Dạy kế toán online chuyên nghiệp tại Kế Toán Việt Hưng

Hiện nay, nhu cầu học hỏi của mọi người đều tăng cao, nhưng vừa đi học vừa đi làm tại các trung tâm thật sự rất khó để giúp các bạn hoàn thành được khóa học. Vừa tốn kém thời gian, vừa tốn kém chi phí đi lại – điều này thật sự không mang lại hiệu quả cao cho các bạn.

Với xu hướng công nghệ 4.0 việc dạy học Online đang ngày càng được nâng cao, Trung tâm Kế Toán Việt Hưng cũng là một trong những trung tâm tiên phong cho xu hướng này, với việc dạy học Online các bạn học viên vừa được học kế toán vào thời gian các bạn rảnh rỗi, tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại với trung tâm.

I. Đội ngũ giảng viên dạy kế toán Online tại trung tâm kế toán Việt Hưng

– Trung tâm kế toán Việt Hưng có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đều là những kế toán viên, kế toán trưởng của các công ty, doanh nghiệp lớn của nước ta. Họ là những người sẽ cầm tay chỉ việc cho các bạn, cơ hội được các kế toán viên, kế toán trưởng giàu kinh nghiệm cầm tay chỉ việc thật sự trong môi trường làm việc rất hiếm.

Các bạn phải tự mình nỗ lực, học hỏi trong nhiều năm, va vấp với thực tế rất nhiều mới có thể lấy được các kinh nghiệm thực tế được. Nhưng khi đến với Trung tâm kế toán Việt Hưng các giảng viên sẽ rút ngắn thời gian đó lại cho các bạn, họ sẽ đưa ra các trường hợp va vấp thực tế, các chứng từ sống để những bạn học viên có thể thực hành, hiểu rõ hơn.

– Ngoài ra, Trung tâm kế toán Việt Hưng còn cam kết hỗ trợ tất cả các học viên trọn đời sau khi kết thúc khóa học. Việc hỗ trợ này thật sự rất tốt, giúp cho các bạn học viên khi gặp bất cứ vấn đề khó khăn gì đều có thể liên hệ với các giảng viên nhờ sự tư vấn, giúp đỡ, giải thích giúp các bạn có thể giải quyết được các khó khăn nhanh chóng nhất.

– Các bạn có thể đăng ký khóa học tại Trung tâm kế toán Việt Hưng với buổi đầu học thử, nếu như cảm thấy không phù hợp với nhu cầu học của bạn trung tâm sẽ hoàn trả 100% lệ phí học lại cho các bạn.

II. Nội dung của một khóa dạy kế toán Online:

Với một khóa dạy kế toán Online tại Trung tâm kế toán Việt Hưng, các bạn sẽ được dạy học với các danh mục:

– Dạy nguyên lý kế toán Online:

+ Với phần dạy về nguyên lý kế toán này, các bạn học viên sẽ nắm rõ được tổng quan về chuyên ngành kế toán, hình dung ra được công việc của một kế toán viên tại các doanh nghiệp, công ty, đơn vị hành chính sự nghiệp.

+ Các bạn cũng sẽ hiểu được cách hạch toán kế toán ở ngay trên hệ thống kế toán.

Nội dung của một khóa dạy kế toán Online

+ Hiểu và nắm rõ được những chứng từ, sổ sách

+ Được dạy về cách lên báo cáo kế toán ở trong doanh nghiệp.

+ Được dạy về cách hạch toán những nghiệp vụ kinh tế phát sinh ở trong tháng hay trong quý.

+ Được dạy về các nghiệp vụ cơ bản của một kế toán viên về khấu hao tài sản cố định hay tính giá thành sản phẩm, cách tính lương…

– Với phần dạy kế toán thực hành trên các phần mềm kế toán, các bạn học viên sẽ được học:

+ Dạy học kế toán tổng hợp trên sổ sách, chứng từ thực tế với Excel, phần mềm Misa, Fast.

+ Dạy các phần thực hành về kế toán cho việc nhập hóa đơn, chứng từ, các bước xử lý những phát sinh về nghiệp vụ kinh tế.

+ Dạy cách lên các sổ sách kế toán, cách lập các báo cáo tổng hợp hay lập báo cáo tài chính…

+ Dạy cách thực hành kết chuyển só dư tài chính của năm trước sang năm sau một cách đúng nhất.

+ Dạy cách kết xuất sổ sách, chứng từ ra file Excel.

+ Dạy cách in những bảng báo cáo, chứng từ hợp lý.

+ Dạy cách phân tích các bảng báo cáo tài chính và cách quyết toán Thuế năm…

– Và rất nhiều khóa học tùy theo nhu cầu cần nâng cao thêm kiến thức, kĩ năng của các bạn. Đối với việc dạy kế toán Online tại trung tâm các bạn sẽ được duy trì tối thiểu 3 giờ trên website để nghe những bài giảng, nhận tài liệu học.

Ngoài việc nghe giảng đó ra, các bạn cũng sẽ được trao đổi với các giảng viên về những thắc mắc trong kiến thức hay va vấp trong thực tế. Việc dạy học kế toán Online này sẽ đem đến cho tất cả các bạn học viên tính tự học rất cao, giúp các bạn nhớ lâu hơn với những va vấp của mình để từ đó khi có các phát sinh trong thực tế thì cũng dễ dàng được giải quyết hơn.

III. Những đối tượng có thể tham gia vào khóa dạy kế toán Online tại Trung tâm kế toán Việt Hưng:

Các khóa học Online sẽ được áp dụng đối với tất cả học viên có nhu cầu học hỏi về chuyên ngành kế toán. Nhưng muốn có đượcc kết quả học tốt nhất, cũng như thời gian học được rút ngắn hơn, các bạn học viên cần phải lên cho mình kế hoạch học tập, thời gian học phù hợp nhất. Khóa dạy kế toán Online sẽ cần nhất đối với những bạn học viên:

– Những bạn học viên chưa biết gì về chuyên ngành kế toán, nhưng muốn tìm hiểu để có thể chuyển hướng công việc.

– Những bạn học viên chưa có kinh nghiệm về chuyên ngành kế toán, muốn nâng cao thêm kinh nghiệm.

– Những bạn học viên không có nhiều thời gian tham gia khóa học trực tiếp tại Trung tâm.

– Những bạn sinh viên chuyên ngành kế toán mới ra trường, mong muốn nâng cao trình độ của mình, lấy kinh nghiệm thực tế.

– Những bạn học viên có mức thu nhập thấp, không đủ chi phí để tham gia các lớp học ở trung tâm.

– Những bạn học viên muốn tham gia vào khóa học để có thể học mọi lúc, mọi nơi…

– Những bạn học viên học trái chuyên ngành, nhưng nay muốn học thêm kiến thức để có thể đi làm kế toán.

– Những bạn hiện đang là chủ của các doanh nghiệp hay là cán bộ quản lý muốn học thêm kiến thức về kế toán để có thể kiểm soát được tình hình tài chính của doanh nghiệp mình.

– Những bạn học viên muốn nâng cấp năng lực, sự thăng tiến của bản thân trong công việc.

IV. Ưu điểm của việc dạy kế toán Online tại Trung tâm Kế toán Việt Hưng:

Với việc dạy học kế toán trực tuyến, các bạn sẽ nắm được rất nhiều ưu điểm với phương thức học này:

– Với phương pháp dạy này, các bạn học viên được học trực tiếp với giảng viên, được nghe giảng kĩ càng hơn nên dễ hiểu hơn. Phương pháp dạy của giảng viên tại trung tâm Việt Hưng trên 15 năm kinh nghiệm nên giúp các bạn dễ dàng tiếp thu hơn. Bất cứ sự vướng mắc nào cũng được giảng viên giải đáp tức thì.

– Dạy học Online cũng giúp các bạn học viên rút ngắn được thời gian cho việc di chuyển đến tại trung tâm, ngoài ra còn giúp cho các bạn tiết kiệm được chi phí đi lại khi thời buổi vật giá leo thang, xăng tăng cao.

– Việc dạy học Online cũng giúp cho các bạn có thể học bất cứ thời gian nào, linh động theo lịch làm việc, lịch rảnh của các bạn học viên.

– Và các bạn cũng có thể lựa chọn được phần học mình mong muốn đi sâu vào hơn, không học những phần các bạn đã hiểu, biết.

Ưu điểm của việc dạy kế toán Online

– Các bạn học viên sẽ được những kế toán trưởng, kế toán viên tại các doanh nghiệp, công ty lớn trong nước ta dạy nên kinh nghiệm cũng được nâng cao hơn.

V. Kết quả sau khi các bạn được dạy học kế toán Online:

– Các bạn học viên sau khi được tham gia vào khóa dạy học kế toán Online sẽ thành thạo hơn với kỹ năng nghiệp vụ kế toán.

– Các bạn cũng học được cách chịu áp lực cao với sức ép thời gian cũng như khối lượng của công việc.

– Các bạn cũng biết được cách vận dụng tất cả những kỹ năng mềm để giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.

– Nắm được cách xử lý những hóa đơn, chứng từ bị sai phạm, không hợp pháp.

– Biết được cách cân đối giữa chi phí và doanh thu.

– Biết được cách tính lãi – lỗ trong hoạt động sản xuất kinh doanh

– Biết được cách lên sổ sách kế toán.

– Biết được cách làm các báo cáo tài chính, báo cáo Thuế lên các Cơ quan Thuế.

– Biết được cách sử dụng thành thạo các công cụ, phần mềm kế toán mới nhất hiện nay.

Việc dạy học kế toán Online tại Trung tâm kế toán Việt Hưng thật sự mang lại rất nhiều ưu điểm cho các bạn học viên. Với đội ngũ giảng dạy trên 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin rằng mình có thể giúp các bạn vững chắc hơn, nắm được nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong thực tiễn hơn, điều này khi ở trên ghế nhà trường các bạn sẽ không có được.

Ngoài ra, với cách truyền đạt dễ hiểu, chuyên ôn cao, những ví dụ lấy trong thực tế sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn. Tham khảo chi tiết về khoá học phù hợp tại fanpage hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 0988.680.223 – 0982.929.939.

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận