Làm kế toán cho 10 doanh nghiệp một lúc – là chuyện nhỏ

LÀM KẾ TOÁN CHO 🔟 DOANH NGHIỆP MỘT LÚC – CHUYỆN NHỎ

Học làm kế toán thực tế Online: Câu chuyện của bạn Thu Trà năm nay đã 28 tuổi đang làm kế toán khối doanh nghiệp – lĩnh vực xây dựng về quãng thời gian khi bạn là một cô sinh viên tốt nghiệp Đại học mới ra trường cầm tấm bằng trên tay gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tìm kiếm cơ hội việc làm khi chưa nắm trong tay nhiều kinh nghiệm.

 

46

Chào tất cả các bạn. Tôi là Thu Trà. Năm nay tôi 28 tuổi. Hiện nay tôi đang làm kế toán cho một doanh nghiệp xây dựng. Ngoài ra tôi còn làm thêm cho 10 doanh nghiệp các loại hình: Xây dựng – Sản xuất – Vận tải đấy các bạn a.

Chắc các bạn đọc đến đây lại nghĩ tôi nói sai cái gì đó. Vì làm thế nào mà tôi có thể một mình vừa làm giờ hành chính ở doanh nghiệp chính. Lại RINH thêm cả 10 doanh nghiệp bên ngoại về làm thì thời gian đâu dành cho gia đình và con nhỏ.

Câu chuyện sau đây tôi kể ra chắc chắn sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn về công việc hấp dẫn này đấy.
Quả là khi tôi mới 23 tuổi: Nhận lấy tấm bằng cũng gọi là HỌC VIỆN TÀI CHÍNH, loại KHÁ hẳn hoi. Nhưng vì còn quá trẻ cộng với chưa có một chút kinh nghiệm nào về thực tế. Nên việc xin việc đúng nghĩa được làm KẾ TOÁN THUẾ TỔNG HỢP đối với tôi thật sự là CHẬT VẬT.

Không bỏ cuộc với sự nghiệp học là phải làm đúng nghề, không từ bỏ ước mơ và định hướng của mẹ tôi : Vì ban đầu tôi định học là Ngành Du lịch. Nhưng mẹ tôi bảo nên học kế toán con a, vì kế toán “ GỪNG CÀNG GIÀ CÀNG CAY” càng phát triển tốt.
Sau 2 năm đi làm nhân viên kinh doanh cho một công ty bất động sản.

Tình cờ một ngày tôi lên YOUTUBE nghe được bài giảng này của GIÁO VIÊN bên kế toán Việt Hưng giảng. Tôi thấy ÔI ĐÂY RỒI.
Và lần lượt tôi đã tham gia các khóa học theo sự tư vấn của chị Thu Hương bên Việt Hưng.

Kết thúc khóa học thứ nhất tôi tham gia: Khóa học kế toán tổng hợp Xây dựng tại Việt Hưng. Tôi đã tìm được công việc và làm Kế toán chi tiết cho một công ty xây dựng khá có tiếng ở Hà Nội. Sau 1 năm làm việc, Tôi hiểu hết quy trình chi tiết, Cơ hội đã đến với tôi. Chị kế toán trưởng nghỉ sinh. Sếp giao cho tôi toàn bộ công việc của chị Ấy. Mở lại chương trình học ONLINE tại kế toán Việt Hưng ( giáo viên đã giảng kỹ cùng với giáo trình trọn đời) và giáo viên hỗ trợ liên tục do đó tôi đã thực sự lần đầu tiền tự lập được BÁO CÁO TÀI CHÍNH ngay trên hồ sơ công ty tôi đang làm.

Sau năm đầu tiên lập thành thạo BCTC và cùng lúc đó công ty tôi quyết toán thuế. Tôi học hỏi khá nhiều từ lần này.
Tôi quyết định nhận làm Thêm báo cáo tài chính cho các doanh nghiệp từ mối quan hệ : Bạn mở công ty, sếp tôi giới thiệu…
Và qua 5 năm hiện nay tôi đang làm cho 1 doanh nghiệp lớn và 10 doanh nghiệp vừa và nhỏ ngoài giờ.
Mà tôi vẫn có thời gian đưa con đi chơi vào cuối tuần nhờ bí quyết
– Sử dụng phần mềm vào công việc
– Học phương pháp làm nhanh nhất từ Các giáo viên tại KẾ TOÁN VIỆT HƯNG.
Kể ra câu chuyện này để các bạn nếu đang có ý định học kế toán thì: Hãy bắt tay đăng ký ngay: https://ketoanviethung.vn/dang-ky-hoc

Khóa học KẾ TOÁN VIỆT HƯNG ONLINE

Không khó để bạn tìm được khóa học KẾ TOÁN Online chỉ bằng một từ khóa đơn giản trên mạng. Như đã phân tích ở trên, bạn có thể tìm được rất nhiều tài liệu và giáo trình mẫu ở các trang web khác nhau từ Việt Nam đến nước ngoài. Nhưng vì quá nhiều nên bạn có thể gặp khó khăn để chọn lọc thông tin phù hợp nhất với trình độ của mình. Và bạn cũng có thể chọn phải những tài liệu đã cũ, chưa được cập nhật.

Để tiết kiệm thời gian và đưa ra lựa chọn tốt nhất, bạn có thể đăng kí những khóa học Kế toán Online. Ví dụ khi đăng kí thi học một khoá học nào đó tại Trung tâm, bạn sẽ được cấp tài khoản chính thức để vào nguồn dữ liệu giáo trình học phù hợp nhu cầu, với thời hạn là ít nhất 1 tháng tuỳ khả năng của mỗi bạn.

48

Sau đây là một số chia sẻ cảm nhận của các bạn Học viên tại Việt Hưng:

Thu NguyễnLe Cam Hang

56819218 2126379327479699 6714379698765299712 o

45381063 1905105336273767 389086327204741120 o

Nếu muốn ôn tập kỹ càng hơn, bạn cũng có thể tham khảo những khóa học kế toán chuyên sâu hơn về lĩnh vực mà bạn quan tâm – VIỆT HƯNG đào tạo kế toán trực tuyến đa ngành đa lĩnh vực với thế mạnh về cả hai khối Doanh nghiệp và Hành chính sự nghiệp. 

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận