Trung tâm học kế toán tại Bắc Ninh được các học viên đánh giá cao

Học kế toán tại Bắc Ninh – Được biết, thời gian qua, cả nước đã chứng kiến sự phát triển thần tốc của Bắc Ninh với tăng trưởng công nghiệp gấp 1.200 lần trong 20 năm. Hiện đại Bắc Ninh được xem là địa điểm đầu tư tiềm năng hàng đầu Việt Nam. Nhiều tập đoàn lớn của nước ngoài như Samsung, Canon, Foxconn… đều đặt trụ sở sản xuất và không ngừng gia tăng vốn đầu tư tại đây. Bắc Ninh càng phát triển, thì doanh nghiệp tuyển dụng thường đòi hỏi kế toán có kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ ngày càng cao. Nhưng làm thế nào để có được kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ cao một cách nhanh nhất? Có lẽ đó cũng là câu hỏi chung nhất của tất cả các bạn kế toán, nhất là các bạn kế toán mới ra trường chưa có một chút cọ xát thực tế nào? Hôm nay, bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn tại Bắc Ninh về Trung Tâm Kế Toán Việt Hưng – Trung tâm kế toán Online đã được tất cả các bạn học viên trên toàn quốc chọn là nơi đồng hành trên con đường kế toán.

trung-tam-hoc-ke-toan-tai-bac-ninh
Kế toán Việt Hưng số 1 về đào tạo Gia sư Online tại Bắc Ninh

1, Vì sao Kế Toán Việt Hưng được đánh giá cao trong nhiều năm qua? 

Tư vấn trước khi đăng ký học: Nhiều bạn đến với trung tâm nhưng vẫn còn hoang mang, không biết lựa chọn khóa học nào. Đội ngũ tư vấn Việt Hưng luôn lắng nghe, và tư vấn cho bạn những con đường đến với kế toán nhanh nhất. Giúp bạn xác định đúng nhu cầu học tập: Học kế toán tổng hợp hay học thực hành kế toán thuế,hay chỉ cần Excel hoặc phần mềm kế toán là đủ, còn nếu thấy yếu lý thuyết định khoản bạn có thể đăng ký khóa nguyên lý kế toán để ôn luyện từ những kiến thức cơ bản nhất. Kế toán Việt Hưng luôn có những khóa học chuyên sâu giúp bạn chỉ sau một khóa học có thể thành thạo được công việc đang làm tại  doanh nghiệp. Nếu bạn đang cho công ty sản xuất, có thể đăng ký khóa kế toán dành cho doanh nghiệp sản xuất. Hay bạn đang công tác cho công ty kế toán xây dựng thì đăng ký khóa kế toán tổng hợp doanh nghiệp sản xuất để nâng cao nghiệp vụ một cách nhanh nhất. Kế toán Việt Hưng với phương châm “DẠY NHỮNG CÁI BẠN CẦN”, tránh dạy lan man, làm bạn bị rối và không thể áp dụng vào kiến thức thực tế như các trung tâm kế toán khác.  

Đội ngũ giáo viên: Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, truyền đạt kiến thức dễ hiểu, cô đọng, được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về kế toán từ những kế toán trưởng có thời gian làm việc lâu năm tại những công ty lớn. Giáo viên luôn được trau dồi kỹ năng sư phạm bài bản để có thể truyền đạt những kiến thức một cách dễ tiếp thu nhất. Để bạn có thể áp dụng được những kiến thức đã học đó vào trong công việc thực tế trong doanh nghiệp khi bạn đi làm. Đó là lý do tại sao, khi bắt đầu mọi người luôn muốn tìm cho mình những người thầy giỏi nhất. Đó là yếu tố kiên quyết khi bạn bắt đầu với sự nghiệp kế toán. 

Thời gian học: Với mô hình kế toán Online, giờ học linh động. Bạn đăng kí được học ngay không cần chờ lớp, không giới hạn số lượng buổi học, hướng dẫn đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học. Lớp học Online 1 kèm 1, bạn không cần phải đến trung tâm nên bạn phải có ý thức học tập cao: Vào học đúng giờ, không được nghỉ nếu như lý do không cần thiết, mặc dù trung tâm vẫn luôn hỗ trợ học bù những buổi bạn không thể học. Hơn hết để bạn có thể học một cách nhanh nhất thì ở nhà bạn phải thường xuyên thực hành nhiều hơn, qua đó liên tục hỏi giáo viên những thứ khó hơn mà bạn không hiểu. 

trung-tam-hoc-ke-toan-tai-bac-ninh
Trung tâm học kế toán Việt Hưng tại Bắc Ninh

Tài liệu học tập: Bài giảng giá trị, thực tế,chi tiết, luôn cập nhật các quy định mới nhất trong ngành, không ngừng cải tiến bài giảng, thay đổi phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học viên. Đến với Việt Hưng ,bạn sẽ được đào tạo trực tiếp trên hồ sơ, sổ sách thực tế theo một quy trình chuẩn để có thể phù hợp với mọi đối tượng có trình độ khác nhau, và mọi loại hình doanh nghiệp khác nhau sẽ được soạn thảo giáo trình riêng đi sát với thực tế nhất. Hơn nữa hàng nghìn video và các tài liệu tham khảo trên trang web lamketoan.edu.vn luôn được cập nhật để các bạn có thể tự bổ sung kiến thức khi cần bất kỳ lúc nào. 

Phương pháp đào tạo: Với phương châm “HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH” . Chương trình học mang tính ứng dụng cao: 80% là thực hành; lý thuyết và thực hành đan xen giúp người học tiếp nhận kiến thức chủ động, thoải mái, không áp lực, không nhàm chán. Cầm tay chỉ việc với mong muốn tất cả các học viên sau khi kết thúc mỗi khóa học có thể làm được việc. 

  Bảo hành trọn đời:  

  • Hoàn lại 100% học phí nếu cảm thấy không hài lòng vì bất cứ lý do gì, hỗ trợ nghiệp vụ 24/7 trọn đời. 
  • Sau khi kế thúc khóa học, học viên được hỗ trợ tìm việc làm và giới thiệu việc làm phù hợp. 
  • Được cấp giấy chứng nhận nghề có giá trị tương đương 2 năm thực tế. 

2, Chứng cứ đanh thép chứng nhận Việt Hưng là trung tâm kế toán đào tạo chất lượng cao. 

1 số bạn học viên tham gia Khoá học khu vực Bắc Ninh:

Bạn Nguyễn Thị Tuyết (1991 – Bắc Ninh) sau 6 năm làm thực tế vẫn chưa thể lên được một bản báo cáo hoàn chỉnh. Chỉ sau một khóa học Kế toán Sản Xuất – Thương Mại Dịch Vụ, Bạn Tuyết đã lên được báo cáo tài chính một cách nhanh và chính xác nhất, và cũng rất háo hức khoe thành quả với cô giáo Thu Hương:

trung-tam-hoc-ke-toan-tai-bac-ninh

Bạn Nguyễn Thị Hường (1981 – Bắc Ninh) quá trình làm việc thực tế tại nhiều nơi vẫn chưa giải quết được những bài toán khó trong khi làm việc. Chỉ sau một khóa học Khóa Học Kế Toán Vận Tải, Bạn Hường đã có thể tối ưu hoá được phần việc trước đây thủ công mất thời gian lại ở lĩnh vực khó & phức tạp nhưng nay thật đơn giản dễ dàng nhờ có sự chỉ dạy nhiệt tình của  cô giáo Cao Thị Lam:

trung-tam-hoc-ke-toan-tai-bac-ninh

Bạn Trương Thị Liên (1982 – Bắc Ninh) đang công tác làm việc tại trường học của nhà nước. Chỉ sau một khóa học Kế toán Hành Chính Sự Nghiệp Có Thu – Trường Học. Bạn Liên đã hoàn thành tốt quy trình kế toán – luân chuyển chứng từ đơn vị HCSN trường học của  cô giáo Nguyễn Thị Hoa:

học kế toán tại bắc ninh

Kế toán Việt Hưng luôn dạy những kiến thức trọng tâm nhất, để các học viên sau khi kết thúc khóa học cũng có thể làm được việc ngay và luôn. Đó là lý do Việt Hưng luôn được tất cả các bạn ở Bắc Ninh tin tưởng.

Kế toán Việt Hưng cũng rất vui khi nhận được những lời cảm ơn rất chân thành đến từ bạn Hà Trần – Tp. Bắc Ninh sau khi đã hoàn thành khóa học thực hành kế toán thuế qua Zalo. Nhìn thấy những lời khen từ anh kế toán dành cho bạn Hà Trần làm tốt nhất trong các đơn vị, Kế toán Việt Hưng như nhìn thấy những trái ngọt được hái từ chính cành cây mà Việt Hưng luôn cố gắng chăm sóc và nuôi trồng tốt nhất.

Kế toán Việt Hưng luôn phấn đấu trở thành cơ sở đào tạo kế toán hàng đầu Việt Nam, có khả năng cạnh tranh khu vực và quốc tế, nâng cao chất lượng giảng dạy từng ngày để cho học viên tiếp cận được những kiến thức mới nhất, bổ ích nhất, đào tạo ra những kế toán giỏi-nguồn nhân lực chủ chốt của đất nước.

học kế toán tại bắc ninh

Chúc các bạn tìm được con đường ngắn nhất đến với sự nghiệp thành công của kế toán!

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...