Miễn phí học kế toán thực hành Offline – duy nhất tại Kế toán Việt Hưng

Hiện nay, hình thức học kế toán Online được rất nhiều người chú trọng và đăng ký tham gia, bởi những ưu điểm vượt trội hơn so với cách học truyền thống Offline, nhưng không vì những ưu điểm đó mà cách học offline lại bị xóa bỏ? Cách học truyền thống cũng sẽ có những ưu điểm riêng của nó và cũng có các học viên mong muốn được học offline để có thể được giảng viên chỉ dạy trực tiếp. Với mức học phí 0 đồng, học viên sẽ được tham gia vào khóa học kế toán thực hành offline của trung tâm Kế toán Việt Hưng. Vậy tại sao bạn không nhanh tay đăng ký ngay để tham gia vào khóa học?

Khóa học kế toán thực hành Offline mà trung tâm kế toán Việt Hưng mở ra nhằm mục đích ai cũng có thể được tham gia, bất kể bạn là ai đi nữa. Vì trên thực tế có nhiều bạn học chuyên ngành kế toán ra nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn hay là lương không đủ để tham gia vào một khóa học tốn phí, chính vì hiểu được những trăn trở đó, mà kế toán Việt Hưng đã đưa ra chương trình này giúp cho các bạn kế toán giải quyết được một phần khó khăn trong thời buổi dịch bệnh Covid này.

Khóa học sẽ giúp cho các bạn học viên tự tin hơn trong công việc, có thêm được nhiều kiến thức về chuyên ngành kế toán hơn, các bạn cũng biết cách xử lý các tình huống khó khăn khi vấp phải một cách dễ dàng hơn, xóa bỏ đi sự tự ti ở chính mình hơn.

Ai có thể đăng ký để tham gia khóa học kế toán thực hành offline miễn phí?

– Khóa học này ai cũng có thể tham được vào khóa học, không phân biệt bạn là ai, chưa có kinh nghiệm hay đã có kinh nghiệm, tất cả mọi người đều có thể đăng ký để tham gia.

+ Các bạn sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kế toán mới ra trường.

+ Các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành kế toán muốn học để lấy thêm kinh nghiệm thực tế cho bản thân mình.

+ Các mẹ bỉm sữa, đang phu thuộc vào kinh tế, mong muốn được nâng cao, bồi dưỡng lại nghiệp vụ của mình để đi làm kiếm thêm thu nhập.

+ Các bạn công nhân muốn học để có thể thay đổi nghề nghiệp của mình.

+ Các bạn có hoàn cảnh, điều kiện khó khăn, không đủ khả năng chi trả cho khóa học trong thời điểm hiện nay.

+ Hoặc là các bạn học chuyên ngành khác nhưng mong muốn thay đổi nghề nghiệp, cũng có thể tham gia vào khóa học thực hành miễn phí này.

Miễn phí học kế toán thực hành Offline - duy nhất cho 12 học viên đăng ký đầu tiên
Miễn phí học kế toán thực hành Offline – duy nhất cho 12 học viên đăng ký đầu tiên

Khóa học kế toán thực hành offline miễn phí liệu có hiệu quả không?

Khóa học kế toán thực hành tại trung tâm Kế toán Việt Hưng tự tin sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm rất khác biệt, không lặp lại những gì đã có tại các trung tâm khác, gây ra cảm giác nhàm chán, không mới mẻ trong lòng của các học viên

– Hiện nay, trung tâm Kế toán Việt Hưng đã cộng tác được với hơn 200 giảng viên làm việc tại các trường đại học, cao đẳng hay là các kế toán trưởng, kế toán làm việc tại các cơ quan, tổ chức, hành chính sự nghiệp,…. Những giảng viên này sẽ giúp cho các học viên hiểu biết được thêm nhiều kinh nghiệm trong nghiệp vụ kế toán của mình hơn.

– Không chỉ dừng lại ở đội ngũ giảng viên, trung tâm Kế toán Việt Hưng còn sở hữu cho riêng mình một giáo trình điện tử có các nội dung được cập nhật liên tục đúng theo với văn bản Pháp luật thay đổi mới nhất, không giới hạn về thời gian sử dụng… tất cả đều được cập nhật vào giáo trình kế toán điện tử này. Mặc dù, đây là khóa học thực hành kế toán miễn phí nhưng chúng ta cứ yên tâm là được học đầy đủ tất cả, trọn vẹn cho một khóa học.

– Chúng ta cũng yên tâm về việc tương tác trong khóa học học kế toán thực hành Offline cũng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều, không những thế đây còn là một khóa học miễn phí nên bạn sẽ đỡ đi được một phần nào cho chi phí khóa học đúng không nào?

– Các bạn học viên đăng ký khóa học Offline miễn phí còn được sở hữu những video quay lại toàn bộ buổi học. Khi kết thúc khóa học bạn cần xem lại những gì mình chưa hiểu hay gặp vấn đề nào đó trong quá trình học đều có thể mở video và xem lại, tự học tại nhà. Đây cũng là một trong những tính năng rất hiệu quả giúp học viên ghi nhớ sâu hơn về bài giảng.

Nội dung về khóa học kế toán thực hành Offline bao gồm

Một khóa học kế toán thực hành Offline miễn phí cũng được dạy theo giáo trình bài bản giúp cho các học viên hiểu rõ, thực hành được trên các chứng từ, biết được các bước cập nhật… Nội dung của một khóa học sẽ bao gồm:

– Các học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn cách khai báo những thông tin đầu kỳ với một trình tự hợp lý cho một công ty thương mại dịch vụ.

– Chúng ta còn được học cách cập nhật các báo cáo với công nợ phải thu của tất cả các khách hàng tại công ty. Việc làm này sẽ giúp công ty nắm được tình hình các công nợ của những khách hàng đó.

– Ngoài việc cập nhật báo cáo công nợ phải thu, các học viên còn được biết cách cập nhật các báo cáo phải trả cho nhà cung cấp.

– Được tự mình thực hành cập nhật các bảng phân bổ công cụ, dụng cụ ở đầu kỳ.

– Học viên còn được hướng dẫn cập nhật các bảng trích khấu hao tài sản cố định đầu kỳ.

– Cập nhật về hàng tồn kho đầu kỳ cho hàng hóa, công cụ dụng cụ.

– Được các giảng viên hướng dẫn cách cập nhật số dư tài khoản ngân hàng.

– Trong khóa học thực hành, các giảng viên còn hướng dẫn cho học viên cách nhập số dư ở năm cũ lên số dư vào đầu năm tài chính.

– Hướng dẫn các học viên phương pháp hạch toán cho hóa đơn mua vào cho hàng hóa, công cụ dụng cụ, tài sản cố đinh và các dịch vụ.

– Hướng dẫn về phương pháp để hạch toán cho các hóa đơn bán ra của công ty như hàng hóa và dịch vụ.

– Hướng dẫn các bút toán hạch toán ngân hàng.

– Hướng dẫn cách để hạch toán về lương, cũng như các bảo hiểm ở công ty: bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp. Đây là một phần quan trọng trong việc hạch toán về lương mà người kế toán cần phải biết.

– Hướng dẫn cách thức tính kho, cân đôi kho hay là xử lý về việc âm kho.

– Hương dẫn cách để kế toán phân bổ những công cụ dụng cụ, khấu hao các tài sản cố định của doanh nghiệp, công ty…

– Hướng dẫn cách thức, phương pháp để tính được giá thành của dịch vụ.

– Hướng dẫn cách để kê khai được báo cáo các loại thuế: Thuế giá trị giá tăng, thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân, môn bài.

– Hướng dẫn cách cân đối các số liệu lên báo cáo tài chính, quyết toán thu nhập doanh nghiệp, quyết toán thu nhập cá nhân.

Phạm vi áp dụng cho khóa học kế toán thực hành offline miễn phí

– Bất cứ học viên nào cũng có thể đăng ký khóa học học kế toán thực hành offline miễn phí tại trung tâm Kế toán Việt Hưng.

– Phạm vi áp dụng trên toàn quốc, chỉ cần thuận tiện cho việc đi lại nơi bạn ờ và trung tâm.

Thời gian áp dụng cho khóa học kế toán thực hành offline miễn phí

Thời gian áp dụng cho khóa học kế toán thực hành offline miễn phí

– Số lượng học viên: 12 học viên.

– Thời gian học dự kiến: 19 giờ 30 ngày 20 tháng 04 năm 2022

– Thời gian khóa học dự kiến: 10 – 15 buổi.

– Địa chỉ học tại lớp: Số 02 ngõ 95 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Yêu cầu của học viên khi học tại Trung tâm Kế toán Việt Hưng

Khi đi học khóa học kế toán thực hành Offline miễn phí, trung tâm kế toán Việt Hưng chỉ yêu cầu học viên phải chuẩn bị riêng cho mình một máy tính cá nhân để trung tâm Việt Hưng có thể cài phần mềm cho học viên dễ dàng theo dõi xuyên suốt thời gian học.

Lợi ích của học viên đạt được khi học tại Trung tâm kế toán Việt Hưng

– Học viên sẽ được cấp giáo trình web miễn phí.

– Được tặng 1 giáo trình bản cứng để học tại trung tâm, khi kết thúc khóa học học viên vẫn có thể nhìn vào giáo trình để tự học theo video nếu cần xem lại.

– giảng viên có kinh nghiệm hơn 20 năm trở lên nên học viên được học hỏi rất nhiều kinh nghiệm, giúp ích cho việc phát triển bản thân trong chuyên ngành kế toán.

– Tự tin hơn trong việc lập các bảng báo cáo tài chính trong năm.

Khóa học kế toán thực hành offline miễn phí tại trung tâm kế toán Việt Hưng sẽ giúp chúng ta hiểu thêm được nhiều điều, rút ra cho mình các kinh nghiệm để làm tốt công việc kế toán tại các công ty, doanh nghiệp… Biết cách lập báo cáo tài chính, cũng như biết cách tính giá thành của dịch vụ… Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập fanpage của chúng tôi để được hỗ trợ! Hotline: 0988680223 và 0982929939. 

0 0 Bình chọn
Bình chọn