Học kế toán online dành cho sinh viên – chi phí rẻ như 0

Bạn là sinh viên chuyên ngành kế toán với 4 năm ngồi trên ghế nhà nhưng chưa giải quyết được công việc kế toán của bạn bởi bạn chưa hiểu hết được bản chất quy trình làm kế toán thực tế tại các doanh nghiệp do vậy nhiều bạn ra trường không tự tin trả lời phỏng vấn và đi xin việc tại các doanh nghiệp ? Bạn đang băn khoăn tìm cho mình một khóa học kế toán đảm bảo chất lượng tốt nhưng với chi phí thấp nhất?

học kế toán online
Học kế toán online dành cho sinh viên | Chi phí rẻ như 0

Đó là câu hỏi của hầu hết các bạn sinh viên khi đang chuẩn bị cho mình những hành trang vào nghề Kế Toán. Nhằm đáp ứng nhu cầu học kế toán, rút ngắn khoảng cách thời gian, nâng cao kinh nghiệm, Kế Toán Việt Hưng triển khai các khóa học kế toán dành cho sinh viên với chi phí phù hợp nhất.

1. Học kế toán Online tại Việt Hưng – Giải pháp tối ưu dành cho sinh viên

Học kế toán online là một hình thức học nâng cao và hiện đại nhất ngày nay. Qua đó với kết nối mạng  máy tính với phần mềm công nghệ Zalo call và teamviewer, giảng viên sẽ thao tác, hướng dẫn trao đổi trực tiếp, chia sẻ những kinh nghiệm với học viên một cách hiệu quả nhất, tối ưu chi phí

Học kế toán online rất được ưa chuộng trên toàn thế giới, nhưng mô hình này gần đây mới được các bạn trẻ Việt Nam đón nhận. Nhiều Bạn chắc hẳn đã quen với mô hình hoc tập cũ là hàng ngày xách balô lên và đi đến các trung tâm. Và bạn cũng trải qua các cảm xúc như đợi chờ thầy cô giáo, dầm mưa đến lớp, hay những ngày bạn bị bỏ lỡ bài học vì không thể lên lớp … Hiểu được những điều đó, Kế Toán Việt là cái nôi đầu tiên trong lĩnh vực dạy kế toán Online, nhằm đáp ứng nhu cầu học kế toán thực tế cho tất cả các học viên trên toàn quốc. Kế toán Việt Hưng chính là lựa chọn, giải pháp tối ưu luôn được các bạn sinh viên tham gia học.

Rút ngắn được khoảng cách kinh nghiệm: Bài toán kinh nghiệm luôn là vấn đề nan giải nhất với tất cả các bạn kế toán không chỉ riêng sinh viên kế toán. Bài giảng online tại Việt Hưng được thiết kế rất chi tiết, đi kèm đầy đủ chứng từ thực tế, giúp học viên được tiếp cận đầy đủ mọi kiến thức, kỹ năng để trở thành kế toán thực thụ với kinh nghiệm thực tế nhất.

Giải pháp tối đa về chi phí: Chi phí cũng là vấn đề được các học viên cân nhắc nên chọn trung tâm nào theo học. Bài toán của kế toán luôn là tiết kiệm tối đa chi phí và đưa lại hiệu quả cao nhất. Kế toán Việt Hưng cũng vậy, luôn luôn tiết kiệm chi phí để đưa ra chi phí khóa học thấp nhất cho các học viên. Rất nhiều khóa học và nhiều loại hình học tập như online hay học trực tiếp với các mức phí khác nhau, hoàn toàn có thể phù hợp với bất cứ học viên nào dễ dàng lựa chọn cho mình một khóa học. Và với chỉ từ 500k-800k bạn có thể đăng ký một khóa kế toán Online tại Kế Toán Việt Hưng.

Tận dụng tối đa quỹ thời gian: Việc học kế toán Online bạn không phải thời gian đến trung tâm để học với khoảng cách khá xa. Chỉ với máy tính có kết nối internet, bạn có thể tham gia khóa kế toán thuế Online tại Việt Hưng bất kỳ thời gian nào bạn muốn. Việc học Online rất phù hợp với những kế toán muốn nâng cao kỹ năng kế toán thuế nhưng thời gian lại khá eo hẹp để đến học theo giờ cố định tại trung tâm nào đó.

Tính tương tác cao: Học kế toán thuế Online với hình thức 1 kèm 1, bạn dễ dàng đưa ra ý kiến riêng, trao đổi kiến thức thoải mái với giảng viên. Kỹ năng thuế đòi hỏi những kinh nghiệm thực tế nhất, dó đó cần có sự tương tác cao giữa giảng viên và học viên thì đưa lại chất lượng khóa học cao nhất. Việt Hưng sẽ hỗ trợ bạn tất cả các thắc mắc ngay cả khi kết thúc khóa học.

Hiểu sâu hơn bài giảng: Nếu như tham gia các bài giảng tại lớp học, bạn dễ dàng quên những lời giảng trên lớp một cách nhanh chóng. Bằng những video, bài giảng trực tuyến, học viên chủ động xem lại kiến thức, ôn luyện lại bài một cách dễ dàng và hiệu quả. Hay ngay khi học đến đoạn nào không hiểu, bạn có thể Paue lại video để có thể hiểu bài một cách sâu sắc nhất.

2. Bắt đầu học kế toán Online 1 kèm 1 trên Kế Toán Việt Hưng như thế nào?

Bước 1: Truy cập Website https://Ketoanviethung.vn

Bước 2: Click vào mục “ Đăng ký học” -> Điền đầy đủ thông tin theo form

Bước 3: Nộp học phí

Đến trực tiếp trung tâm Kế toán Việt Hưng nộp học phí học chuyển khoản ở mục “Thanh toán” (thanh toán tối thiểu 70% học phí trở lên)

⇒ Tránh trường hợp Học viên đang học dở dang bỏ học giữa chừng hoặc học thử vài buổi bỏ không đủ kiến thức nền làm ảnh hưởng chất lượng dịch vụ đào tạo của Trung tâm.

Ngay sau khí nộp xong học phí, bạn nhận được Email xác nhận là đã có 1 tài khoản trên website của Kế Toán Việt Hưng, có quyền truy cập vào các khóa học tại link giáo trình kế toán Online độc quyền: https://ketoanviethung.com

Bước 4: Có thể đăng ký HỌC THỬ 1/buổi học bất kỳ (trước khi nộp học phí học chính thức)

– Link đăng ký học thử: https://ketoanviethung.vn/dang-ky-hoc-thu

Với Kế toán Việt Hưng bạn được quyền chọn giáo viên mình thích, hoặc trung tâm sẽ tư vấn cho bạn giáo viên phù hợp với khóa học và trình độ, kinh nghiệm của mỗi học viên.

Bước 5: Truy cập vào “Khoá học của tôi” trong giáo trình kế toán Online của Trung tâm

Bước 6: Ví dụ 1 vài nội dung trong học phần TMDV “Khoá học của tôi”

Bước 7: Nếu bạn không hiểu vấn đề nào có thể liên hệ tư vấn hỗ trợ từ phía Trung tâm

Bước 8: Trường hợp bạn đăng ký Khoá học kế toán Giáo viên riêng hoặc Giáo trình riêng bạn sẽ được kết nối trực tiếp 1 kèm 1 với Giáo viên của bạn qua Zalo & phần mềm điều khiển máy tính UltraViewer có kết nối Internet cầm tay chỉ việc

Học tập chăm chỉ cùng giáo viên riêng trên kế toán Việt Hưng – bạn được lựa chọn khung thời gian học cố định phù hợp theo thời gian của mình (có thể chọn Giáo viên dạy kèm nếu bạn muốn)

Vào mỗi khung giờ cố định, khoảng 2H->3H/ buổi – các khung giờ từ 8h30’ đến 22h30’ các ngày trong tuần; giáo viên sẽ dành thời gian hướng dẫn bạn chi tiết từng bài học và truyền đạt những kinh nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp.  Trong buổi học, học viên có thể thảo luận không giới hạn nội dung học với giáo viên.

3. Lợi ích của sinh viên khi tham dự khóa học kế toán Online dành cho sinh viên tại Kế toán Việt Hưng

  • Được kế toán trưởng hướng dẫn, cầm tay chỉ việc để xử lý khối lượng nghiệp vụ phong phú, đa dạng lên đến hàng trăm chứng từ, trải nghiệm qua tất cả các phần hành kế toán của doanh nghiệp. Từ đó hình thành phương pháp làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp.
  • Được tiếp cận, áp sát vào đời sống kế toán thực tế của doanh nghiệp, trải nghiệm qua những chứng từ sống một cách trực quan và rõ ràng nhất.
  • Được học cách xử lý nghiệp vụ kế toán theo các văn bản quy định pháp luật mới nhất và cách tiếp cận hiện đại nhất, phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.
  • Được rèn luyện những kỹ năng để có thể chịu được sức ép về thời gian, khối lượng công việc, các kỹ năng làm việc với nội bộ trong doanh nghiệp cũng như ngoài doanh nghiệp.
  • Được học mọi lúc, mọi nơi với hình thức dạy kế toán Online chỉ có ở Việt Hưng, giúp bạn chủ động thời gian, chủ động được kiến thức của mình.
  • Được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khóa học.
  • Được đào tạo đến khi thành thạo. học xuất nhập khẩu ở đâu tốt
  • Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kế toán miễn phí.
  • Được giới thiệu đơn vị thực tập và tư vấn làm báo cáo thực tập, khóa luận tốt nghiệp miễn phí.
  • Được cấp giấy chứng nhận sau khi kết thúc khóa học tương đương với 2 năm kinh nghiệm làm thực tế.

Kế toán Việt Hưng luôn tự hào vì là TRUNG TÂM ĐI ĐẦU VỀ ĐÀO TẠO THỰC HÀNH KẾ TOÁN ONLINE – Chúng tôi sẽ đảm bảo về đầu ra cho bạn và hỗ trợ cho bạn 24/7 trong tương lai”.

“Kế Toán Việt Hưng – Nơi gieo những hạt giống với nghề nhà Kế”

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận