[Hỏi – Đáp] Nên học kế toán tổng hợp ở đâu? Online hay Offline

[Hỏi – Đáp] Nên học kế toán tổng hợp ở đâu? Online hay Offline- Kế toán tổng hợp được coi là người trợ thủ đắc lực cho kế toán trưởng trong doanh nghiệp. Do đó, Kế toán tổng hợp nắm vai trò quan trọng , không thể thiếu trong bộ máy kế toán của mỗi doanh nghiệp. Hơn nữa, thời đại công nghệ 4.0 hiện nay đòi hỏi kế toán tổng hợp có năng lực tư duy và sáng tạo, đổi mới, có kỹ năng phân tích và tổng hợp thông tin, có khả năng làm việc độc lập và ra quyết định dựa trên cơ sở phân tích các chứng cứ và dữ liệu.

học kế toán tổng hợp ở đâu
Nên học kế toán tổng hợp ở đâu? Online hay Offline

Chính vì thế  “ Nên học kế toán tổng hợp ở đâu? Và nên học kế toán bằng hình thức Online hay Offline” là câu hỏi được nhiều bạn kế toán gửi đến kế toán Việt Hưng nhất trong thời gian gần đây. Hôm nay Kế Toán Việt Hưng sẽ giải đáp thắc mắc để các bạn kế toán dễ dàng tìm được một khóa học kế toán chất lượng ở trung tâm uy tín nhất.

1. Nên học kế toán tổng hợp ở đâu? Tiêu chí để chọn trung tâm đào tạo kế toán uy tín?

Tiêu chí đầu tiên: Thương hiệu trung tâm là nền tảng tạo lên uy tín, lựa chọn hàng đầu cho chất lượng

học kế toán tổng hợp ở đâu

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy kế toán Online – Kế Toán Việt Hưng luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong đào tạo các Khoá học Gia sư Trực tuyến về ngành Kế Toán; phù hợp với xu thế cách mạng công nghiệp 4.0 – đáp ứng mọi nhu cầu của học viên toàn quốc. Mỗi năm Kế Toán Việt Hưng luôn đào tạo học viên thành những chuyên gia kế toán hàng đầu tại mỗi doanh nghiệp. Hơn nữa, với sứ mệnh lan tỏa kế toán ra khắp nơi, Kế Toán Việt Hưng luôn muốn truyền lửa, những nhiệt huyết, tinh thần yêu nghề kế toán đến với tất cả các bạn học viên trên toàn quốc, không riêng chỉ ở các tỉnh lớn như TP.HCM hay Hà Nội. Do đó, Việt Hưng luôn nhận được những tình cảm đặc biệt của các bạn học viên ở khắp nơi các tỉnh thành. Thành công của mỗi học viên chính là những viên gạch xây nên thương hiệu vững chắc Việt Hưng như ngày hôm nay.

Tiêu chí thứ hai: Nên học kế toán tổng hợp ở trung tâm có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn

kế toán

Hơn 10 năm qua, Kế Toán Việt Hưng với đội ngũ các chuyên gia cùng những giảng viên xuất sắc nhất đã tiên phong trong việc phát triển thành công phương pháp đào tạo kế toán trực tuyến. Giáo viên tại Việt Hưng có trình độ sư phạm tốt, yêu nghề, nhiệt tình truyền những kiến thức đến học viên một cách dễ hiểu nhất. Luôn là người truyền cảm hứng tiếp lửa cho tất cả học viên đến với nghề kế toán

Tiêu chí thứ ba: Cân nhắc về thời gian và không gian học kế toán ở đâu? Khi nào?

kế toán việt hưng

kế toán

Thời gian và không gian học cũng là yếu tố kiên quyết để chọn lựa trung tâm nào theo học? Nhiều học viên thực sự rất muốn tham gia khóa học nhưng khoảng thời gian lại quá eo hẹp hay các bạn ở xa không có điều kiện để đến với các trung tâm học trực tiếp. Kế toán Việt Hưng luôn tự hào là trung tâm tiên phong cho ra đời hình thức đạo tạo kế toán trực tuyến, với sự hỗ trợ của các giảng viên 1 kèm 1 và qua các công cụ Teamview và Zalo Call, bạn hoàn có thể đăng ký học bất cứ lúc nào mà không cần lo lắng về thời gian và không gian. Trung tâm luôn sẵn sàng tổ chức lớp học ngay khi bạn đăng ký, mà không cần đợi đủ số lượng như các trung tâm khác.

Tiêu chí thứ tư: Phương pháp đào tạo “ Đi sâu vào thực hành để hiểu thực tế”

Như các bạn đã biết, kiến thức kế toán là mênh mông, mỗi loại hình doanh nghiệp khác nhau chúng ta phải áp dụng những kiến thức kế toán khác nhau. Với nhiều năm áp dụng phương pháp đào tạo chuyên sâu vào thực hành, dạy thực tế là điểm mạnh lớn nhất của Kế Toán Việt Hưng, mang đến một chất lượng vượt trội. Học viên sẽ được học từ nguyên lý kế toán, định khoản, song song với đó là hướng dẫn sử dụng và thực hành trên phần mềm: Misa; Excel; hướng dẫn lên cáo báo tài chính, báo cáo thuế. Việc làm kế toán tổng hợp chưa bao giờ trở lên đơn giản đến thế. Học viên hoàn toàn hiểu được hết công việc, lên báo cáo tài chính, quản lý nội bộ như một kế toán tổng hợp thực sự chỉ sau một khóa học.

2. Nên học kế toán tổng hợp Online hay Offline?

học kế toán tổng hợp ở đâu

Nên học kế toán tổng hợp Online hay Offline là câu hỏi được đông đảo học viên quan tâm nhất, phân vân lựa chọn giữa thời đại công nghệ đang phát triển như ngày nay. Cách đây chừng một thập niên, để học kế toán tổng hợp học viên thường bắc buộc phải đến trường hoặc các trung tâm kế toán offline để học trực tiếp. Nhưng vấn đề quan trọng là phần lớn các bạn kế toán đã đi làm không có thời gian đế các đến trung tâm kế toán tham gia học. Công việc kế toán khá bận rộn kéo dài suốt một ngày đã đủ hút hết năng lượng, về nhà thì gia đình và con cái lại dễ khiến họ “nản chí” khi nghĩ tới chuyện học kế toán tổng hợp, và chấp nhận số phận là kế toán viên với mức lương trung bình.

Để giải quyết bài toán trên cuộc cách mạng 4.0 ra đời, vạn vật kết nối internet, thông tin bùng nổ. Sự ra đời và phát triển của các thiết bị thông minh khiến các bạn kế toán được tận hưởng những tiện ích của kỷ nguyên Internet giúp cho việc tiếp nhận tri thức nhanh chóng hơn, rút ngắn khoảng cách. vì vậy quá trình trao truyền tri thức, kinh nghiệm kế toán cũng cần có sự thay đổi cho phù hợp.

Chúng ta cùng làm thử phép so sánh giữa học kế toán Online và Offline để thấy được sự khác biệt lớn nhất.

Nhưng nhìn chung, mỗi hình thức học Online hay Offline đều có những ưu nhược điểm riêng của nói. Nếu hình thức Offline giúp các bạn tương tác nhiều hơn với giáo viên và dễ lĩnh hội được do giao tiếp trực tiếp, tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của nó là phụ thuộc vào địa lý và thời gian, chi phí tài chính cao cho một khóa học nên tính phổ biến không cao. Còn học kế toán Online thì có 1 nhược điểm duy nhất là tốc độ đường truyền kết nối internet phải ổn định, học viên phải tự giác học tập chăm chỉ. Tuy nhiên, ta cũng không thể bác bỏ những thành quả vượt trội mà học kế toán Online mang lại như:

  • Học Online tiện lợi, học mọi lúc – mọi nơi – trên mọi thiết bị – Chỉ cần có internet ổn định
  • Mua 1 lần – Học CẢ ĐỜI – Chi phí thấp mà CHẤT LƯỢNG không đổi
  • Hoàn toàn chủ động về thời gian – Xem lại bài giảng bất cứ lúc nào
  • Giáo viên hướng dẫn thao tác trực tiếp trên máy tính của bạn, 01 kèm 01.
  • Bài giảng chất lượng, sinh động, dễ hiểu – Chất lượng như học Offline
  • Một giáo viên kèm 1 học viên, nên giáo viên sẽ luôn kiểm tra được trình độ, sự tiến bộ của bạn trong quá trình học, và kịp thời bổ sung những kiến thức bạn còn chưa nắm chắc
  • Được cung cấp tài liệu THỰC TẾ – Cung cấp phần mềm MIỄN PHÍ
  • Nội dung giảng dạy theo chế độ kế toán và thuế mới nhất hiện nay
  • Giảng viên luôn hỗ trợ, tư vấn cho bạn trong quá trình học và đi làm
  • Đội ngũ CSKH đông đảo, cùng hàng ngàn học viên đang theo học luôn sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc qua hệ thống forum thảo luận.

Với Kế Toán Việt Hưng luôn nhận lại những lời nhận xét từ học viên sau khi trải nghiệm khóa học kế toán tổng hợp Online “sau khi tham gia khóa học không hề cảm thấy có sự khác biệt giữa online & offline, cứ như là đang ngồi trong một lớp ,giao tiếp trực tiếp với giảng viên”. Đó là sự thành công lớn nhất của Kế Toán Việt Hưng.

=>Đó là lý do kế toán Việt Hưng khuyên các bạn nên học kế toán tổng hợp Online, sẽ mang lại cho bạn hiệu quả ngoài toàn bất ngờ, mà không còn bất cứ e ngại nào với hình thức công nghệ mới.

Chúc các bạn chọn được khóa kế toán phù hợp với bản thân nhất!

 

 

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...