Trung tâm đào tạo kế toán online hàng đầu

Trung tâm đào tạo kế toán Việt Hưng dạy học kế toán online hàng đầu: Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ 4.0, việc học Online trở nên khá quen thuộc với tất cả học viên trên toàn quốc.Tuy nhiên, trong lĩnh vực đào tạo kế toán, đa số các trung tâm vẫn áp dụng hình thức học truyền thống, hạn chế rất lớn về mặt thời gian, địa điểm và chi phí tài chính để tham gia khóa học.

Khi nhắc đến Kế toán Online, không thể không nhắc tới Trung Tâm Kế Toán Việt Hưng – Cái nôi đầu tiên trong công cuộc áp dụng công nghệ mới vào trong lĩnh vực đào tạo kế toán, giúp cho tất cả kế toán trên tiếp cận với việc học tập dễ dàng hơn bao giờ hết. Kế Toán Việt Hưng với hình thức dạy trực tuyến, đã tạo nên làn sóng mới, mạnh mẽ, đưa nghề kế toán lan tỏa rộng khắp đến tất cả học viên trên bản đồ chữ S. Xứng đáng, tự hào là trung tâm kế toán Online số 1 Việt Nam.

1. Mô hình học kế toán online trực tuyến qua mạng như thế nào?

Thời đại công nghệ phát triển, mọi ngành nghề đều được công nghệ hỗ trợ. Mọi công việc của kế toán cũng hầu như được xử lý hoàn toàn trên máy tính và mạng Internet. Từ việc nộp các loại tờ khai, báo cáo cho cơ quan thuế đến việc cơ quan thuế. Gửi thông báo cho doanh nghiệp qua Email, tin nhắn điện thoại. Từ việc hạch toán, ghi sổ sách trên phần mềm kế toán đến việc kiểm soát các báo cáo của một chuỗi các cửa hàng, chi nhánh thông qua mạng Internet, google sheet… Đón đầu xu hướng phát triển đó, tận dụng tối đa những ứng dụng công nghệ vào trong lĩnh vực đào tạo kế toán. Việc học kế toán trở nên vô cùng đơn giản. Chúng ta sẽ sử dụng các phần mềm phổ biến đó là Zalo call, teamviewer, Ultraviewer, Web chat…

Phần mềm Teamviewer hoặc Ultraviewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa. Giáo viên sẽ thông quan phần mềm này điều khiển và hướng dẫn các bạn thao tác xử lý chuột trên chính máy tính của học viên. Khi học viên thực hành giáo viên sẽ trực tiếp nhìn thấy được những bước học viên làm, từ đó sẽ phân tích, hướng dẫn đến học viên cách làm tối ưu nhất.

Zalo call là phần mềm gọi điện nói chuyện trực tiếp với nhau giữa học viên và giáo viên một cách miễn phí. Bởi thế, chúng ta sẽ không còn lo lắng về thời gian cuộc gọi là bao lâu. Mọi chia sẻ kinh nghiệm sẽ được giáo viên truyền đạt lại một cách dễ hiểu và súc tích.

=> Học Kế Toán Online chúng ta có thể hiểu cơ bản có nghĩa là đào tạo kế toán trực tuyến, trên mạng, nghĩa là bạn đang kết nối với một hệ thống mạng lưới trải rộng khắp có thể trên toàn quốc hay toàn thể giới nhằm mục đích để trao đổi , chia sẻ, truyền đạt những kiến thức về kế toán, hết sức linh hoạt từ nhiều địa điểm đến nhiều địa điểm thông qua kết nối mạng, và các công cụ hỗ trợ công nghệ hiện đại.

2. Vì sao Việt Hưng là trung tâm đào tạo học kế toán Online hàng đầu?

dao-tao-ke-toan

Trung tâm Kế toán Việt Hưng được biết đến là một trong những trung tâm hàng đầu của cả nước chuyên cung cấp các khóa đào tạo kế toán chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực. Không những thế, để nắm bắt xu hướng và đáp ứng nhu cầu học kế toán ngày một tăng cao trong nhiều năm qua, trung tâm luôn không ngừng cố gắng phát triển chương trình giảng dạy trực tuyến với mong muốn có thể truyền đạt kiến thức kế toán cho nhiều người trên khắp cả nước.

Sau đây là những lý do khẳng định Kế Toán Việt Hưng là trung tâm số 1 về dạy học kế toán Online.

Lý do thứ nhất: Học kế toán Online tại Việt Hưng phù hợp với bất kỳ đối tượng nào

dao-tao-ke-toan-online

  • Những bạn muốn tìm hiểu – học thêm về nghiệp vụ kế toán nhưng bị giới hạn về khoảng cách địa lý – nhà ở xa so với các trung tâm đào tạo kế toán.
  • Nhân viên kế toán đang hành nghề, không có thời gian rảnh vào ban ngày, muốn học thêm kế toán online vào ban đêm để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.
  • Phù hợp với những ai muốn tìm hiểu về một vấn đề, một phân ngành nhỏ trong lĩnh vực kế toán (học kế toán Online)

Lý do thứ 2: Kế Toán Việt Hưng với các hình thức học tập đa dạng dễ dàng lựa chọn

 Bạn dễ dàng lựa chọn cho mình bất kỳ khóa học nào, phù hợp với chi phí và nhu cầu học tập của từng học viên.

Lớp Tự học kế toán Online có các giáo trình được biên soạn chuyên sâu theo từng ngành nghề và có đủ hóa đơn, chứng từ, video hướng dẫn chi tiết, bài kiểm tra tự động …Hình thức này chi phí rẻ nhất nhưng kiến thức vẫn như ở các khóa học khác, bởi thế bạn phải rèn luyện tính tự học rất cao => Hoàn toàn MIỄN PHÍ

Lớp Giáo viên riêng Online: 1 giáo viên kèm 1 học viên theo kiểu cầm tay chỉ việc =>Khóa học phù hợp với bạn có nhu cầu học kế toán chuyên sâu, học hỏi kinh nghiệm thực tế, ưu điểm là bạn sẽ được giáo viên bám sát quá trình học, tiếp thụ kiến thức nhanh, nhược điểm là  học phí cao hơn các hình thức khác nhưng cũng chỉ ngang với giá khi bạn đến các trung tâm học với lớp 12 người.

Lớp Giáo trình riêng là hình thức dạy kế toán 01 giáo viên kèm 01 học viên theo kiểu cầm tay chỉ việc trực tiếp trên hóa đơn, chứng từ của học viên.

Lớp Cấp tốc (giáo trình riêng Online): 1 giáo viên kèm 1 học viên theo kiểu cầm tay chỉ việc trực tiếp trên hóa đơn, chứng từ của học viên. Hình thức này phù hợp với những bạn kế toán đã đi làm, muốn được làm trực tiếp trên chứng từ tại doanh nghiệp. Sau khóa học chắc chắn bạn sẽ không còn lo sợ với kế toán mà bạn đang đảm nhận nữa.

Lớp học Online (có giáo viên hướng dẫn trực tiếp): chỉ tối đa 5 học viên thực hành trên giáo trình => Lớp học số lượng ít, đảm bảo chất lượng đầu ra với từng học viên.

Lý do thứ ba: Các khóa học tại Kế Toán Việt Hưng đa dạng tất cả ngành nghề từ cơ bản đến chuyên sâu

dao-tao-ke-toan-online

Hiện nay, bên cạnh những khóa học kế toán trực tuyến phổ biến như nguyên lý kế toán, kế toán thuế, kế toán tổng hợp, kế toán thương mại dịch vụ, kế toán kho… kế toán Việt Hưng còn mở rộng thêm những khóa đào tạo các nghiệp vụ kế toán chuyên sâu ở nhiều mảng khác nhau, bao gồm: kế toán sản xuất, kế toán vận tải, kế toán xuất nhập khẩu, kế toán dịch vụ du lịch, kế toán dịch vụ bất động sản, kế toán xây dựng. Với khóa kế toán chuyên sâu, học viên vừa học vừa làm, không còn lo ngại với những loại hình doanh nghiệp đặc thù, mà ít có tài liệu nào hướng dẫn.

Sau khóa học tất cả học viên đều áp dụng được những kiến thức đã học vào thực tế. Giúp học viên nhanh chóng xử lý các tình huống, mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Lý do thứ tư: Học kế toán Online tại Việt Hưng mang lại hiệu quả bất ngờ

Học viên sẽ được hưởng những quyền lợi sau khi chọn học trực tuyến tại trung tâm kế toán Việt Hưng:

  • Học kế toán cùng đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm cùng với phương pháp giảng dạy “một thầy một trò”, nhanh chóng tiếp thu được những kiến thức thực tế, bắt kịp với yêu cầu công việc tại mỗi doanh nghiệp.
  • Học cái gì, làm được cái đấy. Bạn hoàn toàn trở thành một kế toán giỏi chỉ sau 1 khóa học. Việt Hưng cam kết chất lượng đầu ra cho mỗi khóa học. Được học lại bất kỳ lúc nào nếu như bạn chưa hài long.
  • Được học tại mọi lúc, mọi nơi, Kế Toán Việt Hưng luôn có hệ thống luôn online 24/24. Để tư vấn cho bạn bất cứ khi nào bạn cần. Không giới hạn thời gian và không gian học.
  • Được truy cập vào hệ thống thư viện miễn phí với các văn bản pháp luật thuế cũng như các ứng dụng, phần mềm phổ biến.
  • Được hỗ trợ giải đáp các vấn đề thắc mắc một cách nhanh chóng qua nhiều phương tiện truyền thông hiện đại; kiểm tra kết quả học tập tại bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào.

Đó là lý do tại sao Kế Toán Việt Hương luôn có sức hút với tất cả học viên trên toàn quốc? Bạn hãy nhanh tay đăng ký có mình một khóa học kế toán Online để cùng Việt Hưng trải nghiệm hình thức Online thú vị và hiệu quả, cùng nhau bước trên con đường thành công kế toán nhanh chóng. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về các khóa học của Việt Hưng. Vui lòng liên hệ qua thông tin trên website để được nhân viên tư vấn trao đổi cụ thể nhất.

Kế Toán Việt Hưng luôn tự hào là trung tâm đào tạo kế toán Online hàng đầu, đưa các bạn kế toán đến gần thành công hơn.

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
3 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lương Thị kiều diễm
Lương Thị kiều diễm

E muon hoc online a hoc ke toan ạ

Nguyễn Thị Mến
Nguyễn Thị Mến

Việt Hưng chào bạn! Bên mình đã gửi mail về khóa học cho bạn. Bạn check mail phản hồi lại nhe. Cần tư vấn thêm về khóa học bạn vui lòng liên hệ hotline 0988 680 223 để được tư vấn ạ! Thân ái!!!

Lương Thị kiều diễm
Lương Thị kiều diễm

E muon dang ki doc khoa ke toan ạ

close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...