Học kế toán hành chính sự nghiệp thành thạo

Gia sư kế toán tại nhà – Với sự đặc thù riêng của đơn vì hành chính sự nghiệp, bởi thế kế toán HCSN luôn là bài toán khó, đau đầu cho tất cả dân nhà Kế khi làm kế toán của các đơn vị sự nghiệp. Đa số kế toán hiện nay nhầm lẫn giữa kế toán doanh nghiệp và kế toán hành chính sự nghiệp; chưa biết học kế toán hành chính sự nghiệp bắt đầu từ đâu hiệu quả nhất.

học kế toán hành chính sự nghiệp
Học kế toán hành chính sự nghiệp | Gia sư kế toán tại nhà

Việt Hưng với sứ mệnh tạo ra con đường ngắn nhất đến thành công với kế toán HCSN, đã luôn không ngừng vươn cao từ đội ngũ gia sư chất lượng cũng như bộ phận đào tạo của trung tâm. Kết quả , Kế Toán Việt Hưng là một trong những trung tâm gia sư kế toán hành chính sự nghiệp tại nhà chất lượng và uy tín nhất.

1. Những điều cần biết về học kế toán hành chính sự nghiệp

Kế toán hành chính sự nghiệp là công việc tổ chức hệ thống thông tin bằng số liệu để quản lý và kiểm soát nguồn kinh phí, tình hình sử dụng và quyết toán kinh phí, tình hình quản lý và sử dụng các loại vật tư, tải sản công, tình hình chấp hành dự toán thu chi và thực hiện các tiêu chuẩn, định mức của Nhà nước ở đơn vị.

=> Kế toán hành chính đóng vai trò quan trọng đối với ngân sách nhà nước, là công cụ điều hành và quản lý các hoạt động kinh tế, tài chính của đơn vị hành chính.

– Để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình kế toán đơn vị hành chính sự nghiệp phải đáp ứng đợc những yêu cầu sau:

+ Phản ánh kịp thời đầy đủ, chính xác, toàn diện mọi khoản vốn quỹ,kinh phí, tài sản và mọi hoạt động kinh tế, tài chính phát sinh ở đơn vị.

+ Chỉ tiêu kinh tế phản ánh phải thống nhất với dự toán về nội dung và phương pháp tính toán

+ Số liệu trong báo các tài chính phải rõ ràng, dễ hiểu, đảm bảo cho các nhà quản lý có đợc những thông tin cần thiết về tình hình tài chính của đơn vị.

2. Điểm khác biệt học kế toán HCSN tại nhà chỉ có ở Kế Toán Việt Hưng

 • Giáo viên 100% là những người có kinh nghiệm thuế thực tế tại các đơn vị HCSN, có trình độ chuyên môn sư phạm, dễ dàng truyền đạt kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm đến với học viên.
 • Giáo trình Kế Toán Việt Hưng tự biên soạn với những chứng từ thực tế tại từng đơn vị HCSN luôn được update kịp thời, phù hợp với yêu cầu học tập của mỗi bạn học viên.
 • Học trên hóa đơn, chứng từ thật, được scan rõ nét trên website, bạn có thể xem bất kỳ lúc nào và ở đâu.
 • Hình thức học đa dạng đáp ứng tất cả nhu cầu học tập của mọi người.
 • Hình thức gia sư kế toán tại nhà, bạn sẽ tự chủ về thời gian và không phải lãng phí thời gian vào công việc đi lại.
 • Giáo trình kế toán Online gồm có: Hóa đơn, Chứng từ, Tài liệu, Video trợ giảng, Bài kiểm tra tự động chấm điểm được cập nhật liên tục từng ngày theo luật thuế mới nhất
 • Hỗ trợ trong và sau khóa học cực nhanh qua 8 kênh kết nối online trực tiếp miễn phí
 • Học xong làm được việc ngay đúng với yêu cầu công việc của doanh nghiệp tuyển dụng
 • Công nghệ giáo dục 4.0 hiện đại nhất trên thế giới được áp dụng đến từng khóa học
 • Đào tạo chuyên sâu, đúng mục đích học của từng học viên
 • Học phí siêu rẻ, nhưng chất lượng đẳng cấp sau mỗi khóa học.

3. Bạn sẽ học gì khi tham gia khóa học học kế toán hành chính sự nghiệp với gia sư tại nhà Kế Toán Việt Hưng?

– Chế độ áp dụng kế toán cho: Các cơ quan nhà nước, Đơn vị sự nghiệp, Tổ chức có sử dụng kinh phí NSNN….

– Hệ thống chứng từ kế toán, nguyên tắc lập.

– Tìm hiểu hệ thống tài khoản KT HCSN

– Lựa chọn hình thức ghi sổ kế toán. Thiết lập hệ thống sổ sách kế toán

– Hiểu và các thức áp dụng hệ thống mục lục NSNN

– Nắm đầy đủ các thủ tục tiếp nhận kinh phí, quyết toán NSNN: Trình tự lập dự toán và phân phối NSNN, Trình tự tiếp nhận kinh phí hoạt động, Trình tự chi NSNN theo phương thức kiểm soát chi, Trình tự thủ tục chi trả trực tiếp tại KB NN (TH mua vật tư, tài sản, dịch vụ), Trình tự thủ tục chi kinh phí ủy quyền, Thủ tục mua thẻ và nộp BHYT tại KBNN, Thanh toán chi ốm đau, thai sản tại KBNN,  Tiếp nhận KPCĐ, nộp đoàn phí tại KBNN, Thủ tục chi kinh phí công đoàn

học kế toán hành chính sự nghiệp
Truy cập giáo trình học kế toán Online sẵn có độc quyền

– Nắm vững nguyên tắc, cách thức luân chuyển chứng từ và cật nhật số liệu các nghiệp vụ thực tế phát sinh: Kế toán tiền mặt, tiền gửi ở NH và KBNN; Kế toán vật liệu, CCDC, SP HH; Kế toán TSCĐ và ĐT XDCB; Kế toán thanh toán các khoản phải thu, các khoản tạm ứng, các khoản phải trả, thanh toán với NSNN, lương, nộp phí và lệ phí…; Kế toán các nguồn kinh phí; Kế toán các khoản chi hoạt động, các dự án…; Kế toán các khoản thu.

– Tổng hợp nhập xuất tồn nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ trong đơn vị để lập báo cáo cuối tháng, cuối năm

– Lập báo cáo tài chính và quyết toán

– Xây dựng thuyết minh dự toán chi hoạt cho năm tài chính tiếp theo.

– Lập bảng đối chiếu dự toán kinh phí ngân sách tại kho bạc Nhà nước quý, năm

4. Đánh giá của học viên sau khi trả nghiệm học kế toán hành chính sự nghiệp tại Việt Hưng

Kế toán Việt Hưng công khai toàn bộ phản hồi học viên bằng ảnh hoặc video tăng độ chân thực và tính khách quan về chất lượng đào tạo kế toán HCSN tại trung tâm. Với phương châm dạy kế toán – làm kế toán giỏi, nên tất cả học viên sau khi đã nắm bắt được hết kiến thức khóa học mới tốt nghiệp, không giới hạn thời gian. Do đó, tất cả các học viên đều có những đánh giá rất tốt về chất lượng dạy kế toán tại Việt Hưng. Đó cũng chính là động lực để Việt Hưng ngày càng cố gắng hơn nữa trong lĩnh vực đào tạo kế toán giỏi.

học kế toán hành chính sự nghiệp
Đánh giá học viên Tô Thị Hường

Học viên Tô Thị Hường ( SN 1973 – Hải Phòng) – Sau khi hoàn thành khóa học kế toán hành chính sự nghiệp trên chứng từ nâng cao đã nâng cao nghiệp vụ kinh tế phát sinh và có những kinh nghiệm thực tế nhất tại các đơn vị hành chính sự nghiệp.

“Qua khóa học kế toán HCSN nâng cao với Cô Hoa mình đã học được nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống thực tế bổ ích. Cô giáo rất nhiệt tình và có rất nhiều kinh nghiệm thực tế. Cảm ơn cô Hoa và trung tâm nhiều. Sau khóa học có nhiều tình huống thực tế liên quan đến nghiệp vụ cô đều nhiệt tình hướng dẫn giải quyết mọi vấn đề, vote 5* ạ!”

krvh
Đánh giá học viên Lê Thị Bích Thủy

Học viên Lê Thị Bích Thủy ( SN 1986 – TP. Ninh Bình ) – đã hoàn thành khóa kế toán HCSN có thu trường học.

“Mình đã học xong khóa học kế toán HCSN do cô Hoa hướng dẫn. Mình là học viên chưa biết gì về kế toán HCSn, nhưng được cô tận tình giúp đỡ, chỉ bảo, mọi lúc cả khi sau khóa học.Cô đã hướng dẫn mình nhiệt tình, bám sát thực tế, giúp mình có được kinh nghiệm xử lý tình huống trong công việc.Sau khóa học mình đã tự tin làm tốt công việc hiện tại.Mình gửi lời cảm ơn Cô và trung tâm đẫ giúp đỡ mình rất nhiều .Chúc trung tâm ngày càng phát triển!”

Kế toán Việt Hưng luôn phấn đấu trở thành cơ sở đào tạo kế toán nói chung và kế toán HCSN nói riêng Online hàng đầu Việt Nam, có khả năng cạnh tranh khu vực và quốc tế, nâng cao chất lượng giảng dạy từng ngày để cho học viên tiếp cận được những kiến thức mới nhất, bổ ích nhất, đào tạo ra những kế toán giỏi-nguồn nhân lực chủ chốt của đất nước.

“Kế Toán Việt Hưng luôn lấy thành công của bạn là thành công của chúng tôi”

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...