Hướng dẫn tự học kế toán cơ bản đến nâng cao miễn phí

Học kế toán cơ bản | Tự học kế toán cơ bản đến nâng cao miễn phí –  Ngày nay với thời đại công nghệ 4.0, mạng lưới xã hội và các trang web điện tử phát triển mạnh. Chúng ta rất dễ dàng tìm kiếm bất cứ thông tin nào cần biết, điều đó với việc tự học kế toán ngày càng dễ dàng hơn bao giờ hết. Để có thể trở thành một kế toán giỏi, có thu nhập khá, bạn phải biết cách học kế toán  một cách khoa học, đạt hiệu quả nhất. Nhưng với khối lượng kiến thức thật khổng lồ, có quá nhiều thông tin mỗi khi bạn thực hiện tra cứu và bạn không biết tin tưởng vào nguồn thông tin nào là chính xác? Với bài viết này Kế Toán Việt Hưng sẽ chia sẻ cách tự học kế toán cơ bản đến nâng cao miễn phí. Các bạn có thể dễ dàng học kế toán mà không còn lo ngại về vấn đề chi phí.

học kế toán cơ bản
Hưỡng dẫn tự học kế toán cơ bản đến nâng cao miễn phí

1. Nên tự học kế toán miễn phí bắt đầu từ đâu?

Bất kỳ công việc nào cũng bắt đầu từ những thứ cơ bản nhất. Nên người mới bắt đầu tự học làm kế toán thì đầu tiên phải nắm chắc kiến thức Nguyên lý kế toán. Và phải hiểu được học kế toán là gì? Học kế toán để làm gì? tầm quan trọng của kế toán trong doanh nghiệp như thế nào? Hiểu được điều đó, xác định được còn đường mình cần đi, thì tự học kế toán không hề khó mà tiết kiệm được chi phí nhất.

Thực tế đây là bước đầu tiên, cũng là bước khó nhất đối với những người tự học kế toán miễn phí. Vì giữa rừng kiến thức rộng lớn cả về thông tư, nghị định lẫn kinh nghiệm, lý thuyết của môn học; rất dễ kiến người học hoang mang, mung lung , và dễ dàng bỏ cuộc khi chưa kịp bắt đầu. Lời khuyên của Kế Toán Việt Hưng dành cho bạn ở bước này là thật kiên trì, chịu khó và hơn hết tìm một người thầy tốt, một trang web uy tín để có thể vạch cho bạn một con đường xuyên suốt với những kiến thức thực tế nhất. Và Kế toán Việt Hưng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành để vượt qua bước gian nan này nhất. Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ tài liệu nào ở trên trang web lamketoan.vn và bạn hoàn toàn tin cậy. Vì những tài liệu kế toán Việt Hưng cung cấp hoàn toàn miễn phí do chính những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm biên soạn và luôn update theo thông tư, luật thuế. Đặc biệt hơn, đến với Kế Toán Việt Hưng bạn còn được trải nghiệm khóa học miễn phí:

+ Khóa học thực hành kế toán thuế miễn phí – do giáo viên Việt Hưng dạy

+ Khóa học lý thuyết nguyên lý kế toán doanh nghiệp miễn phí – là nền tảng cơ bản giúp các bạn có thể tự học mà không phải tốn bất kỳ khoản chi phí nào?

Với các khóa học miễn phí mà Kế toán Việt Hưng cung cấp, bất cứ ai có thể học và hoc bất cứ khi nào và ở đâu. Tất cả học viên khi tham gia khóa học kế toán miễn phí tại Việt Hưng đều rất hài lòng và hiểu được những kiến thức cơ bản về kế toán như: các hạch toán nghiệp vụ, các luật thuế … và đều đăng ký học các khóa học nâng cao chuyên sâu để có thể có những kiến thức thực tế nhất.

2. Đăng ký truy cập khoá Tự học kế toán online – Kế toán Việt Hưng MIỄN PHÍhọc kế toán cơ bản– Trực tiếp liên hệ qua đường dây nóng: 098.868.0223

– Hoặc đăng ký qua link: https://ketoanviethung.vn/dang-ky-hoc-ke-toan-mien-phi

học kế toán cơ bản

– Việt Hưng sẽ gửi vào email hoặc điện thoại cho học viên thông tin tài khoản để truy cập vào giáo trình kế toán online.

(Sau khi đăng ký thành công. Website sẽ gửi đến địa chỉ email của bạn 01 đường dẫn (link). Click vào link đó để kích học tài khoản thì mới có thể đăng nhập vào website để xem giáo trình được)

> Lưu ý: Nếu mở hộp thư đến mà không có link trên thì bạn hãy mở hộp Spam ra.

22 6

=> ĐÃ ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG 

Riêng trường hợp là học viên cũ:

  • Truy cập trực tiếp vào trang: https://ketoanviethung.com
  • Đăng nhập trực tiếp tài khoản bạn đã dùng đăng nhập trước đó

học kế toán cơ bản

Tên đăng nhập: Các ký tự viết thường, viết liền không dấu cho tên của bạn

Mật khẩu: Mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự, ít nhất 1 con số, ít nhất 1 ký tự viết thường

Email: Điền mail của bạn

Điền họ và tên đầy đủ

– Truy cập vào giáo trình trực tuyến:

học kế toán cơ bản

– VD: Chọn file “TMDV” -> file này là đã được trung tâm cấp quyền truy cập tài liệu để tự học

=> Nếu chưa được cấp quyền các bạn sẽ không thể truy cập vào Khoá học mong muốn được

học kế toán cơ bản

– Hiển thị các buổi học -> Tiếp đó các bạn truy cập vào các Buổi 1-2 kích chuột vào các file tài liệu để học

ktvh

 

học kế toán cơ bản

– Cuối mỗi buổi học, các bạn ấn vào mục “Lịch” => để nhắc nhở bạn hàng ngày xem bạn đã học xong buổi nào hay chưa – bạn học đến đâu rồi…

KTVH

– Tự học tuy là hình thức học cùng những VIDEO sẵn có hoàn toàn miễn phí nhưng nếu bạn vướng mắc trong quá trình học hãy chat trao đổi trực tiếp với Giáo viên hỗ trợ trực tuyến nhé!

KTVH

3. Tự học kế toán miễn phí qua việc thực hành trên chứng từ qua việc lên báo cáo tài chính

Khi bạn đã nắm chắc được những kiến thức cơ bản, thì bước tiếp theo là bạn sẽ phải bổ sung cho mình những kiến thức nâng cao. Tại đây, bạn có thể học qua các bài viết dướng dẫn: Đây là cách rất hay để học hỏi kinh nghiệm từ những người giỏi về lĩnh vực kế toán trong việc xử lý, giải quyết các vấn đề phát sinh. Hay bạn cũng có thể học qua video, clip hướng dẫn cách thực hành lên báo cáo kế toán thực tế như thế nào. Khi học bằng video, bạn sẽ dễ dàng thực hành theo vì những video hướng dẫn thường ngắn, được quay cẩn thận giúp người đọc hiểu và làm được ngay. Tuy nhiên, với những cách học hoàn toàn miễn phí này, bạn sẽ mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Hệ thống kiến thức không được sắp xếp theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao. Không chỉ vậy, bạn cần chọn lọc thông tin, tìm kiếm thông tin chính xác qua những kênh thông tin chính thống. Ở đây, Kế toán Việt Hưng khuyên bạn tham gia một khóa học chuyên sâu để có thể thu thập cho mình những kinh nghiệm thực tế nhanh nhất. Tất cả các khóa học Việt Hưng học phí đều rất rẻ, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm bỏ một chút chi phí để tiết kiệm thời gian học tập hơn.

Với các hình thức học khác nhau, học viên dễ dàng tự chọn cho mình một khóa học phù hợp với thời gian và kinh phí tiết kiệm nhất.

Các bài giảng ở kế toán Việt Hưng luôn cập nhật các bài hướng dẫn của các kế toán trưởng rất chi tiết, dễ hiểu từng công việc phải làm của kế toán trong doanh nghiệp theo các phần hành.Các Video  hướng dẫn cẩn thận, chi tiết, đối với những nghiệp vụ cần thực hành nhiều, luôn kèm theo những hướng dẫn các thao tác để các bạn tiện theo dõi và thực hành. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi tự học kế toán thực hành với Việt Hưng.

 

Mọi khó khăn, vướng mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi, Kế Toán Việt Hưng luôn sẵn sàng tư vấn về kế toán cho bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Chúc các bạn tìm được con đường thành công đến với kế toán ngắn nhất và tiết kiệm nhất!

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...