Dịch vụ kế toán trọn gói Hà Nội | Có Kế toán Việt Hưng là có tất cả

Dịch vụ kế toán trọn gói Hà Nội | Có Kế toán Việt Hưng là có tất cả – Hà Nội được mệnh danh là cái nôi kinh tế của Việt Nam, nơi tập trung nhiều nhất tập đoàn lớn, công ty và các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên cả nước. Chính vì đó, bài toán về “Chi phí” luôn được tất cả doanh nghiệp đặt lên bàn cân lựa chọn, phân vân với việc thuê kế toán dịch vụ trọn gói hay không?

dịch vụ kế toán trọn gói hà nội
Dịch vụ kế toán trọn gói Hà Nội | Có Kế toán Việt Hưng là có tất cả

Hơn ai hết, Kế Toán Việt Hưng hiểu được khó khăn của những doanh nghiệp vừa và nhỏ về mặt chi phí nhưng vẫn muốn đảm bảo phần hành kế toán thuế của công ty mình hoạt động đúng luật. Vì thế, Kế Toán Việt Hưng với dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội, quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chất lượng công tác kế toán khi có Kế toán Việt Hưng là có tất cả.

1. Dịch vụ kế toán trọn gói được hiểu như thế nào là đúng?

Hiện nay, khi cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp, có rất nhiều các gọi và định nghĩa gây nhầm lẫn, mà điển hình đó là dịch vụ báo cáo thuế và dịch vụ kế toán trọn gói. Đó cũng là nguyên nhân làm nhiều doanh nghiệp không hiểu bản chất và tốn khá nhiều chi phí cho việc thuê kế toán dịch vụ dọn dẹp sổ sách

Khi thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói, Kế Toán Việt Hưng sẽ cung cấp các dịch vụ sau đây:

  • Làm báo cáo thuế được thực hiện định kỳ, nhằm báo cáo cho cơ quan thuế biết được tình hình hoạt động của doanh nghiệp, theo các quy định của pháp luật thuế hiện hành. Việc lập báo cáo thuế dựa trên số liệu của hóa đơn thuế GTGT mà doanh nghiệp cung cấp.
  • Dịch vụ lập bảng lương căn cứ vào số lượng đóng BHXH, BHYT,..của doanh nghiệp
  • Dịch vụ lập sổ sách kế toán
  • Và từ các số liệu trên sổ kế toán, đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ lập được các loại báo cáo thuế liên quan cùng với việc lập, in và lưu trữ sổ sách kế toán trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ.

⇒ Như vậy, Dịch vụ kế toán trọn gói là hoạt động kế toán cho doanh nghiệp hay một đơn vị tổ chức nào đó. Sử dụng dịch vụ này có thể giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết các công việc liên quan tới kê khai thuế, báo cáo thuế, báo cáo tài chính, nộp thuế,… và làm việc với các cơ quan thuế một cách chính xác nhất. Với dịch vụ kế toán trọn gói tại Việt Hưng, ngoài quý khách hàng sẽ không phải lo đến công việc kế toán của công ty hoặc tổ chức mình với cơ quan thuế, bộ phân kế toán dịch vụ Việt Hưng sẽ thay mặt quý khách hàng làm việc trực tiếp với cơ quan thuế tại nơi công ty đăng ký kinh doanh.

2. Có Kế Toán Việt Hưng là có tất cả – Doanh nghiệp Hà Nội “Ngạt nỗi lo báo cáo sang một bên”

2.1 Hàng tháng

+ Thực hiện các công việc ban đầu của kế toán thuế.

+ Đóng thuế môn bài hàng năm

+ Tiến hành làm thủ tục đặt in hóa đơn và thông báo phát hành hóa đơn

+ Hàng tháng đến doanh nghiệp 2 đến 3 lần  nhận hóa đơn, chứng từ ( chứng từ phô tô) về trụ sở để  kê khai và hạch toán.

+ Tư vấn hóa đơn, chứng từ bán ra, mua vào

+ Lập tờ khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng trên Phần mềm HTKK mới nhất

+ Nộp tờ khai thuế tại cục thuế hay chi cục thuế quản lý DN. Hoặc làm  thủ tục đăng ký và + nộp tờ khai thuế qua mạng cho quý khách hàng.

+ Cập nhật thông tin kịp thời trong tháng như:  Tháng đó có phải nộp thuế GTGT hay không để kịp thời cân đối.

+ Thông báo về tình hình hàng hóa, vật tư tồn kho để chủ DN cân đối khi xuất hóa đơn, tránh trường hợp xuất âm vật tư, hàng hóa.

+ Cân đối chi phí hợp lý: Hàng tháng dựa vào các hóa đơn chứng từ, hạch toán doanh thu, chi phí đảm bảo kế hạch lãi, lỗ – tư vấn các vấn đề liên quan.

+ Lập, lưu chứng từ hợp lệ , sổ sách được hoàn thiện in đầy đủ, sao lưu cẩn thận gửi cho DN và lưu tại trụ sở trung tâm chúng tôi.

2.2 Hàng quý

+ Kê khai và nộp thuế TNDN tạm tính quý

+ Kê khai thuế TNCN tạm tính quý

+ Làm tình hình sử dụng hóa đơn quý ( theo thông tư 28)

2.3 Cuối năm

+ Lập báo cáo tài chính năm bao gồm( Bảng cân đối tài khoản, bảng cân đối kế toán, báo cáo hoạt động kinh doanh, tình hình thực hiện nghĩa vụ với nhà nước,lưu chuyển tiền tệ, Thuyết minh báo cáo tài chính)

+ Quyết toán thuế TNDN năm

+ Quyết toán thuế TNCN năm

+ In hệ thống sổ sách cho DN, sắp xếp chứng từ hợp lý

3. Kế Toán Việt Hưng cam kết chất lượng dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội

Với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội, Kế Toán Việt Hưng luôn đề cao tính KỊP THỜI – CHÍNH XÁC – BẢO MẬT  là tiêu chí hàng đầu, gắn liền với thương hiệu nhiều năm của Việt Hưng trong ngành dịch vụ kế toán.

Chính xác: với đội ngũ nhân viên tại Việt Hưng là những kế toán trưởng, chuyên gia tài chính với bề dày  kinh nghiệm, các số liệu mà doanh nghiệp cung cấp sẽ được xử lý chính xác nhất, theo đúng các quy định của pháp luật.

Kịp thời: mọi số liệu sẽ được xử lý nhanh chóng, kịp thời. Tuân thủ đúng các quy định của pháp luật về thời hạn nộp tờ khai.

Bảo mật: mọi thông tin của doanh nghiệp sẽ được bảo mật tối đa. Việt Hưng luôn cam kết và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán của khách hàng, ngay cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán đã chấm dứt.

Tận tâm: Hàng tháng/quý Kế toán Việt Hưng sẽ cử nhân viên đến trực tiếp địa chỉ khách hàng để lấy chứng từ, mọi vấn đề về kê khai thuế Kế Toán Việt Hưng sẽ cung cấp địa chỉ email của khách hàng cho thuế để thuế gửi thông báo trực tiếp về email của khách hàng. Không chỉ thực hiện dịch vụ kế toán thuế trên những hóa đơn/chứng từ mà doanh nghiệp cung cấp. Kế Toán Việt Hưng sẽ tư vấn thêm các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp để chủ doanh nghiệp cân nhắc và lựa chọn phương án xử lý phù hợp.

Trách nhiệm: Khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế, Kế Toán Việt Hưng cam kết chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các công việc sau: Sắp xếp, phân loại chứng từ, lập và giao sổ sách kế toán cho khách hàng bao gồm: Sổ chi tiết các tài khoản, sổ tổng hợp,…theo đúng quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành. Song song đó, Việt Hưng sẽ chịu trách nhiệm trên những sai sót về việc hạch toán, nộp trễ tờ khai. Số tiền phạt do nộp chậm tờ khai, hạch toán sai sẽ do Kế Toán Việt Hưng chi trả.

THAM KHẢO: Kinh nghiệm làm hồ sơ vay vốn ngân hàng cần những gì?

Kế Toán Việt Hưng với phương châm : “Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Trách Nhiệm – Bảo Mật” giúp doanh nghiệp không lo về kế toán! Hãy liên hệ với Kế Toán Việt Hưng để được báo giá tốt nhất!

Kế Toán Việt Hưng – cánh tay phải đắc lực tài chính của mỗi doanh nghiệp!

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận