Khóa học kế toán ngắn hạn tổng hợp 1 kèm 1 chắc kiến thức

Khóa học kế toán ngắn hạn Online 1 kèm 1 – Kế toán là một công việc ổn định, nên thói quen làm việc của bạn đã bị phó mặc thích nghi với môi trường xung quanh, hơn là đáp ứng sở thích của chính bạn. “Nước đến chân mới nhảy” là tình huống của rất nhiều bạn kế toán khi quá chán nản với công việc hiện tại và cũng không đủ năng lực để tự tin thay đổi môi trường khác, vì yêu cầu tuyển dụng thường gắn liền với câu “có kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp”.

Kế toán Việt Hưng với khóa học kế toán tổng hợp Online ngắn hạn 01 giáo viên kèm 01 học viên, chuyên đào tạo những nghiệp vụ cấp tốc, giúp các bạn đẩy nhanh được quá trình học và tổng hợp kiến thức 1 cách nhanh, đầy đủ nhất.

1. Khóa học kế toán ngắn hạn Online 01 kèm 01 dành cho những ai?

 • Kế toán viên đang đi làm và phải chăm con nhỏ, muốn học nhanh một khóa học kế toán ngắn hạn Online đúng với công việc kế toán hiện đang làm để nâng cao kinh nghiệm kế toán và hoàn thành nhiệm vụ được giao, hoặc có thể tự tin tìm kiếm cơ hội cao hơn.
 • Giám đốc, quản lý các doanh nghiệp muốn học thêm về kế toán cấp tốc để kịp thời quản lý, giám sát bộ phận kế toán, chủ động trong công tác tài chính của công ty.
 • Những người không có khung thời gian cố định rảnh trong ngày, thường phải đi công tác nhưng vẫn mong muốn nâng cao nghiệp vụ kế toán tổng hợp một cách nhanh nhất.
 • Sinh viên kế toán năm cuối muốn học cấp tốc khóa kế toán ngắn hạn để có thêm kinh nghiệm thực tế chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn xin việc.
học kế toán ngắn hạn
Khóa học kế toán tổng hợp online ngắn hạn – 1 kèm 1

Vì vậy Trung tâm Kế Toán Việt Hưng đã biên soạn ra các giáo trình kế toán ngắn hạn và tạo ra các khóa học kế toán tổng hợp cấp tốc mà đặc biệt hơn cả là học viên có thể học Online mọi lúc mọi nơi với giáo viên là các kế toán trưởng, kế toán tổng hợp trực tiếp kèm cặp đến khi học thành thạo thì mới kết thúc khóa học.

2. Ưu điểm của khóa học kế toán ngắn hạn Online ngắn hạn 01 kèm 01 

 • Tài liệu bằng chứng từ sống luôn sẵn có trên website, với bộ giáo trình cô đọng, lược bỏ những phần không quan trọng, tập chung những nghiệp vụ chính quan trọng.
 • Công nghệ Streaming video của Mỹ cho tốc độ tốt nhất hiện nay, giúp học viên tiết kiệm thời gian lên lớp nhưng vẫn học với hình ảnh thực cùng giáo viên.
 • Nhằm đúng mục đích đối tượng học không lan man, tránh rườm rà, học viên sẽ được học những kiến thức cần thiết nhất qua khóa học ngắn hạn.
 • Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi, thời gian học kế toán tổng hợp được rút ngọn nhanh hơn rất nhiều.
 • Học viên được giảng dạy, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc bằng những phương thức hiện đại: Chat, Email, gọi điện miễn phí qua Internet, Video call, truyền tải hình ảnh thời gian thực. Bất kể câu hỏi nào đưa ra cũng được giáo viên giải đáp ngay lập tức.
 • Học viên được tương tác trực tiếp với giáo viên như đang ngồi trên lớp. Học viên có thể yêu cầu học nhanh hơn, hoặc bỏ qua những phần đã biết, để tập chung những chủ đề chính cần nâng cao kiến thức nhanh nhất.
 • Thảo luận với các học viên khác trong cùng lớp học theo thời gian thực.
 • Các bài kiểm tra tự động chấm điểm.
 • Xem kết quả học tập bất kỳ lúc nào.
 • Hệ thống thư viện miễn phí với tất cả các văn bản pháp luật thuế hiện hành và các phần mềm, ứng dụng phổ biến cần thiết cho công việc.
 • Nội dung giáo trình được nâng cấp liên tục theo sự thay đổi của pháp luật thuế.

=>Các bạn học viên sau khi tham gia khóa học kế toán tổng hợp ngắn hạn online tại Việt Hưng chỉ trong 1 thời gian ngắn đều biết cách vận dụng linh hoạt; xử lý tình huống kế toán phát sinh; nhằm mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp mà vẫn thực hiện đúng pháp luật thuế – kế toán.

3. Thành thạo học kế toán ngắn hạn Online 01 kèm 01 tại Kế Toán Việt Hưng

Với khóa học kế toán tổng hợp ngắn hạn tại Việt Hưng, học viên có thể nắm bắt được cơ bản và có khả năng thực hiện hiệu quả các nghiệp vụ kế toán, có kỹ năng xử lý của một kế toán tổng hợp tại doanh nghiệp trong một thời gian ngắn. Được học với giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề, tích lũy nhanh chóng những kinh nghiệm thực tế nhất.

– Phân biệt hóa đơn hợp lý, hợp lệ và hợp pháp. Cách xử lý hóa đơn khi có sai sót trong các trường hợp cụ thể.

– Hướng dẫn chi tiết cách làm các công việc kế toán, từ những phần hành nhỏ nhất, định khoản và lập chứng từ thực tế phát sinh tại doanh nghiệp:

 • Kế toán tiền mặt, tiền gửi ngân hàng.
 • Kế toán về mua sắm CCDC, TSCĐ…
 • Kế toán các nghiệp vụ liên quan đến mua, bán , hàng hoá, dịch vụ
 • Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương (BHXH, BHYT, BHTN…)
 • Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm
 • Hướng dẫn lập bảng định mức tiêu hao nguyên vật liệu và tỷ lệ hao hụt
 • Hướng dẫn theo dõi mã vụ việc và tính giá thành công ty xây dựng, xây lắp công trình
 • Kế toán nợ phải thu, nợ phải trả
 • Kế toán xác định kết quả kinh doanh và phân phối lợi nhuận
 • Thiết lập, vào các sổ thẻ chi tiết, lưu chứng từ.
 • Tính, phân bổ khấu hao CCDC, TSCĐ.
 • Kê khai thuế GTGT hàng tháng cho doanh nghiệp.
 • Kê khai thuế TNDN hàng quý.

– Lập và trình bày báo cáo tài chính, làm Quyết toán năm, Quyết toán thuế Thu nhập doanh nghiệp, Thuế Thu nhập cá nhân

– Hạch toán các chi phí liên quan. Biết các phân loại, tổng hợp theo dõi chi phí

– Cân đối các khoản chi phí trả trước, phương pháp đối chiếu

– Hướng dẫn đối chiếu chi phí lương, bảo hiểm xã hội

– Hướng dẫn lập kỳ tính giá thành theo các phương pháp áp dụng riêng cho từng loại hình doanh nghiệp mà học viên đang làm

– Hướng dẫn việc đối chiếu chi phí trả trước ngắn hạn và dài hạn giữa báo cáo tài chính so với báo cáo công cụ dụng cụ .

– Những vấn đề trọng yếu hay sai khi hạch toán, cách phát hiện sai sót một cách nhanh nhất.

– Phương pháp đối chiếu kho, quản lý hàng tồn kho để giảm thiểu thất thoát nhất.

– Phương pháp cân đối dòng tiền, lên phương án tài chính hợp lý.

– Kinh nghiệm in sổ, sắp xếp khoa học nhất tiện lợi khi quyết toán

– Kinh nghiệm giải trình các vấn đề trên từng loại hình doanh nghiệp với cơ quan thuế.

Sau mỗi khóa học kế toán tổng hợp Online, học viên sẽ nhanh chóng thành thạo tất cả các nghiệp vụ kế toán trong doanh nghiệp như một kế toán tổng hợp thực thụ. Và Kế Toán Việt Hưng luôn đảm bảo về chất lượng đầu ra của mỗi bạn học viên. Kể cả sau khi kết thúc khóa học, học viên vẫn được hỗ trợ 24/24 bất cứ khi nào có thắc mắc cần giải đáp.

4. Bắt đầu học kế toán ngắn hạn Online 1 kèm 1 trong vòng 1 tháng tại Việt Hưng

Bước 1: Truy cập trang chủ của kế toán Việt Hưng

Bước 2: Click vào mục “ Đăng ký học” -> Điền đầy đủ thông tin theo form

khoa hoc ke toan tong hop

Bước 3: Nộp học phí

Quy định tại Trung tâm Học viên phải đóng học phí khoá học ít nhất 70% đến 100% mới được tham gia khoá học. Tránh tình trạng học viên đăng ký không học hoặc bỏ học giữa chừng vì nhiều lý do khác nhau không hoàn thành được khoá học. Không hoàn lại học phí dưới bất kỳ lý do như trên.  

Trung tâm nhận được học phí sẽ sắp xếp Giáo viên giảng dạy ngay + kèm Mật khẩu để truy cập Giáo trình Online Độc quyền + phần mềm cài đặt MISA/FAST bản quyền

Đăng ký thành công bạn sẽ nhận được mật khẩu đăng nhập là https://ketoanviethung.com

kế toán

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản Giáo trình Online tự học bổ trợ thêm và học cùng Giáo viên riêng trên nền tảng Zalo+Teamviewer

Ngay sau khí nộp xong học phí, bạn đã có 1 tài khoản trên Lớp học Online của Kế Toán Việt Hưng, có quyền truy cập vào khóa học kế toán tổng hợp lĩnh vực bạn chọn (hoc ke toan tong hop)

hoc ke toan tong hop

Với Kế toán Việt Hưng bạn được quyền chọn giáo viên mình thích, hoặc trung tâm sẽ tư vấn cho bạn giáo viên phù hợp với khóa học và trình độ, kinh nghiệm của mỗi học viên hoc ke toan tong hop

Bước 5: Học tập chăm chỉ cùng giáo viên riêng trên khế toán Việt Hưng

(Hoc ke toan tong hop cùng Giáo viên riêng trên nền tảng Zalo+Teamviewer)

Vào mỗi khung giờ cố định, thường là 2H->3H/ buổi – các khung giờ từ 8h30’ đến 22h30’ các ngày trong tuần; giáo viên sẽ dành thời gian hướng dẫn bạn chi tiết từng bài học và truyền đạt những kinh nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp.  Trong buổi học, học viên có thể thảo luận không giới hạn nội dung học với giáo viên.

KẾ TOÁN VIỆT HƯNG sẽ luôn nỗ lực hết mình không ngừng – với cam kết bằng tám chữ: “Uy tín – Chất Lượng – Trách nhiệm – Danh dự” mang đến cho Học viên sự tận tình chỉ dạy với chất lượng tốt nhất và học phí cạnh tranh nhất. Việt Hưng – trung tâm dạy học kế toán ngắn hạn Online hiệu quả nhất! Truy cập fanpage để nhận tư vấn chi tiết nhất!

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận