Dịch vụ kế toán tại Hà Nội | Kế toán Việt Hưng tự hào số 1 nhiều năm liền

Dịch vụ kế toán tại Hà Nội | Kế toán Việt Hưng tự hào số 1 nhiều năm liền – Phần lớn các giám đốc doanh nghiệp nhỏ hiện nay nghĩ một cách quá “đơn giản” về các nghiệp vụ kế toán, nhưng không lường trước được hết những rủi ro, sai phạm, truy thu thuế, thậm trí dẫn tới đóng cửa doanh nghiệp về các vấn đề luật kế toán.

dịch vụ kế toán tại hà nội
Dịch vụ kế toán tại Hà Nội | Kế toán Việt Hưng tự hào số 1 nhiều năm liền

Hiểu được tầm quan trọng của kế toán tại mỗi doanh nghiệp, Kế Toán Việt Hưng mang đến gói dịch vụ kế toán tại Hà Nội, dọn dẹp sạch sổ sách, giúp doanh nghiệp yên tâm kinh doanh. Dịch vụ kế toán trọn gói được cung cấp bởi Kế Toán Việt Hưng đã và đang được các doanh nghiệp tại Hà nội tin tưởng, tự hào số 1 nhiều năm liền

1. Ưu điểm của thuê dịch vụ kế toán tại Việt Hưng – Là chỗ dựa vững chắc mặt tài chính cho các doanh nghiệp tại Hà Nội

Về chi phí nhân sự: Nếu bạn sử dụng dịch vụ kế toán tại Việt Hưng thì chỉ khoảng từ 500.000 đến 3.000.000 đ/ tháng căn cứ vào số lượng công việc của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên nếu dùng kế toán đơn vị thì chi phí phải trả sẽ cao hơn khi thuê một kế toán có chuyên môn để làm hàng tháng.

Tính ổn định: Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán Việt Hưng thường đảm bảo đầy đủ nhân sự để làm việc mà không ảnh hưởng tới các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Hơn nữa, Với tính chuyên nghiệp của mình, Kế Toán Việt Hưng luôn đảm bảo số liệu chính xác, thống nhất giữa các kỳ kế toán.

An toàn và chính xác và kịp thời: Khi thực hiện trên phần mềm kế toán cần đảm bảo sổ sách đầy đủ và chi tiết theo mẫu của Bộ tài chính. Kế Toán Việt Hưng luôn cập nhật những luật thuế, luật kế toán mới nhất, đảm bảo số liệu tuân thủ đúng theo pháp luật. Hơn nữa, Các dữ liệu phải được lưu trữ cẩn thận và cung cấp cho doanh nghiệp ngay khi cần.

Tiết kiệm chi phí: Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào về cơ sở vật chất cho nhân viên như: máy vi tính, bàn ghế, điện nước, chi phí đi lại, văn phòng phẩm, máy in, phần mềm kế toán nội bộ.

Kế Toán Việt Hưng luôn tư vấn, góp ý ngay lập tức những chính sách kế toán nhằm hạn chế rủi ro, tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp nhất như: chứng từ hợp lý hợp lệ, nộp thuế TNDN ít nhất, đàm phán thương lượng với cơ quan thuế hợp lý….

2. Kế toán Việt Hưng tự hào là dịch vụ kế toán số 1 trong nhiều năm liền ở Hà Nội

–  Kế Toán Việt Hưng luôn tự hào là một trong những cung cấp các dịch vụ liên quan đến kế toán thuế, báo cáo tài chính hàng đầu Việt Nam. Việt Hưng sẵn sàng phục vụ cho các Doanh Nghiệp ở mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh, là đối tác tin cậy trong việc gỡ rối hồ sơ cho các doanh nghiệp. Khi đến với kế toán Việt Hưng mọi rắc rối về tài chính, sổ sách thu chi, bảo hiểm cho người lao động của doanh nghiệp sẽ được rõ ràng và chính xác nhất.

–  Kế Toán Việt Hưng luôn đặt lợi ích của khách hàng nên hàng đầu, và tuân thủ nguyên tắc bảo mật thông tin, đặt chữ tín lên hàng đầu. Bởi vậy, đa số các doanh nghiệp luôn yên tâm lựa chọn Kế toán Việt Hưng là cánh tay phải đắc lực trong công tác tài chính của doanh nghiệp mình.

–  Thế mạnh lớn nhất của Kế Toán Việt Hưng là sở hữu đội ngũ kế toán trưởng, thạc sĩ kinh tế có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý tài chính doanh nghiệp. Bên cạnh đó, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học của chúng tôi luôn nhận được đánh giá tích cực cũng như sự tin tưởng cao nhất từ các khách hàng doanh nghiệp. Việt Hưng cung cấp nhiều giải pháp tốt, tiết kiệm chi phí, thời gian nhưng vẫn đạt được hiệu quả và độ chính xác tuyệt đối.

