Trung tâm dạy học kế toán doanh nghiệp được học viên đánh giá cao

Trung tâm dạy học kế toán doanh nghiệp được học viên đánh giá cao – Thành công của mọi công ty đều có những đóng góp không nhỏ của công tác kế toán. Đó là lý do tại sao, kể cả những doanh nghiệp nhỏ hay mới thành lập cũng cần có một hệ thống kế toán chuyên môn cao. Kế toán là cần thiết để quản lý và phát triển một doanh nghiệp theo hướng chủ động và hợp pháp. Nhưng bạn đã hiểu được các kiến thức nền tảng về kế toán doanh nghiệp, các kiến thức mới nhất về các luật thuế. Để doanh nghiệp sẵn sàng đón nhận bạn chưa? Hiểu được điều đó Kế Toán Việt Hưng xây dựng rất nhiều khóa học để đào tạo học viên có thể làm việc ở bất kỳ doanh nghiệp nào. Vì thế, Kế Toán Việt Hưng trong 10 năm qua vẫn luôn là trung tâm dạy học kế toán doanh nghiệp được tất cả các bạn học viên tin tưởng đánh giá cao.

1. Các khóa học kế toán doanh nghiệp tại Việt Hưng được học viên đánh giá cao

 • Nguyên lý kế toán doanh nghiệp
 • Khóa học kế toán dành cho người mới bắt đầu
 • Khóa học kế toán sản xuất
 • Khóa học kế toán thương mại, dịch vụ
 • Khóa học kế toán xây dựng, xây lắp
 • Khóa học kế toán bất động sản
 • Khóa học kế toán vận tải đường bộ
 • Khóa học kế toán sản xuất gạch không nung
 • Khóa học kế toán xuất nhập khẩu
 • Khóa học khai thác

2. Vì sao Việt Hưng luôn được học viên đánh giá cao chất lượng dạy kế toán doanh nghiệp?

Đội ngũ giáo viên:  Kế toán Việt Hưng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm lâu năm tại các công ty lớn, nhiệt tình, truyền đạt kiến thức dễ hiểu, cô đọng, được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về kế toán. Giáo viên luôn được trau dồi kỹ năng sư phạm bài bản để có thể truyền đạt những kiến thức một cách dễ hiểu để bạn có thể tiếp thu nhanh nhất và áp dụng được vào thực tế. Một người thầy giỏi sẽ dẫn dắt bạn trên con đường đến với thành công nhanh nhất. Đó là yếu tố kiên quyết khi bạn bắt đầu với sự nghiệp kế toán.

Hình thức học:  của trung tâm kế toán Việt Hưng là theo hình thức dạy online một giáo viên kèm một học viên. Đối với hình thức này thì chỉ có tại trung tâm Việt Hưng; là nơi đầu tiên khởi nguồn niềm đam mê của học viên khi học theo công nghệ dạy Online tiên tiến trên thế giới. Vì nếu bạn đi học tại 1 lớp lớp học quá đông học viên thì câu hỏi của bạn sẽ rất lâu mới được trả lời, và tất nhiên giảng viên sẽ không thể theo sát dạy bạn từ a – z được. Nhưng đến với Việt Hưng câu hỏi đặt ra cho giáo viên là sẽ có ngay câu trả lời chính xác. Đặc biệt trung tâm luôn cam kết hỗ trợ 24/24 giờ liên tục trong quá trình học và sau khi kết thúc hóa học. Để các học viên có thể thực hành thuần thục, hiểu được bản chất vấn đề và áp dụng kiến thức vào trong thực tế ở mỗi loại hình doanh nghiệp.

Tài liệu học tập: Việc thực hành không chỉ đơn giản trên Excel, Kế toán Việt Hưng còn cung cấp các phần mềm miễn phí với bộ chứng từ sống trực tiếp được lấy ở từng loại hình doanh nghiệp khác nhau để các bạn thực hành. Việc thực hành trên các chứng từ thực tế giúp các học viên có được kinh nghiệm, dễ dàng tiếp cận vấn đề và có thể đi làm luôn tại các doanh nghiệp. Tùy từng mỗi khóa học, tài liệu sẽ được cung cấp chuyên sâu cho mỗi loại hình doanh nghiệp phù hợp trong quá trình học. Ví dụ khóa kế toán doanh nghiệp sản xuất sẽ được lấy chứng từ từ một công ty sản xuất, nơi phát sinh nhiều nghiệp vụ nhất. Hơn nữa, các thông tư và luật thuế luôn được trung tâm cập nhật liên tục trên trang web giúp bạn có thể tra cứu nhanh, chính xác bất kỳ lúc nào.

