Địa chỉ học kế toán thực hành tại TPHCM được học viên đánh giá cao

Học kế toán thực hành ở TPHCM – Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh nơi mà rất nhiều doanh nghiệp thành lập mới và nền kinh tế phát triển phát triển liên tục.  Là trung tâm thương mại-dịch vụ lớn của cả nước với hơn 25% tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ; là cái nôi xuất khẩu với hơn 36% kim ngạch; là trung tâm công nghiệp của khu vực phía Nam và cả nước với nhiều cơ sở công nghiệp hiện đại, đa dạng ngành nghề. Một trong những địa phương dẫn đầu trong thu hút đầu tư nước ngoài. GDP bình quân đầu người đến nay đã đạt trên là 5.500 USD, dự kiến đến năm 2020 là 9.800 USD. Có đóng góp trên 30% nguồn thu ngân sách quốc gia.

học kế toán thực hành ở tphcm
Kế toán Việt Hưng – Địa chỉ học kế toán thực hành tại TPHCM

Và đây là một trong những địa chỉ học kế toán thực hành tại TP. HCM được học viên đánh giá cao – học trực tuyến Online giáo dục hiện đại phù hợp với nền công nghiệp 4.0 hiện nay

1. Các giáo trình tại Việt Hưng được học viên đánh giá cao

1.1 Về khối doanh nghiệp

 • Khóa học kế toán sản xuất:

Vì trong giáo trình này trung tâm trình bày hết tất cả các nội dung mà học viên đang cần hỏi, đặc biệt xoay quanh vấn đề về giá thành, chi phí kinh doanh dở dang cho các sản phẩm

 • Khóa học kế toán xây dựng:

Vì khóa học này hướng dẫn kỹ về các nội dung liên quan như dự toán, giá thành các công trình, chi phí dở dang các công trình, các hạng mục công trình liên quan.

 • Khóa học kế toán vận tải:

Khóa học này nói rõ nhất là định mức dầu DO, chi phí hợp lý và giá thành trong công ty vận tải. Theo dõi không đơn thuần chỉ theo dõi chung mà cần theo dõi doanh thu và giá vốn theo từng xe riêng biệt

 • Khóa học kế toán nhà hàng khách sạn:

Khóa học này phân tích về chi phí cho cả 2 mảng nhà hàng và khách sạn, các chi phí liên quan đến 2 mảng, cũng như cách lập định mức các món ăn cho nhà hàng, cách tính giá thành cho nhà hàng và khác sạn

 • Khóa học kế toán bất động sản:

Hướng dẫn bạn các nội dung liên quan như: Bất động sản đầu tư, kinh doanh về bất động sản, môi giới về bất động sản.

 • Khóa học kế toán dành cho người mới bắt đầu 

1.2 Về khối hành chính sự nghiệp

 • Khóa học về hành chính sự nhiệp đơn thuần
 • Khóa học về hành chính sự nghiệp có thu
 • Khóa học về hành chính sự nghiệp trường học
 • Khóa học về hành chính sự nghiệp bệnh viện
 • Khóa học về hành chính sự nghiệp ngân sách xã

2. Nhận xét đánh giá của các bạn học kế toán thực hành tại TPHCM được học viên đánh giá cao

Qua mỗi khóa học, nghiệp vụ kế toán các bạn học viên được nâng cao; biết và hiểu rõ, áp dụng đúng các luật, nghị định thuế; thành thạo Excel; biết cách sử dụng phần mềm kế toán; biết cách giải quyết vấn đề tại doanh nghiệp. Kế toán Việt Hưng rất vui khi ngày nào cũng nhận được những đánh giá 5 sao của các bạn học viên tại TP.HCM mỗi khi hoàn thành khóa học tại Kế Toán Việt Hưng một cách xuất sắc. Sau đây, là những review chân thành nhất từ những bạn học viên đã trải qua các khóa học tại Kế Toán Việt Hưng

Bạn Danh Thị Diệu – TP. Hồ Chí Minh cùng với những lời tâm sự rất chân thành dành cho Kế Toán Việt Hưng: “Em trân trọng cảm ơn cô Ngô Thị Thương tận tình giảng dạy em rất tỉ mỉ từng ly từng tí trong suốt khóa học SX và TMDV nay em đã hoàn tất khóa học tốt nhất”

34

Việt Hưng cùng với đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình, hình thức dạy học online 1 giáo viên kèm 1 học viên cẩm tay chỉ việc học, luôn luôn hỗ trợ 24/24 kể cả khi kết thúc khóa học. Chính vì điều đó, đội ngũ giáo viên luôn được các bạn học viên đánh giá chất lượng cao. Cô Cao Thị Hằng cũng đã nhận được những tình cảm ơn sâu sắc nhất từ học viên Tô Kim Phụng (1990) tại TP. Hồ Chí Minh – Đã hoàn thành Khóa Học Kế Toán cho người mới bắt đầu.

35

Bạn Hà Thị Út (1972) tại TP.HCM – đang làm kế toán trong nghành sản xuất bê tông, chưa hiểu sâu về cách làm báo của doanh nghiệp bê tông. Để tránh thiếu, sai trong quá trình làm, tiết kiệm được thời gian và kinh phí khi quyết toán thuế . Bạn Hà Út đã đăng ký tham gia khóa học kế toán tổng hợp Sản Xuất Bê Tông Tươi tại Việt Hưng do cô giáo Cao Khánh Huyền giảng dạy. Dù bạn không phải ở Hà Nội, hay ở bất cứ đâu, dù bạn bận rộn không sắp xếp được thời gian đến trung tâm. Với khóa học kế toán Online , Việt Hưng luôn đồng hành cùng bạn mọi lúc và mọi nơi. Vầ luôn sẵn sàng tổ chức lớp học ngay khi bạn đăng ký, mà không cần đợi đủ số lượng như các trung tâm đợi xếp lớp hiện nay. Sau đây là cảm nhận của bạn Hà Út sau khi kế thúc khóa học.

40

Giáo trình bằng chứng từ sống tại các doanh nghiệp thực tế được biên soạn bởi các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm.Tham gia khóa học giúp các bạn như đang được làm việc trong một doanh nghiệp thực tế. Nên các học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Kế Toán Việt Hưng đều làm được việc đúng với yêu cầu thực tế tại mỗi doanh nghiệp. Kế toán Việt Hưng rất vui khi nhận được những lời chia sẻ từ học Viên Nguyễn Lê Thùy Linh (1995) tại TP. HCM, cùng Giáo Viên Nguyễn Thị Thu Hương.

41

Kế toán Việt Hưng rất vui mừng khi đã thực hiện thành công sứ mệnh chia sẻ những kiến thức chuyên môn sâu thực tế và tạo cơ hội cho học viên được thực hành ngay trên các chứng từ sống.

Những lời review, nhận xét chân thành từ các bạn học viên đến từ Tp. HCM chính là những ngọn lửa, tiếp thêm sức mạnh cho trung tâm Kế Toán Việt Hưng ngày càng có thêm nhiều động lực, để cố gắng tạo nên những bài giảng chất lượng nhất.

dia-chi-hoc-ke-toan-thuc-hanh-tai-tphcm-duoc-hoc-vien-danh-gia-cao

“Kế Toán Việt Hưng luôn lấy thành công của bạn là thành công của chúng tôi”

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận