Trung tâm học kế toán tại Cầu Giấy được các học viên đánh giá cao

Học kế toán tại Cầu Giấy – Kế toán là 1 một vị trí không thể thiếu trong mỗi loại hình doanh nghiệp. Nếu mong muốn làm việc tại vị trí này, bạn cần rèn luyện cho mình những kỹ năng cần thiết, nắm được nhiệm vụ, vai trò của kế toán để tìm kiếm cơ hội cho chính mình nhé. 

học kế toán tại cầu giấy
Trung tâm học kế toán tại Cầu Giấy

Kế toán Việt Hưng cùng các Khóa học áp dụng phương pháp lấy “học viên làm trung tâm” – yếu tố lấy THỰC HÀNH làm kỹ năng chính cùng 40% lý thuyết có tại hầu hết các Khóa học có lộ trình như mảng Doanh nghiệp (xây dựng, sản xuất, thương mại, dịch vụ,..) hay Hành chính sự nghiệp (trường học, bệnh viện,…)

Trung tâm học kế toán tại Cầu Giấy được các học viên đánh giá cao

THAM KHẢO

Các khoa học Kế toán Doanh nghiệp

Các khoá học Kế toán Hành chính sự nghiệp

Các khoá học Kế toán Tổng hợp

Các Khoá học Kế toán Thuế

Có một bạn Sinh viên tốt nghiệp loại giỏi  trường ĐHTM đã chia sẻ với mình rằng “ Chị ơi, em đi phỏng vấn ở công ty nào cũng yêu cầu kinh nghiệm, và những bài test trên chứng từ thực tế thật sự là quá sức với kế toán mới ra trường

Hai từ “ KINH NGHIỆM ” thôi nhưng đó thật là một bài toán khó đối với tất cả các bạn sinh viên không chỉ khu vực Cầu Giấy và trên toàn nước. Khi các bạn chỉ học trên sách vở lý thuyết mà chưa được tiếp xúc với chứng từ thực thế của các loại hình doanh nghiệp. Hay các bạn kế toán đã đi làm nhưng vẫn mãi là kế toán nội bộ một phần nghành trong công ty và muốn phát triển sự nghiệp với vị trí cao hơn như: kế toán tổng hợp hay kế toán thuế. Và tất nhiên, tất cả vấn đề này đều có một đáp án chung nhất là “ Nên chọn cho mình một khóa học kế toán phù hợp ở Trung tâm dạy kế toán uy tín chất lượng cao

Cầu Giấy là khu vực phát triển mạnh mẽ về mảng giáo dục, nhất là đào tạo kế toán. Chính vì thế để chọn một trung tâm kế toán tốt thật không phải dễ dàng?

10 1

Với những tiêu chí trên, tôi xin chia sẻ cho các bạn trung tâm đang được nhiều học viên đánh giá cao tại cầu giấy là Trung Tâm Kế Toán Việt Hưng.

Kế toán Việt Hưng có điểm mạnh lớn nhất là Đội ngũ giáo viên 100% là các kế toán trưởng, chuyên gia kế toán tài chính có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong nghề, và làm cho các công ty, tập đoàn lớn trong nước. Những giáo viên luôn sẵn sàng tư vấn, chia sẻ và giảng cho bạn những kiến thức thực tế nhất. Hơn thế nữa, học viên sẽ được các giáo viên định hướng các khóa học phù hợp với kiến thức và nhu cầu của mỗi bạn. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sau khóa học.

Chi phí cũng là vấn đề được các học viên cân nhắc nên chọn trung tâm nào theo học. Bài toán của kế toán luôn là tiết kiệm tối đa chi phí và đưa lại hiệu quả cao nhất. Kế toán Việt Hưng cũng vậy, luôn luôn tiết kiệm chi phí để đưa ra chi phí khóa học thấp nhất cho các học viên. Rất nhiều khóa học và nhiều loại hình học tập như online hay học trực tiếp với các mức phí khác nhau, hoàn toàn có thể phù hợp với bất cứ học viên nào dễ dàng lựa chọn cho mình một khóa học. Và với chỉ từ 500k-800k bạn có thể đăng ký một khóa kế toán tổng hợp tại Kế Toán Việt Hưng. Rẻ hơn rất nhiều so với các trung tâm kế toán khác đúng không?

Tiếp đến là Thời gian và không gian học? Nhiều học viên thực sự rất muốn tham gia khóa học nhưng khoảng thời gian lại quá eo hẹp hay các bạn ở xa không có điều kiện để đến với các trung tâm học trực tiếp. Kế toán Việt Hưng luôn tự hào là trung tâm tiên phong cho ra đời hình thức đạo tạo kế toán trực tuyến, với sự hỗ trợ của các giảng viên 1 kèm 1 và qua các công cụ Teamview và Skype, bạn hoàn có thể đăng ký học bất cứ lúc nào mà không cần lo lắng về thời gian và không gian. Trung tâm luôn sẵn sàng tổ chức lớp học ngay khi bạn đăng ký, mà không cần đợi đủ số lượng như các trung tâm khác.

Đặc biệt trung tâm luôn Cam kết hỗ trợ liên tục 24/24 trong quá trình học và sau khi kết thúc hóa học. Để các học viên có thể thực hành thuần thục, hiểu được bản chất vấn đề và áp dụng kiến thức vào trong thực tế ở mỗi loại hình doanh nghiệp. Với các bạn sinh viên năm cuối trung tâm còn hỗ trợ tìm địa điểm thực tập cho các bạn.

Việc thực hành không chỉ đơn giản trên Excel, Kế toán Việt Hưng còn cung cấp các Phần mềm kế toán miễn phí với bộ chứng từ thực tế của từng loại hình để các bạn thực hành. Việc thực hành trên các chứng từ thực tế giúp các học viên có được kinh nghiệm làm việc mà ít có trường lớp nào đạo tạo cả. Hơn nữa, các thông tư và luật thuế luôn được trung tâm cập nhật liên tục trên trang web giúp bạn có thể tra cứu nhanh, chính xác bất kỳ lúc nào.

Sau đây là Review của các học viên khi tham gia khóa học ở Kế Toán Việt Hưng

Dat TranLe Cam HangThu Nguyễn

 

Hy vọng, với những thông tin trên bạn hoàn toàn  tin tưởng Kế Toán Việt Hưng và dễ dàng đưa cho mình một khóa học phù hợp nhất.

Kế Toán Việt Hưng luôn đặt chất lượng lên hàng đầu , và luôn đồng hành với tất cả học viên không chỉ với Cầu Giấy mà còn trên toàn quốc.

01 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chúc các bạn thành công trên con đường theo đuổi nghề kế toán!!!!!!

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...