Kế toán việt hưng có tốt không – Tại sao nên học tại kế toán việt hưng

Kế toán là một trong những chuyên ngành đóng vai trò thật sự quan trọng trong việc quản lí kinh tế ở phạm vi các đơn vị, cơ quan, công ty, doanh. Chính vì những vai trò quan trọng đó, nên đã có rất nhiều người học kế toán để có thể giúp ích cho nền kinh tế nước nhà phát triển mạnh hơn. Học kế toán ở đâu để có thể vừa học được lí thuyết, lại vừa được thực hành? Học kế toán Việt Hưng có tốt không?

Chúng ta học kế toán hệ chính quy tại các trường công lập và tư thục trên toàn quốc nhưng đã đục kết và thật sự hiểu giá trị cốt lõi của chuyên ngành này chưa? Và rồi chúng ta tìm đến các trung tâm với mong muốn được thực hành nhiều hơn, lên được nhiều báo cáo tài chính hơn để đúc kết cho mình kinh nghiệm, nhưng các trung tâm đó có đáp ứng được các nhu cầu cũng như mong muốn cho bạn không?

Đôi nét về trung tâm kế toán Việt Hưng

Trung tâm đào tạo Kế toán Online Việt Hưng là một trong những đơn vị kế toán ưu việt nhất, tiên phong đi đầu trong các khóa đào tạo trực tuyến về chuyên ngành kế toán sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cũng như mong muốn của chúng ta về chuyên ngành kế toán này.

Với xu hướng thời đại hiện nay là công nghệ 4.0 phát triển lên một tầm cao mới, trung tâm đào tạo kế toán Việt Hưng là một trong những đơn vị tiên phong đầu tiên đi đầu xư hướng đào tạo chuyên ngành Kế toán Online, luôn có giáo viên giải đáp trực tiếp các thắc mắc cho học viên 24/7 kể cả lúc chúng ta đã kết thúc khóa học.

Kế toán việt hưng có tốt không
Kế toán việt hưng có tốt không?

Hơn 16 năm qua, Kế toán Việt Hưng với đội ngũ là các chuyên gia, những giảng viên xuất sắc nhất đã đi đầu trong công cuộc phát triển thành công với phương pháp giảng dạy, đào tạo các khóa học kế toán trực tuyến.

Với một thương hiệu Kế toán trực tuyến có tầm ảnh hưởng như Kế toán Việt Hưng đã đưa đến cho mọi người một tầm nhìn xa hơn, thực tiễn hơn, trong các bài tập thực hành đúng với thực tế, giúp cho các học viên tự tin hơn khi bước ra môi trường kế toán chính thức, và có thể vươn xa hơn trong chuyên ngành kế toán này. Chỉ đôi nét đó, theo bạn học Kế Toán Việt Hưng có tốt không?

Tiêu chí trong đào tạo – giảng dạy cho các học viên Online

Học kế toán việt hưng có tốt? Trong việc đào tạo – giảng dạy tại các trường Đại học công lập hay dân lập thường hay bị hạn chế về việc thực hành, các học viên chỉ được giảng dạy suông về lí thuyết, thực hành thì cũng chỉ gói gọn trong các bài tập đơn giản, sẵn có của thầy cô mà không khớp với thực trạng của nền kinh tế theo từng thời điểm của nước ta hiện tại.

Trung tâm Kế toán Việt Hưng là một trong những trung tâm đầu tiên luôn đi theo tiêu chí hỗ trợ học viên của Trung tâm một cách nhiệt tình nhất, giải đáp các thắc mắc, cũng như khó khăn cho học viên một cách sớm nhất, chính xác nhất.

Và như chúng ta cũng đã được biết, hiện nay ngành kế toán sẽ không xử lí các thông tin theo dạng truyền thống, mà lại phát triển vào ngành công nghệ rất nhiều, sử dụng nhiều phần mềm ở mỗi đơn vị khác nhau. Việc hạch toán hay quản lí tài chính đều được xử lí trên các phần mềm mang đến giá trị cao về cả vật chất lẫn tinh thần, nên khi các học viên đến với trung tâm Kế toán Việt Hưng học Online đều được các giảng viên đào tạo tại các phần mề, giúp cho các bạn dễ hiểu, dễ thực hành hơn khi bước vào thực tế.

Kế toán Việt Hưng cũng mang trong mình một tiêu chí lớn đó chính là phải tạo được niềm tin đến các học viên, đem lại sự hào hứng cũng như đam mê đối với các bạn học viên ở Việt Hưng, luôn hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc của học viên cho dù là đã kết thúc khóa học đó.

Kế toán việt hưng có tốt không khi luôn phải đặt trách nhiệm – chữ tín lên hàng đầu trong lòng các học viên, vì họ đến Việt Hưng để có thể được thực hành, học hỏi, tìm hiểu những bài học mới. Chứ không phải đến với trung tâm Kế toán Việt Hưng là vì học hỏi những giáo trình cũ, không có sự đổi mới, sáng tạo trong các giáo trình kế toán, cũng như phương pháp dạy đó. Kế toán Việt Hưng luôn đặt cao chữ tín với tiêu chí hàng đầu đem lại được giá trị tối ưu nhất cho các học viên.

Mục tiêu phát triển chuyên ngành đào tạo kế toán Online tại Việt Hưng

Bất kì trung tâm đào tạo nào cũng có những mục tiêu phát triển của riêng họ, nhưng mục tiêu chính cuối cùng vẫn là đem lại được cho các học viên các giá trị đằng sau khóa học. Trung tâm kế toán Việt Hưng cũng là một trong những trung tâm luôn chú trọng vào việc xúc tiến, đưa các kiến thức cũng như các dạng bài thực hành mới nhất vào khóa học.

Các bạn học viên có thể nâng cao được kiến thức, nghiệp vụ, các luật sửa đổi về thuế mới nhất. Tự tin với chính bản thân mình hơn khi bước chân vào thực tiễn của cuộc sống hơn, không lo sợ những va vấp trong chuyên ngành kế toán tại các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức…

Kế toán Việt Hưng cũng là một trong những trung tâm phủ sóng toàn quốc, đưa đến cho các doanh nghiệp, cơ quan, công ty… những nhân viên Kế toán sáng giá, chất lượng nhất.

Học kế toán Việt Hưng có tốt không?

1. Đội ngũ giảng viên

Đầu tiên, Kế toán Việt Hưng dám khẳng định và tự tin rằng đội ngũ giáo viên ở đây là một trong những đội ngũ giàu kinh nghiệm trong chuyên ngành kế toán nhất, những giảng viên này có thể là các kế toán kì cựu tại các doanh nghiệp, công ty lớn.

Họ là những giảng viên có tinh thần trách nhiệm với công việc cao, sự tỉ mỉ, nhạy bén trong công việc đều được thể hiện qua các bài giảng cô đọng lại từ kinh nghiệm thực tiễn của họ. Những điều này sẽ rất hiếm thấy với các giảng viên tại các trường Đại học lớn trong nước ta, vì giảng viên ở các trường sẽ dạy theo các bài giảng có sẵn, không đi sâu vào thực tế như các giảng viên tại trung tâm Việt Hưng.

Đội ngũ giáo viên của Kế Toán Việt Hưng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và thực chiến

Đội ngũ giáo viên ở Việt Hưng không chỉ có kinh nghiệm thực tế trong các Công ty, doanh nghiệp lớn… mà họ còn được trau dồi về nghiệp vụ sư phạm, việc làm này mang đến giá trị vô cùng to lớn trong việc truyền đạt các kiến thức một cách chuyên sâu hơn giúp cho các học viên có thể nắm vững cũng như dễ dàng hiểu được các nội dung đó.

Các giảng viên tại Việt Hưng luôn tạo được niềm tin cho các học viên vào chính việc họ sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình đến học viên, giải đáp các thắc mắc của học viên một cách nhiệt tình nhất, giúp cho các học viên hiểu sâu hơn những va vấp và các hướng giải quyết vấn đề khi chúng ta bước chân vào thực trạng của kế toán ở nên kinh tế nước ta hiện nay.

2. Hình thức – phương pháp đào tạo của Kế toán Việt Hưng

Như chúng ta cũng đã biết sơ lược ở phần giới thiêu, Kế toán Việt Hưng là một trong những trung tâm đi đầu trong xu hướng dạy học kế toán Online một kèm một, với tổng bộ giáo trình ở Việt Hưng đạt đến 31 bộ giáo trình phù hợp với tất cả các bạn học viên đăng kí theo học tại trung tâm.

Những bộ giáo trình này được soạn thảo bởi các kế toán viên hiện đang làm tại các Công ty hay doanh nghiệp, đơn vị cơ quan nhà nước, hành chính sự nghiệp biên soạn. Không dừng lại ở các bộ giáo trình mà Kế toán Việt Hưng còn cung cấp hơn 12.600 trang tài liệu tổng hợp, 4.300 video hướng dẫn, cập nhật những thay đổi mới nhất nhằm giúp các học viên khi đến với trung tâm có những kiến thức mới nhất về chuyên ngành kế toán.

Ưu điểm vượt trội khi chúng ta học một kèm một đó là các học viên sẽ được giải đáp tất cả các thắc mắc một cách nhanh chóng, điều này sẽ không có khi chúng ta theo học ở các lớp đông ứng viên đúng không nào? Chính ưu điểm này vượt trội này mà các học viên tại Kế toán Việt Hưng có được những câu trả lời nhanh chóng, chính xác nhất. Điểm đặc biệt ở trung tâm là luôn có mặt 24/7 khi các học viên cần chúng tôi. Vì thế chúng tôi luôn tự tin trả lời câu hỏi học kế toán Việt Hưng có tốt không cho tất cả các học viên còn băn khoăn khi đăng ký học tại trung tâm.

Bởi vì, tiêu chí của Kế toán Việt Hưng chính là muốn đem lại những giá trị hiệu quả nhất, đào tạo ra được các kế toán viên thuần thục nhất, am hiểu chuyên sâu về chuyên ngành kế toán, cũng như am hiểu về các sửa đổi bổ sung mới nhất trong luật do các Bộ tài chính ban ngành. Giúp học viên tự tin hơn trong việc bước đi song hành cũng nghề nghiệp của mình, không bỡ ngỡ khi va chạm vào thực tế tại các Công ty, doanh nghiệp, cơ quan mình đang làm.

Tại sao nên học kế toán tại Việt Hưng?

Chính những giá trị và mục tiêu của trung tâm Kế toán Việt Hưng được nêu trên, chắc chắn các bạn cũng đã tự trả lời cho câu hỏi học kế toán Việt Hưng có tốt không?

Với chặng đường đã hơn 10 năm qua từ khi Trung tâm Việt Hưng đưa công nghệ trực tuyến vào việc đào tạo cũng như giảng dạy, thì hiện nay con số học viên ở trung tâm đã tăng lên đáng kể với 15.000 học viên ở trên toàn quốc đăng kí tham gia các khóa học.

Trung tâm Việt Hưng luôn đem đến cho các học viên những bài giảng mới nhất, chất lượng giảng dạy đỉnh cao nhất, nội dung các bài giảng – bài học cũng sẽ luôn nâng cấp theo sự thay đổi của Luật Thuế hiện nay, giúp các học viên nắm vững hơn về các luật sửa đổi đó. Luôn đồng hành cũng các học viên cho dù đó là sau khi kết thúc khóa học, trung tâm vẫn hỗ trợ các thắc mắc của học viên một cách nhanh chóng nhất có thể.

Khi học ở trung tâm kế toán Việt Hưng các học viên sẽ được tương tác với giảng viên của trung tâm không khác gì các bạn đang tham gia học ở giảng đường, các bài kiểm tra của học viên được hệ thống tự động chấm điểm nhanh nhất lúc chúng ta hoàn thành bài.

Học viên tại trung tâm cũng được truy cập miễn phí vào hệ thống của thư viện Việt Hưng một cách dễ dàng không bị mất khoản phí nào cả, để có thể tham khảo được các văn bản pháp luật mới nhất hiện nay, hay là các phần mềm – ứng dụng liên quan đến chuyên ngành kế toán.

Ưu điểm nữa để có thể đánh giá cho việc chúng ta có nên học tại Việt Hưng không đó chính là các học viên được tự mình lựa chọn các hình thức để học, có thể là tự học Online hay là học Online có giảng viên, học tại trung tâm… các hình thức học này được luân chuyển phù hợp với thời gian, cũng như mong muốn của các giảng viên tại Kế toán Việt Hưng.

Với nội dung chia sẻ về câu hỏi “Kế toán Việt Hưng có tốt không” trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì bạn nhận được sau khi đăng ký học tại trung tâm. Chúc bạn lựa chọn được nơi gửi gắm niềm tin, để gặt hái lại kiến thức và thành công trong sự nghiệp kế toán của mình! Tham khảo thêm nhiều thông tin về các khóa học qua fanpage hoặc liên hệ trực tiếp 09886802230982929939 để được hỗ trợ nhé!

0 0 Bình chọn
Bình chọn
close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...