Tải phần mềm MISA 2022 mới nhất cho kế toán viên

[featured_image]

Ngày 28/12/2021, Công ty Cổ phần Misa đã phát hành chính thức sản phẩm Misa SME 2022 phiên bản R10. Là kế toán, bạn đã tải phần mềm misa 2022 để hỗ trợ công việc thuận lợi chưa? Lưu ngay file tải về được Kế Toán Việt Hưng chia sẻ trong bài viết này nhé!

File tải phần mềm Misa 2022

Trong file tải về được đính kèm bài viết, bao gồm bộ cài dành cho máy mới và bộ cài dành cho máy nâng cấp. Misa là phần mềm kế toán cho phép lập biên bản điều chỉnh, lập và phát hành phiếu xuất theo Nghị định 123/2021/NĐ-CP, xử lý các hóa đơn, phiếu xuất kho có trạng thái từ chối cấp mã...

tải phần mềm Misa 2022

Do đó, Misa được coi là 1 phần mềm hỗ trợ kế toán viên cần biết, cần sử dụng để quá trình thao tác nghiệp vụ cho doanh nghiệp dễ dàng, nhanh chóng và tránh sai sót nhiều hơn.

Kế Toán Việt Hưng có dạy kế toán trên Misa không?

Có bạn nhé! Chúng tôi là một đơn vị đã hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kế toán 12 năm, với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, giáo trình chuyên nghiệp và đặc biệt có hướng dẫn học viên thao tác trực tiếp trên Misa. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học tại Kế Toán Việt Hưng, mọi thao tác, cách xử lý vấn đề trên phần mềm kế toán Misa sẽ được giáo viên của chúng tôi hỗ trợ bạn trong suốt quá trình tương tác.

Tải phần mềm Misa 2022 chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng hơn thế. Click tải file ngay để cập nhật thêm tính năng nhé! Ngoài ra, bạn có thể truy cập fanpage, youtube của chúng tôi để biết thêm thông tin về các phần mềm, tài liệu cũng như kiến thức nghiệp vụ liên quan đến kế toán viên đó. Chúc bạn luôn hoàn thành tốt công việc của mình.

Cập nhật: 28/02/2022 | Lượt tải: 214

Tải về
This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *