Đào tạo kế toán thuế tại nhà thực tế làm ngay việc 90 phút/buổi

Bạn muốn học trực tiếp cùng Kế toán trưởng mà vẫn tiết kiệm chi phí học? Muốn tự học kế toán thuế tại nhà hoàn toàn trên hóa đơn chứng từ chuẩn như đi làm việc.

Nâng cao khả năng nghiệp vụ xử lý tình huống phát sinh liên quan đến thuế & hoàn toàn tự tin làm tốt công việc kế toán thuế chỉ trong khoảng thời gian ngắn nhất chỉ với 90 phút mỗi buổi thực hành tại Kế toán Việt Hưng. Bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu học làm việc thực tế ngay tại chiếc máy tính chính bạn – làm chủ kế toán thuế.

Triết gia Peter Singer đề cập đến vấn đề này trong cuốn sách của ông về chính trị Mỹ, The President of Good and Evil: “Sẽ không có ý nghĩa gì khi nói về số tiền bạn sẽ có nếu chính phủ không đánh thuế”, ông viết. Ví dụ công ty sản xuất may mặc nếu không có hệ thống pháp luật bảo vệ bạn sẽ không thể tiếp tục sản xuất khi không được cấp quyền sử dụng đất đai thuê nhà xưởng, vận chuyển lưu thông hàng hóa trong & ngoài lãnh thổ, tiền tệ được chấp nhận, đăng ký nhãn hiệu bản quyền, tư pháp giải quyết tranh chấp, bảo vệ các tuyến đường buôn bán. Đó là lý do tại sao bạn phải nộp thuế?

Vậy có bao nhiêu loại thuế? Doanh nghiệp của bạn cần quan tâm đến những khoản thuế nào? Và bạn có thể giúp doanh nghiệp tối ưu được bao nhiêu % thuế phải nộp trên tổng doanh thu đạt được.

Thuế có thể là một thực tế của cuộc sống, nhưng chúng chắc chắn không đơn giản. Đó là lý do vị trí kế toán thuế đặc biệt quan trọng mà các nhà hoạt động kinh doanh đều muốn sở hữu chuyên gia kế toán có chuyên môn cao kinh nghiệm thực tế dày dặn cho chính doanh nghiệp/ tổ chức của mình. Thậm chí nếu họ không có ai cho vị trí này, chủ doanh nghiệp/ tổ chức sẵn sàng trả giá cao thuê làm dịch vụ kế toán thuế cho mình. 

Tham khảo:

đào tạo kế toán thuế tại nhà
Đào tạo kế toán thuế tại nhà thực tế làm ngay việc 90 phút/buổi

Đào tạo kế toán thuế tại nhà CAM KẾT DẠY HỌC CHẤT LƯỢNG – Không chỉ minh chứng bằng lời nói mà bằng hành động – kết quả Học viên nhận thấy được qua mỗi buổi học cùng giáo viên giỏi nghề. Kế toán Việt Hưng tự hào là Trung tâm tiên phong khai phá tạo nên nền tảng giáo dục 4.O về dạy học kế toán Online & vinh dự nhận “Danh hiệu Cúp Vàng về sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo” từ năm 2006.

1. Đối tượng nào nên tham gia đào tạo kế toán thuế tại nhà?

➖ Muốn được học trực tiếp giáo viên kế toán trưởng có kinh nghiệm thực tế – thanh tra kiểm toán & làm việc trực tiếp đơn vị cơ quan thuế

➖ Muốn được hiểu sâu về các văn bản luật thuế hiện hành áp dụng vào công việc

➖ Muốn học hiệu quả chỉ với một khóa học – tránh mất phí mất thời gian học nhiều lần cho 1 khóa học

➖ Muốn học tự tin thành thạo nghiệp vụ ứng tuyển vị trí một kế toán thuế 

➖ Muốn được tham gia khóa học đào tạo kế toán thuế mặc dù công việc bận rộn thời gian không cho phép

➖ Muốn học nâng cao trình độ nghiệp vụ xử lý tình huống phát sinh thuế trong công việc kế toán

➖ Muốn học tự mình kê khai, báo cáo thuế & quyết toán thuế cho các đơn vị hoạt động

➖ Muốn học tăng thu nhập nhận làm dịch vụ kế toán tại nhà cho các đơn vị hoạt động

➖ Muốn học quản lý doanh nghiệp/ tổ chức & kiểm soát bộ máy kế toán – số thuế phải nộp

2. Ưu điểm đào tạo kế toán thuế tại nhà Online

Trung tâm Kế toán Việt Hưng trong 18 năm kinh nghiệm đào tạo kế toán tại nhà chuyên sâu đa lĩnh vực sản xuất, xây dựng, vận tải,… trong đó có đào tạo kế toán thuế tại nhà – địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam cho ra đời mô hình dạy nghề kế toán trực tuyến bắt kịp xu thế chuyển đổi sổ hiện đại ngày nay. Đó là câu trả lời cho việc tại sao lại chỉ có học tiếng anh Online mà không có kế toán. Và không chỉ áp dụng 1 phương pháp học Online duy nhất mà trung tâm còn cho thi triển khai đa dạng mô hình học phù hợp đa số các đối tượng chỉ có tại chúng tôi.

2.1 Đội ngũ giáo viên giảng dạy là kế toán trưởng

– Sở hữu mạng lưới liên kết hơn 200 giáo viên toàn quốc đều có kinh nghiệm 3 lĩnh vực trở lên tham niên trong nghề.

– Có khả năng sư phạm truyền đạt kỹ năng nghiệp vụ thực tế dễ hiểu đến các bạn học.

– Trực tiếp soạn thảo giáo trình tự học kế toán thuế Online tại nhà, cũng như trực tiếp dạy bạn học 1 Kèm 1 Online đào tạo kế toán thuế tại nhà Online

– Giảng dạy đáp ứng theo đúng nhu cầu từng học viên đặt ra – đúng mục tiêu 

TÌM HIỂU: Một số giáo viên kế toán tiêu biểu

2.2 Đối tượng học viên tham gia phạm vi toàn quốc

Chúng ta kết nối toàn cầu bằng Internet – không có lý do nào ngăn cản con đường tìm đến nghề kế toán. Vì vậy đào tạo kế toán thuế tại nhà Online dành cho tất cả các bạn dù ở bất cứ nơi đâu. Kế toán Việt Hưng cũng có nhiều bạn học viên người Việt tại các nước như Nhật Bản, Đức, Cộng hòa Séc, Nga, Trung Quốc, Indonesia,… tham gia đăng ký khóa học kế toán. 

2.3 Giáo trình đào tạo kế toán thuế tại nhà Online thực tế – độc quyền Kế toán Việt Hưng

Bộ giáo trình kế toán thuế điện tử hoàn toàn thay thế cuốn sách in truyền thống. Các văn bản luật thuế luôn thay đổi mới liên tục cập nhập thường xuyên, mà sách tái bản lại tốn kém nhiều kinh phí nên thường cải biên chậm bị hạn chế nội dung.

Một cuốn sách điện tử sẽ giúp bạn hoàn toàn khắc phục những yếu điểm đó – trực tiếp đội ngũ chuyên gia kế toán sát sao theo dõi chỉnh sửa theo đúng văn bản thuế mới nhất hiện hành nhanh chóng. Đây là một trong bộ giáo trình sử dụng giảng dạy & tự học kế toán thuế tại nhà độc quyền chỉ có tại Kế toán Việt Hưng

2.4 Học viên hưởng nhiều quyền lợi dành cho bản thân 

  • Quyền tự do chọn thời gian học phù hợp bản thân

  • Quyền tự lựa chọn chương trình khoá học theo nhu cầu riêng

  • Quyền tải về bất kỳ tài liệu kế toán khi cần

  • Quyền chuyển đổi giáo viên dạy học – hình thức học

  • Quyền sở hữu giáo trình kế toán trọn đời

  • Quyền hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ phát sinh sau khoá học trọn đời

  • Quyền bảo lưu khoá học vô thời hạn – bất kỳ khi nào cũng quay trở lại học

  • Quyền lựa chọn công ty tốt làm việc gắn bó lâu dài khi sở hữu nghiệp vụ kế toán 3 lĩnh vực trở lên

2.5 Thời gian đào tạo kế toán thuế tại nhà thoải mái, linh động

Không phải mất thời gian di chuyển tới địa chỉ học cố định, chưa kể bạn cách xa nơi học. Không bị các yếu tố ngoài ảnh hưởng tới thời gian học như bận chăm con nhỏ, công việc gia đình, đưa đón con đi học,… Tiết kiệm chi phí di chuyển các chi phí phát sinh khác mà khóa học vẫn đảm bảo hiệu quả chất lượng.

Tại Kế toán Việt Hưng bạn có thể chọn thời gian học – môi trường học cho riêng mình trong khung giờ từ 8H00 đến 22H30 sáng – chiều – tối | 3 – 4 buổi/ tuần chỉ với 90 phút mỗi buổi với tất cả các hình thức học.

2.6 Học Online trực tiếp máy tính người học qua UltraViewer/TeamView – thay thế nền tảng Zoom truyền thống

Khi đăng ký thành công khóa học đào tạo kế toán thuế tại nhà, Kế toán Việt Hưng sẽ cấp tài khoản cá nhân người học trực tiếp truy cập hệ giáo trình độc quyền của trung tâm. Người học sẽ được hỗ trợ cài đặt phần mềm kế toán cho mỗi học viên thuận tiện cho quá trình thực hành song song cùng giáo viên kế toán trưởng. Với 3 mô hình học kế toán khác nhau chỉ có tại đây, bao gồm:

(1) Tự học kế toán thuế tại nhà: Mỗi một hóa đơn chứng từ thật có dấu đỏ sẽ có 1 – 2 video với thời lượng hơn 10 phút 1 video để người học nghe và thao tác làm theo song song như đi làm. Tuy tự học nhưng đội ngũ chuyên môn sẽ hỗ trợ nghiệp vụ trong giáo trình chưa hiểu hay muốn tải về bất kỳ mẫu hóa đơn tư liệu nào người học cần. Đây sẽ là khóa học giúp người học có góc nhìn khác biệt về hình thức Tự học có hiệu quả so với các trung tâm khác.

(2) Lớp học kế toán thuế tại nhà: Chỉ từ 2 -> 5 bạn học viên/lớp. Với nền tảng VH-Account On là ứng dụng Streaming Video Call độc quyền tại Trung tâm Kế toán Việt Hưng thay thế nền tảng ZOOM trực tiếp giáo viên Kế toán trưởng chia sẻ màn hình máy tính hướng dẫn các bạn từng bước nghiệp vụ chi tiết, hoàn toàn bằng tiếng Việt dễ thao tác sử dụng, không phải App tải về tích hợp sẵn hệ giáo trình bản quyền ketoanviethung.com. Thay vì tham gia một khóa học đông nhiều học viên như học qua Zoom không hiệu quả hãy tham gia trải nghiệm tại trung tâm thấy sự khác biệt.

(3) Gia sư kế toán thuế tại nhà: Online chuyên sâu 1 giáo viên KÈM 1 học viên, khi là học viên Trung tâm hỗ trợ cài phần mềm kế toán BẢN QUYỀN để bạn thực hành song song g.viên qua “Ultraviewer & Zalo Call” như học gia sư 1 kèm 1 tại nhà TRỰC TIẾP trên máy tính của bạn. Bạn có thể xem video sau đây để hiểu hơn hình thức học này: https://www.youtube.com/watch?v=VvL-B777Pt4. Đây gọi là hình thức đào tạo kế toán thuế Online tại nhà đánh giá hiệu quả nhất hiện nay trong thời gian ngắn nhất chỉ từ 20 – 35 buổi học. 

3. Kiến thức nội dung đào tạo kế toán thuế tại nhà Online

(1) Thuế thu nhập doanh nghiệp

– Các chính sách ưu đãi thuế TNDN theo từng khung thời gian

– Cách kê khai tờ khai thuế TNDN tạm tính theo quý, cách xác định chỉ tiêu doanh thu, cách xác định chỉ tiêu về chi phí

– Cách phân biệt hóa đơn hợp lý và hóa đơn không hợp lý khi xác định chi phí của doanh nghiệp

– Cách quyết toán thuế TNDN cuối năm trong mọi trường hợp

♣ Quyết toán thuế với doanh nghiệp kinh doanh lỗ

♣ Quyết toán thuế với doanh nghiệp kinh doanh có lãi muốn chuyển lỗ năm trước sang

♣ Quyết toán thuế với doanh nghiệp thuộc chế độ ưu đãi thuế thuế TNDN

– Các quy định về việc thực hiện nghĩa vụ thuế với nhà nước và quy định về nộp phạt thuế TNDN

(2) Thuế giá trị gia tăng

– Hướng dẫn cách kê khai thuế GTGT hàng tháng

– Cách xử lý các sai sót trong quá trình kê khai thuế

– Cách viết hóa đơn điều chỉnh thuế giá trị gia tăng

– Cách kê khai thuế các hóa đơn đặc thù như hóa đơn xuất nhập khẩu …, các hóa đơn, chứng từ đặc biết khác

– Cách lập bảng phân bổ thuế GTGT đầu vào đối với doanh nghiệp vừa có sản xuất kinh doanh hàng chịu thuế và không chịu thuế GTGT

– Hướng dẫn kê khai thuế qua mạng

(3) Thuế thu nhập cá nhân

– Các luật thuế cần đọc với thuế thu nhập cá nhân

– Cách đăng ký mã số thuế cá nhân cho nhân viên

– Cách tính thuế thu nhập cá nhân theo các phương pháp

– Cách kê khai thuế thu nhập cá nhân theo tháng hoặc  theo quý

– Cách quyết toán thuế thu nhập cá nhân cuối năm tại các doanh nghiệp ( kinh nghiệm làm quyết toán thuế thu nhập cá nhân theo từng loại hình doanh nghiệp)

– Các sửa đổi bổ sung về luật thuế thu nhập cá nhân

(4) Thuế môn bài

– Các trường hợp kê khai thuế môn bài

– Xác định số thuế môn bài phải nộp

– Kinh nghiệm xử lý trong các vấn đề phát sinh liên quan tới thuế môn bài tránh cho doanh nghiệp không vi phạm luật thuế

– Một số vấn đề liên quan trên đăng ký kinh doanh ảnh hưởng tới thuế môn bài

Với mức giá rẻ không thể rẻ hơn nữa này thì còn điều gì các bạn phải đắn đo – ngại ngần mà chưa đăng ký tham gia lớp học kế toán thuế online ngay hôm nay cùng Kế toán Việt Hưng nhỉ ?

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...