Dịch vụ tư vấn giải đáp kế toán Online 24/7

Kế Toán Việt Hưng cho ra mắt gói Dịch vụ tư vấn giải đáp kế toán Online 24/7 với cam kết giải quyết mọi thắc mắc nghiệp vụ kế toán và thuế – BCTC, dịch vụ của chúng tôi sẽ mang đến sự tiện lợi và chuyên nghiệp cho tất cả khách hàng phù hợp mọi loại hình doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ.

Đội ngũ chuyên môn với kinh nghiệm nhiều năm sẽ hỗ trợ bạn qua cuộc trò chuyện trực tiếp, chỉ cần một cú click tại trang web chính thức ketoanviethung.vn. Với hội thoại chat Messenger không giới hạn, bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời ngay tức thì từ các chuyên viên kế toán chuyên nghiệp của chúng tôi.

Hãy truy cập ngay ketoanviethung.vn và bắt đầu cuộc trò chuyện hôm nay để giải quyết mọi vấn đề kế toán một cách nhanh nhất!

dịch vụ tư vấn giải đáp kế toán
Dịch vụ tư vấn – giải đáp kế toán Online 24/7

Với gói dịch vụ này, Kế Toán Việt Hưng hy vọng khách hàng sẽ dễ dàng giải quyết các vấn đề phát sinh như kê khai, phân loại chứng từ hóa đơn, hạch toán và ghi sổ kế toán, lập các báo cáo tài chính quý, năm…. Bằng cách này, khách hàng không cần tìm kiếm Group hỗ trợ nghiệp vụ kế toán nữa và không phải chờ đợi phê duyệt để nhận câu trả lời. Dịch vụ Chat hỗ trợ trực tiếp từ phía đội ngũ chuyên môn kế toán, đảm bảo sự thuận tiện và hiệu quả trong việc giao tiếp và giải quyết vấn đề cho từng cá nhân khách hàng.

Tính năng nổi bật Dịch vụ tư vấn giải đáp kế toán Online

– Hỗ trợ giải đáp thắc mắc kế toán chung: Bạn có thể hỏi về các vấn đề kế toán cơ bản như quy trình hạch toán, tính giá thành, cách lập báo cáo tài chính, xử lý các giao dịch đặc biệt, và nhiều hơn nữa.

– Hỗ trợ về thuế: Dịch vụ cung cấp sự giải đáp về các vấn đề liên quan đến các loại thuế, bao gồm chính sách ưu đãi thuế, cách tính thuế, các biểu mẫu thuế cần điền, quy định thuế mới nhất, và các chiến lược giảm thuế phù hợp.

– Hỗ trợ quyết toán thuế – Báo cáo tài chính: Bạn có thể nhận được hỗ trợ trong việc lập và phân tích báo cáo tài chính, báo cáo – quyết toán thuế GTGT/TNDN/TNCN.

dịch vụ tư vấn giải đáp kế toán 3
Dịch vụ tư vấn – giải đáp kế toán phù hợp mọi đối tượng với các loại hình kinh doanh

– Hỗ trợ các file mẫu tải về: Hệ thống kho tài liệu cung cấp đa dạng các mẫu như hợp đồng, biên bản, công văn giải trình, bảng tính lương,… dành cho các loại hình kinh doanh.

– Hỗ trợ quy trình kế toán: Cung cấp hướng dẫn về cách thiết lập và cải thiện quy trình kế toán trong doanh nghiệp, giúp tối ưu hóa hiệu suất và đảm bảo tuân thủ các quy định pháp lý.

Lợi ích dịch vụ tư vấn giải đáp kế toán Online mang lại?

– Tính tiện lợi: Bạn có thể truy cập dịch vụ mọi lúc, mọi nơi chỉ cần kết nối internet. Không cần phải di chuyển đến văn phòng hoặc đợi lịch hẹn, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ ngay tức thì thông qua hội thoại trực tuyến.

– Tiết kiệm chi phí: Thay vì mất chi phí di chuyển đi lại hay phải bỏ ra khoản chi phí cao để thuê riêng một chuyên gia tư vấn kế toán, thì giờ đây chỉ cần ngồi tại chỗ ở bất kỳ đâu qua thiết bị di động/ máy tính đều có thể trao đổi qua hội thoại chat Online trực tiếp với đội ngũ kế toán chuyên môn của Kế Toán Việt Hưng. Giải quyết mọi vấn đề kế toán một cách nhanh chóng và hiệu quả ngay từ nhà hoặc văn phòng 

– Tiết kiệm thời gian: Thay vì dành thời gian tìm kiếm các group hội nhóm Facebook hay Zalo chờ đợi phê duyệt câu hỏi, cũng như câu trả lời thì ghé ngay hội thoại chat Kế Toán Việt Hưng để được giải đáp ngay lập tức. 

– Tính chuyên nghiệp cao: Mỗi cá nhân khách hàng được các chuyên gia kế toán có kinh nghiệm lâu năm hỗ trợ trực tiếp, đảm bảo bạn nhận được thông tin chính xác và chi tiết. Từ đó giúp các hoạt động kế toán của doanh nghiệp thực hiện một cách chuyên nghiệp hơn.

– Giải quyết các vấn đề phức tạp: Giúp mỗi cá nhân đang làm việc doanh nghiệp đa lĩnh vực (sản xuất, xây dựng, vận tải, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn,…) giải quyết mọi thắc mắc và vấn đề phức tạp liên quan đến kế toán, thuế – BCTC thông qua sự hỗ trợ đáng tin cậy.

dịch vụ tư vấn giải đáp kế toán 4
Tính năng nổi bật có tại Dịch vụ tư vấn giải đáp kế toán Online

– Giảm thiểu rủi ro kế toán, thuế: Hỗ trợ mỗi cá nhân hoàn thành đúng thời hạn và đúng quy định của pháp luật, giảm thiểu rủi ro về các lỗi kế toán thường mắc phải dẫn tới doanh nghiệp bị thanh tra, truy thu nộp phạt.  

– Nâng cao hiệu quả kinh doanh: Nhờ có sự hỗ trợ từ các chuyên gia kế toán, các doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về tình hình tài chính của mình và đưa ra các quyết định kinh doanh đúng đắn hơn.

– Tính linh hoạt: Dịch vụ được cung cấp thông qua hội thoại trực tuyến, cho phép bạn đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời ngay tức thì. Bạn có thể thảo luận và giải quyết các vấn đề kế toán một cách linh hoạt, không bị ràng buộc bởi thời gian hoặc địa điểm.

– Bảo mật thông tin: Mọi thông tin và dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi tuân thủ các quy định về bảo mật thông tin và cam kết đảm bảo sự riêng tư của bạn

Cách thức truy cập sử dụng dịch vụ tư vấn giải đáp kế toán Online

BƯỚC 1: Tìm kiếm và Truy cập trực tiếp trang web chính thức https://ketoanviethung.vn để tham gia dịch vụ tư vấn giải đáp kế toán.

dịch vụ tư vấn giải đáp kế toán 5
Truy cập tìm kiếm web ketoanviethung.vn

BƯỚC 2: Khi truy cập vào trang web góc bên phải sẽ có 1 nút tròn Home kích chọn, hộp thoại sẽ hiện ra và tiếp tục chọn dòng “Nhắn tin Facebook”.

dịch vụ tư vấn giải đáp kế toán 6
Hiển thị hộp thoại chọn dòng “Nhắn tin Facebook”

BƯỚC 3: Lúc này sẽ hiển thị 1 đường dẫn trực tiếp tới Messenger Facebook truy cập bằng tài khoản cá nhân để thực hiện cuộc trò chuyện.

dịch vụ tư vấn giải đáp kế toán 7
Hiển thị dường dẫn tới hộp chat hỏi đáp trực tiếp trên Messenger

BƯỚC 4: Truy cập thành công.

dịch vụ tư vấn giải đáp kế toán 8
Bắt đầu cuộc trò chuyện trực tiếp chuyên gia kế toán có kinh nghiệm

Miễn phí cước sử dụng Dịch vụ Kế Toán Việt Hưng trải nghiệm dùng thử 1 tháng đầu tiên

Trong 1 tháng đầu cung cấp dịch vụ người dùng sẽ được miễn phí sử dụng công cụ. Trường hợp người dùng mới tham gia 1 trong các khóa học kế toán Việt Hưng sẽ tiếp tục gia hạn sử dụng hoàn toàn miễn phí không giới hạn.

Hiện Dịch vụ tư vấn giải đáp kế toán đã có mặt ở tài khoản Kế Toán Việt Hưng tại Messenger Facebook. Công cụ chính là giải pháp cho người làm kế toán áp dụng cho toàn bộ các thuê bao di động/ máy tính sử dụng thiết bị có kết nối Internet. Khách hàng có thể truy cập công cụ từ smartphone hoặc máy tính có cài đặt Messenger.

Hiện nay gói dịch vụ này đang ưu đãi trải nghiệm hoàn toàn Miễn phí tiếp sức kế toán trong mùa quyết toán – BCTC năm 2024 hãy nhanh tay đặt câu hỏi chỉ 1 giây nhận về ngay câu trả lời.

Trên đây Kế Toán Việt Hưng đã hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng gói dịch vụ tư vấn giải đáp kế toán thông qua hội thoại chat Messenger được hỗ trợ trực tiếp 100% đội ngũ chuyên môn kế toán một cách chính xác – nhanh nhất. Hy vọng với bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ hỗ trợ bạn xử lý các nghiệp vụ kế toán hiệu quả và chính xác hơn. Like Fanpage ngay để cập nhật ưu đãi hấp dẫn dành cho các khóa học kế toán tổng hợp – thuế. Chúc bạn thực hiện thành công! 

0 0 Bình chọn
Bình chọn
close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...