Khóa học kế toán thực hành tại Thanh Hóa được đánh giá cao

Trung tâm học kế toán thực hành tại Thanh Hóa được các học viên đánh giá cao – Kế toán là một bộ phận không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Thông tin do bộ phận kế toán cung cấp rất cần thiết cho nhà quản trị, nó giúp họ đưa ra các chiến lược và quyết định kinh doanh. Nhiều người nói, kế toán giống như một người thợ ảnh, nếu bạn chụp giỏi thì sẽ vẽ nên được một bức tranh toàn cảnh về tình hình tài chính sẽ rất đẹp, rất nét. Ngược lại, thì bức tranh đó sẽ rất tệ với những thông tin kế toán sai lệch sẽ dẫn đến các quyết định của nhà quản trị không phù hợp, doanh nghiệp có thể rơi vào tình trạng khó khăn.

học kế toán ở thanh hóa
Trung tâm học kế toán ở Thanh Hóa được các học viên đánh giá cao

Có quá ít trung tâm đào tại kế toán tại Thanh Hóa, do đó các bạn kế toán ở Thanh Hóa mất khá nhiều thời gian để trau dồi cho mình những kỹ năng, kinh nghiệm thực tế trong nghề kế toán. Kế Toán Việt Hưng xuất hiện như một ngọn lửa bùng cháy mãnh liệt tình thần yêu nghề kế toán cho tất cả học viên tại Thanh Hóa. Cũng dễ hiểu , Kế Toán Việt Hưng là một trong những trung tâm kế toán tại Thanh hóa được học viên luôn dành nhiều tình cảm và đánh giá cao.

1. Những điều đặc biệt chỉ có ở Kế toán Việt Hưng học kế toán thực hành tại Thanh Hóa

Áp dụng “Công nghệ Streaming” video của Mỹ là công nghệ tương tác hình ảnh, âm thanh để kết nối “giữa giáo viên” & “người họ. Với hình thức học Online 01 giáo viên kèm 01 học viên – học viên được giảng dạy, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc bằng những phương thức hiện đại: Chat, Email, gọi điện miễn phí qua Internet, Video call, truyền tải hình ảnh thời gian thực.

Học kế toán cùng bậc thầy dạy Online. Kế toán Việt Hưng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm lâu năm tại các công ty lớn, nhiệt tình, truyền đạt kiến thức dễ hiểu, cô đọng, được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về kế toán. Giáo viên luôn được trau dồi kỹ năng sư phạm bài bản để có thể truyền đạt những kiến thức một cách dễ hiểu để bạn có thể tiếp thu nhanh nhất và áp dụng được vào thực tế. Một người thầy giỏi sẽ dẫn dắt bạn trên con đường đến với thành công nhanh nhất. Đó là yếu tố kiên quyết khi bạn bắt đầu với sự nghiệp kế toán.

Ngoài kinh nghiệm thực tế, khả năng sư phạm. Các giáo viên còn phải có trình độ công nghệ thông tin khá tốt thì mới có thể dạy kế toán online được. Đây là một điều vô cùng thuận lợi cho các bạn học viên vì bây giờ công việc của kế toán làm hoàn toàn trên máy tính và Internet.

học kế toán ở thanh hóa

Giáo trình học kế toán online chi tiết, cập nhật nhanh chóng. Tất cả các giáo trình thực hành kế toán đều được biên soạn rất cẩn thận, chi tiết đến từng trang hóa đơn, chứng từ, hồ sơ. Và được xuất bản lên website của Kế Toán Việt Hưng để học viên vào giáo viên cùng sử dụng.

Tài liệu trong giáo trình gồm có: Hóa đơn, chứng từ, video, hình ảnh, bài kiểm tra tự động chấm điểm …

Với giáo trình Online bạn hoàn toàn có thể xem lại bài cũ cũng như bài giảng của giảng viên một cách dễ dàng thông qua các video trên hệ thống. Với 31 bộ giáo trình thực tế và hơn 4.300 video được các giáo viên ở Việt Hưng biên soạn, luôn cập nhật sửa đổi và bổ sung liên tục đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của mỗi học viên. Khắc phục được những nhược điểm của giáo trình photo mà các trung tâm khác hay sử dụng.

Học mọi lúc mọi nơi: Theo khảo sát cho thấy, rất nhiều các bạn sinh viên và những người kế toán đã đi làm ở Thanh Hóa có nhu cầu học thêm kế toán để nâng cao nghiệp vụ thực tế. Nhưng đa số các bạn không tìm được trung tâm nào gần để theo học, hay không thể bố trí được thời gian vì còn có rất nhiều công việc cá nhân khác. Với kế toán Việt Hưng mọi vấn đề đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn được học bất kỳ lúc nào khi bạn sẵn sàng, chỉ cần bạn đăng ký là giáo viên sẽ sắp xếp cho bạn lớp phù hợp.

học kế toán ở thanh hóa

Phương pháp học chuyên nghiệp: Học từ nguyên lý kế toán, định khoản, sau đó hướng dẫn sử dụng và thực hành trên phần mềm: Misa; Excel; hướng dẫn lên cáo báo tài chính, báo cáo thuế. Nên chỉ sau một khóa học, tất cả các học viên tại Thanh Hóa đều nắm vững bản chất cốt lõi của công việc kế toán; biết cách định khoản; thiết lập chứng từ; sổ sách kế toán chính xác; biết viết hóa đơn, phiếu thu chi; nhập, xuất. Và vấn đề đọc và lên báo cáo cũng không phải bài toán khó nữa, học viên có thể kê khai các loại thuế biết cách cân đối để tối ưu số thuế phải nộp cho doanh nghiệp như một kế toán có nhiều năm kinh nghiệm. Rất nhiều học viên ở kế toán Việt Hưng có thể tự tin tư vấn tài chính cho doanh nghiệp góp phần không nhỏ cho sự nghiệp phát triển của công ty.

Với những tiêu chí trên, đủ thấy được sức hút mãnh liệt của Kế Toán Việt Hưng với gia đình nhà Kế!?

2. Top khoá học kế toán thực hành tại Thanh Hóa Online được học viên ưa chuộng nhất 

Kế Toán Việt Hưng là trung tâm đào tạo kế toán thực tế chất lượng nhất tại Thanh Hóa. Với những khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu, Việt Hưng cam kết đào tạo bạn trở thành 1 người kế toán giỏi, thành thạo nghiệp vụ.

 • Khóa Nguyên Lý kế Toán Doanh Nghiệp
 • Khoá Dành cho Người mới bắt đầu (nền tảng nghề kế toán)
 • Khóa Thực Hành Kế Toán Tổng hợp
 • Khóa Kế Toán HCSN Có Thu
 • Khoá Kế toán Bệnh viện tư nhân
 • Song kiếm Khóa Kế Toán Sản Xuất kết hợp cùng Thực Hành kế toán Thương Mại DV
 • Bộ đôi Khóa Kế Toán Xây Dựng, xây lắp và Nguyên lý KT Doanh nghiệp
 • Khóa Kế Toán Bê tông tươi
 • Khóa học Kế toán Khai thác Cát đá
 • Khoá Kế toán nhà hàng – khách sạn
 • Khoá Học Bất Động Sản
 • Khoá học làm Báo cáo tài chính kết hợp Khoá Thuế chuyên sâu thần thánh.

3. Tham gia khoá học kế toán thực hành tại Thanh Hóa Online tại Việt Hưng

Bước 1: Đăng ký tham gia lớp học kế toán Online

– Lựa chọn khóa học kế toán online phù hợp, click vào Đăng ký học 

Tại 1 trong 3 site Web chính thức của Việt Hưng:

học kế toán ở thanh hóa

Chọn lựa các hình thức Thanh toán (Chuyển khoản/Tiền mặt) => Dành riêng cho Khoá học kế toán online trả phí 

LƯU Ý: Phải nộp trước học phí 70 -> 100% mới được tham gia học tránh tình trạng đang học dở bỏ ảnh hưởng đến các giáo viên của Trung tâm

– Inbox để lại thông tin tại Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/lamketoan

– Liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp:  098.868.0223 – 091.292.9959 

Bước 2: Tải & Cài đặt các phần mềm hỗ trợ học trực tuyến

– Teamviewer: Giáo viên sẽ cầm tay chỉ việc trực tiếp trên máy tính của học viên thông qua mạng Internet bằng phần mềm này.

– Zalo: Giáo viên sẽ trao đổi, truyền đạt kiến thức cho học viên thông qua mạng Internet bằng phần mềm này như ngồi tại lớp mà hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Mở tài khoản & đăng nhập vào lớp học giáo trình Online kế toán

– Trung tâm sẽ liên hệ ngay với học viên để xác nhận học phí đã nộp và cấp quyền truy cập Giáo trình trực tuyến trên website theo khóa học đã đăng ký (Sau khi học viên hoàn thành Bước 1)

+ Mô hình Tự học MIỄN PHÍ giáo trình sẵn có: Học viên click VÀO LỚP  và đăng nhập bằng tài khoản của mình. Giáo trình kế toán trực tuyến sẽ hiện ra. Học viên chỉ cần làm theo các video hướng dẫn chi tiết để làm được kế toán tổng hợp.

học kế toán ở thanh hóa

+ Mô hình Giáo viên riêng 1 kèm 1 kết hợp giáo trình bổ trợ: Đến giờ học ấn định. Giáo viên sẽ trao đổi với học viên qua mềm Zalo; đồng thời hướng dẫn từng thao tác chuột để học viên làm tất cả các công việc của kế toán trên máy tính của mình qua Teamviewer (trả phí)

Hãy nhanh tay, đăng ký cho mình những khóa học kế toán tổng hợp tại Việt Hưng để trải nghiệm những bài học bổ ích với phương pháp học Online hiện đại này.

4. Cảm nghĩ học viên sau khi kết thúc khoá học kế toán thực hành tại Thanh Hóa

Bạn có biết, hạnh phúc nhất của người trồng cây là gì? Chính là nhìn đơm hoa kết trái, thu hoạch những thành tựu sau nhiều năm cố gắng nuôi trồng. Kế toán Việt Hưng cũng vậy, hạnh phúc lớn nhất của Việt Hưng không phải nằm ở số lượng có bao nhiêu học viên, mà chính là tất cả những học viên tại Việt Hưng đều thành công với nghề kế toán – đó là trái ngọt thơm nhất mà Kế Toán Việt Hưng đã dùng hết tâm huyết xây dựng.

Bạn Trịnh Thị Loan ( SN 1992 – đến từ Thanh Hóa) – Đã hoàn thành Khóa học kế toán tổng hợp Sản Xuất – Thương Mại Dịch Vụ do cô Cao Khánh Huyền giảng dạy.

“Mình đã học khóa kế toán thương mại sản xuất rồi, học với cô huyền, cô dạy rất dễ hiểu, chi tiết và thực tế,mình rất hài lòng với khóa học này,mình cám ơn kế toán việt hưng rất nhiều”

học kế toán ở thanh hóa

Học viên Trần Văn Đạt đến từ Thanh Hóa với khóa học kế toán dành cho người mới bắt đầu của cô Ngô Thương tai Việt Hưng. Sau khóa học Trần Đạt rất ấn tượng với sự giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, truyền đạt kiến thức dễ hiểu, cô đọng, được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về kế toán bởi cô Ngô Thương.

học viên

Học viên Đỗ Thị Thắm – ( 1996 – Thanh Hóa) – Đã hoàn thành Khóa Học Kế toán Vận tải. Chỉ sau 1 khóa học Thắm đã tự tin hơn với nghề kế toán, có một bước đà để phát triển bền lâu với nghề. Ngoài hiểu được những kiến thức cơ bản, Thắm đã tự tin lên báo cáo tài chính và phân tích những số liệu một cách sắc nét.

e vừa hoàn thành khoa học vận tải cô thu hương, cô dạy hay nhiệt tình, sau khi học xong mình đã nắm được cách làm và tiến bộ rất nhiều, Cảm ơn cô và trung tâm, chúc trung tâm ngày càng nhiều học viên và phát triển hơn nữa”

15

Kế toán Việt Hưng vui mừng khi đã thực hiện thành công sứ mệnh chia sẻ những kiến thức chuyên môn sâu thực tế và tạo cơ hội cho học viên tại Thanh Hóa nhanh chóng trở thành những bậc thầy về kế toán thực thụ.

đăng ký học kế toán ở thanh hóa

Kế toán là nghề nắm mạch máu của doanh nghiệp. Nếu bạn có đam mê thì hãy bền trí theo đuổi vì nó là một trong những nghề bền vững nhất. Chúc tất cả các bạn kế toán thành công với nghề!

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...