả giảng viên kế toán giỏi trên toàn quốc

kế toán việt hưng

Như các bạn biết, đa số những kế toán trưởng, chuyên viên tài chính ở các tập đoàn lớn sẽ rất bận rộn và chắc chắn không có thời gian để đến trung tâm dạy kế toán theo giờ cố định. Nhưng Kế Toán Việt Hưng với hình thức Online tiện lợi, giảng viên giỏi dễ dàng truyền đạt kinh nghiệm, hướng dẫn học viên ngay tại nhà khi có thời gian rảnh. Hơn nữa, Giáo viên giỏi tại kế toán Việt Hưng được quy tụ từ khắp nơi trên bản đồ chữ S – những người có đam mê truyền lửa kế toán và có những kinh nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Giáo viên tại Việt Hưng có trình độ sư phạm tốt, yêu nghề, nhiệt tình truyền những kiến thức đến học viên một cách dễ hiểu nhất. Luôn là người truyền cảm hứng tiếp lửa cho tất cả học viên đến với nghề kế toán

2.3 Hình thức đào tạo Online 1 kèm 1 vượt trội nhất với công nghệ 4.0

Kế Toán Việt Hưng với hình thức đào tạo 01 giáo viên kèm 01 học viên lần đầu tiên xuất hiện tại Việt nam, có sự kế thừa toàn bộ những ưu điểm của cả 2 mô hình học Online và Offline. Vì nếu bạn đi học tại 1 lớp lớp học quá đông học viên thì câu hỏi của bạn sẽ rất lâu mới được trả lời, và tất nhiên giảng viên sẽ không thể theo sát dạy bạn từ a – z được. Với hình thức cầm tay chỉ việc này thì học viên hỏi, thắc mắc, trao đổi ngay trong buổi học cùng giảng viên và được giải đáp ngay vấn đề khó khăn.

2.4 Học kế toán Online mọi lúc mọi nơi – Xóa tan mọi rào cản “Bận rộn”

Bạn muốn tham gia khóa học kế toán chuyên sâu để nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tế. Bạn có bao khao khát phát triển và thăng tiến trong con đường sự nghiệp kế toán, nhưng lại “đàn áp” bởi lịch trình công việc bận rộn, chồng, con, việc nhà… Tất cả những rào cản đó sẽ được tháo gỡ ngay khi bạn tham gia bất kỳ khóa học kế toán Online nào tại Kế Toán Việt Hưng . “Thời gian là vàng bạc” – Bạn có thể học bất kỳ khi nào để nâng cao kiến thức chuyên môn kế toán , nhưng mà hiệu quả đạt được vẫn rất cao và trở thành một chuyên viên kế toán giỏi. Đặc biệt, ngay sau khi đăng ký khóa học kế toán tại Việt Hưng, sẽ được sắp xếp lớp học ngay lập tức mà không phải tốn thời gian chờ đủ học viên như các trung tâm khác.

=>Kế toán Việt Hưng tạo điều kiện học tập kế toán cho tất cả học viên, mọi lúc, mọi nơi đồng thời tăng cường tính chủ động của từng học viên. Giỏi kế toán ngay tại nhà là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

2.5 Kế toán Online Việt Hưng – Siêu tiện lợi – hiệu quả cao

Kế toán Việt Hưng với hình thức đào tạo trực tuyến này đã giúp giảm khoảng 60% chi phí đi lại và tổ chức địa điểm và giảm từ 20 đến 40% thời gian đào tạo so với phương pháp giảng dạy kế toán tại trung tâm. . Kế toán Việt Hưng luôn luôn tiết kiệm chi phí để đưa ra chi phí khóa học thấp nhất cho các học viên. Rất nhiều khóa học và nhiều loại hình học tập như online hay học trực tiếp với các mức phí khác nhau, hoàn toàn có thể phù hợp với bất cứ học viên nào dễ dàng lựa chọn cho mình một khóa học. Lượng kiến thức cung cấp cực lớn, thời gian khóa học kéo dài có thể đến trọn đời cho 1 khóa tự học, với chi phí học kế toán cực rẻ.

2.6 Học kế toán chưa bao giờ đơn giản đến như thế

kế toán

Nghề kế toán với công việc đặc thù phải thường xuyên update các thông tư, nghị định cập nhật theo quy định mới. Vì thế, với giáo trình photo có sẵn tại các trung tâm sẽ không kịp thời bắt kịp được sự thay đổi của luật thuế. Do đó, Với 31 bộ giáo trình của tất cả các bộ môn do các giáo viên đang làm thực tế trong các doanh nghiệp, hành chính sự nghiệp soạn; và hơn 12.600 trang tài liệu, 4.300 video hướng dẫn, được cập nhật sửa đổi và bổ sung liên tục để đáp ứng đúng và đầy đủ theo nhu cầu của từng học viên. Học viên nhanh chóng update các nghiệp vụ kế toán theo thông tư nghị định mới nhất.

Học kế toán Online dễ dàng tạo và cho phép học viên tham gia học, dễ dàng theo dõi tiến độ học tập, và kết quả học tập của học viên. Với khả năng tạo những bài đánh giá, chấm điểm tự động, học viên tự nắm được lộ trình và cũng như kết quả mình đạt được qua từng bài giảng, khi nào họ hoàn tất khoá học, sắp xếp cân đối thời gian hợp lý để hoàn thành khóa học đáp ứng nhu cầu bản thân.

=>Như vậy, với việc áp dụng công nghệ, đặc biệt là công nghệ tương tác hình ảnh, âm thanh để kết nối “giảng viên”  và “học viên”, giúp rút ngắn khoảng cách địa lý cho dù bạn ở bất cứ đâu chỉ cần có internet để có thể trở thành những nhà kế toán giỏi chỉ sau một khóa học. Vì thế, đào tạo kế toán Online là giải pháp để học viên có thể tiếp cận với những “Khóa học kế toán thực tế chất lượng nhất” – một cách chủ động, đơn giản và tiết kiệm.

Với những thông tin trên, Kế Toán Việt Hưng hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về hình thức đào tạo Online cũng như những hiệu quả mang lại chất lượng hoàn toàn bất ngờ. Đồng thời cũng hiểu được vì sao kế toán Việt Hưng lại chỉ đào tạo theo mô hình học Online, chứ không phải an toàn với mô hình truyền thống khác.

kế toán việt hưng

Kế toán Việt Hưng – Kế Toán Online hang đầu – Đào tạo kế toán giỏi – Hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành những chuyên gia hàng đầu về kế toán.

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0912.929.959
0973.241.678
0912.929.959
0982.929.939
Yêu cầu tư vấn