Trung tâm dạy học kế toán tại Nam Định chất lượng nhất hiện nay

Đâu là địa chỉ học kế toán tại Nam Định thực tế? Nam Định là tỉnh phía Nam đứng thứ 2 cả nước hoàn thành thành nhiệm vụ xây dựng kế hoạch nông thôn mới tạo đà cho tốc độ tăng trưởng thời gian tới. Vậy nên các cơ sở luôn cần nguồn lao động dồi dào khi có thêm nhiều các dự án đầu tư trong & ngoài nước; trong đó vị trí “kế toán” chủ chốt không thể thiếu bất kỳ đơn vị kinh doanh nào. Vậy nên bạn muốn chuyển nghề tìm kiếm công việc ổn định tại quê nhà mức lương trung bình 8 con số trở lên hay muốn nâng cao trình độ làm kế toán tổng hợp – quan trọng “an toàn” trong tình hình dịch ảnh hưởng nguồn kinh tế thì đừng ngần ngại mà không trải nghiệm ngay khóa học kế toán tổng hợp Việt Hưng ngay hôm nay!

Không chỉ dừng chân con đường học tập, kết thúc tại 4 năm đại học cầm tấm bằng trong tay, các bạn cần phải luôn luôn trau dồi những kinh nghiệm thực tế không để bản thân chỉ dừng tại “một điểm” tạo thành lý do “thất nghiệp – không xin được việc làm”. Từ xưa, Nam Định đã được mệnh danh là vùng đất học dẫn đầu cả nước về chất lượng giáo dục nhiều thành tích cao trong học tập. Ngày nay, những trang vàng truyền thống ấy đang được người dân Nam Định nối tiếp, phát huy với khẩu hiệu “Trên con đường thành công không có dấu chân của những kẻ lười biếng”. Đúng vậy, “Học, học nữa, học mãi” là những câu ông cha ta đã truyền lại từ ngàn đời xưa, và với kế toán ở Nam Định cũng vậy. 

học kế toán tại nam định
Trung tâm dạy học kế toán tại Nam Định chất lượng nhất hiện nay

 Hơn 18 năm kinh nghiệm đào tạo nghề kế toán cho ra đời hơn 22.000 học viên toàn quốc tiên phong đi đầu trong việc phát triển mô hình học Online kế toán chuyên sâu hiệu quả khác biệt chỉ có tại Kế toán Việt Hưng. Cùng liên kết đội ngũ hơn 200 giáo viên tuyển chọn nghiêm ngặt trực tiếp cầm tay chỉ việc 1 Kèm 1 & giải đáp mọi phát sinh làm nghề kế toán sau này cho mỗi học viên đặc quyền 24/7 sau khóa học. Thực tế cho thấy, để tìm được một trung tâm chất lượng học kế toán tại Nam Định thực tế quả thật rất khó. Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn tại Nam Định về Trung Tâm Kế Toán Việt Hưng – Dạy kế toán Online chất lượng nhất hiện nay hoàn toàn không phải video sẵn có đơn thuần hay nói không với lớp qua “Zoom” đã được tất cả các bạn học viên trên toàn quốc chọn là nơi đồng hành trên con đường kế toán.

1. Kế Toán Việt Hưng “hút hồn” học viên Nam Định bởi chất lượng “Cực Đỉnh”

Trung tâm đào tạo kế toán Việt Hưng là tổ chức dạy học thực hành kế toán online duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Cùng với việc áp dụng công nghệ 4.0 vào trong lĩnh vực đào tạo kế toán, Việt Hưng đã tạo nên làn sóng mới, tinh thần ham học hỏi, yêu nghề kế toán đến với tất cả các học viên tại Nam Định.

Kế toán Việt Hưng với những điểm khác biệt vượt trội đã luôn là lựa chọn số 1 về trung tâm kế toán chất lượng nhất hiện nay cùng các yếu tố sau.

Thứ nhất: Giảng viên là yếu tố then chốt tạo nên chất lượng cực đỉnh tại Việt Hưng

 • Giáo viên đào tạo kế toán tại Nam Định đều là các kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, nhà quản lý tài chính, kế toán viên giỏi
 • Giáo viên tối thiểu 05 năm kinh nghiệm thực chiến tại các doanh nghiệp lớn
 • Tất cả các giáo viên đều có trình độ đại học trở lên, có nghiệp vụ sư phạm
 • Là người truyền cảm hứng, tiếp lửa yêu nghề cho học viên.
 • Phải nhiệt tình và yêu nghề , nhiệt tình hướng dẫn học viên trong quá trình học cũng như hỗ trợ giải đáp thắc mắc ngay cả khi học viên đã tốt nghiệp.
 • Trả lời học viên một cách nhanh và chính xác nhất.

Thứ 2: Hình thức đào tạo Online 1 kèm 1 vượt trội nhất với công nghệ 4.0

Với một đất học như Nam Định nhưng lại có quá ít trung tâm đào tạo kế toán thì hình thức học Online là lựa chọn ưu việt nhất. Kế Toán Việt Hưng với hình thức đào tạo 01 giáo viên kèm 01 học viên lần đầu tiên xuất hiện tại Việt nam, có sự kế thừa toàn bộ những ưu điểm của cả 2 mô hình học Online và Offline. Vì nếu bạn đi học tại 1 lớp lớp học quá đông học viên thì câu hỏi của bạn sẽ rất lâu mới được trả lời, và tất nhiên giảng viên sẽ không thể theo sát dạy bạn từ a – z được. Với hình thức cầm tay chỉ việc này thì học viên hỏi, thắc mắc, trao đổi ngay trong buổi học cùng giảng viên và được giải đáp ngay vấn đề khó khăn. Ngoài các hình thức vượt trội này, bạn còn dễ dàng lựa chọn cho mình các hình thức học Online khác phù hợp với bản thân cũng như nhu cầu học tập.

 • Lớp học Online (có giáo viên hướng dẫn trực tiếp): chỉ tối đa 5 học viên thực hành trên giáo trình
 • Lớp Giáo viên riêng Online: 1 giáo viên kèm 1 học viên theo kiểu cầm tay chỉ việc
 • Lớp Cấp tốc (giáo trình riêng Online): 1 giáo viên kèm 1 học viên theo kiểu cầm tay chỉ việc trực tiếp trên hóa đơn, chứng từ của học viên
 • Lớp Tự học có các giáo trình được biên soạn chuyên sâu theo từng ngành nghề và có đủ hóa đơn, chứng từ, video hướng dẫn chi tiết, bài kiểm tra tự động …
 • Lớp Tập trung (học trực tiếp): là hình thức học mà mỗi giáo viên sẽ hướng dẫn trực tiếp cho nhiều học viên tại phòng học của Lamketoan.vn giống như các bạn đi học Đại học
 • Lớp Giáo trình riêng là hình thức dạy kế toán 01 giáo viên kèm 01 học viên theo kiểu cầm tay chỉ việc trực tiếp trên hóa đơn, chứng từ của học viên.

Thứ 3: Thời gian học tập linh hoạt dành cho học viên tại Nam Định

 • Thời gian học linh động của học viên giúp học viên cảm thấy vừa thoải mái nhất lại vừa hiệu quả nhất.
 • Có thể học mọi lúc, mọi nơi chỉ cần học viên có máy tính và kết nối với Internet
 • Hôm nay bạn đăng ký ngày mai là khai giảng khóa học của bạn
 • Không giới hạn số buổi học, học đến khi làm được thì thôi

Thứ 4: Giáo trình Online thường xuyên được cập nhật, đổi mới

 • Giáo trình luôn được cập nhật thay đổi theo luật thuế , thay đổi nội dung để phù hợp với sự thay đổi của luật kế toán
 • Giáo trình bằng chứng từ sống tại các doanh nghiệp thực tế được biên soạn bởi các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm
 • Giáo trình là 100% những hóa đơn chứng từ thực tế theo từng lĩnh vực hoạt động doanh nghiệp, được soạn riêng phù hợp cho từng khóa học cụ thể

Thứ 5: Quyền lợi của học viên chỉ có ở Việt Hưng

Ngoài kiến thức và kinh nghiệm thực tế về kế toán học được. Học viên còn phải được hỗ trợ bổ sung thêm một số kiến thức vô cùng cần thiết như:

 • Kỹ năng tin học
 • Khả năng ứng phó với các tình huống xảy ra khi làm việc
 • Ứng xử với cơ quan thuế
 • Sử dụng thành thạo các phần mềm để hỗ trợ khi đi làm: Skype, teamviewer, Zalo, …
 • Hỗ trợ cho học viên từ xa.

2. Các khóa học “Hót” nhất được học viên tại Nam Định ưa chuộng

Hiện nay, bên cạnh những khóa học kế toán trực tuyến phổ biến như nguyên lý kế toán, kế toán thuế, kế toán tổng hợp, kế toán thương mại dịch vụ, kế toán kho… kế toán Việt Hưng còn mở rộng thêm những khóa đào tạo các nghiệp vụ kế toán chuyên sâu ở nhiều mảng khác nhau, bao gồm: kế toán sản xuất, kế toán vận tải, kế toán xuất nhập khẩu, kế toán dịch vụ du lịch, kế toán dịch vụ bất động sản, kế toán xây dựng. Với khóa kế toán chuyên sâu, học viên vừa học vừa làm, không còn lo ngại với những loại hình doanh nghiệp đặc thù, mà ít có tài liệu nào hướng dẫn.

 • Khóa Nguyên Lý kế Toán Doanh Nghiệp
 • Khoá Dành cho Người mới bắt đầu (nền tảng nghề kế toán)
 • Khóa Thực Hành Kế Toán Tổng hợp
 • Khóa Kế Toán HCSN Có Thu
 • Khoá Kế toán Bệnh viện tư nhân
 • Song kiếm Khóa Kế Toán Sản Xuất kết hợp cùng Thực Hành kế toán Thương Mại DV
 • Bộ đôi Khóa Kế Toán Xây Dựng, xây lắp và Nguyên lý KT Doanh nghiệp
 • Khóa Kế Toán Bê tông tươi
 • Khóa học Kế toán Khai thác Cát đá
 • Khoá Kế toán nhà hàng – khách sạn
 • Khoá Học Bất Động Sản
 • Khoá học làm Báo cáo tài chính kết hợp Khoá Thuế chuyên sâu thần thánh

3. Học viên tại Nam Định “Sốc” với những kết quả đạt được sau khóa học tại Kế Toán Việt Hưng

Hãy cùng lắng nghe học viên tại Nam Định đánh giá về kết quả đạt được sau các khóa học kế toán tại Việt Hưng nhé.

Bạn Trần Thị Thanh Hường ( SN 1982 – đang làm tại Nam Định) – đã đăng ký tham gia khóa học kế toán Vận Tải tại Việt Hưng với cô giáo Cao Lam. Mặc dù Thanh Hường đã có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến với nghề kế toán, nhưng với tinh thần ham học hỏi Thanh Hường vẫn quyết định tham gia một khóa kế toán Vận tại và hoàn toàn bị “Sốc” sau những gì nhận được sau khóa học.

“Kế toán Việt Hưng đào tạo cho mình rất nhiều kiến thức sát với thực tế. Rất mong nhiều bạn hơn nữa biết đến Kế toán việt Hưng để có thể thành công hơn trong công việc. Cho em gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến người dìu dắt e từng bước trong công việc kế toán mà e đã chon – giáo viên : Cao giao LAM – sư phụ của e.”

học kế toán tại nam định

Học viên Trần Thị Thùy Linh ( 1993 – Nam Định) Đã hoàn thành Khóa học Nguyên Lý kế Toán Doanh Nghiệp tại Việt Hưng. Thùy Linh hoàn toàn bất ngờ về kết quả đạt được chỉ sau một khóa học, với bất kỳ nghiệp vụ gì chưa hiểu cũng được cô Thương hướng dẫn một cách chi tiết tận tình.

“Mình đăng ký học online theo giáo trình của TT. Giáo viên ở đây rất nhiệt tình, mình có thể hỏi bất cứ vấn đề gì chưa hiểu về nghiệp vụ.

Thời gian học thoải mái,thái độ giáo viên nhẹ nhàng, nghiêm túc, học đạt hiệu quả cao. Cảm ơn chị Thương – gv đã chỉ dạy cho em. Mong sẽ được gặp lại chị trong lớp thực hành sắp tới.”

học kế toán tại nam định

Và còn rất nhiều những tình cảm của tất cả các bạn dành cho Kế Toán Việt Hưng.

 

học kế toán

4. Cách thức tham gia Khoá học kế toán Online

– Bạn sẽ chọn khóa học kế toán online phù hợp với nhu cầu bản thân, vào Đăng ký học ở các hình thức qua:

1 trong 3 site Web chính thức của Việt Hưng:

kế toán

Inbox để lại thông tin tại Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/lamketoan (Ngay khi chúng tôi nhận được thông tin phía bạn sự hồi đáp ngay lập tức cho bạn)

Liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp:  098.868.0223 – 091.292.9959 (Tư vấn viên Trung tâm là những chuyên gia lĩnh vực kế toán sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên hữu ích về chương trình học bạn muốn

=> Chọn lựa các hình thức Thanh toán (Chuyển khoản/Tiền mặt) ⇒ Dành riêng cho Khoá học kế toán Online phải trả phí (có 1 số khoá Tự học được MIỄN PHÍ)

YÊU CẦU: Phải nộp trước học phí 70 -> 100% mới được tham gia học tránh tình trạng đang học dở bỏ ảnh hưởng đến các giáo viên của Trung tâm

– Bạn Tải & Cài đặt các phần mềm hỗ trợ học trực tuyến (Riêng với khoá học trả phí học với Giáo viên riêng)

 •  Teamviewer: Giáo viên sẽ cầm tay chỉ việc trực tiếp trên máy tính của học viên thông qua mạng Internet bằng phần mềm này.
 •  Zalo: Giáo viên sẽ trao đổi, truyền đạt kiến thức cho học viên thông qua mạng Internet bằng phần mềm này như ngồi tại lớp mà hoàn toàn miễn phí.

– Bạn được Mở tài khoản & đăng nhập vào lớp học giáo trình Online kế toán (áp dụng tất cả hình thức học kế toán Online)

Trung tâm sẽ liên hệ ngay với học viên để xác nhận học phí đã nộp và cấp quyền truy cập Giáo trình trực tuyến trên website theo khóa học đã đăng ký 

+ Mô hình Tự học MIỄN PHÍ giáo trình sẵn có: Học viên click VÀO LỚP  và đăng nhập bằng tài khoản của mình. Giáo trình kế toán trực tuyến sẽ hiện ra. Học viên chỉ cần làm theo các video hướng dẫn chi tiết để làm được kế toán tổng hợp.

học kế toán tại nam định

+ Mô hình Giáo viên riêng 1 kèm 1 kết hợp giáo trình bổ trợ: Đến giờ học ấn định. Giáo viên sẽ trao đổi với học viên qua mềm Zalo; đồng thời hướng dẫn từng thao tác chuột để học viên làm tất cả các công việc của kế toán trên máy tính của mình qua Teamviewer như mẫu video trên (trả phí)

Kế toán Việt Hưng vui mừng khi đã thực hiện thành công sứ mệnh chia sẻ những kiến thức chuyên môn sâu thực tế và tạo cơ hội cho học viên được thực hành những kiến thức thực tế nhất.

Kế Toán Việt Hưng luôn tự hào là trung tâm chất lượng nhất không chỉ với các học viên tại Nam Định, và luôn cố gắng khẳng định chất lượng mình trên toàn quốc, để bất cứ ai đều có cơ hội học kế toán thực tế nhất.

Hãy cùng Kế Toán Việt Hưng làm kế toán giỏi ngay ngày hôm nay!

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
2 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Ngô thị vân anh
Ngô thị vân anh

E chưa học ktoan bg có học dk k ạ

Nguyễn Thị Mến
Nguyễn Thị Mến
Trả lời  Ngô thị vân anh

Chào em
Em học được em nhé. Bên chị đào tạo cả cho người mới bắt đầu.
Em vui lòng cho chị xin số điện thoại để trung tâm liên hệ tư vấn khóa học cho em nhé
Thanks!!!