–  Việt Hưng luôn mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho quý khách hàng

–  Việt Hưng có đội ngũ giáo viên và nhân viên với hơn 50 người đều có kiến thức và kinh nghiệm cao

–  Với việc cập nhật công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực dịch vụ kế toán . Chỉ duy nhất ở Kế Toán Việt Hưng mới có hình thức dịch vụ làm báo cáo qua mạng (online) nên các doanh nghiệp trên cả nước đều có thể sử dụng dịch vụ này.

–  Kế Toán Việt Hưng sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất trong việc xử lý hồ sơ thuế và kế toán để ban Giám đốc công ty có thể tập trung nhiệt huyết, tài năng để phát triển hoạt động kinh doanh của công ty.

–  Có hơn 15 năm kinh nghiệp làm báo cáo, quyết toán thuế với cơ quan thuế, nên mọi tình huống xấu chúng tôi đều lường trước và loại bỏ

–  Xử lý các lỗi mà doanh nghiệp mắc phải một các linh hoạt, mềm dẻo để dung hòa giữa cơ quan thuế và doanh nghiệp. Việt Hưng thay mặt doanh nghiệp giải quyết, bảo vệ mọi số liệu về kế toán thuế do chính Việt Hưng cam kết.

–  Xử lý công việc nhanh nhất, kịp thời, đúng thời hạn, đúng luật thuế hiện hành và đúng theo yêu cầu của doanh nghiệp.

–  Và hơn cả là trách nhiệm, uy tín, chất lượng, lương tâm nghề nghiệp đã tạo nên thương hiệu Kế Toán Việt Hưng như ngày hôm nay. Thành công của doanh nghiệp là minh chứng đanh thép nhất về chất lượng của Việt Hưng

–  Dịch vụ Kế Toán Việt Hưng có đầy đủ các yếu tố của một công ty dịch vụ kế toán, từ chứng chỉ hành nghề đến những kinh nghiệm thực tế từ nhiều năm qua với nghề dịch vụ kế toán thuế.

Tùy từng hồ sơ chứng từ và công việc phát sinh tại mỗi doanh nghiệp, Việt Hưng sẽ cung cấp báo giá tốt nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí.

XEM THÊM:

Dịch vụ báo cáo tài chính chuyên nghiệp chính xác

Dịch vụ kế toán thuế | Tại sao nên chọn Kế toán Việt Hưng?

3. Nội dung công việc dịch vụ kế toán tại Hà Nội do chính Kế Toán Việt Hưng cung cấp

– Tập hợp hóa đơn – chứng từ tận nơi

– Tư vấn việc sử dụng, bảo quản hóa đơn/chứng từ đầu vào – đầu ra hợp lý

– Phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn/chứng từ

– Cân đối Giá trị gia tăng (đầu vào – đầu ra)

– Cập nhật số liệu vào phần mềm kế toán, hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán, bao gồm:

– Phiếu thu – chi; phiếu nhập – xuất kho

– Sổ quỹ tiền mặt, sổ tiền gởi ngân hàng

– Báo cáo tổng hợp tồn kho

– Lập các mẫu biểu như: bảng phân bổ công cụ dụng cụ, bảng khấu hao TSCĐ,..theo quy định của pháp luật

– Lập bảng lương và các mẫu biểu liên quan đến lao động

– Lập và nộp các loại báo cáo thuế hàng quý như: báo cáo thuế GTGT, báo cáo thuế thuế Thu nhập cá nhân (TNCN), báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, tạm tính thuế Thu nhập doanh nghiệp (nếu có)

– Lập và nộp các loại báo cáo năm theo quy định như: Bộ báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế TNDN, báo cáo quyết toán thuế TNCN

– Lập và nộp các mẫu biểu do phòng Thống kê yêu cầu hàng năm

4. Cam kết về dịch vụ kế toán tại Việt Hưng

– Khách hàng không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì liên quan đến phần việc kế toán  trọn gói đã thuê Kế Toán Việt Hưng thực hiện.

– Hoàn trả lại 100% phí làm sai quy định hoặc không đúng với yêu cầu của khách hàng.

– Việt Hưng luôn cam kết và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán của khách hàng, ngay cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán đã chấm dứt.

– Chịu trách nhiệm giải trình, giải thích hồ sơ kế toán thuế khi cơ quan nhà nước có yêu cầu đối với số liệu kế toán do Kế Toán Việt Hưng thực hiện. Cam kết bồi thường thiệt hại nếu có sai sót

Bằng tất cả lòng nhiệt thành, Kế Toán Việt Hưng rất mong được hợp tác với quý doanh nghiệp ! Kế Toán Việt Hưng với phương châm “ Bảo vệ tối đa lợi ích của doanh nghiệp – Chịu trách nhiệm toàn bộ về kế toán trong doanh nghiệp”

0 0 Bình chọn
Bình chọn
Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận