[Review] Địa chỉ học kế toán tại Thủ Đức chất lượng nhất hiện nay

Học kế toán thực hành ở đâu tốt? Thủ Đức là vùng đất làm “cầu nối “ giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông Nam Bộ, nên  giàu tiềm năng phát kinh tế với tất cả loại hình doanh nghiệp. Vì vậy, các bạn sinh viên và thậm chí các bạn đang làm kế toán tại Thủ Đức tìm đến các trung tâm kế toán để học hỏi, trau dồi kiến thức là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, đứng giữa hàng trăm trung tâm kế toán mọc lên như nấm ở Thủ Đức, làm thế nào để chọn một nơi “ Chọn mặt gửi vàng”? thì quả là một vấn đề đau đầu. Bài viết này,  mình sẽ chia sẻ cho các bạn về Trung Tâm Kế Toán Việt Hưng – Địa chỉ học kế toán chất lượng nhất hiện nay – Nơi mình đã trao chọn niềm tin về sự nghiệp kế toán ở đó.

học kế toán tại thủ đức
Quận Thủ Đức – TP.HCM

Một số thông tin về Trung Tâm Kế Toán Việt Hưng.

Kế Toán Việt Hưng được biết đến là trung tâm tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực dạy kế toán, đặc biệt là dạy kế toán Online 1 kèm 1. Mặc dù trung tâm ở Hà Nội nhưng các bạn ở Thủ Đức vẫn có thể tham gia lớp học trực tuyến của trung tâm. Đến với trung tâm bạn có thể lựa chọn rất nhiều khóa học khác nhau như: Khóa học lý thuyết Kế toán, kế toán trưởng,  kế toán Doanh nghiệp, khóa học Kế toán xây dựng….

Có thể thấy Việt Hưng là một trong những trung tâm đào tạo rất đa dạng các khóa học khác nhau, đáp ứng nhu cầu học thực hành của tất cả các bạn học trên toàn quốc. Đặc biệt với hình thức dạy kế toán 01 giáo viên kèm 01  theo kiểu cầm tay chỉ việc trực tiếp trên hóa đơn, chứng từ của học viên. Đây cũng là thế mạnh rất lớn của trung tâm.

Review học kế toán tại Trung Tâm Kế Toán Việt Hưng chất lượng tốt nhất ở Thủ Đức?

Không phải tự nhiên mình nói Kế Toán Việt Hưng là địa chỉ học kế toán chất lượng nhất hiện nay? Vậy Kế Toán Việt Hưng có thật sự tốt không? Có lẽ, đó là câu hỏi được rất nhiều các bạn ở Thủ Đức đang quan tâm và thắc mắc.

30 1

*Đến với Việt Hưng bạn sẽ cảm nhận được rất nhiều sự khác biệt mà ít trung tâm nào có

  • Giáo trình bằng chứng từ sống tại các doanh nghiệp thực tế được biên soạn bởi các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm. Cầm trên tay bộ giáo trình, mình cảm giác như đang được làm việc trong một doanh nghiệp thực tế, chứ không phải chỉ có lý thuyết Nợ và Có như ngồi trên ghế nhà trường. Từ phiếu xuất kho, phiếu nhập, phiếu thu chi hay những giấy báo nợ, báo có của ngân hàng được scan rất cẩn thận và rất thực tế, dễ dàng giúp mình tiếp cận thực tế một cách nhanh nhất
  • Công nghệ Streaming video của mỹ cho tốc độ tốt nhất hiện nay. Mình xem video không bị giật, độ nét chuẩn HD, làm cho mình rất có hứng thú để học mà không biết chán. Có hôm say mê học đến tận 1h sáng luôn.
  • Chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi bất kỳ lúc nào. Bởi vậy, khóa học kế toán Online cũng rèn cho mình tính tự giác rất cao vì luôn phải chủ động về thời gian học tập. Nếu bạn muốn làm một kế toán giỏi, thì ý có lẽ ý thức tự giác, chăm chỉ, ham học hỏi là điều kiện đầu tiên để thành công. Sau khóa học kế toán Online ở Việt Hưng, mình bắt đầu thích học Online nhiều, nó thật tiện ích và mang lại cho mình những kiến thức khổng lồ.
  • Học viên được tương tác trực tiếp với giáo viên như đang ngồi trên lớp qua những phương thức hiện đại: Chat, Email, gọi điện miễn phí qua Internet, Zalo call…Mặc dù là học Online nhưng mình vẫn cảm nhận được sự nhiệt tình, hỗ trợ, giảng dạy từ những giáo viên ở trung tâm với những hình ảnh video rất thiết thực.
  • Luôn có các bài kiểm tra định kỳ, tự động chấm điểm để các giáo viên có thể đánh giá được sự tiến bộ của học viên qua mỗi bài giảng. Dựa trên kết quả học tập, mình cũng phần nào hiểu được kỹ hơn về bản chất của kế toán thực tế, và biết được những điểm nào mình vẫn còn thiếu sót. Lúc đầu, các bài kiểm tra của mình cũng chỉ đạt điểm 5-6, mình đã nhận ra kiến thức thực tế của mình bị hổng rất nhiều. Dần dần, với những kinh nghiệm thực tế của khóa học mình đã tự tin xử lý tốt tất cả các tình huống nghiệp vụ kế toán. Kết thúc khóa học mình đạt điểm tổng kết là 9 , tuy chưa phải tuyệt đối nhưng mình cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt chỉ sau 3 tháng chăm chỉ học.
  • Hệ thống thư viện miễn phí với tất cả các văn bản pháp luật thuế hiện hành và các phần mềm, ứng dụng phổ biến cần thiết cho công việc. Nếu có bất kỳ vấn đề nào mình còn mơ hồ, mình thường lên thư viện của Kế Toán Việt Hưng tra cứu và tìm hiểu. Theo mình đánh giá, thì các văn bản, các vấn đề được cập nhật khá nhanh và liên tục với sự thay đổi của pháp luật thuế.
  • Học viên có rất nhiều lựa chọn với các hình thức học như: Tự học trực tuyến, học trực tuyến có giáo viên, học tại lớp hoặc có thể chuyển đổi giữa các hình thức học với nhau. Tùy vào nhu cầu mỗi bạn thì sẽ có lựa chọn khác nhau. Nếu bạn là sinh viên có thời gian nhưng kinh tế eo hẹp thì có thể chọn cho mình với hình thức tự học. Các video đã được sắp xếp theo trình tự từ cơ bản đến nâng cao rất dễ cho các bạn để học. Hơn nữa, bạn có thể Pause đi pause lại video nếu như bạn chưa thực sử hiểu được phần đó. Còn với mình, thì mình chọn hình thức học trực tuyến có giáo viên hướng dẫn. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn giáo viên mình thích hoặc trung tâm sẽ chỉ định giáo viên phù hợp với trình độ và kinh nghiệm của bạn.

*Đánh giá tổng quát

Kế toán Việt Hưng là nhà tiên phong đi đầu trong hoạt động giáo dục kế toán online, đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả học viên trên mọi miền Tổ Quốc. Chất lượng đạo tạo được đánh giá cao, mức học phí phù hợp với sinh viên cũng như người đi làm, và đặc biệt sau khóa học bạn hoàn toàn có thể tự tin vào kinh nghiệm kế toán của mình.

Mình mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn dễ dàng tìm được địa chỉ học kế toán chất lượng. Nhưng có lẽ đây vẫn là những ý kiến đánh giá của riêng cá nhân của mình. Để đưa ra đánh giá chính xác và tốt nhất bạn nên tham gia một khóa học và tự cảm nhận chất lượng của Kế Toán Việt Hưng.

01 4

Chúc các bạn tìm được con đường ngắn nhất đến với sự nghiệp thành công của kế toán!

 

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận