[Review] Trung tâm dạy kế toán uy tín tại Hà Nội

Bạn đang tìm hiểu về các trung tâm học kế toán ở Hà Nội? Với mong muốn có nhu cầu học kế toán thực hành để tích lũy kinh nghiệm thực tế. Tuy nhiên, bằng nhiều chiêu trò và thủ thuật quảng cáo các trung tâm đã mở các lớp học kế toán để lừa đảo học viên theo học nhằm thu lợi nhuận. Trên các diễn đàn kế toán, đã có rất nhiều thành viên lên tiếng về sự lừa đảo này. Vậy đâu là trung tâm dạy kế toán nào chất lượng ở Hà Nội? là câu hỏi mà nhiều bạn đang quan tâm. Vì vậy hôm nay, bằng những kinh nghiệm thực tế của mình, mình sẽ review về trung tâm day kế toán mà theo mình đó là trung tâm chất lượng nhất Hà Nội – TRUNG TÂM KẾ TOÁN VIỆT HƯNG.

trung tâm học kế toán ở hà nội
Review khóa học Gia sư Online chất lượng tốt nhất hiện nay

1. Khoá học gia sư kế toán trực tuyến Online

Giáo dục trực tuyến (hay còn gọi là e-learning) là phương thức học ảo thông qua một máy vi tính nối mạng đối với một máy chủ ở nơi khác có lưu giữ sẵn bài giảng điện tử và phần mềm cần thiết để có thể hỏi/yêu cầu/ra đề cho học sinh học trực tuyến từ xaGiáo viên có thể truyền tải hình ảnh và âm thanh qua đường truyền kết nối không dây (WiFi, WiMAX), mạng nội bộ (LAN).

Khóa học qua mạng đầu tiên được đưa ra vào năm 1986 bởi trường Đại học John F. Kennedy ở California – Hoa Kỳ. Cho đến ngày nay, tại Mỹ đã có tổng số 21 triệu đăng ký học tập qua website học online. Theo một nghiên cứu của tổ chức Babson Survey Research Group cho thấy vào năm 2013 tại Mỹ đã có trên 7 triệu sinh viên đăng ký tham gia lớp học online.

Kế Toán Việt Hưng là đơn vị hàng đầu trong đào tạo các Khoá học Gia sư Trực tuyến về ngành Kế Toán (Dạy học Online) phù hợp với xu thế cách mạng công nghiệp 4.0 – đáp ứng mọi nhu cầu của học viên toàn quốc. Việc áp dụng công nghệ đặc biệt là công nghệ tương tác hình ảnh, âm thanh để kết nối “giữa người có khả năng giảng dạy”  và “người học”, giúp rút ngắn khoảng cách địa lý cho dù bạn ở bất cứ đâu chỉ cần có mạng và đảm bảo chất lượng để học tốt. Vì thế, dịch vụ tại đây là giải pháp để học viên có thể tiếp cận với những “Khóa học thực hành kế toán chất lượng tốt nhất” – một cách chủ động, đơn giản và tiết kiệm.

2. Review trung tâm Kế toán Việt Hưng chất lượng tốt nhất hiện nay

XX16

Hồi đó là sinh viên năm 4 của trường VCU, mình rất hăm hở cầm trên tay tấm bằng Giỏi tự tin đi xin việc khắp nơi. Nhưng mình đi đến đâu cũng chỉ nhận lại những lời TỪ CHỐI vì các Doanh nghiệp không có người đào tạo nên không tuyển nhân viên mới ra trường KHÔNG CÓ KINH NGHIỆM. Mặc dù , mình đã luôn cố gắng phấn đấu học kế toán khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nhưng chỉ điểm số cao với tấm bằng giỏi thôi thì có lẽ là chưa đủ. Mình quyết định tìm đến các khóa học kế toán ở các trung tâm đào tạo kế toán để có thể kiếm được một cái chứng chỉ cho CV thêm đẹp hơn. Như một chú gà mới ra trường, cũng như bao bạn kế toán sinh viên năm cuối khác, Mình đăng ký học 1 khóa kế toán tổng hợp ở trung tâm kế toán lớn được quảng cáo nhiều trên mạng. Trung tâm này  quảng cáo rất rầm rộ để nhiều người biết đến, nhưng khi đến học thì chất lượng không được như các trung tâm đã cam kết, bởi giáo viên là những kế toán chỉ có vài năm kinh nghiệm, lớp học lại quá đông, chương trình học rời rạc. Mình đã rất chán nản và thất vọng, nhưng chỉ vì cố lấy cái chứng chỉ mà mình đã trụ đến tận buổi cuối. Những tưởng chứng chỉ đó sẽ giúp mình xin được việc dễ hơn, tuy nhiên thực tế mình không thể làm được các bài test những tình huống thực tế mà các doanh nghiệp đưa ra. Không có kinh nghiệm thực tế nên mình bắt đầu sự nghiệp với nhân viên bán hàng cho một nhãn hàng thời trang. Sau một năm, biết rằng công việc này không thể cho mình một tương lai tốt hơn, và cũng tiếc số tiền mồ hôi nước mắt của bố mẹ nuôi mình 4 năm ăn học với nghề kế toán. Mình quyết tâm tiếp tục theo đuổi con đường kế toán. Do đã có kinh nghiệm lựa chọn trung tâm từ trước, nên lần này mình vào thẳng các diễn đàn uy tín, các nhóm kế toán để xem các đánh giá của các bạn học viên về các Trung Tâm đã học. Mình biết đến Kế Toán Việt Hưng với rất nhiều những comments và phản hồi tích cực của chính các bạn học viên đã học.

Qua inbox mình đã được cô giáo Cao Thị Lam – giảng viên của Kế toán Việt Hưng – tư vấn đăng ký khóa học kế toán tổng hợp dành cho người mới bắt đầu và có nhu cầu xin việc luôn. Ngay từ lúc đầu nói chuyện, cô lắng nghe vấn đề mình đang gặp và tư vấn rất nhiệt tình. Học phí các khóa học kế toán Online ở Trung tâm Kế Toán Việt Hưng có giá dao dộng từ 2tr/ khóa đến 8tr/ khoá. Các bạn có thể thấy giá cao hơn các trung tâm khác. Nhưng tại đây các bạn được học trực tuyến 1 kèm 1 trực tiếp với giáo viên kế toán nhiều năm kinh nghiệm thâm chí là kế toán trưởng tại 1 doanh nghiệp lớn. Trực tiếp được cầm tay chỉ việc như đi làm, chứ không phải là học trên Video sẵn có như các trung tâm giá rẻ khác.  Đặc biệt Khoá học Kế toán Tổng hợp dành riêng cho sinh viên chỉ 1.399.000đ cho 1 học viên

Vào học rồi thì mình càng thấy hài lòng hơn về Kế Toán Việt Hưng, nhất là sự nhiệt tình giảng dạy của cô Cao Lam (Kế toán trưởng). Cô dạy phần Nguyên lý kế toán, hướng dẫn mọi người cách định khoản kế toán rất dễ hiểu, chỉ sau 6 buổi học mà khái niệm về Nợ, Có, về những tài khoản kế toán, phương pháp định khoản kế toán với bọn mình đã rất sáng tỏ. Kể cả từ những người chưa có kinh nghiệm hoặc học trái ngành kế toán cũng biết cách định khoản rất OK.

Kết thúc khóa học mình ứng tuyển vào một công ty của Hàn Quốc, mình khá lo lắng vì có nhiều người cũng nộp hồ sơ vào đây. Thi tuyển vào đây gồm 2 vòng. Vòng đầu tiên kiểm tra kiến thức chuyên môn, tất cả kiến thức đều được cô Cao Lam dạy mình, nên mình đã làm rất tốt, và tất nhiên cũng  khá nhiều người làm được. Khi vào vòng phỏng vấn, chị kế toán trưởng đã đưa cho mình một bảng báo cáo tài chính. Mình đã phân tích rất tốt, đưa ra những điểm bất thường không hợp lý của bảng báo cáo tài chính đó, những ý kiến góp ý về hệ thống tài khoản sao cho theo dõi ngắn ngọn, khoa học và đúng chuẩn mực nhất. Mọi người đều rất ấn tượng về câu trả lời của mình,thậm chí anh Giám đốc cũng để ý và có hỏi lại mình “ Bạn chưa có kinh nghiệm làm kế toán , sao lại có những kinh nghiệm hết sức thực tế đến như vậy?” Mình đã trả lời rằng “ Em đã ĐĂNG KÝ một khóa kế toán tổng hợp ở Trung Tâm Kế Toán Việt Hưng do cô Cao Lam dạy, cô luôn luôn đưa cho em những tình huống thực tế để em có thể tư duy và suy luận hiểu được bản chất của kế toán nhất”. Mình có nói thêm là làm kế toán quan trọng phải thực hành trên giấy tờ thực tế và hiểu được bản chất vấn đề thì mình có thể xử lý được mọi tình huống trong thực tế. Ngay hôm sau, mình nhận được email trúng tuyển vào vị trí kế toán tổng hợp. Mình đã rất vui vì những kiến thức thực tế của khóa kế toán tổng hợp của cô Cao Lam đã giúp mình TRÚNG TUYỂN. Mình thật không ngờ có thể tiếp tục với kế toán hơn nữa còn trúng tuyển vị trí KẾ TOÁN TỔNG HỢP – một vị trí có lẽ mà nhiều bạn kế toán có kinh nghiệm ao ước.

Qua quá trình học ở Trung tâm kế toán Việt Hưng, mình nhận thấy điều quan trọng nhất là mình có thể phát triển khả năng tự học, xây dựng được phương pháp tư duy và giải quyết vấn đề. Hơn nữa, muốn trở thành một kế toán giỏi thì sách vở không là chưa đủ, bạn phải thực hành trên những chứng từ thực tế.

Rất cám ơn cô giáo Cao Lam, vì cô đã rất nhiệt tình hỗ trợ mình trong và sau quá trình học  với những kiến thức thực tế nhất, giúp mình không còn lo lắng với con đường kế toán nữa.Cám ơn đội ngũ Kế toán Việt Hưng đã đem đến cho mình 1 khóa học bổ ích. Trong thời gian tới khi sắp xếp công việc ổn định, mình sẽ tìm hiểu thêm một số khóa học nữa của Kế Toán Việt Hưng.

Mình đã tự tay viết lên chính cuốn phim của cuộc đời mình trên con đường kế toán. Và bạn cũng có thể làm được điều đó.

01 7

“KẾ TOÁN VIỆT HƯNG LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN”

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận