Dịch vụ kế toán hành chính sự nghiệp Online chuyên nghiệp – chính xác

Dịch vụ kế toán hành chính sự nghiệp Online | Song hành cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì các đơn vị hành chính sự nghiệp (HCSN) dưới sự quản lý của nhà nước cũng đã từng bước được kiện toàn, góp phần không nhỏ vào công cuộc đổi mới kinh tế – xã hội. Thực hiện được vai trò chủ đạo của mình, kinh tế nhà nước luôn cần được đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả. Để làm được điều đó, trước tiên cần phải làm tốt vai trò của từng bộ phận trong nền kinh tế nhà nước, trong đó phải kể đến các đơn vị hành chính sự nghiệp. Vậy, đơn vị HCSN là gì?

phuong phap hoc tot nguyen ly ke toan hanh chinh su nghiep

Các đơn vị HCSN chính là những đơn vị quản lý như y tế, giáo dục, văn hóa, thông tin, khoa học công nghệ, kinh tế… hoạt động bằng nguồn kinh phí của nhà nước cấp hoặc từ các nguồn kinh phí khác như thu sự nghiệp, phí, lệ phí, hoạt động kinh doanh hay viện trợ không hoàn lại. Do đó, để quản lý và chủ động trong các khoản chi tiêu của mình, hàng năm các đơn vị HCSN phải lập dự toán cho từng khoản chi tiêu này. Dựa vào bản dự toán, ngân sách nhà nước (NSNN) cấp kinh phí cho các đơn vị. Chính vì vậy, kế toán không chỉ quan trọng đối với bản thân đơn vị mà còn quan trọng đối với NSNN.

Trong quá trình hoạt động, các đơn vị này phải có trách nhiệm chấp hành quy định của Luật NSNN, các tiêu chuẩn định mức, các quy định về chế độ kế toán HCSN do Nhà nước ban hành. Cụ thể là đáp ứng yêu cầu về quản lý kinh tế – tài chính, tăng cường quản lý kiểm soát chi quỹ NSNN, quản lý tài sản công, nâng cao chất lượng công tác kế toán và hiệu quả quản lý trong các đơn vị HCSN. Vì thế, công tác kế toán trong đơn vị HCSN phải đảm bảo được tính thống nhất giữa kế toán và yêu cầu quản lý của nhà nước và đơn vị; Đảm bảo sự thống nhất về nội dung, phương pháp của kế toán với các chế độ kế toán hiện hành của Nhà nước; Đảm bảo sự phù hợp với đặc thù của đơn vị…

hanh chinh

Và để thực hiện các công việc đó, Đơn vị HCSN cần có một bộ phận nhân sự có kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ.. Được đào tạo bài bản về kế toán, phải am hiểu và nắm bắt được các bộ luật ban hành đúng thời điểm…Tuy nhiên trong giai đoạn hiện nay, chưa có đơn vị trường học nào đào tạo chuyên ngành hẹp về làm kế toán tại đơn vị Hành chính sự nghiệp, nội dung được học mang tính lý thuyết chung chung hơn nữa việc thay đổi từ quyết định 19 sang thông tư 107 là bước thay đổi hoàn toàn chế độ chính sách kế toán của đơn vị HCSN. Vì vậy ban đầu để khỏi phải tốn thời gian công sức tiền bạc vào việc mò mẫm tìm hiểu bạn có thể tìm đến chúng tôi

1. Dịch vụ kế toán HCSN online

Để giúp cho những kế toán mới tiếp cận công tác này, những kế toán lâu năm nhưng chưa tiếp cận kịp với thông tư mới chúng tôi đáp ứng được các nhu cầu của anh chị:

Vừa có kế toán chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm, vừa tiết kiệm chi phí cho bạn. Công ty Kế toán Việt Hưng sẽ thay bạn làm tất cả các công việc liên quan tới kế toán: Kê khai – nộp tờ khai thuế, hoàn thiện sổ sách, lập Báo cáo quyết toán, báo cáo đối chiếu kho bạc và lập BCTC năm … qua hình thức  trực tuyến. Gọi tắt là DỊCH VỤ KẾ TOÁN HCSN ONLINE.

2. Điểm khác biệt giữa dịch vụ thông thường và dịch vụ Online

 Dịch vụ thông thườngDịch vụ Online
1Nhận giấy tờ hóa đơn, tài liệu kế toán, chứng từ gốc. Mỗi tháng  1 đến 2 lần để nhận chứng từ.Nhận giấy tờ như hóa đơn và tài liệu kế toán thông qua trực tuyến. Các chuyên gia kế toán thuế sẽ tiến hành tất cả thủ tục kế toán từ ghi chép sổ sách kế toán đến việc lập báo cáo tài chính, lập các tờ khai thuế. Và sẽ gửi lại có kèm theo chữ ký của kế toán trưởng.
2Giao dịch gặp trực tiếpTất cả các giao dịch sẽ được tiến hành thông qua công cụ chat chuyên dụng dành cho doanh nghiệp. Nên các công ty có thể tiết kiệm chi phí, thời gian
3Làm việc trực tiếp, gọi điện, chat thông thường, tương tác giữa bạn và người làm dịch vụ không caoTích hợp tất cả tính năng: chat, chỉ định công việc, gọi thoại, video và chia sẻ tập tin, giúp nhân viên dễ dàng làm việc theo nhóm bằng hình thức đối thoại trực tiếp, tăng khả năng tương tác và nâng cao hiệu quả công việc.
4Chi phí caoChi phí chỉ bằng 1/3 gói dịch vụ thông thường

3. Nội dung công việc

Khi bạn ký kết hợp đồng dịch vụ kế toán Online trọn gói với Kế toán Việt Hưng. Chúng tôi sẽ giúp đơn vị bạn  thực hiện các công việc khai thuế hàng quý, tháng, lập báo cáo đối chiếu kho bạc, lập báo cáo quyết toán, báo cáo tài chính năm và tư vấn về chế độ chính sách thu chi.

4. Công việc hàng tháng, quý

  • Nhận hóa đơn chứng từ hàng tháng để kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của chứng từ.
  • Kê khai và báo cáo: Các loại tờ khai, báo cáo, văn bản đầy đủ và đúng thời hạn với luật thuế quy định hiện hành hàng tháng, hàng quý, hàng năm.
  • Hạch toán kế toán, ghi sổ, xác định kết quả hoạt động kinh doanh Quý, Năm
  • Lập các báo cáo đối chiếu kho bạc tháng, quý

5. Quyết toán năm

  • Lập báo cáo tài chính
  • Lập báo cáo đối chiếu kho bạc
  • Lập báo cáo quyết toán

6. Thời gian làm việc

Không cố định thời gian làm việc, bất cứ khi nào bạn phát sinh khó khăn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/7 dưới các công cụ chat và gọi video chuyên dụng.

7. Phí dịch vụ

Do nhu cầu của thị trường những năm gần đây Dịch vụ Kế toán trọn gói được hàng trăm công ty dịch vụ kế toán mở ra như một giải pháp dành cho những cá nhân vừa mới vào nghề kế toán còn non nớt. Nhưng Kế toán Việt Hưng lại là đơn vị tiên phong trong gói DỊCH VỤ KẾ TOÁN HCSN ONLINE. Với quá nhiều ưu điểm vượt trội mà các gói dịch vụ thông thường không thể có được. Công ty kế toán Việt Hưng sẽ luôn luôn đồng hành cùng quý DN. Chúng tôi với đội ngũ nhân sự trên 50 người có bề dày kinh nghiệm cam kết về chất lượng dịch vụ. Và Việt Hưng sẽ đem lại sự hài lòng cũng như sự tin tưởng của bạn đối với chúng tôi.

Để biết chi tiết phí dịch vụ  bạn liên hệ với trung tâm để được tư vấn , giải đáp.

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận