Nhưng lý do nên tham gia lớp học kế toán thuế Online

Những lý do nên tham gia lớp học kế toán thuế Online – Ngày nay lĩnh vực công nghệ thông tin ngày càng phát triển hiện đại thì ứng dụng của internet không chỉ dừng lại ở giải trí hay tìm kiếm thông tin đơn thuần mà nó còn là cuộc cách mạng trong ngành giáo dục và ngành kế toán cũng không nằm ngoài xu thế đó. 

lớp học kế toán thuế
Nhưng lý do nên tham gia lớp học kế toán thuế Online

Trong mỗi doanh nghiệp kế toán thuế đóng vai trò cực kỳ quan trọng, giúp doanh nghiệp han  chế số thuế phải nộp một cách tối ưu nhất, nhưng vẫn tuân thủ theo các nguyên tắc kế toán, thông tư và nghị định về thuế. Kế Toán Việt Hưng với khóa học kế toán thuế Online thì thật dễ dàng để rèn luyện và nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm kế toán thuế của bạn một cách nhanh nhất. Bài viết này, sẽ chia sẻ cho các bạn những lý do nên tham gia lớp học kế toán thuế Online tại Trung tâm Kế Toán Việt Hưng mà các bạn nên biết.

1. Cùng tìm hiểu về kế toán thuế online là gì?

Kế toán thế là cụm từ không xa lạ gì đối với bất kì doanh nghiệp nào, khi doanh nghiệp ra đời bắt buộc phải có bộ phận kế toán thuế để doanh nghiệp đi vào hoạt động và tồn tại trong sự quản lý của pháp luật.

Kế toán thuế có vai trò như là một cầu nối, liên kết giữa doanh nghiệp và nhà nước. Nhờ các công việc của kế toán thuế đã giúp cho nhà nước quản lý được nền kinh tế dễ dàng hơn, đồng thời cũng giúp cho các doanh nghiệp có thể kinh doanh một cách ổn định và thực hiện báo cáo thuế đúng quy định của nhà nước một cách rõ ràng và minh bạch.

Học kế toán thuế online là một hình thức học nâng cao và hiện đại nhất ngày nay. Qua đó với kết nối mạng  máy tính với phần mềm công nghệ Zalo call và teamviewer, giảng viên sẽ thao tác, hướng dẫn trao đổi trực tiếp, chia sẻ những kinh nghiệm về thuế với học viên một cách hiệu quả nhất.

2. Những lý do nên tham gia lớp học kế toán thuế Online Tại Kế Toán Việt Hưng

Kế Toán Việt Hưng với bề dày hơn 10 năm đào tạo kế toán, là đơn vị hàng đầu trong việc dạy học Online, phù hợp với xu thế cách mạng công nghiệp 4.0. Việc áp dụng công nghệ trong đào tạo kế toán, đặc biệt là công nghệ tương tác hình ảnh, âm thanh để kết nối giữa giáo viên và học viên, giúp rút ngắn khoảng cách địa lý cho dù bạn ở bất cứ đâu chỉ cần có mạng và đảm bảo chất lượng để học tốt. Vì thế, Học Online là giải pháp tốt nhất để học viên có thể tiếp cận với những “Khóa học kế toán thuế Online” – một cách chủ động, đơn giản và tiết kiệm. Sau đây là những lý do bạn nên tham gia khóa học kế toán thuế Online tại Kế Toán Việt Hưng.

Thứ nhất: Học kế toán thuế tại Việt Hưng theo hình thức Online tiên tiến và hiệu quả

Rút ngắn được khoảng cách: Việc học kế toán thuế Online bạn không phải thời gian đến trung tâm để học với khoảng cách khá xa. Đáp ứng được nhu cầu học kế toán thuế của tất cả các bạn trên toàn quốc, kể các bạn ở những tỉnh lẻ – nơi không có một trung tâm kế toán nào đào tạo.

Chủ động thời gian: Chỉ với máy tính có kết nối internet, bạn có thể tham gia khóa kế toán thuế Online tại Việt Hưng bất kỳ thời gian nào bạn muốn. Việc học Online rất phù hợp với những kế toán muốn nâng cao kỹ năng kế toán thuế nhưng thời gian lại khá eo hẹp để đến học theo giờ cố định tại trung tâm nào đó.

Tính tương tác cao: Học kế toán thuế Online với hình thức 1 kèm 1, bạn dễ dàng đưa ra ý kiến riêng, trao đổi kiến thức thoải mái với giảng viên. Kỹ năng thuế đòi hỏi những kinh nghiệm thực tế nhất, dó đó cần có sự tương tác cao giữa giảng viên và học viên thì đưa lại chất lượng khóa học cao nhất. Việt Hưng sẽ hỗ trợ bạn tất cả các thắc mắc ngay cả khi kết thúc khóa học.

Hiểu sâu hơn bài giảng: Nếu như tham gia các bài giảng tại lớp học, bạn dễ dàng quên những lời giảng trên lớp một cách nhanh chóng. Bằng những video, bài giảng trực tuyến, học viên chủ động xem lại kiến thức, ôn luyện lại bài một cách dễ dàng và hiệu quả. Hay ngay khi học đến đoạn nào không hiểu, bạn có thể Paue lại video để có thể hiểu bài một cách sâu sắc nhất.

lớp học kế toán thuế

Thứ hai: Lợi ích khóa kế toán thuế Online tại Việt Hưng

lớp học kế toán thuế
Nhưng lý do nên tham gia lớp học kế toán thuế Online
 • Được giảng viên hướng dẫn về các thao tác kế toán thuế thực tế qua công cụ hỗ trợ trực tuyến
 • Được trải nghiệm vào đời sống thực tiễn của doanh nghiệp thông qua nghiên cứu và xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, chứng từ thực tế đồ sộ trong khóa học kế toán thuế chuyên sâu.
 • Được các Kế toán trưởng, chuyên gia về Thuế tại Kế Toán Việt Hưng trực tiếp thao tác trên máy tính của bạn qua Teamvier như cầm tay chỉ việc, bồi dưỡng nghiệp vụ từ buổi đầu đến buổi cuối cùng.
 • Nắm chắc từng sắc thuế, cập nhật các thông tư thuế mới nhất được ban hành áp dụng ngay vào công việc.
 • Nắm chắc được thời gian kê khai thuế theo tháng, quý, năm theo đúng quy định của pháp luật.
 • Biết được cách nộp hồ sơ khai thuế qua mạng, nộp thuế điện tử qua mạng.
 • Học cách sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK
 • Có khả năng giải quyết và xử lý trọn vẹn các công việc về Thuế trên cơ sở cập nhập Luật Thuế mới nhất.
 • Có được phương pháp làm việc hiệu quả của 1 Kế toán thuế chuyên nghiệp với kỹ năng xử lý chứng từ hợp lý, hợp lệ, hợp pháp theo Luật Thuế bảo vệ được chi phí cho DN và cá nhân người lao động.
 • Có được phương pháp nghiên cứu, xử lý nghiệp vụ kinh tế phát sinh theo thông tư, Luật hiệu quả trước sự thay đổi thường xuyên của Luật Thuế hiện nay.
 • Được đào tạo kỹ năng xử lý công việc và tình huống khéo léo với cơ quan Thuế.
 • Kỹ năng phân tích, xử lý chứng từ có lợi nhất về Thuế
 • Kỹ năng lập Báo cáo Thuế và Báo cáo Tài chính hiệu quả
 • Kỹ năng tối thiểu hóa chi phí Thuế phải nộp
 • Kỹ năng giao tiếp với cơ quan Thuế
 • Kỹ năng cập nhật Luật Thuế tốt
 • Được học trên phần mềm hỗ trợ kê khai Thuế mới nhất.
 • Được tư vấn nghề nghiệp trong và sau khóa học
 • Được học đến khi làm được việc thì thôi.

Với đầy đủ kiến thức, cách truyền đạt khoa học, dễ hiểu Kế toán Việt Hưng luôn mang đến cho học viên của mình môi trường học tập chuyên nghiệp và tốt nhất. 100% học viên tham gia các khóa học kế toán thuế online đều hài lòng về chất lượng giảng dạy cũng như đánh giá cao năng lực đội ngũ giảng viên của Kế toán Việt Hưng.

Chúc tất cả kế toán thuế tương lai thành công trên con đường sự nghiệp kế toán!

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
2 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hoabattu
Hoabattu

Mình đã học 1 khóa từ bên trung tâm, giờ mình làm tốt lắm rồi nè, vừa rồi quyết toán thuế cty mình về xây dựng doanh thu gần 100 tỷ mà mình làm gọn gàng , thuế ít. cảm ơn trung tâm và cô Giáo Cao Lam nhé

Nguyễn Thị Mến
Nguyễn Thị Mến
Trả lời  Hoabattu

Việt Hưng cảm ơn bạn nhiều nhe! Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống và luôn yêu nghề nhe bạn!

close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...