[Hỏi – Đáp] Nên học kế toán thực hành ở trung tâm nào?

Học kế toán thực hành đang là xu hướng mới hiện nay của nhiều bạn sinh viên. Khác với chương trình đào tạo của các trường đại học, cao đẳng, học kế toán thực hành là học để được tự tay làm các công việc kế toán ngoài thực tế dưới sự hướng dẫn của những người đang làm nghề. Vậy học kế toán thực hành thì trung tâm nào đào tạo tốt nhất? 

 

học kế toán thực hành
[Hỏi – Đáp] Nên học kế toán thực hành ở trung tâm nào?

1. Có nên học kế toán thực hành không?

Bất cứ một ngành nghề nào muốn làm tốt và thành thạo thì cần phải thực hành nhiều. Kiến thức lý thuyết là nền tảng quan trọng nhưng sẽ khó áp dụng vào thực tế chính xác nếu không trải qua thực hành. Kế toán cũng vậy, học kế toán thực hành là lựa chọn của nhiều bạn bởi tiết kiệm thời gian và có thể cơ hội trực tiếp làm đúng chuyên ngành tại các doanh nghiệp. 

Chương trình đào tạo kế toán tại các trường đại học, cao đẳng hiện nay thiên nhiều về lý thuyết và không có thời lượng thực hành cho sinh viên ở trên lớp. Điều này dẫn đến việc sinh viên chỉ có lý thuyết chung chung, không hình dung được cách xử lý nghiệp vụ ngoài thực tế. Đây cũng là lý do khiến các doanh nghiệp ít tuyển dụng sinh viên mới ra trường, hoặc họ sẽ chi trả cho đối tượng này một mức tiền lương rất thấp bởi không làm được việc, không có kinh nghiệm. 

Vì vậy, giải pháp đưa ra để giúp cho sinh viên chưa ra trường, mới ra trường hay  những người chưa biết gì về kế toán là học kế toán thực hành tại các trung tâm để được trực tiếp làm những công việc kế toán thực tế, có thêm kinh nghiệm và được chỉ dẫn chi tiết bởi đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm tại các doanh nghiệp lớn.

2. Nên học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán thực hành nhưng không phải trung tâm nào cũng đào tạo tốt. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn cho mình một lộ trình học quan trọng cho tương lai. Nếu bạn đang đi học hay đi làm, thời gian thu xếp đến các trung tâm để học rất khó khăn thì học trực tuyến là một trong những giải pháp lý tưởng nhất. 

Tháng 04/2013, trường Đại học kinh tế quốc dân cũng đã khai giảng khóa đầu tiên đào tạo kế toán chính quy 05 năm hệ từ xa qua Internet. Điều này càng khẳng định rằng đào tạo kế toán trực tuyến là một trong những xu hướng tất yếu của xã hội, dễ dàng mang đến một chất lượng dạy và học tốt nhất đến học viên trên cả nước. Và đi đầu về phương pháp giảng dạy mới, được nhiều học viên lựa chọn là kế toán Việt Hưng với những đột phá về chất lượng nội dung giảng dạy bằng việc kết hợp giữa giảng dạy tại lớp và giảng dạy trực tuyến. 

Những ưu điểm trong đào tạo trực tuyến của kế toán Việt Hưng 

+ Giáo trình bằng chứng từ sống luôn sẵn có trên website.

+ Công nghệ Streaming video của Mỹ cho tốc độ tốt nhất hiện nay, video xem không bị giật và độ nét chuẩn HD.

+ Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet.

+ Học viên được giảng dạy, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc bằng những phương thức hiện đại: Chat, Email, gọi điện miễn phí qua Internet, Video call, truyền tải hình ảnh thời gian thực.

+ Học viên được tương tác trực tiếp với giáo viên như đang ngồi trên lớp.

+ Thảo luận với các học viên khác trong cùng lớp học theo thời gian thực.

+ Các bài kiểm tra tự động chấm điểm.

+ Xem kết quả học tập bất kỳ lúc nào.

+ Hệ thống thư viện miễn phí với tất cả các văn bản pháp luật thuế hiện hành và các phần mềm, ứng dụng phổ biến cần thiết cho công việc.

+ Nội dung giáo trình được nâng cấp liên tục theo sự thay đổi của pháp luật thuế.

+ Học viên có rất nhiều lựa chọn với các hình thức học như: Tự học trực tuyến, học trực tuyến có giáo viên, học tại lớp hoặc có thể chuyển đổi giữa các hình thức học với nhau.

+ Và còn rất nhiều những tính năng vượt trội khác mà không có bất kỳ tổ chức, cá nhân nào hiện nay có thể làm được.

3. Hình thức học kế toán Online tại Việt Hưng 

kế toán

(1) Cách đăng ký truy cập khoá học

Mở tài khoản truy cập Khoá học

Truy cập vào trang Web chính thống của Kế Toán Việt Hưng với link: https://ketoanviethung.vn/dang-ky-hoc hoặc https://lamketoan.vn/dang-ky-hoc

kê toán

 

Hoặc trực tiếp liên hệ hỗ trợ viên qua đường dây nóng: 098.868.0223 – 0982.929.939 – 0982929939 để được các tư vấn viên tại Việt Hưng tư vấn cho bạn chi tiết và chọn lựa một khóa học hợp lý nhất.

Lưu ý: Quy định trung tâm là mở tài khoản ngay sau khi Học viên đã thanh toán Học phí đầy đủ (Dành cho trường hợp phải đóng học phí)

Nhận mật khẩu mở tài khoản qua Email:

Khi đã đăng ký thành công. Hỗ trợ viên sẽ gửi đến địa chỉ email của bạn 01 đường dẫn (link). Click vào link đó để kích học tài khoản thì mới có thể đăng nhập vào website để xem giáo trình được.

kế toán

Dùng mật khẩu được cấp tham gia buổi học với Giáo trình Online

Truy cập vào website https://ketoanviethung.com ⇒ Click nút VÀO LỚP và nhập thông tin tài khoản được cấp

kế toán việt hưng

VD: Màn hình hiển thị “Khoá học xây dựng” do bạn đã đăng ký với trung tâm

việt hưng

học kế toán thực hành

kế toán việt hưng
Giáo trình chứng từ thực tế kết hợp Video hướng dẫn sẵn có theo từng buổi học

 

 

Hi vọng bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn trung tâm học kế toán thực hành chất lượng tốt và phù hợp với mình. Chúc các bạn thành công!

 

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
2 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hoanle
Hoanle

Thông tin rất chi tiết, mình sẽ đăng ký khóa học tại Việt Hưng

Nguyễn Thị Mến
Nguyễn Thị Mến
Trả lời  Hoanle

Việt Hưng cảm ơn bạn nhiều nhe! Bạn đăng ký khoá học bên mình để giáo viên hướng dẫn cho bạn sớm nhất nha! Thân ái!!!