Kết quả sau mỗi khóa học kế toán doanh nghiệp:

 • Các bạn học viên sẽ biết cách vận dụng linh hoạt; xử lý tình huống kế toán phát sinh; nhằm mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp mà vẫn thực hiện đúng pháp luật thuế – kế toán.
 • Hiểu rõ bản chất công việc của kế toán, xử lý các nội dung liên quan đến thuế; và biết được các thủ thuật cân đối lãi lỗ để lập BCTC cho doanh nghiệp.
 • Nắm vững cách thức thiết lập sổ sách, chứng từ; định khoản đúng, biết cách ghi sổ và lưu trữ chứng từ. Hoàn thành khóa học kế toán thực hành; học viên sẽ có kết quả bằng 2 năm kinh nghiệm làm việc thực tế.
 • Biết cách lập các loại báo cáo thuế hàng tháng, báo cáo thuế TNDN hàng quý; báo cáo tài chính và Quyết toán thuế cuối năm; theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành.

3. Học viên nhận xét gì khi hoàn thành các khóa học kế toán doanh nghiệp ở Kế Toán Việt Hưng?

Sau mỗi khóa học Kế Toán Việt Hưng đều nhận được rất nhiều feedback từ các bạn học viên. Chúng ta cùng xem các bạn học viên đã học được gì sau mỗi khóa học kế toán doanh nghiệp ở Việt Hưng nhé.

Học Viên: Lê Thị Phượng (1988) đến từ TP. Hải Dương – Mặc dù Phương đã có nhiều năm làm việc kế toán và cũng có ít nhiều kinh nghiệm, nhưng vẫn đăng ký tham gia khóa học Kế Toán Tổng hợp Sản Xuất – Thương Mại Dịch Vụ tại Việt Hưng để nâng cao nghiệp vụ, và tìm hiểu các kiến thức thực tế chuyên sâu hơn.

E vừa hoàn thành xong khóa học Kế toán tổng hợp sản xuất thương mại và dịch vụ dưới sự giảng dạy của chị Cao Khánh Huyền, mặc dù đã có chút kinh nghiệm thực tế, nhưng sau khóa học, tất cả kiến thức và tình huống thực tế mà chị đưa ra e đã tự tin hơn rất nhiều trong công việc kế toán của m, e xin chân thành cảm ơn chị Huyền và đội ngũ giảng viên Kế Toán Việt Hưng. Sau này có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn e cũng sẽ chọn nơi này để cùng m tiến bước.”

học kế toán doanh nghiệp

Nhằm có thể đưa các bạn học viên sau khi kết thúc mỗi khóa học có thể vận dụng những kiến thức và làm được việc tốt nhất. Kế toán Việt Hưng không chỉ đào tạo dựa trên chứng từ thực tế do chính giáo viên biên soạn, mà còn dạy trực tiếp trên chứng từ sổ sách từ chính doanh nghiệp đang làm, để các bạn có thể lên báo cáo một cách chính xác nhất tại doanh nghiệp mình.

Học Viên: Đào Mai Chi (1993) – Hà Nội: Đã được giáo viên Ms Hằng tại Việt Hưng hướng dẫn trên chính chứng từ vận tải có sẵn tại doanh nghiệp mà Mai Chi đang làm việc.

“Qua khoá học kế toán tổng hợp theo chứng từ nghiệp vụ phát sinh thực tế của doanh nghiệp mình, em học được rất nhiều điều bổ ích và trau dồi được nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình. Mặc dù quá trình học bị gián đoạn do công việc gia đình nhưng với sự hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ và chu đáo của Ms. Hằng e đã hoàn thành và lên được bctc cho doanh nghiệp mình. E cảm ơn Ms. Hằng và trung tâm rất nhiều!!! 😊😊😊”

học kế toán doanh nghiệp

Kế toán Việt Hưng vui mừng khi đã thực hiện thành công sứ mệnh chia sẻ những kiến thức chuyên môn sâu thực tế và tạo cơ hội cho học viên được thực hành ngay tại lớp.

Kế toán Việt Hưng luôn phấn đấu trở thành cơ sở đào tạo kế toán hàng đầu Việt Nam, có khả năng cạnh tranh khu vực và quốc tế, nâng cao chất lượng giảng dạy từng ngày để cho học viên tiếp cận được những kiến thức mới nhất, bổ ích nhất, đào tạo ra những kế toán giỏi-nguồn nhân lực chủ chốt của đất nước.

Chúc các bạn tìm được con đường ngắn nhất đến với sự nghiệp thành công của kế toán!

 

 

 

 

 

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận