Phòng Virus Corona cùng Kế toán Việt Hưng

Nằm sát Trung Quốc, trung tâm ổ dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona gây ra, Việt Nam là một quốc gia có nguy cơ hàng đầu chịu ảnh hưởng của dịch virus corona mới. Trong bối cảnh đó, việc tạm dừng cả hệ thống giáo dục, hạn chế là ngoài tiếp xúc với môi trường là biện pháp an toàn nhất trong đó có cả việc học kế toán.

virus corona
Phòng Virus Corona | Học ngay kế toán Online cùng Kế toán Việt Hưng

Hiểu được điều đó, để không ảnh hưởng đến kế hoạch học kế toán của hàng nghìn học viên hiện nay những vẫn đảm bảo chống Virus Corona hiệu quả an toàn nhất – Học ngay kế toán Online cùng Kế toán Việt Hưng.

1. Kế toán Việt Hưng sát cánh cùng chống “giặc” Virus Corona hiệu quả và an toàn nhất.

Trước tình trạng mọi hoạt động từ kinh tế đến giáo dục đang trì trệ bởi “giặc” Virus Corona đang hoành hành và khó kiểm soát này. Thì Kế Toán Việt Hưng luôn là người bạn đồng hành giúp các bạn học viên bổ sung được Vitamin A kinh nghiệm kế toán nhưng không hề bị đánh bại bởi Virus Corona. Sau đây Kế Toán Việt Hưng sẽ đưa ra một vài gợi ý quan trọng phòng chống Virus dưới sự khuyến cáo của Who.

– Rửa tay thường xuyên với dung dịch cồn khử trùng hoặc xà phòng và nước giúp loại bỏ virus trong trường hợp virus có trên tay bạn.

– Giữ khoảng cách tối thiểu 1m với người đối diện, đặc biệt với những người hắt hơi, ho và có biểu hiện sốt. Khi một người nhiễm các bệnh về hô hấp, như virus corona, khi ho hoặc hắt hơi, họ sẽ bắn ra nước bọt có chứa virus. Nếu bạn ở quá gần, bạn có thể hít phải virus.

– Tránh chạm vào mắt, mũi và miệng bởi tay đã chạm vào nhiều bề mặt có thể bị nhiễm virus. Nếu bạn chạm vào mắt, mũi hay miệng bằng bàn tay đã bị bẩn, virus có thể xâm nhập vào cơ thể bạn.

– Nếu bị sốt, ho và khó thở, hãy nhanh chóng tìm đến các cơ sở y tế. Nói rõ với bác sĩ nếu bạn từng du lịch tại Trung Quốc hoặc từng tiếp xúc gần gũi với người từ Trung Quốc trở về và có các triệu chứng về đường hô hấp.

– Nếu bạn có các triệu chứng nhẹ về đường hô hấp và không có tiền sử du lịch hoặc ở Trung Quốc, hãy cẩn thận thực hành vệ sinh tay và hô hấp cơ bản và ở nhà cho đến khi phục hồi.

– Luyện tập các phương pháp vệ sinh chung khi tới những khu chợ tươi sống, ẩm ướt. Đảm bảo việc rửa tay thường xuyên với xà phòng sau khi chạm vào động vật và các sản phẩm từ dộng vật; tránh chạm vào mắt, mũi hay miệng bằng tay; tránh tiếp xúc với động vật bị bệnh hoặc sản phẩm từ động vật bị hỏng. Tránh tiếp xúc hoàn toàn với những loài động vật ở chợ như chó mèo hoang, động vật gặm nhấm, chim, dơi,… Tránh tiếp xúc với chất thải động vật hoặc chất lỏng hay cơ sở vật chất của khu chợ có khả năng bị ô nhiễm.

– Tránh tiêu thụ các sản phẩm động vật sống hoặc chưa nấu chín. Cẩn thận xử lý thịt, sữa hoặc nội tạng động vật, để tránh lây nhiễm chéo với thực phẩm chưa nấu chín.

=>Như vậy, với việc học kế toán Online hiện đại như ngày nay, đã góp phần quan trọng hạn chế rất lớn sự lây lan của dịch Virus corona nguy hiểm, giải quyết được vấn đề bài toán giáo dục trong tình trạng báo động đỏ như hiện nay.

2. Học ngay kế toán Online cùng Kế toán Việt Hưng trong mùa lũ “ Virus corona”

2.1 Sức hút của học kế toán Online Việt Hưng trong mùa lũ “ Virus corona”

Học Online tại nhà, không lo về virus Corona: Khác với các trung tâm kế toán khác, thì điểm mạnh nhất của Việt Hưng là áp dung công nghệ tiên tiến vào việc học tập thông qua máy tính và kết nối internet điều khiển từ xa. Do đó, hạn chế việc tiếp xúc nhau, tránh lây lan virus Corona hiệu quả nhất hiện nay.

Rút ngắn được khoảng cách, đẩy xa Virus Corona: Việc học kế toán Online bạn không phải mất thời gian đến trung tâm để học với khoảng cách khá xa. Đáp ứng được nhu cầu học kế toán thuế của tất cả các bạn trên toàn quốc, kể các bạn ở những tỉnh lẻ – nơi không có một trung tâm kế toán nào đào tạo. Với thực tế hiện nay, việc học kê toán Online giúp mọi người hạn chế tiếp xúc với môi trường xung quanh và tác nhân virus Corona. Hơn nữa, những trường hợp bị cách ly do nghi ngờ nhiễm Virus vẫn có thể học tập Online bình thường mà không ảnh hưởng đến quá trình học kế toán.

Chủ động thời gian, chủ động phòng chống Virus Corona: Chỉ với máy tính có kết nối internet, bạn có thể tham gia khóa kế toán thuế Online tại Việt Hưng bất kỳ thời gian nào bạn muốn. Việc học Online rất phù hợp với sự bùng nổ về dịch virus Corona đang hiện hành như bây giờ. Học kế toán Online nhưng học viên vẫn chủ động thời tiết, chủ động về mặt thời gian và tình hình biến động của dịch Virus Corona.

Tính tương tác cao, hạn chế tiếp xúc Virus Corona: Trước tình hình tất cả học sinh, sinh viên đang phải tạm dừng tất cả việc học hành. Thì học kế toán Online với hình thức 1 kèm 1, với tính tương tác chủ động rất cao giữa giáo viên và học viên. Quá trình học tập nâng cao kỹ năng kế toán sẽ không bị dịch Corona làm ảnh hưởng nghiêm trọng. Việt Hưng sẽ hỗ trợ bạn tất cả các thắc mắc ngay cả khi trong vùng dịch virus Corona đang kéo dài nghiêm trọng.

Virus Corona không làm ảnh hưởng đến kiến thức học kế toán Online: Nếu như tham gia các bài giảng tại lớp học, bạn dễ dàng quên những lời giảng trên lớp một cách nhanh chóng. Bằng những video, bài giảng trực tuyến, học viên chủ động xem lại kiến thức, ôn luyện lại bài một cách dễ dàng và hiệu quả. Hay ngay khi học đến đoạn nào không hiểu, bạn có thể Paue lại video để có thể hiểu bài một cách sâu sắc nhất.

2.2 Bắt đầu học kế toán Online 1 kèm 1 trên Kế Toán Việt Hưng

Bước 1: Truy cập Website https// Ketoanviethung.vn

Bước 2: Click vào mục “ Đăng ký học” -> Điền đầy đủ thông tin theo form

2 18
Đăng ký khoá học kế toán

Bước 3: Nộp học phí

  • Đến trực tiếp trung tâm Kế toán Việt Hưng nộp học phí học chuyển khoản ở mục “Thanh toán” (thanh toán tối thiểu 70% học phí trở lên)

⇒ Tránh trường hợp Học viên đang học dở dang bỏ học giữa chừng hoặc học thử vài buổi bỏ không đủ kiến thức nền làm ảnh hưởng chất lượng dịch vụ đào tạo của Trung tâm.

Ngay sau khí nộp xong học phí, bạn nhận được Email xác nhận là đã có 1 tài khoản trên website của Kế Toán Việt Hưng, có quyền truy cập vào các khóa học tại link giáo trình kế toán Online độc quyền: https://ketoanviethung.com

ktvh
Email đăng nhập vào link khoá học giáo trình kế toán

Bước 4: Có thể đăng ký HỌC THỬ 1/buổi học bất kỳ (trước khi nộp học phí học chính thức)

– Link đăng ký học thử: https://ketoanviethung.vn/dang-ky-hoc-thu

virus corona
Đăng ký học thử

Với Kế toán Việt Hưng bạn được quyền chọn giáo viên mình thích, hoặc trung tâm sẽ tư vấn cho bạn giáo viên phù hợp với khóa học và trình độ, kinh nghiệm của mỗi học viên.

Bước 5: Truy cập vào “Khoá học của tôi” trong giáo trình kế toán Online của Trung tâm

ktvh
Khoá học của tôi
virus corona
VD: Khoá học kế toán Thương mại dịch vụ
kt
Ví dụ các học phần kế toán mảng TMDV

Bước 6: Ví dụ 1 vài nội dung trong học phần TMDV “Khoá học của tôi” 

virus corona
Video hướng dẫn kết hợp hoá đơn – chứng từ kế toán thực tế

Bước 7: Nếu bạn không hiểu vấn đề nào có thể liên hệ tư vấn hỗ trợ từ phía Trung tâm

kt
Hotline: 0988.680.223

Bước 8: Trường hợp bạn đăng ký Khoá học kế toán Giáo viên riêng hoặc Giáo trình riêng bạn sẽ được kết nối trực tiếp 1 kèm 1 với Giáo viên của bạn qua Zalo & phần mềm điều khiển máy tính UltraViewer có kết nối Internet cầm tay chỉ việc 

Học tập chăm chỉ cùng giáo viên riêng trên kế toán Việt Hưng – bạn được lựa chọn khung thời gian học cố định phù hợp theo thời gian của mình (có thể chọn Giáo viên dạy kèm nếu bạn muốn)

Vào mỗi khung giờ cố định, khoảng 2H->3H/ buổi – các khung giờ từ 8h30’ đến 22h30’ các ngày trong tuần; giáo viên sẽ dành thời gian hướng dẫn bạn chi tiết từng bài học và truyền đạt những kinh nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp.  Trong buổi học, học viên có thể thảo luận không giới hạn nội dung học với giáo viên.

3. Lợi ích của việc học kế toán Online trong đại dịch Virus Corona

  • Được giảng viên hướng dẫn về các thao tác kế toán thực tế qua công cụ hỗ trợ trực tuyến, không có sự lây nhiễm virus Corona từ người sang người trực tiếp. Giải quyết mối lo ngại Corona trong việc học kế toán.
  • Được trải nghiệm vào đời sống thực tiễn của doanh nghiệp thông qua nghiên cứu và xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, chứng từ thực tế đồ sộ. Việc nâng cao kinh nghiệm kế toán ngay cả trong tâm bão Corona như hiện nay
  • Được các Kế toán trưởng, chuyên gia về tại Kế Toán Việt Hưng trực tiếp thao tác trên máy tính của bạn qua Teamvier như cầm tay chỉ việc, bồi dưỡng nghiệp vụ từ buổi đầu đến buổi cuối cùng. Corona khó có thể nhân bản rộng khi có sự tác động của công cụ trong học kế toán Online
  • Nắm chắc từng sắc thuế, cập nhật các thông tư thuế mới nhất được ban hành áp dụng ngay vào công việc.
  • Nắm chắc được thời gian kê khai thuế theo tháng, quý, năm theo đúng quy định của pháp luật.
  • Có khả năng giải quyết và xử lý trọn vẹn các công việc về kế toán trên cơ sở cập nhập Luật Thuế mới nhất.
  • Có được phương pháp làm việc hiệu quả của 1 Kế toán chuyên nghiệp với kỹ năng xử lý chứng từ hợp lý, hợp lệ, hợp pháp theo Luật Thuế bảo vệ được chi phí cho DN và cá nhân người lao động.
  • Có được phương pháp nghiên cứu, xử lý nghiệp vụ kinh tế phát sinh theo thông tư, Luật hiệu quả trước sự thay đổi thường xuyên của Luật Thuế hiện nay.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, hãy học ngay kế toán Online cùng với Việt Hưng.

Làm kế toán giỏi – bảo vệ sức khỏe – đánh bại Virus Corona!

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...